Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

!!

Tùy Chỉnh

Xin chào xin chào, tôi là au đây!

Hồi trước thì tôi có viết một số fic rồi xoá đi vì văn phong không ổn định và flop tụt l luôn .°(ಗдಗ。)°. Nhưng mà các sis đừng lo nha, tôi lần này quyết chỉ chỉnh chứ không xoá nên mọi người hãy góp ý nha. Hoặc các sis cứ lo đi vì tôi không có tiền đồ =)
Hình như gu cụa mọi người là đọc mấy cái fic ciu ciu với băng đảng xã hội đen bắn súng pằng pằng đúng không, sao fic này lẽo đẽo quá zậy :'< Hmu hmu có gì thì cứ góp ý thẳng thắn nha, tôi thích đọc cmt lắm. Nhưng mà mấy cái fic mà thiên về viết lách như thế này tôi không có kinh nghiệm lắm ; tôi từng bị high đỉm zăn ㅠㅠ ; nên các sis thông cảm nha. Với lại viết mấy cái kiểu này tôi phải có tâm trạng hoặc là ở nơi yên tĩnh cơ. Nhưng mà không hiểu sao dạo này tôi rất buồn ngủ, mắt cứ lờ đà lờ đờ, đang đi trên đường mà muốn nằm mẹ xuống ngủ luôn. Hồi trước tôi cũng hay đi ngủ muộn, có khi còn thức trắng nữa mà có sao đâu, tự nhiên giờ thức đến 2,3 giờ sáng là đã uể oải cả ngày rồi, thật ra cũng muốn ngủ sớm cho đẹp da nhưng mà đí điện thoại cứ thôi thúc tôi mở lên ý (*☻-☻*)
Lí do ra chap chậm hơn là thế đấy, nếu không có tâm trạng hoặc buồn ngủ thì tôi chỉ viết được mấy cái teenfic như krazy (một fic khác cụa em pé này ) thui. Nên là mọi người đợi fic này lâu ra chap mới thì nhảy sang fic kia mà đọc nha ;3
Nói chung là iu iu (*≧∀≦*)
From switbirl w luv