Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 22: Bắt được tên biến thái!

Tùy Chỉnh

Attack on titan OP ss1
--------------------

Phòng Hội học sinh...
Đang trong giờ họp...
- Vậy, lát nữa cuộc họp kết thúc, Hội Phó Âu Dương Xử Nữ sẽ đi sang trường I.F School để bàn giao với Hội học sinh bên trường đó về việc tổ chức trận đấu giao lưu giữa 2 câu lạc bộ bóng rổ của 2 bên; Lý Nhuẫn sẽ sang trường Zendis, bla... bla...
Xà Phu – Hội trưởng nữ đầu tiên trong lịch sử của hội học sinh lên tiếng bàn giao trách nhiệm cho từng thành viên về việc sắp xếp, tổ chức các trận đấu giao lưu cho các câu lạc bộ. Sở dĩ Hội học sinh của trường Zodiac phải tốn công như vậy vì trường Zodiac là ngôi trường cao trung trung tâm của thành phố. Sau khi phân công xong, Xà Phu còn đề cập tới 1 vần đề khác nữa, liên quán tới Ký túc xá nữ của trường.
- Gần đây, nhiều nữ sinh đã gửi đơn báo cáo có 1 hiện tượng kỳ lạ và khá nhạy cảm đã và đang diễn ra trong ký túc xá nữ... Họ phát hiện, đồ nội y của họ bị mất!
- Hả? Gì mà biến thái vậy trời??? _Xử Nữ rùng mình khi nghe Xà Phu nói. Xà Phu kể ra:
- Ban đầu thì không có ai để ý cả, vì họ nghĩ là để quên đâu đó thôi, nhưng tuần vừa rồi, có tới 8 nữ sinh bị mất đồ, và tất nhiên đó không phải là sự trùng hợp rồi! Vì vậy, chúng ta không thể làm ngơ những vấn đề này, Lâm Cự Giải... _Đoạn, Xà Phu quay sang nhìn Cự Giải:
- Cậu vừa là nữ sinh, lại còn có thân thủ tốt, nên hãy nhận nhiệm vụ đi điều tra vấn đề này, được chứ?
- Tất nhiên là được, Hội trưởng cứ tin ở tôi! _Cự Giải có chút hứng thú, điều tra à, cứ như cha cô làm cảnh sát ấy nhỉ?
- Đương nhiên là cậu không thể đi 1 mình rồi, Ân Tuệ Dương, em với Cự Giải cùng hợp tác với nhau nhé! _Xà Phu quay sang cô gái Ân Tuệ Dương, cô gái có mái tóc ngắn hơi mũm mĩm cười nhiệt tình:
- Yes, Sir!!!
- Vậy cuộc họp kết thúc tại đây, mọi người có thể ra về!
- Chào Hội trưởng! _Mọi người đồng thanh rồi bước ra về, Xử Nữ nhìn sang Cự Giải và Ân Tuệ Dương:
- Vụ này hơi rắc rối đấy, 2 người cẩn thận nhé, có gì cần trợ giúp cứ gọi tớ!
- Ok, cậu lo quá rồi, Xử Nữ! _Cự Giải gấp cuốn sổ nhỏ lại, rồi quàng vai Ân Tuệ Dương:
- Chỉ là vụ vớ vẩn thôi mà!
- Vậy tớ đi trước đây, tạm biệt! _Xử Nữ cười nhẹ, cậu cũng chẳng biết mình đang lo lắng cái gì, thôi thì tập trung vào nhiệm vụ của mình, sang trường cao trung I.F vậy...
.
.
- Vậy sao? Tớ biết rồi, các cậu luyện tập tiếp đi!
Píp!
Thiên Bình cúp máy, rồi bước nhanh đến nhà thể chất của trường đối thủ - I.F High School.
Lộp bộp! Lộp bộp! Lộp bộp!
Vụt! Vèo! Bộp!
- Tỉ số 48 – 40! Kết thúc hiệp 1, Đội đỏ thắng! _Tiếng của huấn luyện viên vang lên, sau đó là hàng ngàn tiếng cổ vũ từ các nữ sinh.
Nhìn thấy lệnh nghỉ ngơi, các tuyển thủ của câu lạc bộ bóng rổ trường I.F liền lết thân vào hàng ghế chờ, nghỉ ngơi, ăn uống phờ phẽn. Vì đối thủ là Zodiac nên họ phải luyện tập ngày đêm, dù có tin đồn đội bóng của Zodiac chỉ có 5 thành viên, và còn mới thành lập năm nay nữa.
