Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 59: Hai bên cùng xông lên!

Tùy Chỉnh

Shoot Me - Day6
-----------------------------------------

Trường cao trung Zodiac có thể biết đến là một trong những ngôi trường có môi trường học tập tốt và có tương lai. Với những chính sách khuyến khích học tập và những hoạt động thể thao, sự kiện lành mạnh, cùng với đội ngũ giáo viên giỏi và làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Vì vậy nó đã đánh bại các trường học lớn ở các quận xung quanh như Zendis, Zolli, Wing, Zaymon,... để trở thành một sự lựa chọn đáng giá của các học sinh.
Nhưng những điều đấy không có nghĩa ở Zodiac không có các phe phái.
Nói đúng hơn là sự tranh giành làm trùm trường của một số thành phần học sinh háu chiến và tự tôn.
Tình cảnh bây giờ chính là bằng chứng sống cho chuyện đó.
Sư Tử là người có tính cách thẳng thắn và ghét bị phiền phức, nên ngay từ lúc mới vào lớp 10, anh đã đụng chạm đến rất nhiều đàn anh. Một số ít gây sự với anh vì thấy anh là ma mới, số khác thì lấy lý do là trông Sư Tử quá láo và ngông cuồng. Nhưng phần lớn chính là nghe danh Sư Tử từ hồi cấp hai đã là một tên không phải dạng vừa nên muốn thử sức một chút. 10 lần thì tới 11 lần Sư Tử đều không phân biệt lý do gây sự là gì, lớn tuổi hơn hay nhỏ hơn, trực tiếp dùng đến nắm đấm.
Hậu quả về sau là chuốc thêm nhiều kẻ thù, đặc biệt là những kẻ lớp trên, và cũng có trường hợp Sư Tử được trọng dụng nhưng anh đã từ chối, có điều cách từ chối của Sư Tử có hơi hách dịch nên lại chuốc thêm kẻ thù nữa. Trong trường có rất nhiều phe phái, ai vào trường dù nam hay nữ cũng đều tìm cho mình một chỗ dựa để tránh bị bắt nạt, nhưng Sư Tử thì không. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài người ngưỡng mộ Sư Tử vì anh rất ngầu.
Trường hợp này thì không.
Bởi người đứng đầu là đàn anh lưu bang trong lớp 12E - người bị Sư Tử khinh thường cứ mỗi lần chạm mặt. Hắn ta là Hoắc Bạch Nha, dù lớn hơn Sư Tử nhưng vẫn bị Sư Tử chế giễu vì ở lại lớp nên mức độ thù hận tăng lên, nhưng lần nào đánh đấm cũng thua nên lần này, hắn đã kêu gọi và lôi kéo đầy đủ những phe phái căm ghét Sư Tử trong trường lại, đồng loạt trả thù.
Bãi đất trống ở bờ sông Moonlight...
- Này tên lưu bang, trong đây chỉ có tao là mục tiêu của tụi mày, vậy sao lại kéo theo bạn tao vào làm gì vậy?
Sư Tử lên giọng một cách khó chịu, Hoắc Bạch Nha nhếch môi:
- Biết sao được, tao không nghĩ mày lại đi chung với đám bạn mày, nên lỡ rồi hốt cả đám, chứ thả bạn mày ra thì chúng nó báo cảnh sát, phiền phức lắm! Dù sao bên tao cũng đông hơn bên mày mà!
Nói rồi, từ trong những lùm cây, có đến chục người khác bước ra, nam có mà nữ cũng có, tổng cộng chắc bằng hai lớp học cộng lại.
- Hình như toàn học sinh trường mình? _Xử Nữ và Cự Giải nhận ra những gương mặt thường xuyên vi phạm nội quy trường, liền thốt lên.
Một tên mới xuất hiện trong đám lùm cây cũng là một trong những tên máu mặt của trường, lên tiếng:
- Ở đây là 5 phe lớn trong trường đấy, tao không ngờ mày cũng gây thù với nhiều người như vậy, Sư Tử à!
- Để xem mày kênh mặt lên được bao lâu!
- Ồ, ở đây cũng toàn những gương mặt thân quen không nhỉ? _Một tên trùm sò khác lên tiếng.
- Ha, có cả con bi*ch Cự Giải kìa, đây là dịp thích hợp để trả vài món nợ nhỏ đấy nhỉ? _Một cô gái lên tiếng đầy giễu cợt, ánh mắt có chứa sự tức tối, có vẻ cô ta bị Cự Giải lôi lên phòng Hội Học Sinh nhiều lần đây.
