Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

?.5

Tùy Chỉnh

Tôi và Chính Quốc đều đi làm, em ấy làm ở công ty cha mẹ mình, tôi làm ở công ty tôi. Mọi chuyện sẽ rất bình thường nếu ông bà Điền không đề nghị Quốc sang công ty làm thư ký cho tôi. Ý là muốn 'hâm nóng tính cảm' gì đó, hơn nữa nghe nói chị của Quốc mới đi du học về nước nên sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc của em ấy trong công ty. Tôi biết Quốc chẳng ganh tị với chị mình đâu vì em ấy thật sự không thích công việc của mình, lúc nào đi làm về cũng than thở rằng không muốn làm giám đốc, quá nhiều giấy tờ các thứ,...Không phải Quốc làm không tốt nhưng chọn chị em ấy là đúng, tôi không muốn nghe em ấy thân thở thêm nữa.
...
"Mai em sẽ bắt đầu làm ở công ty tôi, phải dậy sớm hơn một chút" Tôi đã nhắc lại đến lần thứ ba về điều này với Chính Quốc từ lúc bước chân vào nhà, nhưng em ấy có vẻ không quan tâm.
"Có nghe tôi nói gì không vậy Điền Chính Quốc"

"..."
Tôi biết rằng mối quan hệ của chúng tôi không phải yêu đương nhưng ít nhất đâu đến nỗi không thể trả lời đối phương...Hoá ra là em đang loay hoay làm gì đó trong phòng bếp, làm ơn đừng là nấu ăn ㅠㅠ
"Rồi rồi không cần gọi thẳng tên tôi, chỉ là pha chút nước chanh thôi" Em bước ra từ phòng bếp với một bộ ngủ và một ly nước chanh. Chung Quốc hay đi làm về sớm hơn tôi nên cái cảnh vừa bước vào nhà đã thấy một con thỏ mặc đồ ngủ hoặc một bồ đồ thoải mái nào đó chạy lăng xăng khắp nơi đã dần trở nên quen thuộc.
"À, Tại Hưởng, mai anh cùng tôi ra sân bay đón chị Triệu Nghi nhé"
"Được, tôi cũng muốn xem người yêu cũ giờ ra sao"