Chuyên mục TRÚT BẦU BỰC BỘI 😡😡

Màu nền:
Font chữ:
Size chữ:
Chiều cao dòng:

Lâu ngày không kiểm tra trang cá nhân. Hôm nay vô tình lướt xem mấy bảnh xếp hạng của truyện School thì phát hiện ra một CHUYỆN ĐỘNG TRỜI.


Đó là có hẳn một thẻ tag xếp hạng mang nội dung "LIBRA-SAN" ??????


Ban đầu thấy có 10 hạng trong tag "libra-san" này. Tui nghĩ hình như mình đăng 10 truyện rồi, nên có 10 hạng hả ta? Gì mà buồn cười dữ vậy? Mình có là cái gì đâu mà sao tên mình thành cái tag để gắn thẻ luôn vậy? Còn có hẳn 1 bảng xếp hạng nữa cơ.


NHƯNG...


Chuyện không dừng ở đó...


Trong 10 hạng ấy, thì có lọt rất nhiều truyện của người khác. Không quen biết, nhưng vấn đề là, tại sao truyện của họ lại gắn thẻ bút danh của mình???


Tui sẽ không cảm thấy khó chịu rồi làm lố lên như thế này đâu, nếu không có:


1. Một truyện gắn tag tên tui, tác giả có follow tui luôn, nhưng vào đọc truyện thấy VÀI THỨ nó rất là quen thuộc nha. Tỷ như Doãn Song Ngư? Ai dà, cái họ tên mấy cung giống nhau là điều bình thường, nhưng cái họ Doãn kia thì đó là do tui tự vắt óc suy nghĩ mấy ngày trời mới ra. Bạn tác giả kia lấy tên đó đi thì thiệt là quá đáng rồi. Không có sự xin phép nào cả. Rồi mới đọc chap đầu đã thấy có vài chi tiết vô cùng quen thuộc, nhớ không nhầm thì giống cái mối quan hệ giữ Xử Nữ và Thiên Bình trong Zodiac High School ấy. Đọc tới đây thôi là tui té, tui out ra liền để nhắn tin với chủ thớt và chưa thấy phản hồi.


2. Cũng một bạn viết truyện, nhưng tui không quen bạn này, bạn này cũng chẳng quen tui, nhưng truyện bạn viết lại gắn duy nhất 1 tag, tag "libra-san".
Không phải "librasan" hay "LibraSan" hay "Libra-san" mà là "libra-san". Đúng cú pháp tên tui luôn.
Vấn đề nữa là cái truyện này nó không hề liên quan gì đến tui hay 12 chòm sao cả????
???
Rồi tui thấy cái trường hợp này nó giống như bôi nhọ danh dự của tui vậy. Truyện gì á không biết, mà có 1 lượt đọc à. Tính ké fame tui hay gì? Tiền cameo của bạn là 999.999 nha bạn tác giả ấy ơi!!!!


3. Giống trường hợp 2. Bạn này không follows tui, nhưng truyện bạn viết có gắn thẻ tên tui. Khác cái, truyện này là truyện 12 chòm sao.
Ủa rồi tại sao gắn thẻ tên tui, tên tui được gắn thẻ đã trở thành phong trào rồi ư???
Sao ngộ nghĩnh thế nhờ.


Còn nhiều truyện nữa mà tui chưa vào xem để review lại cho mọi người.
Tui thấy mà tui tức á.


Tui có thói quen là bất cứ truyện gì tui viết và đăng lên, tui đều gắn thẻ tên của chính mình. Lẽ là vì khi kiếm truyện, chỉ cần gõ tên tui là sẽ ra truyện của tui.
Hoặc có mấy bạn muốn chuyển ver Zodiac High School hay cop vài ý từ truyện đó qua, thì phải gắn tên tui vô.


Chứ mấy trường hợp tui gặp phải đâu có như thế.
Ủa tên tui trở thành cái mác kinh doanh cho m.n à???


T không phải thuộc dạng tác giả giỏi giang gì, cũng chẳng nổi tiếng gì. Nhưng những gì tui có được như ngày hôm nay, số người theo dõi tui, số người đọc và vote truyện tui, đều là công sức tui tích góp từ năm tui học lớp 10, tính ra là được 6 năm rồi đấy.
Vậy nên tui không cần biết ý đồ mấy bạn tác giả kia gắn thẻ tên tui là trùng hợp hay cố ý hay gì khác, làm ơn gỡ thẻ đi. Tên của tui cũng có chủ quyền riêng chứ không phải thích gắn là gắn đâu. Này đâu phải hàng chùa. Không lẻ tui phải đăng ký bảo hiểm cái tên của tui???


Lại nói bút danh này cũng là tui nát óc nghĩ ra, tui cung Thiên Bình nên lấy tên là libra, tui thích Nhật Bản nên tui mới chèn thêm ngữ hiệu xưng hô của người Nhật. "Libra-chan" thì có người đặt rồi, "Libra-sama" thì tôn quý quá, "Libra-dono" thì hơi gượng gạo. Nên tui lấy "san" cho bình dân. Cũng vì lúc đấy không viết hoa được chữ "L" nên tui để "l" và thành cái tên "libra-san" như bây giờ. Đấy, tui rất quý và tôn trọng cái tên của tui. Nên m.n hãy né cái tên này giúp ạ. Nhiều khi thấy trên watt có các tên như Libra-san hay LibraSan hay Libra-San là tui đã thấy ngứa ngáy khó chịu rồi. Vì tui thích độc quyền a.


VẬY NÊN, HÃY TÔN TRỌNG TÊN TUI VÀ GỠ TAG TÊN TUI ĐI!


Cảm ơn (▼へ▼メ)


Trên đó là hình của những câu truyện không phải là tui nhưng có tên tui.


(¬▂¬)
Σ(▼□▼メ)
(;¬_¬)
(╬◣д◢)!!


凸(-0-メ)

Bạn đang đọc truyện trên: Truyen4U.Net