- Anh em nghe đây, hãy khiến cho thằng Sư Tử và đám bạn của nó biết điều hơn đi! LÊN!
- YYYaaaaaaaahhhhhhhh!!!!
Nhận được lệnh từ Hoắc Bạch Nha, cả đám người đều đồng loạt xông về phía Sư Tử và những người khác.
- Aissss, lũ bị não này, điên mất! _Sư Tử đưa tay đánh rối mái tóc mình, cơ mà tóc cắt ngắn rồi nên trông không rối lắm, rồi cũng tiến lên:
- Thiên Yết, cậu coi chừng Thiên Bình giúp tôi!
- Tôi biết rồi! _Thiên Yết nhận ra hàm ý của Sư Tử, bởi vì Sư Tử mới là mục tiêu chính của đám đó, nếu Thiên Bình và cậu ta ở cùng nhau, Thiên Bình ít nhiều cũng sẽ bị vạ lây.
- Trời ơi đáng sợ quá! Tôi có biết võ không Xử Nữ???? _Trẻ lạc Bạch Dương nhất thời bị khí thế của đám kia dọa cho, liền bối rối lên tiếng. Xử Nữ cũng mất bình tĩnh mà đáp:
- Ngày trước cậu đánh đấm như thần mà, sao giờ lại hỏi tôi?!!!
- Tôi bị mất trí nhớ mà, cậu quên...
BỐP!
Có người cầm gậy lao ra đánh Bạch Dương trong khi anh đang nói dở, Bạch Dương liền giơ nắm đấm đấm vào mặt hắn - như một phản xạ.
-Hê hê hê, tôi biết đánh nhau thật nè hê hê hê!!! _Bạch Dương nhìn cái tên đang nằm gục với mặt đất, liền nấc lên tiếng cười kinh dị như trong phim vừa nãy. Xử Nữ vội cướp lấy cây gậy của tên bị Bạch Dương hạ gục, cảnh giác nhìn xung quanh:
- Thì tôi bảo cậu biết đánh đấm còn gì!
BỐP!
Trong khi trẻ lạc Bạch Dương đang cười hả hê thì Xử Nữ đã giơ gậy đánh vào tên phía sau lưng Bạch Dương, khiến Bạch Dương im bặt hẳn, nếu không nhờ Xử Nữ là tên trẻ lạc này Game Over rồi, thế nhưng Xử Nữ có chút áy náy khi đánh trực diện vào người ta:
- Hi vọng cậu ta không chết!
Bỗng chốc, khóe miệng Bạch Dương cong lên, hớn hở bắt tay với Xử Nữ:
- Ế, cậu cũng không phải dạng vừa đâu, chúng ta hỗ trợ nhau nhé!
-_-!!!
Dù đang trong tình thế căng thẳng, mà sao tên trẻ lạc trước mặt cậu lại vô cùng hào hứng đến vậy, khi nãy chỉ là cậu khươ tay đại thôi chứ chẳng có võ nghệ cao cường gì đâu. Nhưng thôi cũng được, Xử Nữ - đôi khi mày không được nhân nhượng. Nghĩ rồi Xử Nữ cầm chắc cây gậy trong tay, bất ngờ hô lớn:
- OK, tụi mày tới đây!
BỐP! BỐP! BỐP!
- Cậu nép phía sau tôi đi!
Song Ngư sau khi hạ đo ván một tên thì kéo Kim Ngưu ra phía sau, cố gắng ra tay mà không đụng chạm gì đến Kim Ngưu. Bất kể là bên phải, bên trái hay đằng sau, Song Ngư sẽ không để một ai có thể đụng đến cô gái này được.
Kim Ngưu không dám không nghe lời, cô càng không muốn mình làm vướng tay chân Song Ngư nên tận dụng khả năng của mình hết cỡ:
- Song Ngư, bên trái cậu!!!
- Song Ngư, cẩn thận phía dưới!
BỐP! _Kim Ngưu mạnh dạn giơ chân đạp mạnh vào vai của một tên đang nằm sấp mặt dưới đất nhưng đang cố gượng dậy. Cô lớn tiếng:
- Đừng có hòng đánh lén Song Ngư của tao!!!

