Halloween

Màu nền:
Font chữ:
Size chữ:
Chiều cao dòng:

Đối với Au, tháng 10 là tháng đẹp nhất trong năm, vậy mà nhoáng một cái đã sắp quà rồi huhu.


Thích Halloween nhưng cũng đồng nghĩa hôm nay là ngày cuối cùng của tháng hic!


Nhớ coi video trên để đón Halloween vui vẻ nha, không coi là nghỉ chơi, khỏi trả nợ nữa a~


-----------------------------


*** Phản ứng của 12 chòm sao khi đang xem một đoạn video bình thường thì đột ngột có hình ảnh ma quỷ hiện lên và có người giả ma bước ra hù dọa ***


*** Nạn nhân 1 - Dương Ma Kết ***


Bước vào trong phòng tối, Ma Kết có chút nghi ngờ. Thầy Hiệu phó bảo anh đến phòng quản giáo xem video đánh nhau của học sinh 12S với 12E ở ngoài bờ sông bị CCTV quay lại. Nhưng phòng quản giáo lại chẳng có ai, rèm cửa không kéo lên, đèn cũng chẳng bật. Chỉ có một chiếc máy tình bàn đang sáng màn hình.


- Ấy, thầy đến rồi à thầy Dương?


Thầy quản giáo bước vào sau Ma Kết, sau đấy tiến đến chiếc máy tính bàn trong phòng, nói:


- Cảnh sát mới gửi cái này đến nhà trường, thầy xem...


Đoạn video được bật lên, là cảnh từ đằng xa có một đám thanh niên đánh nhau. Có vẻ như đúng là đám học trò của anh thật, có Sư Tử, Cự Giải, Bảo Bình, Song Ngư, Kim Ngưu, Bạch Dương, Xử Nữ...


- ÁAAAAAAA!


Chợt, một gương mặt trắng bệch máu me xuất hiện bất ngờ cùng với tiếng thét kinh dị, khiến Ma Kết đang chuyên tâm có chút giật mình nhè nhẹ. Sau đó mới hiểu ra ý đồ của thầy Hiệu phó và quản giáo. Anh cười trừ, quay sang nói:


- Cái trò trẻ con này là mấ...


Nhưng trong phòng chẳng còn ai cả, thầy quản giáo vừa rồi còn bật video lên cho Ma Kết xem, giờ lại biến mất tăm. Căn phòng nhỏ như vậy, chỉ có một cửa sổ hướng ban công và một cánh cửa ra vào. Rèm che tối thui nhưng không tối đến mức che khuất con người khác được.


Pặc!


Ma Kết toan đứng lên đi kéo rèm cửa lại, nào ngờ chân anh đột nhiên bị nắm lấy, còn chưa kịp định hình thì một cái đầu tóc tai đen rối dần dần lò ra, gương mặt hệt như trong máy tính phút chộc hiện lên, lưỡi đỏ mắt đen thâm, da trắng bệch.


Nhưng phản ứng của Ma Kết chẳng có gì làm lạ, chuyện này đầy rẫy trên mạng, dường như đã trở thành trào lưu. Làm sao có thể dọa được anh chứ. Như thường lệ, anh lại mỉm cười, nụ cười còn giả trân kinh dị hơn cả người dọa ma.


Kết quả giám định: Không sợ ma.


*** Nạn nhân 2 - Diệp Bảo Bình ***


"Má! Cái đ* mẹ! Bị điên à! Đ* m*! Shit!@#$%^&**()_+)(*&^%$#!@!"


Bảo Bình đang xem video, đột nhiên hình ảnh một con ma trong máy tính xuất hiện khiến cô giật nảy mình mà tuôn ra một màn Rap diss.


Pặc!


- ÁAAA! Chết đi! Chết con mẹ mày đi! Chết tiệt!


Bốp! Bốp! Bốp!


Người giả ma chỉ mới chộp cổ chân Bảo Bình, đã khiến cô phát hoảng mà dùng liên hoàn đạp vào con ma đó. Vừa chửi vừa đạp, đạp khí thế anh hùng, trong lòng hoàn toàn muốn triệt tiêu con ma này bằng vũ lực. Người giả ma hét lên xin thua, cô cũng không tha, đến khi người của ban tổ chức vào ngăn thì mới biết đây chỉ là dàn dựng.


