Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

?.1

Tùy Chỉnh

Em là cậu ấm trong một gia đình quyền quý, có địa vị trong xã hội. Trước giờ luôn được mọi người yêu thương, bao bọc như trong lồng kính.
Tôi là tên mồ côi cha mẹ, lang thang đầu đường xó chợ, ăn cắp vặt để sống qua ngày. May mắn được cặp vợ chồng giàu có cưu mang, nuôi cho ăn học thành người.
Ta chạm mặt nhau vào mười bảy trước, khi tôi vẫn là một thằng bé nghèo khổ, còn em vẫn là một cậu ấm giàu có. Mười bảy năm sau ta gặp lại nhau cùng với hai bên gia đình. Không một buổi hẹn hò hay một lời báo trước, ta chỉ thực sự quen nhau qua cuộc hôn nhân này. Đều là những người có địa vị, cả cha mẹ của em và cha mẹ nuôi của tôi đều muốn tổ chức cuộc hôn nhân này để tăng lợi nhuận cho hai bên công ty và cả em và tôi đều không có một sự lựa chọn nào khác.

Đám cưới diễn ra 'vui vẻ' và 'thành công' với những kịch bản có sẵn. Hai ta miễn cưỡng về chung một nhà. Ta bắt đầu cuộc hôn nhân với sự lạnh nhạt và thờ ơ từ cả tôi và em.
Lúc đó, tôi còn chẳng biết đầy đủ họ tên của em, còn em thì chẳng nhớ nổi tên tôi. Ta đã nghe đầy đủ tên nhau rất nhiều lần, nào là ở buổi xem mắt, nào là trên tv, nào là trong đám cưới, nhưng dường như chả ai quan tâm.
...
Đến bây giờ, khi nhớ lại những ngày đầu của mối tình này, tôi cũng không hiểu sao bây giờ ta lại yêu nhau đậm sâu đến thế.