o.O
Song Ngư bất ngờ nhìn lại tư thế của Kim Ngưu, cộng thêm bản mặt ngố tàu của cô, anh khẽ bật cười và xoa đầu cô.
- Làm tốt lắm!
Kim Ngưu nghe xong mà nở mặt nở mũi, cô đang làm tốt đúng không, không làm Song Ngư vướng víu đúng không, được thôi, Kim Ngưu trấn tĩnh lại và tập trung quan sát mọi động tĩnh xung quanh giúp Song Ngư.
Thấy có hai tên con trai đang lao về phía cô, một đứa tóc đen, một đứa tóc bạch kim, Bảo Bình thở dài.
- Haiz... Đây là lần thứ 3 trong năm mới đấy!
Bốp! Vụt! Pặc! Huỵch! Phịch!
Né được cú phang gậy (theo phương ngang) của tên tóc bạch kim bằng cách khuỵ gối và nghiêng đầu sang trái, đồng thời Bảo Bình tung một cú đấm xoắn ngay vào bụng tên đó, với lực gấp đôi cú đấm bình thường, tên kia đau đớn ngã xuống. Chụp lấy cây gậy của tên đó, Bảo Bình thuận đà phang ngang và trúng vào chân tên tóc đen khiến tên đó khụy gối xuống, ngay lập tức, Bảo Bình giơ chân đá mạnh vào đầu tên đó khiến hắn bất tỉnh.
Bốp!
Chẳng thèm nhìn ra phía sau, Bảo Bình vẫn đánh trúng ót của tên tóc bạch kim bằng gậy, khiến hắn đang gượng dậy cũng bất tỉnh luôn. Bất chợt, Bảo Bình thấy một tên đang lén lút ở phía sau Xử Nữ và Bạch Dương, cô liền chạy đến đó, nhưng có một tên tính chặn đường cô, Bảo Bình dù thấy hắn phía trước nhưng vẫn chạy thẳng đến đó...
Soạt!!!!!
Đang trên đà chạy nên dù có nằm xuống cơ thể Bảo Bình vẫn trượt đi nhờ phản xạ, cô chui tọt qua háng tên kia, rồi đập tay xuống đất, đồng thời thực hiện động tác lộn người lên, sau đó hai chân kẹp trúng cổ cái tên lén lút kia rồi vật hắn ra, đấm một cú trực diện vào mặt khiến hắn chảy máu mũi và ngất đi.
O.O
Bạch Dương với Xử Nữ mặt trắng bệch khi thấy cách ra tay của chị đại Bảo Bình. Hờ hờ hờ.
- Chẳng phải mặc váy rất bất tiện sao?
Hiện tại, Cự Giải đang đối đầu với bốn người con gái, bọn chúng đứa cầm ống nhựa, đứa cầm gậy bóng chày, đứa cầm gậy đánh gôn, đứa cầm khúc gỗ. Oke, Cự Giải cô cũng có vũ khí đây. Cự Giải cong khóe môi, cô tháo túi xách đang đeo ra, đó là loại túi xách nhỏ mà có dây đeo là sợi kim loại có kiểu dáng giống sợi xích dài:
- Với tôi thì quần với váy đều như nhau cả!
Vù vù vù vù vùùùùù !!
Cự Giải vừa quay dây đeo của cái túi trông như cái quạt, âm thanh vù vù vù khiến 4 đứa kia phải dè chừng, không cẩn thận mà dính vào thì chỉ có nước nát mặt.
Nhanh chóng chiếm được tiện nghi, Cự Giải không do dự mà tiến đến, cô dùng cái giỏ của mình quấn vào cây gậy đánh gôn và giựt mạnh về phía mình, cây gậy đó liền rơi khỏi tay cô gái kia, sau đó xoay người tiếp cận với cô ta và hạ đo ván cô ta bằng một cú đấm móc từ phía dưới bụng.
BỐP! BỐP! BỐP!
Chẳng mấy chốc, 4 đứa yêu nữ kia đều bị Cự Giải cho ăn hành bằng một chiêu Judo, Karate và Taekwondo. Quả không hổ danh cao thủ Tiệt quyền đạo. Cự Giải nhìn xung quanh để kiếm tìm một hình ảnh, mục tiêu chính là cậu ấy, liệu cậu ấy có lo liệu được không?
BỐP!
- Cự Giải, cậu không sao chứ?