- Á rế? Bạn nữ kia... mặc đồng phục của Zodiac High School à???? _Đội trưởng của đội bóng rổ trường I.F nhíu mày nhìn vào hàng thứ nhất của đám nữ sinh đang cổ vũ, hò hét, trong đó có 1 bộ trang phục khác biệt so với váy caro đỏ của trường anh, chiếc váy màu xanh đen đó, chỉ có thể là của trường Zodiac.

- AAAA... Dịch Thiên Ân đang đến kìa!!!!!
Đám con gái ôm nhau réo lên khi thấy đội trưởng đẹp trai đang bước đến về phía mình, còn Thiên Bình thì chỉnh lại máy quay, thầm mong mấy người kia mau mau luyện tập lại...
- Này, bạn gái! _Bỗng, 1 giọng nam vang lên ngay trước mắt khiến Thiên Bình có chút chú ý và quay lên nhìn...
- Cậu... gọi tôi? _Thiên Bình có chút ngạc nhiên khi thấy người lúc nãy ghi điểm nhiều nhất trong máy quay của cô... đang nhìn cô.
- Phải, hình như cậu đến từ Zodiac High School? Và chiếc máy quay đó là??? _Dịch Thiên Ân chỉ vào thứ mà Thiên Bình đang cầm trên tay, cười hòa nhã hỏi. Những người khác bắt đầu xì xầm lên, Thiên Bình không để ý mấy, cất giọng đều đều đáp:
- Tôi đến từ Basketball Club của Zodiac High School, ở đây vì muốn quay các cậu luyện tập để học hỏi và lập chiến lược!
- Ô, là từ đội đối thủ, cậu thật chu đáo! _Dịch Thiên Ân có chút bất ngờ khi Thiên Bình lên tiếng, cậu liền vời vời ra hiệu Thiên Bình đi theo:
- Nếu vậy chúng ta phải đón tiếp chứ, cậu hãy ngồi ở vị trí tốt nhất mà quay chứ, và cho tôi gửi lời đến đội của cậu: Hãy đánh bại chúng tôi đi!
.
.
- Alo, tối nay sao? Cũng được, mấy giờ?.... Ừm, gặp sau! _Thiên Bình cúp máy, chẳng là Sư Tử gọi điện báo cả đội hẹn nhau tối nay tập luyện thêm tại trường, tiện thể coi video của Thiên Bình luôn. Cũng may bọn họ lôi kéo được Song Ngư vào đội.
- Này, mấy người làm gì thế? Tôi tố cáo lên nhà trường của mấy người bây giờ!
Bỗng, 1 giọng nói không hẳn là quen, nhưng không hề lạ vang lên gây sự chú ý của Thiên Bình, cô đánh ánh mắt sang phía ngõ nhỏ nhỏ kia và vô tình nhìn thấy...
- Xử Nữ?!
- Hả? Thiên Bình??? _Xử Nữ ngạc nhiên nhìn Thiên Bình, sao lại... gặp cậu ấy ở đây... điều quan trọng là...
- Mấy người, đang làm gì vậy?
Thiên Bình vô hồn nhìn sang đám người có vẻ là học sinh của I.F đang dồn ép Xử Nữ vào góc tường. Tất nhiên cô biết thừa bọn họ làm gì, xã hội bây giờ thật dễ đoán mà, nhưng cô lên tiếng hỏi và bước đến đây vì thấy Xử Nữ, người học chung với cô 3 năm, cũng là người mà Bạch Dương thích thầm.
- Ây dà, lại có thêm 1 con mồi mới từ Zodiac High School nữa này, đúng là trường xịn nhỉ, học sinh nào cũng mặt mày sáng láng ha! _1 tên bước ra cười ngạo nghễ, rồi bất chợt túm lấy tay Thiên Bình và đẩy cô vào chỗ của Xử Nữ:
- Này 2 đứa, tụi anh đang túng thiếu 1 chút, 2 đứa mày mau đưa cho bọn anh vài đồng lẻ coi!
Soạt!
- Khoan đã Thiên Bình!...