=> Kết quả giám định: Không chỉ sợ ma mà còn có niềm tin mạnh mẽ vào việc dùng vũ lực có thể đánh chết ma.


*** Nạn nhân 3 - Doãn Song Ngư ***


Mặt tỉnh queo. Coi xong mặt vẫn không đổi, vô cảm đứng lên đi về, không nói một lời. Con ma chưa kịp chộp chân, ổng đã rời khỏi phòng rồi.


=> Kết quả giám định: Không sợ ma, chỉ sợ mèo.


*** Nạn nhân 4 - Hàn Bạch Dương ***


- ÁAAA! Chời má! Hết hồn! Ám ảnh vãi chưởng! Đứa nào chơi kỳ vậy! Điên à! Cũng may là tôi mạnh mẽ nam tính, chứ gặp người yếu tim thì hậu quả sẽ thế nào hả?


Pặc!


- ÁAAAAA!!! TRÁNH RA! TRÁNH RAAAAA! XỬ NỮ, XỬ NỮ CỨU MẠNG! XỬ NỮUUUUU!!!


*Bỏ chạy mất dạng, vừa chạy vừa gọi tên chông*


=> Kết quả giám định: Đã yếu tim rồi còn to mồm.


*** Nạn nhân 5 - Lãnh Kim Ngưu ***


- OÁI! MÁ! Đù má hú hồn chim én! Hộc... hộc...


Sợ quá phải thở gấp, trên mặt hiện rõ bốn chữ "KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC", mất niềm tin vào thế giới, vẫn còn đang hoảng, thở như chó.


Pặc!


- ÁAAAAA!!!


Rầm!


Bị nắm chân liền hất chân ra rồi bán mạng bỏ chạy, lúc rút chạy còn làm cái ghế ngã xuống trúng đầu người giả ma đang thò ra.


=> Kết quả giám định: Thanh niên sợ ma theo kiểu truyền thống.


*** Nạn nhân 6 - Dương Song Tử ***


- ...


Chẳng có phản ứng gì khi có clip ma xuất hiện ngang video mình đang xem.


- Thời đại này ai còn hù ma kiểu này nữa, phải hóa trang thậ...


Pặc!


Lời chưa dứt, một bàn tay gồ ghề dài thòong chộp lấy cổ chân anh. Con ma còn chưa kịp thò đầu ra, thì Song Tử đã cúi người xuống, mặt đối mặt với con ma, vẻ mặt chợt có gì đó quỷ dị, ánh mắt chợt sáng như gươm, trong bóng tối lại phảng phất hàn khí lãnh sát. Khóe môi mỏng chợt nhếch lên, nụ cười tựa như quỷ hút máu:


- Sao? Thích giả ma à? Vậy có muốn thành ma thật không?


Ăn gian a. Ăn gian a. Ai lại để nhân cách khác xuất hiện như vậy chứ!!!


=> Kết quả giám định: Muốn dọa thì nên tìm ma thật, người này thích chơi hàng thật, nói không với hàng fake.


*** Nạn nhân 7 - Lâm Cự Giải***


- Ô mô! Đáng sợ quá ta!


Bị dọa nhưng ngữ điệu vô cùng giả trân. Nếu không sợ thì im lặng như những người khác đi, cần gì phải lên tiếng giả tạo như vậy a.


Pặc!


- Hửm?


Dù bị một bàn tay xấu xí kinh dị chộp lấy chân mình, nhưng cô không có gì làm lạ, ngược lại, còn tò mò ngồi xổm xuống, trầm trồ nhìn gầm bàn, còn đẩy con ma ra, chui vào chỗ của con ma trốn nãy giờ, sau đó than thở:


- Chỗ này hẹp quá, nãy giờ chắc cô chú mệt lắm nhỉ? Mà cô là cô hay là chú giả ma vậy ạ?


- Chú!