Cự Giải xém thì out nếu Song Tử không xuất hiện kịp thời, nhưng Cự Giải lại không chú ý đến Song Tử, cô gấp gáp chạy đi:
- Song Tử, cậu lo liệu ở đây nhé!
- Hử? Thế còn cậu?
Song Tử ngu ngơ lên tiếng, nhưng Cự Giải đã chạy mất rồi.
Bốp! Bốp! Pặc! Bốp!
Đối với những đứa râu ria, Sư Tử không gặp khó khăn gì khi hạ chúng nó. Thế nhưng, vì là mục tiêu chính của sự giao tranh này, có đến 4 tên cầm đầu trực tiếp đối đầu với Sư Tử, trong đó có Hoắc Bạch Nha.
- Đã đến lúc mày phải trả nợ cho bọn tao rồi đấy, Bạch Sư Tử!!!
BỐP! HUỴCH! CHÁT! RẦM! BỐP! BỐP!
Sư Tử có thể đánh tay đôi một cách dễ dàng nếu như từng đứa xông lên, nhưng nếu cả 4 tên trùm sò cùng xông lên thì hơi bất tiện một chút. Chỉ là hơi bất tiện thôi nhé.
Vụt! Bốp!
Đến lúc không đề phòng, Sư Tử bị một thằng nào đấy đánh một gậy từ phía sau khiến anh loạng choạng một chút. Bấy giờ, Sư Tử gầm lên:
- Đánh như gãi đít tao ấy, thằng yếu sinh lý!!!
Pặc! _Ngay lập tức, Sư Tử tóm lấy cái gậy, kéo mạnh về phía mình rồi đấm một cú vào mặt tên choai choai đó, khiến em nó nằm sấp mặt dưới đất.
BỐP!
Phịch!
Sư Tử bị đánh bất ngờ lần hai, khiến anh khụy chân xuống, còn chưa kịp đứng lên thì Hoắc Bạch Nha cầm gậy đánh thêm phát nữa.
BỐP!
- Hự!
Ba người còn lại trong nhóm trùm sò khá kinh ngạc khi nhìn thấy Hoắc Bạch Nha bị đá văng bởi một thân ảnh màu vàng - chiếc váy dài màu vàng đích thị là của Cự Giải.
- Sư Tử, cậu không sao chứ?
Nghe thấy giọng của Cự Giải, Sư Tử vừa ngạc nhiên vừa nổi giận:
- Điên à, sao cậu lại đến gần tôi!?
Bốp!
- Cứ cho là tớ điên, nhưng cậu có đuổi tớ cũng không đi đâu! _Cự Giải vừa tung cú đá thêm một lần nữa khi tên Hoắc Bạch Nha quay lại, vừa cất giọng quyết tâm. Sư Tử thở dài, những lần như vầy Cự Giải đều rất cố chấp:
- Aissss... Nếu cậu bị gì thì đừng có khóc đấy, tôi không liên quan đâu!
- Ha, cảm ơn lòng tốt của cậu! Yahhhhh!
Từ lúc Cự Giải xuất hiện, Sư Tử cảm thấy bản thân mình phấn khích lên hẳn, đánh đấm cũng rất thuận lợi đi. Không để ý rằng, anh cảm thấy khá vui khi có Cự Giải cùng song hành, đối thủ cũng phải dè chừng hẳn, cứ như Cự Giải giống bùa may mắn vậy.
Pặc!
BỐP!!!
Vẫn chiêu thức quen thuộc, Cự Giải lấy vai Sư Tử làm điểm tựa để lấy đà lộn lên không trung, đồng thời tung cú đá vập mạnh xuống đầu một tên, khiến mặt hắn trực tiếp sấp xuống đất, chắc thốn lắm đây.
Với dẻo dai của mình, Cự Giải lao đến, chuyên nghiệp trèo lên vai một tên khác, kẹp hai chân vào cổ hắn.
BỐP!
Cự Giải còn chưa kịp siết cổ hắn, Sư Tử đã đấm thẳng vào mặt hắn ta khiến hắn ta ngáp luôn. Cự Giải có hơi bất ngờ về cách ra tay chớp nhoáng của Sư Tử, nhưng tên này một mình Cự Giải có thể xử lý được mà.
- Con gái đã mặc váy rồi còn sử dụng cái chiêu kẹp cổ đấy! _Nghe giọng là biết rõ Sư Tử đang bực bội, Cự Giải nhất thời ngây người ra, trong tim như có ngàn thiên thần đang nhảy múa.
