Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chương 58 (H)

Tùy Chỉnh

Thiên Nhã cảm thấy thân thể tựa hồ không còn là thân thể của mình bình thường, một mực nóng hổi, hư mềm, càng phát ra mẫn cảm, bị từng cơn sóng liên tiếp khoái cảm khoái cảm bao phủ. Cảm giác đến không thể thừa nhận càng nhiều, chỉ cảm thấy mỗi một đợt đều là cực hạn, nhưng là Thiên Nhã không biết mình thực đã chín muồi thân thể hoàn toàn trải qua được Tiêu Cửu Thành không có chút nào tiết chế giày vò cùng đòi hỏi. Ngược lại là Tiêu Cửu Thành tay tại Thiên Nhã đến ngọn nguồn ba lần cao triều về sau, thực đã mỏi đến độ có chút run rẩy, không cách nào lại tiếp tục, nhưng là Tiêu Cửu Thành bỏ không được như vậy kết thúc. Tay của nàng còn tại Thiên Nhã trên thân vuốt ve, nàng nghĩ chỉ muốn nghỉ ngơi một chút, đợi thêm chút nữa, hẳn là còn có thể tiếp tục.

Theo Tiêu Cửu Thành đình chỉ thế công, Thiên Nhã thân thể tình triều rốt cục chậm rãi lui xuống, vừa mới hoàn toàn trầm luân ở bể dục mà biến mất lý trí cùng xấu hổ cảm giác, tại thân thể bình phục về sau, đều tuôn ra ngoài, nghĩ đến bản thân mình vừa rồi tại Tiêu Cửu Thành dưới thân không biết xấu hổ phản ứng, Thiên Nhã liền xấu hổ không dám nhìn Tiêu Cửu Thành, chỉ là giả chết đem mặt chôn ở gối đầu bên trong, hoàn toàn không biết như thế nào đối mặt Tiêu Cửu Thành.
"Thiên Nhã, cảm thấy đủ chưa?" Tiêu Cửu Thành biết rõ Thiên Nhã thẹn thùng, còn cố ý như vậy hỏi.
"Ừm." Thiên Nhã đem mặt buồn bực ở gối đầu, kêu rên trả lời.
"Làm tốt không? Có cần điều chỉnh lại chỗ nào không? " Tiêu Cửu Thành mười phần chăm chú hỏi.
Thiên Nhã nơi nào sẽ trả lời cái này mắc cỡ chết người vấn đề, nàng cảm thấy Tiêu Cửu Thành làm gì có chỗ nào còn cần cải tiến, liền là làm được quá tốt, nàng cũng hoài nghi Tiêu Cửu Thành có phải hay không cùng cái khác nữ tử đi qua chuyện này, nghĩ đến Tiêu Cửu Thành khả năng cùng cái khác nữ tử đi qua chuyện này, Thiên Nhã lập tức liền đổ bình dấm.
"Ngươi vì sao như thế thuần thục, thật là là vì những nữ nhân khác làm qua? " ghen tị Thiên Nhã lập tức liền quên thẹn thùng, ngồi dậy, khí thế hung hăng chất vấn Tiêu Cửu Thành.
"Thiên Nhã không biết phục thị người thật là một công việc mệt mỏi, ta là cao quý đường đường Thái hậu, như thế nào phục thị người khác đâu, Thiên Nhã là người ta yêu thích cực, mới có thể kìm lòng không được muốn Thiên Nhã." Tiêu Cửu Thành biện giải cho mình nói.
Thiên Nhã nghe Tiêu Cửu Thành nói như vậy mới có chút bình phục trong lòng ghen tuông, nghĩ đến Tiêu Cửu Thành lời nói bên trong ý nghĩ, là chỉ người phục thị mình sẽ mệt mỏi, trên mặt một thẹn, lại cảm thấy thẹn thùng, nhưng là nàng cân nhắc tỉ mỉ, lại cảm thấy Tiêu Cửu Thành trong lời nói chỉ phủ nhận chưa từng phục thị người, nhưng không có phủ nhận phải chăng bị người khác phục thị.
"Vậy ngươi thật là từng bị người khác như vậy phục thị qua? " Thiên Nhã lại hỏi, dù sao mặc kệ loại nào, đều để nàng khó mà chịu đựng.
