Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

?.4

Tùy Chỉnh

Không có điều gì bất thường sau ngày hôm đó, khoảng ba đến bốn ngày nay mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường. Em có nói chuyện với tôi nhiều hơn một chút nhưng vẫn là thái độ thờ ơ đó.
Nhưng có ai từng nói rằng Chính Quốc nấu ăn rất tệ chưa ? Chắc chẳng ai dám nói thế với em ấy, nhưng đó là sự thật đấy. Ngoài những món ăn đơn giản như salad hay mì ăn liền ra thì tất cả những món khác của em ấy nấu đều rất tệ. Tôi cứ tưởng đến đứa học sinh tiểu học còn có thể rán trứng, vậy mà Quốc Quốc lại rán trứng đen thui, lại còn ngập dầu. Tôi để em ấy vào bếp lần một chắc chắn sẽ không có lần hai, nấu ăn mà như muốn đốt cái bếp của tôi. Đây có phải là ý đồ mưu sát, gián tiếp sát hại tôi ??

"Đi làm về rồi đó hả"
"Ừ"
"Mau lên tắm rửa rồi xuống ăn cơm đi"

...
"Xong rồi đây...Là đồ bác Jang quản gia làm sao"
"Là đồ tôi làm"
"Em mà cũng biết nấu ăn à"
"Tại sao lại không, ai ăn xong cũng khen tôi nấu ngon, nếu không sống trong nhung lụa thì tôi cũng sẽ vẫn giàu to vì tài nấu ăn của mình"
"Haha, tự luyến quá đấy hoàng tử..."

Hmm, đến giờ tôi vẫn thắc mắc tại sao Quốc lại thể ngồi ăn một cách bình thường như vậy. Mong rằng em ấy không thấy được sắc mặt của tôi lúc đó, tôi đã rất cố gắng để nuốt hết mà không buông lời chê bai nào vì có lẽ em đã rất cố gắng nhỉ ?