Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

CHAP 118

Tùy Chỉnh

Note nhỏ: Trước khi bắt đầu chap này, mình muốn thông báo một chuyện. Trước giờ mình luôn để Hành Trình là một câu chuyện nhẹ nhàng, ngọt ngào, đáng yêu, mối quan hệ của hai nhóm cũng là bí mật. Mình viết theo trình tự thời gian có thật và những sự kiện có thật, chỉ hư cấu phần tình cảm và diễn biến đằng sau thôi. Nhưng bắt đầu bây giờ, Hành Trình sẽ từ từ để lộ ra mối quan hệ của hai nhóm, những sự kiện vẫn có thật nhưng tình tiết hư cấu lên một cách hơi vô lí một tí, ko có thật, cùng một chút sóng gió mà au thêm thắt. Hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ
.____.____.______
Sau ngày tụ tập vui vẻ đó khoảng chừng hơn một tháng, GFRIEND lẫn BTS đều tập trung toàn lực cho hàng loạt sân khấu và lễ trao giải cuối năm. Lại là khoảng thời gian bận rộn nhất của nghệ sĩ
Melon Music Award 2017
- Ah ê ẩm luôn
- Em có đau lắm không?
- Em nghĩ sẽ ổn thôi
- Tí nữa buổi diễn e là khó nhảy đấy
- Ko sao đâu ạ. Sẽ tốt thôi.
Mọi người đang quây quần bên EunHa, xem xét cái cổ chân sưng lên của cô. Khi nãy đi thảm đỏ, để cân bằng hơn với chiều cao của nhóm, stylist cho cô mang đôi giày hơi cao, phối với bộ đồ lại là giày gót đế nhọn. Tới thảm đỏ lại gặp trục trặc, họ phải đứng đợi một khoảng thời gian rồi mới tới lượt. GFRIEND vốn thích một sneaker, hai là dép lê, mấy loại cao gót này tuy đi lễ trao giải vẫn hay mang nhưng thật ra ko thích tí nào.
Vì đứng quá lâu trên đôi giày kia nên báo hại giờ chân cô đau và mỏi xừ. May mắn giày biểu diễn là đế bằng đấy
- Em kéo tất cao chút. Đừng để mọi người để ý.
Anh quản lí nhắc nhở cô, cô bé vâng dạ làm ngay.
- Giờ thì ra ngoài nào
Yerin đỡ EunHa dậy đi ra, đi được nửa hành lang thì gặp BTS. Thấy bạn gái đi lại khó khăn, JK liền lo lắng

- Em sao thế EunBi? Ko khỏe sao?
- Chị ấy nãy đi giày cao gót lâu quá, giờ bị đau ạ - Umji trả lời giùm
- Ráng được ko cô nương? Đừng cố quá - JHope cũng lo lắng một phần
- Em được mà, ko sao hết!
- tới lượt mấy đứa diễn là khi nào? - Suga
- Trong phần 1 ạ - Yuju
- Giờ ra ngoài ngồi nghỉ ngơi đi. Tới lúc diễn hy vọng tốt hơn - RM còn dặn mấy cô còn lại trông chừng EunBi lớn cẩn thận một chút
- Sao em không thoa thuốc giảm đau? - V
- Da của con bé hơi nhạy cảm, thoa nhiều dễ bị ngứa. Nên anh quản lí bảo trước khi diễn mới thoa - Sowon ân cần giải thích
- Tí khi diễn nhớ cẩn thận một chút - Jimin bồi thêm câu lo lắng
Hai nhóm tách ra, đi tới phần chỗ ngồi của nghệ sĩ. Cả một buổi lễ, các thành viên lâu lâu lại quay qua hỏi han EunHa, con bé đều bảo có lẽ ổn, giờ chỉ hơi nhức thôi.
- Melon Music Award 2017, Best Dance Male and Female, xin chúc mừng BangTanSoNyeonDan cùng YeoJaChinGu.
Tiếng cặp đôi trao giải vừa kết thúc, cả hội trường rộn vang tiếng hò reo và cỗ vũ. Tất cả nghệ sĩ đồng loạt đứng dậy chúc mừng. BTS và GFRIEND cẩn thận cúi chào các nhóm nhạc tiền bối, hậu bối rồi đi lên trên sân khấu.
Từ lúc đứng dậy EunHa đã thấy kì kì, ngồi không sao chứ tự nhiên đứng dậy thấy đau dã man, nó nhức, nó ê gì đâu. Vậy sao mà đi lên trên kia cho được.