"Chưa từng, ta chỉ muốn bị Thiên Nhã như vậy phục thị." Tiêu Cửu Thành phía trước câu kia liền là cố ý như vậy nói, liền là nghĩ dẫn xuất câu nói này, nàng thân thể khát vọng đạt được Thiên Nhã yêu thương, khát vọng đến độ thấy đau.

Thiên Nhã nghe Tiêu Cửu Thành như thế rõ ràng lời nói, vừa thẹn đến đỏ bừng cả khuôn mặt, chỉ là Thiên Nhã cuối cùng là không lưu loát, nghe Tiêu Cửu Thành như thế mời, chỉ lo đỏ mặt, lại không hiểu lập tức đem Tiêu Cửu Thành đặt ở thân hạ.
Tiêu Cửu Thành trong lòng đối Thiên Nhã như thế không hiểu phong tình, hảo hảo thất vọng, nhưng là không hề làm gì, cũng không phải là Tiêu Cửu Thành phong cách, chỉ cần nàng biết mình muốn cái gì, nàng liền sẽ dũng cảm tiến tới. Nàng ở Thiên Nhã còn không có kịp phản ứng thời điểm, trực tiếp chuyển hướng hai chân, vòng Thiên Nhã vòng eo, ngồi ở Thiên Nhã trên đùi, Tiêu Cửu Thành đối với mình như thế hào phóng ôm ấp yêu thương hành vi, cũng không phải hoàn toàn bình tĩnh, làm nữ tử, cũng là mười phần xấu hổ.
Thiên Nhã thấy Tiêu Cửu Thành như thế tư thế ngồi lên trên đùi của mình, nếu là giờ phút này nàng còn cái gì đều không hiểu, không hề làm gì, vậy liền thật là gỗ. Hiển nhiên, Thiên Nhã cũng không phải là gỗ, nàng duỗi với tay đi đỡ Tiêu Cửu Thành vòng eo, kia mềm mại vòng eo, như thế tinh tế, mềm mại giống như liễu, không chịu nổi nhẹ nhẹ vừa đỡ đồng dạng. Thời khắc này Tiêu Cửu Thành, vũ mị phong tao đến làm cho Thiên Nhã trong lòng ngứa.
"Thiên Nhã, yêu ta. . ." Tiêu Cửu Thành ôm Thiên Nhã cổ, ngữ khí bao hàm tình dục, cũng đem mềm mại chủ động đưa lên Thiên Nhã môi.
Thiên Nhã nhìn xem Tiêu Cửu Thành kia mê người mềm mại bên trên đồng dạng đứng thẳng phấn hồng đầu vú, không chút do dự ngậm lấy, nàng cảm giác cùng vừa rồi hoàn toàn khác biệt cảm giác, nghĩ đến bản thân mình cũng có thể tương tự Tiêu Cửu Thành đối đãi bản thân mình như vậy, đối đãi Tiêu Cửu Thành, Thiên Nhã liền cảm thấy hết sức kích động cùng chờ mong, thậm chí có loại nóng lòng muốn chết, nàng cũng nghĩ để Tiêu Cửu Thành ở dưới người mình mị gọi cầu xin tha thứ. Thiên Nhã tay vuốt ve bên trên Tiêu Cửu Thành một bên khác mềm mại, xúc cảm mềm mại kia để nàng nhịn không được dùng sức xoa lấy, thẳng đến bị nàng vò đến biến hình, mà ngậm vào trong miệng đầu vú, càng là dùng đầu lưỡi liếm láp, mút, nàng đang nghĩ, Tiêu Cửu Thành có phải hay không cũng sẽ như chính mình vừa rồi như vậy sẽ cảm thấy tê dại tận xương khoái cảm.
Cho dù ngực bị Thiên Nhã xoa có chút thấy đau, nhưng là đối với khát vọng Thiên Nhã mình lâu dài Tiêu Cửu Thành đến nói, chỉ là cảm thấy càng thêm kích thích, bởi vì cảm giác đau tựa hồ đang nhắc nhở nàng, đây hết thảy đều là thật, Thiên Nhã chính đối với mình làm như thế thân mật sự tình. Bởi vì là Thiên Nhã ở ngậm lấy bản thân mình đầu vú, Tiêu Cửu Thành chỉ cảm thấy kia khoái cảm tựa hồ từ phía sau lưng kia một cây xương cột sống trong nháy mắt truyền đến đầu óc của nàng, tê dại đến da đầu đều đi theo run lên. Vốn là một mảnh vũng bùn giữa hai chân, một lần nữa bài tiết ra phong phú mật dịch, dọc theo giữa đùi nhỏ xuống đến Thiên Nhã trên đùi.
