Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Trò đùa Cá tháng tư

Tùy Chỉnh

Xin chào mọi người, đáng tiếc rằng đây không phải là chap mới, mà là một thông báo.
Au thật sự không muốn, nhưng phải thông báo đến mọi người một tin buồn. Trước hết, mong mọi người có thể thông cảm cho au.
Ở gần nhà au có một người mới mang đi cách ly ngày hôm qua, và cả khu nhà au đang bị khoanh vùng. Mà mấy ngày nay au có kinh doanh bánh tráng online, hôm thứ hai mới giao bánh tráng cho con gái của người mới đem đi cách ly. Cả gia đình người ấy đang chờ kết quả xét nghiệm, vẫn chưa biết kết quả. Nhưng mà au lỡ ship bánh cho con gái của bà ấy, không biết thế nào. Trước mắt là khu của au bị khoanh vùng và au chắc cũng đang ở trong danh sách những người sắp đi cách ly rồi. Vậy nên, sẽ có một thời gian dài SCHOOL không thể ra chap tiếp, mà cứ tình hình này, au không dám hứa trước được điều gì. Nên hôm nay au thông báo đến mọi người là SCHOOL sẽ bị drop, còn drop tới khi nào thì để xem tình hình vài hôm nữa au sẽ ra sao, au sẽ thông báo sau, nếu có thể.

Tóm lại là, nội dung thông báo lần này là SCHOOL SẼ BỊ DROP và KHÔNG BIẾT KHI NÀO MỚI CÓ THỂ TIẾP TỤC.
Au xin gửi lời xin lỗi đến toàn bộ độc giả của SCHOOL và mong mọi người thông cảm cho Au.
Thủ tướng đã ra thông cáo về việc cách ly toàn xã hội trong 15 ngày, nên mọi người chú ý và hạn chế ra đường nhiều nhé. Đừng để như au, vì vài bịch bánh tráng mà giờ đây đã có nguy cơ nhiễm virus.
Một lần nữa, xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các bạn, và cảm ơn các bạn đã ủng hộ truyện của au trong thời gian qua. Những dòng cmt của các bạn những ngày qua, thời gian đó thật sự au đã rất vui.
Tạm biệt cả nhà yêu!