BỐP!
- Yeah! Tớ hạ được một tên rồi này!
Nhân Mã hú lên vui sướng khi chính bản thân cậu đã đánh thắng một thằng, đây chắc chắn là thành quả của việc cậu chăm chỉ luyện tập cả một tuần nay.
Bốp! Bốp! Bốp!
Thiên Yết cũng cho 2 tên khác ngủm củ tỏi, anh cất tiếng:
- Được rồi, cậu hỗ trợ tôi ở phía sau, chúng ta cùng bảo vệ Thiên Bình!
- Đúng! _Nhân Mã hào hứng đáp:
- Thiên Bình, lần trước cậu giúp tớ, lần này tớ sẽ giúp cậu!
Nhìn vẻ mặt quyết tâm một cách hớn hở của Nhân Mã, Thiên Bình khẽ cong môi. Sao cũng được, cô sẽ không làm vướng tay chân của hai người đâu. Dù sao trước đây, Thiên Yết cũng từng là đại ca trường tiểu học mà. (o.O)
Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!
Đột nhiên, Thiên Yết đụng phải đối thủ không phải tay vừa, đó là tên mà khi nãy có lên tiếng, bảo là tập hợp 5 phe phái gì đấy. Tên đó nhìn Thiên Yết, nhếch miệng cười:
- Chà, không ngờ bạn bè thằng Sư Tử toàn hàng ngon không nhỉ, mày cũng có dáng đấy!
- Từ ngữ mày dùng nghe giống biến thái quá đấy!
Thiên Yết không kiêng nể gì, trực tiếp dùng nắm đấm với tên đó.
Phịch!
Cuối cũng tên đó cũng gục ngã sau một lúc giao tranh với Thiên Yết. Hắn ta dù không thể đứng lên được nữa, nhưng vẫn còn ý thức, hắn cất giọng công nhận:
- Mày cũng được đấy... hộc hộc...
Ngay từ đầu, hắn ta quan sát và thấy Thiên Yết có vẻ là cao thủ, nên hắn tiến đến thử sức một chút. Thật ra, tên này chưa bao giờ gây gổ với Sư Tử và ngược lại, nhưng vì nhiều đàn em trong phái của hắn bị Sư Tử cho nhập viện nên khi nghe lời mời của Hoắc Bạch Nha, hắn ta đồng ý. Nãy giờ hắn ta đã quan sát, và thấy đám bạn của Sư Tử khá đặc biệt, đến cả con gái cũng không phải dạng vừa, cho dù không biết võ vẫn không la hét sợ hãi.
Thiên Yết không để tâm lắm đến lời của tên này, nhưng khi quay ra sau thì không thấy Nhân Mã và Thiên Bình đâu.
Không lẽ nào...
Huỵch! Bốp!
Nhân Mã thở dốc, chỉ mới hạ được 3 người mà cậu đã thấy kiệt sức rồi. Mẹ kiếp, sao mấy thằng như Thiên Yết, Sư Tử kia trâu bò thế không biết. Còn điều tồi tệ hơn là, bọn họ lạc Thiên Yết rồi. Thiên Bình nãy giờ lia mắt nhìn bóng dáng người mặc áo khoác đỏ nhưng toàn mấy tên không quen biết không. Mà quái nào lại bị lạc cơ chứ, đây có phải là mê cung thám hiểm đâu.
- Ồ, hình như hai đứa này mệt rồi này!
Bỗng dưng, có một cặp nam nữ bước đến, nở nụ cười gian tà. Nhân Mã theo bản năng, kéo Thiên Bình ra phía sau mình. Tự dưng lạc mất Thiên Yết, Nhân Mã cảm thấy tự ti hẳn đi. Cậu vội trấn tĩnh bản thân lại, cậu không thể dựa dẫm vào Thiên Yết mãi thế được.
- Xem ai kia, oppa, anh lo thằng đó, còn em... _Đứa con gái bẻ khớp tay và nhìn chằm chằm vào Thiên Bình:
- Em sẽ chăm sóc Frozen của trường ta!
Nói rồi cô ta tiến lại gần Thiên Bình khiến cô có chút hoang mang. Nhân Mã cũng đang bị người khác tấn công, Thiên Bình không thể gây thêm phiền phức cho cậu được. Thiên Bình bước lùi ra sau vài bước, vẻ mặt vẫn không thay đổi, thật không đúng hoàn cảnh một chút nào. Cô gái kia lên tiếng giễu cợt.