EunHa khẽ níu áo Yerin, cô cũng hiểu ý, lúc đi lên liên tục đi bên cạnh để đỡ EunHa. Càng đi càng đau, như thể đi bước nào là cái mắt cá nức ra thêm một nấc. Đau đến ứa nước mắt, cô liếc sang bên cạnh, người yêu cô đang đi bên cạnh kìa, cách cô có một đoạn tí xíu, thiệt muốn làm nũng với người ta để người ta dịu dàng quan tâm, chăm sóc cho cô, cơ mà đang đứng trước trăm ngàn người thế này, không được làm thế. Có cả mấy ông anh mà cô xem như anh trai nữa, nếu bây giờ đang ở trong hậu trường, có lẽ đã được mọi người xúm xít hỏi han rồi.
Mãi suy nghĩ, EunHa không chú ý mình đi tới cái bậc, tới khi nhận ra liền ko kịp suy nghĩ mà nhấc cái chân đau lên, cơ mà nhấc được một nửa thì chịu, tốc độc ko kịp điều chỉnh, vấp phải cái bục đó. Yerin đang vẫy tay với fan, thấy cô gái bên cạnh đang mất đà, giật mình giang tay kéo nhóc lại nhưng không kịp. EunHa cứ tưởng lần này mình xong thật rồi, nhất định sẽ đo đất môt cách hoành tráng trước bàn dân thiên hạ mất thôi.
"Ahhh!!!"
EunHa khẽ la lên, tất cả BTS và GFRIEND đều quay lại, tiếng la ko quá to, nhưng là họ đi gần nên dễ nghe được. Rồi họ nhìn thấy gì? EunHa ko té, mà con bé được người khác đỡ kịp. Ko phải Yerin, mà là một người con trai. Hỏi là ai ư? Còn ai ngoài người nãy giờ đi lên sân khấu mà cứ canh đi cạnh cô, cô té liền ko còn suy nghĩ gì mà vươn tay đỡ luôn - Jeon JungKook đó, chính xác người yêu của cô đó.
JungKook nãy giờ vốn để ý EunHa rồi, bảo là ổn, có ai ổn mà phải nhờ người khác đỡ mình không chứ. Có thể người khác nhìn vào ko nhận ra, nhưng cậu biết cô từ hồi nảo hồi nao, cô thế nào cậu liếc một cái cũng có thể biết. Nãy thấy cô lúi húi suýt té xuống, lo mặt cô đập vào cái bật, có kịp suy nghĩ gì đâu, dang tay đỡ luôn. Người ta thấy bạn gái đau thì thương, thì xót, cậu cũng vậy thôi
- Em có sao không vậy?
Jeon JungKook lo đến mức quên trời quên đất nhưng Jung EunBi lại chưa đau đến nổi bỏ mặc thiên hạ, cô vẫn ý thức đây là trước đông đảo nhân dân. Cô lén nhéo tay anh, lắc lắc đầu rồi cảm ơn. Cứ cho là tiền bối quan tâm hậu bối đi
Phía khán đài vang lên tiếng la tiếng hét, chả rõ họ la gì hét gì cơ mà rầm rầm như sấm nổ. GFRIEND chạy lại chỗ EunHa, BTS lại chả biết làm sao cho phải, cũng chỉ đi lại xem xét hai người thế nào.
JungKook bị cô nhéo, mới nhận ra khi nãy bản thân kích động quá rồi. Sowon giải vây liền, đỡ EunHa đứng dậy thẳng thắn lên, thì thầm nhắc con bé chào tiền bối cảm ơn. EunBi lớn hiểu ra liền, nở ra nụ cười ngại ngùng, cúi chào 90°, miệng luôn thốt câu cảm ơn. JungKook cũng rất biết phối hợp, gập gập người đáp lại.
Qua cơn loạn này, ai cũng thở phào một hơi. Hai nhóm cùng lên lấy giải, nói lời cảm ơn. GFRIEND xong liền đi vào khán đài, BTS thì quay lại hàng ghế nghệ sĩ, mấy anh còn lâu mới diễn.
Từ nãy đến giờ khán đài vẫn sôi nổi, ồn ào. Đó mới là điều đáng sợ, tới lúc người ta hỏi là phải tìm cái cớ thích hợp mà nói, ko là toi hết.
BTS năm nay đại thành công ôm DaeSang kép. Nhìn mấy anh trên sân khấu mà GFRIEND ở dưới mừng mừng thương thương. Giờ mấy anh nổi tiếng lắm, fan ở đâu cũng có, thị trường quốc tế trỗi dậy mạnh mẽ, hy vọng mấy anh vươn cao vươn xa hơn thế nữa, mới bù đắp được những ngày tháng training vất vả, thiếu thốn. Cơ mà giờ họ bận tối tăm mặt mày, coi máy bay như phương tiện giao thông thông thường, bay tới bay lui. Có khi nhìn mấy anh sức cùng lực kiệt thương gì đâu.
