Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

?.3

Tùy Chỉnh

"Anh phòng này, tôi phòng bên"
"Được, cứ vậy đi"
Vì không có tình cảm nên bọn tôi nghĩ nên ngủ khác phòng, dù gì cả hai cũng cần có sự riêng tư. Căn nhà này là nhà riêng của tôi, bây giờ có thêm em ở, có cảm giác gì đó không tự nhiên. Phòng mà em chọn cũng chẳng bao giờ được tôi đụng tới, đây trước kia là phòng cho khách nếu ở qua đêm nên vẫn khá sạch sẽ nhưng theo như tôi nhớ thì chẳng ai qua nhà tôi ở qua đêm bao giờ thì phải, tôi cũng chẳng nhớ những vật dụng trong phòng đó còn sử dụng được không.
...
"Hưởng...Tại Hưởng..."
Tôi đang ngồi trong phòng đọc sách thì nghe tiếng gọi ngoài cửa, chắc em không biết sử dụng thứ gì đó trong phòng, nếu thế tôi có thể hướng dẫn và giúp em làm quen. Dù sao cũng ở nhà người khác nên chắc em sẽ không được thoải mái như ở nhà mình.
"Sao vậy"
"Phòng tắm...không dùng được..."
"...Tắm ở phòng tôi đi"
Tất nhiên rồi, tôi không thể để chồng nhỏ mới về nhà mà không tắm ngay trong đêm tân hôn, cũng không muốn bị mang tiếng lạnh nhạt ngay khi mới cưới. Không có gì khó chịu lắm nếu em tắm nhờ phòng tôi một đêm, hôm sau tôi sẽ gọi người đến sửa phòng tắm.
"...Tôi cũng không ngờ Kim Tổng lại sống bừa bãi như vậy" Tôi nhìn thấy một chút ngại ngùng khi em bước vào phòng mình nhưng vài giây sau lại quay về trạng thái bình thường, không những thế còn cả gan chê bai tôi.
"Ha, em nghĩ chủ tịch thì có thời gian làm việc nhà sao"
"Không, tôi chỉ nghĩ rằng Kim Tổng đây lại không có tiền để thuê người dọn phòng cho mình sao"
"Người hầu kẻ hạ ở đây không thiếu, phẩy tay liền có người làm...nhưng phòng tôi đâu phải cái chợ mà muốn ra là ra, vào là vào mất nết như Điền công tử đây"
"Tôi sống 23 năm trên đời, chưa có ai dám nói tôi mất nết"
"Chưa có chứ đâu phải không có"

Thật ra bọn tôi cũng không rảnh đến nỗi đứng cãi nhau mãi, cuộc nói chuyện chỉ kết thúc vài phút sau đó vì em ấy nói chẳng lại tôi. Bốn mắt nhìn nhau đúng là có chút khó xử. Nếu em không vào nhà tắm nhanh chắc hai ta sẽ mọc rễ ở đây luôn mất.
"Không phục, nhưng cũng không nói chuyện với anh nữa, tôi đi tắm"
"Đừng ngủ luôn trong đấy nhé"
"Sẽ không"
...
Không biết em có nhớ câu mình nói hơn một tiếng đồng hồ trước không nhưng bao giờ mới chịu ra khỏi phòng tắm tôi đây. Chắc ngủ quên như tôi nói rồi. Tính kiên nhẫn của tôi không cao đến vậy, nên vào thử xem sao...
"Này, em làm gì mà lâu v..."
"Aaa...đồ vô liêm sỉ"
"Tôi kh..."
"Biến thái, xem trộm tôi tắm sao. Ôi thân thể ngọc ngà gìn giữ bao năm của tôi"
  Tôi cũng không ngờ Chính Quốc lại kích động đến như vậy, hét quá to. Nhưng sao phải hét, trách em ở trong phòng tắm quá lâu đi. Đã thế còn dùng hai tay che ngực lại, như thể tôi chuẩn bị cưỡng bức em vậy. Kim Tại Hưởng này thề dù có vô liêm sỉ đến đâu thì cũng không đụng đến một cọng tóc của em đâu. Bướng như vậy, chắc thịt rất dai, ta đây không thèm.
"...Dù sao cũng đã về chung một nhà rồi, em sợ gì chứ. Hét to như vậy, người ngoài nghe thấy lại tưởng tôi là yêu râu xanh"
"Này, chỉ là hôn nhân hợp đồng, ta đều cần quyền riêng tư"
"Nhưng quyền riêng tư của em lại ở trong phòng tắm của tôi ?"
"Đồ ki bo, đợi một chút không được sao"
"Không..."
"Mai tôi tắm ở phòng tôi, không cần anh"
"Nếu mai em cần tôi cũng không cho"
"Thế nên tôi không cần"
"Để xem"
"Đang xem"
Em phồng mồm, trợn mắt lên trông rất đáng yêu. Rõ là không cãi được còn cố cãi lại. Nhưng thật sự muốn nựng
"Haha, lần đầu tôi thấy thỏ xù lông đấy"
"Anh là chồng tôi không có nghĩa là có thể tước quyền làm người của tôi"
Từ cách ăn nói cũng rất đáng yêu, nhưng em không thể dụ tôi đâu. Tắm lâu như vậy còn dám la mắng người ta. Tôi là đã quan tâm mà vào hỏi, nhưng thử nghĩ xem nếu tôi nhanh hơn một chút thì chẳng phải sẽ nhìn thấy em nude sao ?...Chẳng biết từ bao giờ tôi lại giống lời em nói. Biến thái đến như vậy.
"Điền Chính Quốc..."
"Hả"
"Em còn định đứng đó sao"
"Tôi đang về phòng đây, không cần anh nhắc"
"Được, không nhắc, về phòng ngủ nghỉ đi"
"Tôi vẫn để ý anh đấy, đêm mà có lẻn vào phòng tôi thì tôi thiến chết anh, Kim Tại Hưởng"
"Từ bao giờ mà tôi biến thái như vậy trong mắt em"
"Anh nên biết điều chút đi"
Tôi cũng thật sự không biết mình đã làm gì sai, tôi còn chưa nhìn thấy thân thể của em ấy mà ? Tôi nghĩ nếu không nhờ hợp đồng của hai công ty thì chúng tôi chẳng đến với nhau nổi đâu. Thật sự không hợp nhau chút nào, mới chỉ ngày đầu thôi mà đã cãi nhau như vậy.