- Để tao xem mày giữ được bản mặt này bao lâu!
Dứt lời, cô ta tiến tới và nắm lấy đuôi tóc Thiên Bình một cách chớp nhoáng và dứt khoát giật mạnh. Thiên Bình không phản ứng kịp liền ngã khụy xuống, các chân tóc bị kéo mạnh khiến cô thốn đến tận rốn.
- Á Á Á!!! Con khốn này!
Bị Thiên Bình cắn mạnh vào bắp đùi, cô gái kia vội đẩy Thiên Bình ra và la hét. Phải, bây giờ không phải là lúc chịu đựng, Thiên Bình đây sẽ làm mọi thứ để tự cứu bản thân, cho dù dơ bẩn đến cỡ nào.
- Mày!!! _Cô gái kia điên tiết lên, lao đến Thiên Bình: - Tao giết mày!!!!
BỐP!
Bất ngờ, Nhân Mã lao ra và đấm một cú vào bụng cô ả kia, khiến cô ta run rẩy trượt ngã xuống. Rồi cậu quay sang mỉm cười với Thiên Bình, dù trên mặt đã có nhiều vết bầm tím:
- May quá, cậu không...
BỐP!
Thiên Bình giật bắn mình khi Nhân Mã đánh vào bụng trông vô cùng đau đớn, biểu cảm trên mặt Nhân Mã đã nói lên điều đó. Tên ra tay với Nhân Mã chính là thằng đi cùng con kia, hắn ta vừa đánh Nhân Mã vừa gào thét:
- Thằng khốn, mày dám đánh bạn gái tao à!
Phải làm gì đấy, phải làm cái gì đấy. Thiên Bình nhìn xung quanh tìm vũ khí, nhưng những thứ đó đều ở chỗ có mấy thằng côn đồ đang đánh nhau. Chúng nhiều đến nỗi cô còn không thấy bạn cô đang đánh nhau với chúng là ai.
Bốp! Bốp! Bốp!
- Thằng chết tiệt, tao sẽ đấm chết mày!
BỐP!
- Aisssss!!!
Tên đó bị đánh bất ngờ liền ngã xuống đất, Nhân Mã ngạc nhiên nhìn hắn, rồi nhìn người con gái đã cứu cậu. Thiên Bình thở hổn hển, trên tay là chiếc giày của cô. Hết vũ khí rồi, không tìm ra được thứ gì cả, bất quá Thiên Bình tháo chiếc giày bata của mình ra, phang thật mạnh vào đầu tên đó, tất nhiên nó sẽ không khiến tên đó mất ý thức nhưng sẽ khiến hắn ngã xuống.
Thiên Bình một chân vớ, một chân đeo giày vội đỡ Nhân Mã lên, giá như hôm nay cô nên mặc quần thay vì mặc váy, chiếc váy Jean dài thân này gò bó tất cả hoạt động chân của cô.
- Gừừừừừừ!!! Con khốn!!!!!
Tên kia đã đứng dậy, điên tiết tiến lại gần Nhân Mã và Thiên Bình, hắn ta gầm gừ:
- Tao giết hai chúng mà...
Bộp! Phịch! Soạt soạt soạt...
Thiên Bình lao đầu đến, ôm chặt hông tên đó khiến cả hai ngã xuống, mặt đất chỗ này khá dốc nên cả hai cùng lăn ra xa. Nhân Mã chỉ kịp la lên:
- Thiên Bình!
Song Tử giật mình khi nghe thấp thoáng thấy cái tên đó, thế nhưng lại không nhìn thấy cô gái ấy đâu.
Bốp!
- Hự!
- Bất cẩn quá đấy, Dương Song Tử!
Trước mặt Song Tử lúc này, là một tên lạ mặt, hắn ta không phải học sinh của trường. Song Tử biết điều này vì hắn ta có hình xăm con mắt ở cánh tay, đó là hình xăm của bang Thiên Nhãn - băng đảng du côn duy nhất trong thành phố không tiếp nhận học sinh. Tên kia lại cất giọng tự mãn:
- Chắc mày nhận ra tao là ai rồi nhỉ, K.C?
- !!!!