- Nãy giờ chú giả ma như vậy thì được bao nhiêu tiền? Đây là tóc giả à? Mắc không, nhìn rối rối vậy chắc rẻ ha! Ai trang điểm cho chú vậy? Nếu chú chui từ gầm lên, thì người ta phải hóa trang cho chú thành chú hề ma quái mới đúng chứ! Như vậy mới hấp dẫn. Bla... bla...


=> Kết quả xác định: Không những không sợ mà còn đoạt luôn đường làm ăn của người khác.


*** Nạn nhân thứ 8 - Bạch Sư Tử ***


- Mẹ kiếp!!! Cái gì vậy?


Trong lúc bị giật mình, anh chàng hung dữ này lại nắm quyền tay lại, báo hiệu một phản ứng mạnh mẽ đầy bạo lực a.


Pặc!


BỐP!


Bàn tay gớm ghiếc kia vừa chộp lấy cổ chân Sư Tử, đã bị hạ nắm đấm xuống, không hề nhân nhượng. Trước khi lãnh phải cái kết đắng, chú giả ma đã vội đầu hàng, may mà nắm đấm tiếp theo của Sư Tử dừng lại kịp thời, không thì có người nhập viện rồi.


=> Kết quả giám định, nhầm, rút ra kết luận: Đừng bao giờ hù ma những thằng ưa dùng nắm đấm.


*** Nạn nhân thứ 9 - Âu Dương Xử Nữ ***


- Ơ, hết rồi à?


Clip dọa ma hiên lên được một đoạn ngắn đã hết khiến Xử Nữ có chút hụt hẫng.


- A, tôi quên chưa giật mình, chắc chắn ở đây sẽ có camera ẩn!


Phát hiện một điều lý thú, Xử Nữ liền bấm tua lại đoạn video có hình ảnh con ma xuất hiện, vừa làm vừa nói:


- Để tôi xem lại, những người bày ra trò này nhớ chỉnh sửa lại phần của tôi nhé...


Pặc!


Chợt, ngay lúc này thì một bàn tay thò ra, nắm lấy chân Xử Nữ, khiến cậu có chút ngạc nhiên:


- Ô, vẫn còn hả?


Chú ma thò đầu ra, nhưng Xử Nữ vẫn chẳng có phản ứng gì, vẻ mặt đăm chiêu, sau đó nói:


- À, cái này chắc dọa được tên ngốc Bạch Dương kia đái ra quần luôn nè! Cậu ta chắc hồn bay khỏi xác luôn á haha! À quên, tôi phản phản ứng sợ hãi mới đúng chứ nhỉ! Thôi, làm lại từ đầu đi! Này ma, chui vào lại đi, đợi tôi hét lên rồi hẵng ra!


=> Kết quả giám định: Không những không sợ mà còn biết nắm bắt tâm lý của khán giả.


*** Nạn nhân thứ 10 - Hạ Thiên Bình ***


- É É É É É EEE~


Rầm!


Hình ảnh ma quái vừa xuất hiện, chiếc màn hình liền bị gập xuống mặt bàn một cách nhanh gọn và dứt khoát, hỏng luôn chiếc màn hình. Tim Thiên Bình phập phồng hơn bình thường, trên gương mặt lãnh lẽo có chút biến sắc, ánh mắt dao động cực kỳ.


Pặc!


- !!!


Đột nhiên, một bàn tay sần sùi xấu xí nhọn hoắt chộp lấy cổ chân cô từ gầm bàn, khiến cô kinh hoàng lùi ra xa, nhưng cổ chân vẫn bị giữ lại, kết quả là bị ngã xuống sàn. Đúng lúc ấy, gương mặt quái dị gớm ghiếc bắt đầu thò ra, mặt trắng tóc rồi, môi đỏ như máu, dần dần vươn cổ ra khỏi gầm bàn. Loạn quá, Thiên Bình liền dùng chân còn lại đạp chiếc thùng CPU đổ trúng con ma, nhưng bàn tay con ma vẫn nắm chân cô. Cô liền chộp lấy màn hình máy tính trên bàn, giật đứt dây kết nối, nhắm thẳng bàn tay cùng cổ chân mình mà phang xuống.