Thiên Nhã phát giác được chân của mình bên trên trơn ướt, nghĩ đến Tiêu Cửu Thành cũng giống như mình, cũng chảy ra kia cảm thấy khó xử mật dịch, Thiên Nhã liền cảm thấy có chút hưng phấn, bởi vì nàng biết, Tiêu Cửu Thành đại khái cũng sẽ có bản thân mình vừa rồi cảm giác, nghĩ đến bản thân mình cũng có thể đem Tiêu Cửu Thành làm đến dục tử dục tiên, nàng liền dị thường hưng phấn, cùng vừa rồi mình bị Tiêu Cửu Thành như vậy đối đãi lúc xong việc cảm giác không giống nhau.
Tiêu Cửu Thành thân thể dục vọng thiêu đốt quá lâu, đã từ lâu không cách nào ở nhẫn nại kia càng phát ra giống vô số con kiến đang cắn ngứa cùng cảm giác trống rỗng, nàng khát vọng Thiên Nhã quá lâu quá lâu, thực đã không cách nào lại kế tục chờ đợi cùng nhẫn nại. Tay của nàng nắm chặt Thiên Nhã tay phải, dẫn dắt đến Thiên Nhã ngón tay, cắm vào ở giữa chân của mình, cũng ở Thiên Nhã ngón tay cắm vào trong nháy mắt, nhịn không được rên rỉ cùng thở gấp rên rỉ lên tiếng.
Thiên Nhã cảm giác nơi đó nóng ướt vô cùng, kia mật huyệt thịt mềm tựa hồ đói khát hấp thụ lấy bản thân mình ngón tay, nàng thử khẽ nhăn một cái ngón tay, không nghĩ tới, nàng chỉ cần co lại ngón tay một chút, Tiêu Cửu Thành liền theo thở gấp, theo nàng cộng tốc độ nhanh cùng lực đạo, Tiêu Cửu Thành thanh âm cũng càng phát khắc không chế trụ nổi, kia mị gọi tựa như thủy triều bình thường, một đợt che lại một đợt, liền ngay cả biểu lộ cũng càng phát mê cách cùng vũ mị. Thiên Nhã nhìn xem như thế tao mị Tiêu Cửu Thành, lại có loại muốn đem nàng làm hư xúc động. Thiên Nhã tập võ nhiều năm, coi như ngồi Tiêu Cửu Thành ngồi trên chân trừu sáp tư thế cũng không phải là như vậy tự tại, nhưng là cũng không thắng được Thiên Nhã.
Theo Thiên Nhã ngón tay trừu sáp tốc độ càng lúc càng nhanh, Tiêu Cửu Thành đầu nhịn không được ngửa ra sau, đem hạ thể thiếp đến Thiên Nhã ngón tay càng thêm tới gần, mà kia trước ngực hai ngọn núi, theo Thiên Nhã ngón tay kịch cháy mạnh trừu sáp mà lung lay.
Tiêu Cửu Thành thân thể từ chưa nếm qua như thế vui vẻ đến cực hạn khoái cảm, mà lại theo Thiên Nhã càng phát mãnh liệt thế công, Tiêu Cửu Thành cảm thấy mình thân thể căn bản không nhịn được nhanh như vậy cảm giác, cùng kia cỗ khó nhịn đến cực hạn cảm giác.
"Chịu không được. . . Thiên Nhã. . . Không muốn. . . Ngừng. . ." Tiêu Cửu Thành muốn Thiên Nhã dừng lại, nhưng lại không nỡ Thiên Nhã cấp cho nhanh như vậy cảm giác, thế là nàng cũng không biết là để Thiên Nhã dừng lại, hay là tiếp tục.
Thiên Nhã vừa rồi hưởng qua Tiêu Cửu Thành hiện tại tư vị, nàng biết loại kia muốn cự còn nghênh cảm giác, nàng cũng không có dừng lại, mà là tiếp tục nhanh chóng trừu sáp, nàng thậm chí có thể cảm giác được Tiêu Cửu Thành hoa huyệt bên trong, càng phát ra ẩm ướt, rõ ràng rất là hưởng thụ.
