Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Thông báo

Tùy Chỉnh

Chào các bạn độc giả thân mến.
Tớ là tác giả của fanfic ShuShi/SuAi này đây. Câu chuyện này thế mà được gần bốn năm rồi đấy các cậu ạ. Những ngày đầu gõ dòng đầu tiên, tớ chỉ đơn giản muốn thể hiện lòng yêu mến với cặp đôi này mà thôi. Thế mà suốt thời gian qua tớ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn độc giả.
Sự thật thì tớ viết câu chuyện này khá nhanh, trong đâu đó một tháng là hoàn thành. Tớ hoàn toàn để cho cảm xúc bản thân dẫn dắt mạch truyện. Vậy nên là không tránh khỏi những lỗi logic to đùng cùng những lỗi chính tả rồi đánh máy lặt vặt khác. 
Cuối cùng, tớ quyết định sẽ chỉnh sửa lại câu chuyện này cho thật tử tế, cho thật xứng đáng với kì vọng của các bạn. Tớ đã có một công cuộc sửa từ tháng 8 năm ngoái cơ nhưng lê lết mãi đến tận hôm nay mới sửa xong. Nếu các bạn đọc lại thì thấy khác đi kha khá đấy. Nhất là arc quá khứ của Sherry và Dai đã được tớ viết lại hoàn toàn.

Tuy nhiên, tớ vẫn giữ nguyên kết SE cho fanfic này. Bởi vì đối với mình, đây là kết truyện duy nhất và hợp lí nhất mà tớ có thể nghĩ ra. Mặc dù sau khi viết xong cũng cảm thấy day dứt lắm. Tự hỏi nếu như Shiho có một tuổi thơ và cuộc sống bình thường như Ran, Sonoko hay Ayumi thì phải chăng sẽ có một kết cục tốt hơn? Tự hỏi nếu hai con người tài giỏi nhưng cô đơn đó gặp nhau ở kiếp sau, bớt trắc trở và phiên truân hơn, phải chăng họ sẽ ở cạnh nhau chữa lành cho nhau?
Dù sao thì cũng cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người. Tiện đây, tớ cũng cảm ơn RovenmidTeam và nhiều bạn đọc khác (nhiều quá nhắc không xuể luôn) đã chỉ ra rất nhiều lỗi trong fic, giúp tớ rất nhiều trong việc chỉnh sửa lại truyện. Tớ đã cố gắng hết sức để đưa ra phiên bản mới nhất, tốt nhất của "Bảo vệ mãi mãi" rồi đấy, mặc dù chắc chắn vẫn còn rất nhiều thiếu sót. Mong các cậu sẽ tiếp tục góp ý để tớ tiếp tục hoàn thiện câu chuyện này.
Tớ cũng đã ngừng đăng tải hai phần ngoại truyện hồi kí của Akai Shuichi/Okiya Subaru rồi. Bởi vì tớ đang có ý tưởng sẽ viết lại toàn bộ ngoại truyện. Tuy nhiên, tớ không chắc đến khi nào mình có thể hoàn thành và đăng lên cho các bạn đọc nữa.
Nếu các bạn muốn đọc bản cũ của "Bảo vệ mãi mãi" thì ghé qua trang wordpress của tớ nhé. Link thì tớ đã thêm vào phần truyện này rồi đó. Hoặc các cậu có thể tìm thấy link ở trang cá nhân Wattpad của tớ.
Cuối cùng là cúi đầu cảm ơn các cậu đã đọc hết những dòng lảm nhảm này của tớ cũng như đã ủng hộ truyện thời gian qua. Yêu các cậu nhiều. 
P.S: Góc PR lộ liễu. :)) Tớ đang viết một truyện thể loại học đường thuần Việt tên là "Con nhà bên", nếu có ai có hứng thú thì ghé qua ủng hộ tớ với nhé. Yêu. <3