Tên đó vừa dứt lời thì Thiên Bình vất 1 xấp tiền vào mặt hắn, 1 xấp, nhưng không nhiều. Tên đó bỗng dưng đứng im, gương mặt trở nên khó chịu, hắn cắn nửa môi như đang chịu đựng. Sắc mặt mấy tên đàn em có chút kinh hoảng, nhưng Thiên Bình thì không, cô nhàn nhạt cất tiếng:
- Có tiền rồi thì đi ngay!
- Hừ... con ranh này, dám vất tiền vào mặt tụi tao như đang bố thí đấy hả?!!!! _Tên đó tức giận lao vào, giơ tay lên tính tát Thiên Bình...
Pặc!
- Này này anh bạn, sao lại bắt nạt học sinh trường khác thế kia, thật mất mặt cho I.F High School mà! _Người đã kịp thời chặn cái tay của tên kia lại lên tiếng, nhìn mái tóc màu đỏ của cậu ta, Thiên Bình nhíu mày...
- Xi... Xin lỗi, bọn tớ hứa sẽ không thế nữa! Tạm biệt! _Tên đó liền tỏ vẻ sợ hãi, rồi bỏ chạy, nhưng đã bị cậu bạn tóc đỏ túm áo:
- Đừng vội thế chứ, phải trả lại tiền cho người ta và xin lỗi họ chứ!
- V... vâng... _Mấy tên đàn em và tên đó lật đật nhặt những tờ tiền dưới mặt đất lên, rồi run rẩy chìa ra trước mặt Thiên Bình:
- C... Của cậu đây...y... X... Xin lỗi vì đã lớn tiếng với cậu...
Thiên Bình và Xử Nữ ngạc nhiên nhìn mấy tên đó... thái độ tự dưng lại...
- Thay mặt bọn họ, xin lỗi vì gây rắc rối cho 2 cậu nhé! _-Cậu trai tóc đỏ kia lên tiếng, Thiên Bình nhìn không sai, chính là đội trưởng đội bóng rổ của trường I.F. Xử Nữ lúc này mới đáp lại:
- Không sao, cũng may cậu xuất hiện kịp thời! Cảm ơn cậu!
- Vậy tôi đi trước nhé, hẹn gặp lại! _Dịch Thiên Ân phất tay, rồi bước đi, Xử Nữ nhíu mày:
- "Hẹn gặp lại"? _Mà thôi kệ, bận tâm chi, cậu liền quay sang Thiên Bình thắc mắc:
- Thiên Bình, sao cậu lại ở đây???
- Đi xem I.F High School chơi bóng rổ như thế nào! _Thiên Bình cất tiền vào túi, nhàn nhạt đáp, Xử Nữ ngạc nhiên:
- I.F á? Tớ cũng đến đó để bàn bạc việc tổ chức thi đấu cho 2 trường giải bóng rổ!
- ... _Thiên Bình nghe thì có chút bất ngờ, trùng hợp nhỉ, nhưng chẳng có phản ứng gì. Cô xóc balo lên, rồi bước đi:
- Tạm biệt, mai gặp lại!
- Hả? À tạm biệt! _Xử Nữ cũng đáp lại, con người gì mà vô cảm thế không biết.
.
.
Tối đến...
Khu ký túc xá nữ...
- Ân Tuệ Dương, chuyện này cứ như trong phim ấy nhỉ? _Cự Giải làm vẻ mặt thích thú nói, đáp lại là cái nhăn mũi của cô bé Ân Tuệ Dương:
- Chị còn đùa à Cự Giải, em thấy ghê thấy mồ, cứ như chuyện kinh dị biến thái ấy!
- Haha, cũng đúng... _Cự Giải bật cười, rồi nhìn vào cuốn sổ nhỏ, nói:
- Theo như lúc chiều chúng ta điều tra thì tất cả nạn nhân đều có 1 điểm chung, đó là mất nội y màu đỏ, và chỉ mất quần thôi!
- Cự Giải này, chị nghĩ là ai làm chuyện này chứ? Thật biến thái và điên rồ! _Âu Dương Tuệ nhăn mặt khó chịu nói, Cự Giải nhún vai:
- Ai mà biết được, vậy nên chúng ta mới đến đây để điều tra này!
Nói rồi Cự Giải và Ân Tuệ Dương mở cánh cửa phòng giặt đồ ra, Cự Giải ra lệnh:
- Chúng ta phải nấp vào đây, để rình xem có ai khả nghi không!
- Vâng!
Ân Tuệ Dương gật đầu, rồi mỗi người 1 góc...
3 tiếng sau...