Đột nhiên, sắc mặt của Song Tử trở nên kinh ngạc khi tên đó nhắc đến cái tên K.C. Nhìn ra biểu cảm đó, tên kia cười khạo khễ:
- Hế hế hế, đúng là mày rồ...
BỐP!!!
Ngay lập tức, tên đó bị Song Tử giáng một cú đấm khuỷu ngay giữa cuống họng với tốc độ chớp nhoáng khiến hắn không kịp phòng thủ.
PẶC! RẦM!!
Ngay khi đó, Song Tử bóp lấy cổ tên kia và vật mạnh hắn xuống đất. Tất cả đều xảy ra trong chớp mắt. Hiện tại, tên lạ mặt này đã bị ngất mà không kịp kêu lên tiếng nào.
Khi đó, ánh mắt Song Tử trông vô cùng đáng sợ, cả gương mặt đều toát lên sát khí đầy quỷ dị.
Soạt! Soạt! Soạt....
Bỗng, đập vào mắt Song Tử lúc này là hình ảnh hai con người nào đó đăng lăn trên sườn dốc thoải của bờ sông phía xa xa, màu xanh đặc trưng của vải Jean kia không thể lẫn vào đâu được. Anh lập tức chạy đến đấy. (Như vậy là hiểu sự ra tay nhanh chóng của Song Tử rồi đấy).
Phịch!
Cuối cùng cũng dừng lại, nhưng đầu óc và cả cơ thể Thiên Bình đều đau như búa bổ, mặt đất cứ quay vòng vòng, khiến cô có cảm giác buồn nôn. Cô gắng gượng ngồi dậy, trước khi tên kia xuống tay với cô, nhưng sao phải lê lết như tàn phế thế này.
- Con khốn... aissss... _Chốc lát, tên kia cũng bò dậy, hắn ta giơ cú đấm lên:
- Tao giế...
BỐP!
Rầm!
Trong phút chốc, hắn ta ăn một cú đá ngay mặt và ngất lịm, Thiên Bình còn chưa thu vào mắt những chuyện xảy ra, đã có một giọng nói vang lên:
- Trời ạ, đầu tóc gì mà như ổ gà thế này? _Song Tử đưa tay chạm vào gương mặt Thiên Bình, rồi nhăn nhó nói:
- Cậu làm gì mà trông thê thảm vậy chứ?
-_-!!!! _Thiên Bình cũng không buồn trả lời.
- Cậu còn bị mất giày nữa chứ?!
Thấy Thiên Bình một chân đeo tất, một chân đeo giày, Song Tử có chút bực bội trong lòng, dù không thể hiện ra.
Giày?
Bất chợt, Thiên Bình mới có cảm giác ở chân không đeo giày...
- A!
Thiên Bình vô thức kêu lên khi Song Tử nhấc cổ chân cô lên, Song Tử nhăn mặt nhìn vào lòng bàn chân cô, cất giọng nghiêm túc:
- Chân cậu bị thương rồi! Có lẽ trong lúc cậu lăn đã quẹt trúng cục đá sắc nào đó hay mảnh sành nên mới vậy!
- Này!!!
Song Tử bất ngờ ôm eo Thiên Bình và vác cô trên vai khiến cô có chút kinh động. Đáp lại chỉ là giọng điệu độc tài của Song Tử:
- Yên nào, cậu đang bị thương đấy!
- ...
Không còn đường nào để từ chối, nhưng cái cách cậu ta vác cô như bao gạo thế này khiến cô có bất tiện, quàng vai cậu ta thì quá thảo mai đi, nhưng nếu để tay xõa về 1 bên sẽ rất kỳ cục.
- Song Tử, Thiên Bình!
Nhân Mã nhìn thấy Song Tử đang đi đến cùng Thiên Bình thì vô cùng mừng, Thiên Yết vừa mới tìm thấy Nhân Mã, đang tính tìm Thiên Bình thì đã thấy Song Tử ẵm cô bước đến, nhưng có gì đấy không ổn.
- Chân cậu ấy bị thương rồi, tôi mới chỉ quấn vải tạm thời thôi! _Song Tử như đọc được suy nghĩ của Thiên Yết, liền lên tiếng. Nhân Mã ngay lập tức có cảm giác áy náy:
- Xin lỗi cậu Thiên Bình, tớ không bảo vệ được cậu!
- Cậu cứu tôi khỏi cô gái kia còn gì, tôi chỉ trả ơn cậu thôi! _Thiên Bình

1 2 »