Ở Thiên Nhã như thế mãnh liệt thế công phía dưới, Tiêu Cửu Thành cảm giác thân thể của mình bởi vì khoái cảm mà một mực nổi bồng bềnh giữa không trung, chập trùng lên xuống, thẳng đến một trận co rút, cao triều, sau đó trong mật huyệt kịch liệt co rút lại, tựa hồ ở đưa đẩy Thiên Nhã ngón tay ra ngoài, để Thiên Nhã tiếp tục trừu sáp đến đều có chút tốn sức.
Thật là là nàng phát hiện, càng là lần này, tiếp tục trừu sáp, Tiêu Cửu Thành làm cho càng hoan, hiển nhiên là càng có khoái cảm.
Tiêu Cửu Thành thân thể quả nhiên yếu đuối, càng có lẽ là kinh lịch nhân sinh lần thứ nhất người khác cấp cho cực gây nên khoái cảm cao triều, Tiêu Cửu Thành đã cảm thấy mệt mỏi, có chút không chịu nổi.
"Thiên Nhã. . . Từ bỏ. . ." Tiêu Cửu Thành cầu xin tha thứ.
Thiên Nhã gặp Tiêu Cửu Thành là thật đang cầu xin tha, liền ngừng động tác trên tay, nàng biết cái này lúc sau Tiêu Cửu Thành khả năng cũng cần chậm một chút, nàng nghĩ Tiêu Cửu Thành đại khái không khác mình là mấy, chờ chậm một chút, còn có thể tiếp tục. Nàng để ngồi ở nàng trên đùi Tiêu Cửu Thành nằm xuống, sau đó tách ra Tiêu Cửu Thành chân, bởi vì Tiêu Cửu Thành vừa rồi vội vàng, nàng vừa rồi đều còn chưa kịp nhìn chằm chằm Tiêu Cửu Thành chỗ này nhìn, phải biết vừa rồi Tiêu Cửu Thành thật là là nhìn mình cằm chằm hồi lâu.
Tiêu Cửu Thành chân thực đã mềm đến không giống như là bản thân mình , mặc cho Thiên Nhã đem hai chân của nàng mở ra được mở, nhìn xem Thiên Nhã chính chằm chằm bản thân mình chỗ kia nhìn, Tiêu Cửu Thành vừa bị Thiên Nhã cho ăn no thân thể, lại thăng lên một cỗ khô nóng, nàng lại còn khát vọng Thiên Nhã vì chính mình ngậm âm. . .
Thiên Nhã ánh mắt nóng rực nhìn chằm chằm chỗ kia nhìn, nguyên lai là dáng vẻ như vậy, ướt sũng, kia mật dịch dọc theo khe hở kia, còn tại chảy, hai bên có hai thiên màu hồng cánh hoa, nàng phát nở hoa cánh, chỉ gặp hoa tâm mười phần mỹ lệ mê người, nghĩ đến vừa rồi Tiêu Cửu Thành dùng đầu lưỡi làm cho mình có cảm giác thăng hoa, Thiên Nhã nghĩ Tiêu Cửu Thành cũng nhất định thích bị bản thân mình liếm cảm giác.
Ở Thiên Nhã nhìn mình chằm chằm nhất tư mật bộ vị nhìn hồi lâu sau, Tiêu Cửu Thành được như nguyện nhìn thấy Thiên Nhã đem vùi đầu vào giữa chân của mình, Tiêu Cửu Thành nhìn xem đầu Thiên Nhã, không khỏi trợn to mắt con ngươi, loại kia vĩnh viễn so thân thể khoái cảm còn mãnh liệt hơn cảm giác hạnh phúc, tràn ngập ở Tiêu Cửu Thành trong lòng, đầy đến giống như muốn tràn ra đồng dạng. Linh hồn vui vẻ cùng thân thể vui vẻ, ở tối nay đạt được trùng hợp.
Cái màn giường tiếp tục chập chờn, gian phòng bên trong nữ tử đặc hữu mị gọi cùng thở dốc liên tiếp, gian phòng cũng đều là hoan hảo khí tức.
Tác giả có lời muốn nói: tốt, đây cũng là phế hậu cuối cùng một chương xe, tốc độ có chút nhanh, sẽ choáng.