- Chị Cự Giải, chúng ta còn phải chờ đến khi nào nữa, em rã hết chân rồi, cái phương án này thật không thực tế chút nào, thà gắn máy quay hồng ngoại còn hay hơn! _Ân Tuệ Dương mỏi nhừ chân lên tiếng, lâu lâu còn bị muỗi cắn nữa chứ. Cự Giải cười xí xóa, thấy cũng có lý:
- Vậy chúng ta ra về v...
Cạch!
Bỗng, cánh cửa phòng được mở ra, Cự Giải với Ân Tuệ Dương ai nấy tự bịt mồm mình lại theo phản xạ, giờ này đã 10h, còn có ai tới phòng giặt này sao????
- Khà khà khà...
Cái người vừa bước vào không những không bật đèn, mà còn phát ra tiếng cười ghê rợn nữa, khiến cho 2 tên theo dõi lạnh hết cả xương sống.
Bộp... bộp... bộp...
Tiếng chân của hắn ta ngày 1 rõ, hắn bước tới chỗ máy giặt, mở nắp máy giặt ra, moi ra từ trong túi 1 cây đèn pin và bới tung đồ trong đó, Cự Giải và Ân Tuệ Dương trố mắt nhìn nhau, rồi Cự Giải ra hiệu cho Ân Tuệ Dương tiến tới chỗ công tắc điện, vì nó nằm ngay bên tay trái của cô bé...
- Khà khà khà...
Tên đó lại phát ra tiếng cười kinh dị, rồi hắn lôi từ trong máy giặt ra 1 chiếc quần chip màu đỏ...
Tạch!
Bỗng, bóng đèn được bật lên và Cự Giải xông ra cái tên đang trùm mũ áo kín mít kia:
- Yaaaaahhh!!! Tên biến thái!!!!!!!
Bốp!
Phịch!
- Cự Giải! _Ân Tuệ Dương hoảng hốt khi thấy tên kia đã lấy cái thau gần đó, đẩy vào người Cự Giải khiến Cự Giải ngã xuống sàn. Cự Giải liền hét lên:
- Mau đuổi theo tên đó!!!!!
Ân Tuệ Dương liền nhận lệnh đuổi theo cái tên cao to mặc đồ đen đang bỏ chạy, cô vừa đuổi theo vừa hét:
- Bớ, ăn trồm quần ship! Tên biến thái ăn trộm, mau bắt lấy hắn!
Lập tức, những ánh đèn trong ký túc xá bật lên và nhiều cánh cửa mở ra, nghe Ân Tuệ Dương nói vậy liền kéo quân đuổi theo, không thể tha thứ cho tên khốn biến thái đó...
- Yahhhhh!!! Bắt lấy nó!!!!!!
.
.
Khuôn viên trường học gần nhà thể chất...
- Aisss... làm gì mà lâu thế!
Sư Tử vừa đứng dậm dậm chân tại chỗ, chẳng là Thiên Bình có chút chuyện cần giải quyết nên ra ngoài, Sư Tử không an tâm nên đi cùng... cơ mà cái chuyện cần giải quyết ấy thật tế nhị...
Bộp!
-Oái!
Bỗng khi không lại bị ai đó đụng phải, Sư Tử lồm cồm quay sang thì thấy hắn ta đã bỏ chạy mất dép, anh hừ lạnh, tên bệnh hoạn nào vậy?
- Nó kìa! Mau bắt lấy nó!!!!!!!!!! _Bỗng từ đằng kia có 1 đám con gái đang kéo quân chạy ầm ầm về hướng của Sư Tử, anh nhíu mày:
- Nó? Bắt lấy?
Pặc! Bộp! Bộp!
Chẳng ai nói, chẳng ai rằng, đột nhiên Sư Tử lại bị 1 đám con gái tóm lấy, đứa giữ tay anh, đứa nắm tóc anh, đứa nằm đè lên anh khiến anh nằm rạp xuống đất.
Cạch!
- Chuyện... gì vậy? _Thiên Bình mở cửa bước ra, mắt to mắt nhỏ nhìn cảnh tượng trước mặt, Sư Tử đang bị 1 đám nữ sinh nằm đè bẹp lên.
- Yah! Bắt được tên biến thái rồi!!!! _Ân Tuệ Dương hú lên vui mừng vì tên mặc đồ đen đã bị bắt lại.
------------ End Chap 22 -----------