- A!!!


Con ma rú lên, thả tay ra, cô liền bỏ chạy, nhưng cổ chân cũng bị thương, dù khập khiễng, cũng phải dùng hết khả năng cha sinh mẹ đẻ để bỏ chạy.


Một lúc sau, có người mở cửa phòng, nhưng không phải nạn nhân kế tiếp, mà là Dương Song Tử. (Chú giả ma xác cmn định luôn rồi 😂)


=> Kết quả giám định: Sợ hãi nhưng một lời cũng không bật ra + Hành xử hệt như mọi thứ đang là tận thế, tận dụng hết tất cả những gì có thể để thoát thân, đặc biệt là vật chất có giá trị.


=> Thích hợp hóa thân vào những vai trong phim tận thế, thảm họa.


*** Nạn nhân thứ 11 - Lãnh Thiên Yết ***


-_-!!!


Một chút xao động cũng không thấy trong ánh mắt và vẻ mặt lạnh lùng của Thiên Yết. Kể cả khi con ma thò tay chụp lấy cổ chân anh, anh cũng chẳng có chút phản ứng, ánh mắt hờ hững nhìn cái đầu đang dần dần ló ra. Biểu cảm trên gương mặt anh, ngược lại còn khiến con ma bị đóng băng hành động, bối rối không biết phải làm gì tiếp theo. Trong khi Thiên Yết vẫn một mực nhìn vào con ma, chỉ đơn giản là đang quan sát, xem nó sẽ làm gì tiếp theo.


Tiếp theo, con ma đưa tay ra trước mặt, quơ qua quơ lại, vì chú giả ma tưởng Thiên Yết là có hình nhân, một cái chớp mắt cũng không.


=> Kết quả giám định: Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. Không những không sợ ma, mà còn khiến ma tưởng mình đang gặp đồng bọn.


*** Nạn nhân cuối cùng - Trịnh Nhân Mã ***


- Á Á Á Á!!!


Huỵch! Rầm!


- Á Á Á Á!


Con ma: O_O Tao còn chưa làm gì mà?


Mọi thứ diễn ra quá nhanh, quá nguy hiểm. Vừa đến khúc dọa ma, Nhân Mã giật mình hét toáng lên, không ngờ lại trượt trân, cả người đang ngồi trên ghế xoay liền theo đà mà toàn thân trượt khỏi ghế, ngã đau đớn xuống sàn. Mới ngỏng đầu dậy, liền thấy con ma ở đối diện dưới gầm bàn, cậu lại hét toáng lên rồi lồm cồm bỏ chạy mất dạng. Trong khi con ma còn chưa kịp ra tay.


=> Kết quả giám định: Thanh niên sẽ chết đầu tiên nếu gặp ma thật. Không phải chết vì con ma, mà chết vì hậu đậu.


**** Trong lễ Halloween, 12 chòm sao muốn hóa trang vào nhân vật nào? ***


- Dương Ma Kết: Xác ướp thì sao? Thấy Shinichi trong Conan hóa trang thành xác ướp khá ngầu! *Cười*


- Diệp Bảo Bình: Harley Quinn! Tôi bị thích bả ấy!


=> Ma Kết giơ tay muốn phát biểu: Vậy thì tôi đổi thành Joker đi, cùng với Harley Quinn là một cặp hì hì *Cười*- Doãn Song Ngư: Jack Sparrow, vì hắn mưu mẹo và thông minh.- Hàn Bạch Dương: Captian America! Bộ mọi người hổng thấy tui chính nghĩa giống Captian, tốt bụng như Captian và đẹp trai như Captian hả?- Lãnh Kim Ngưu: Maleficent hê hê hê!- Dương Song Tử: Dracula - ác quỷ Ma cà rồng, vì thích máu me hê hê!- Lâm Cự Giải: Vaklak muahaha~ Halloween thì phải có ác quỷ chớ hehehe!- Bạch Sư Tử: Michael Myers, không có lý do.


Bạn đang đọc truyện trên: Truyen4U.Net