Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Trước lúc giông bão.

Tùy Chỉnh

Hôm qua dù mệt đến mấy thì hôm nay anh vẫn dậy lúc 7h sáng. Có lẽ là do thói quen rồi, anh luôn dậy sớm để có thể chuẩn bị đồ ăn sáng cho cậu. Nhìn sang con người nhỏ bé đang nằm bên cạnh ôm chặt anh như sợ ai lấy đi mất vẫn ngủ say, đôi môi đỏ mọng như thể được đánh son. Thấy vậy anh không kìm được đành hôn chụt lên đôi môi ấy.
- Anh làm em thức giấc sao - anh hỏi khi thấy bà xã mình đang dần mở hé mắt
- Chứ sao nữa ! Mới sáng sớm đã nháo không cho em ngủ rồi - Trúc Nhân dỗi hờn như đứa trẻ bị phá giấc ngủ ngon.
Nói vậy thôi chứ cậu thích được anh hôn lên môi mỗi buổi sáng lắm chứ, thật ngọt ngào như các cặp đôi mới yêu. Phải, cậu lúc nào cũng muốn cả hai đều như cặp đôi mới yêu, lúc nào cũng hạnh phúc, lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.
Chợt nhớ ra Trúc Nhân vẫn còn bị cảm anh nói
- Vậy em ngủ tiếp đi cho mau đỡ bệnh, anh ra nấu cháo cho em
- Em hết cảm rồi mà, ngủ một giấc là em khoẻ lại rồi mà em cũng không thích ăn cháo đâu.
Lại là cái tật kén ăn của cậu đây mà.
- Có thật là khỏi cảm chưa đó ? - anh không khỏi lo lắng mà quan tâm cậu

- Thiệt mà, nay em nấu đồ ăn sáng với anh nha =)))
——————————
Mới 7h sáng đã ôm hôn nhau rồi =)))
——————————
Bế bà xã vào phòng tắm vệ sinh cá nhân rồi cả hai cùng ra nấu đồ ăn sáng với nhau. Bình thường chỉ có một mình Ali nấu cho cậu thôi nhưng hôm nay Nhân lại ra nấu cùng anh bởi vì đơn giản là cậu thích thế. Cậu thích cảm giác cùng người mình yêu làm mọi thứ. Chẳng qua trước kia cậu lười thôi =)) nên hôm nay cậu sẽ chăm chỉ hơn một chút =))) cùng nhau bê đồ ăn ra bàn cùng nhau ăn, nói với nhau đôi ba câu chuyện phiếm nhưng cũng đủ làm nhau cười. Buổi sáng tàn đầy năng lượng. Thấy cảnh tượng này, chắc hẳn cũng phải thầm mong ước có được một tình yêu ngọt ngào hạnh phúc như Ali và Trúc Nhân. Nhưng có lẽ ngoài mấy anh em chơi thân với cả hai người ra sẽ chẳng ai biết được đến câu chuyện tình yêu thơ mộng này. Vì cả hai đều là người của công chúng không muốn công khai chuyện cá nhân đời tư cho khán giả huống chi đây còn là tình yêu đồng giới nữa. Nếu công khai sẽ mấy ai chấp nhận cả cậu và anh đây ? Thật ra không phải là không ai chấp nhận. Vì Trúc Nhân và cả Dương đều biết rằng trên facebook, instagram hay là cả wattpad đều có những fan ship anh và cậu. Họ luôn đẩy thuyền Dương Nhân, không biết là những người fan ấy có thật lòng muốn anh và cậu thành đôi hay chỉ là ship cho vui nhưng anh và cậu cũng vui được phần nào. Vì dù họ có thật lòng hay ship vui thì có lẽ đôi trẻ này vẫn được số ít fan ấy chấp nhận. Còn chuyện hai người ở chung nhà thì ngoài nhóm Cờ Cá Ngựa, anh Jun, má Minh, má Giang, chị Hari, chị Thu Hoài và mấy người chơi thân chung với nhau ra thì chẳng ai biết nữa cả. Kể cả papazari cũng không thể biết được vì hai người đều ở chung toà nhà nhưng khác tầng, và thỉnh thoảng vẫn hay qua nhà nhau để "ăn chực" =)) nên lúc phỏng vấn thường được hỏi có đúng là ở cùng nhau hay không thì họ đều nói ở chung toà nhà nhưng khác tầng còn nếu lúc nào bị bắt gặp đi chung với nhau từ sảnh dưới nhà thì đều có thể nói rằng đi tới nhà anh Thành hoặc đi chơi chung nhóm, vì dù sao họ cũng chơi chung nhóm bạn thân nên hay đi cùng nhau tới những buổi tụ tập thì chẳng có gì lạ. Nhưng từ lúc yêu nhau tới giờ thì Nhân đã dọn sang nhà Ali ở luôn để tiện chăm sóc nhau. Còn nhà của Nhân thì để anh quản lí ở để nhà có hơi người tiện trông nhà luôn giúp cậu =))))
Thay đồ xong thì họ tới điểm hẹn, sáng nay Cờ Cá Ngựa có hẹn nhau lúc 9h đi uống cafe rồi bàn một số chuyện liên quan tới các show được mời. Họ quyết định sẽ ra mắt bài hát mới của nhóm, đó là bài hát Nhân dự định sẽ hát trong album mới sắp tới của mình nhưng cậu đã đồng ý tặng ca khúc đó cho nhóm. "Có không giữ mất đừng tìm" đây chính là bài hát mới của nhóm, bài hát có giai điệu vui nghe rất hay và bắt tai. Bàn bạc một lúc cũng đã 11h kém rồi. Vì hôm nay cả hai đều trống lịch diễn nên quyết định sẽ đi chơi với nhau ngày hôm nay. Anh đưa cậu đến một nhà hàng mang phong cách châu Âu nhưng lại khá kín phù hợp cho những người nổi tiếng như Ali và Trúc Nhân. Rồi tiếp đó họ đi xem phim với nhau, bộ phim tình cảm lãng mạn. Tưởng chừng ngày hôm nay sẽ trôi qua nhẹ nhàng thì bỗng cả hai gặp người yêu cũ của Ali - Hạnh Phương, tại một góc đường, cô ấy mặc chiếc váy màu hồng pastel đang đứng đợi ai đó, nếu Nhân nhớ không nhầm thì chiếc váy đó là anh mua tặng cho Hạnh Phương vì hôm anh mua chiếc váy đó có gửi ảnh hỏi cậu rằng có đẹp không.
(Ali quen và thân với Nhân từ lúc Ali chưa nổi tiếng nhé mọi người, khi Ali nổi tiếng rồi thì mới yêu nhau nhé)
Quay sang Ali, trái tim cậu như sắp rỉ máu, anh đang nhìn vào Hạnh Phương. Phải chăng anh vẫn còn tình cảm với cô gái ấy ?
——————————
Vì chẳng biết lấy tên ai nên mình nghĩ bừa ra một cái tên đó =))) xin lỗi mọi người chap này chưa được hay và còn bị nhạt với lan man nữa 😭 mình định sẽ cho ngược nhẹ xíu xiuuuu hoiiii nhaaaaa =))))