Kết thúc lễ trao giải, mọi người ùa vào phòng của BTS chúc mừng. Ai cũng tay bắt mặt mừng cười đến mỏi miệng, có người xúc động không kiềm nổi nước mắt. Qua một hồi, hai anh quản lí đuổi khéo mọi người ra, trong phòng chỉ còn BTS và GFRIEND cùng tất cả quản lí hai nhóm. Nhận thấy điều này, 13 người kia cũng biết sắp có chuyện gì xảy ra, thôi nói chuyện mà nghiêm túc đứng yên
- Chân em sao rồi EunHa - anh quản lí GFRIEND lên tiếng trước
- Vẫn nhức anh ạ, nhưng so với lúc đầu là đỡ hơn rồi
- Mai anh sẽ đưa em đến bệnh viện kiểm tra
- Dae!!!
- Về chuyện lúc nãy - anh Sejin nặng giọng - anh biết là yêu nhau, lo lắng chăm sóc nhau là chuyện thường tình, cơ mà khi nãy em hấp tấp quá JungKook. Ở giữa một lễ trao giải em cư nhiên có tiếp xúc thân mật với idol khác giới, chuyện này sợ làm ảnh hưởng cả hai nhóm. Bây giờ hai bên công ty đã chuẩn bị sẵn sàng đối phó truyền thông và công chúng rồi. Anh hy vọng lần sau chúng ta ko phải trải qua mấy vấn đề như đây nữa.
JungKook nhỏ giọng xin lỗi. Anh quản lí GFRIEND nhìn một lượt, thở dài
- Anh với anh Sejin đã đánh tiếng với hai CEO rồi, nói rằng tụi anh đã la mấy đứa một trận rồi nên ko cần la nữa. Bây giờ mau về nghỉ ngơi đi, nếu có chuyện gì xảy ra thì bọn anh sẽ liên lạc
- DAE
Hai anh ra ngoài, để lại hai nhóm trong phòng chờ, chẳng ai nói gì, cứ thế chìm vào trầm mặc
- Em xin lỗi! Lần này em sai quá
JungKook lên tiếng đầu tiên, nhìn cậu dằn vặt lắm, sợ ảnh hưởng sự nghiệp của hai nhóm, sợ công chúng chèn ép mấy cặp đôi bọn họ
- Ko sao mà. Chúng ta lo lắng cho người yêu là thường tình, chỉ là em lỡ lo lắng nơi công cộng thôi. Hai công ty nhà mình thông minh lắm, sẽ không sao hết - Jin vỗ vai cậu
EunHa cũng lo lắng đến xoa xoa bàn tay to lớn của cậu, tay cô bé xíu, đặt cạnh cậu chả thấm vào đâu. Cậu mỉm cười nhìn cô, đưa tay ra xoa xoa đầu cô an ủi: " Sẽ ổn thôi"
Chuyện lan xa hơn mọi người nghỉ, fancam quay lại cảnh ấy chỉ trong một tiếng mà lượt xem, like, cmt, share cao đến chóng mặt. Đã vậy còn đủ loại quay từ đủ góc mới chết. SoMu cùng BigHit cố gắng lắm mà vẫn ko gỡ được mấy video, gỡ cách nào giờ, nó rõ mồn một trên trực tuyến rồi, có fancam là chuyện sớm muộn.
Fan bắt đầu zoom, có mấy người đọc được khẩu hình lại ngồi xem xem JungKook cùng EunHa khi ấy nói gì với nhau. Đủ mọi phán đoán, suy xét được đưa ra. Fan tiền bối cùng fan hậu bối choảng nhau ầm ĩ khắp mặt trận
" Sao cái cô nàng EunHa kia dám quyến rũ JungKookie của tôi chứ? Giữa chỗ đông người vậy mà đụng chạm bé Kook."
" Đúng đấy! Sao ko xem thân phận, vị trí bản thân cô ấy đang ở đâu mà trèo cao tới chỗ nhà tôi."
" Ơ mấy thím trên kì nhỉ? Là anh nhà thím chủ động đỡ gái nhà tôi đấy chứ. Mắt nào của mấy thím thấy bé EunHa nhà tui quyến rũ anh nhà thím vậy?"
"Là chồng mấy thím tự ý chạm vào người EunBi nhà tui mà. Tụi tui chưa la mấy thím la cái gì? Oan quá hả mà đi la oang oang thế!"
" Ôi mấy thím có mà thèm la! Nhóm nhạc nữ nhỏ đó được mấy anh nhà tui để ý, giúp đỡ lại chả mừng như nhặt được vàng ấy"
" Tụi tui có mà thèm! Oppa của mấy thím mấy thím giữ đi chớ tụi tui cóc mà muốn. Tụi tui cũng chả muốn gái nhà này dang díu với trai nhà mấy thím đâu. Mất công hạch sách tội tụi nhỏ nhà tui."