Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

CHAP 141

Tùy Chỉnh

Một anh bảo vệ đẩy ngã cả một chậu hoa, tiếng động lớn đó làm hắn lần nữa giật nãy người, quên cả việc phải chú ý về bên này.
- Jimin vào đi.
Anh quản lí nói khẽ, Jimin nhanh chóng vô phòng, khẽ khàng đóng cửa lại. Một anh HuynDai nói vào bộ đàm
- Chúng tôi sẽ lén theo sau hắn, khi nào thích hợp, cả hai bên sẽ ập vào.
- Được.
Ba người rời khỏi góc khuất của thang bộ, nhẹ nhàng men theo con đường hành lang tối tắm không thấy được đích.
Jimin vào được phòng, nhanh chóng ra ban công. Ở dưới nhà hàng, nhận thấy bóng đen lạ ở phòng bên cạnh, JungKook la lên
- Có ai đó ở ban công.
Mọi người giật mình nhìn lên, một ai đó đang đứng sát với bên can công cạnh phòng Yuju, Umji bấu chặt khăn trải bàn
- Ai vậy ạ? Đừng nói là hắn chứ.
- Không! không phải! Là Jimin, nhìn đi, ánh sáng từ ban công tầng trên và tầng dưới hắt xuống, có thể thấy màu tóc của Jimin mà.
Anh bảo vệ lấy ống nhòm ra, đưa cho RM
- Anh có thể dùng.
- Cảm ơn.
RM đưa lên mắt, từ trong kính ảnh là hình ảnh Park Jimin, trái tim căng thẳng từ từ nhẹ đi.
- Là thằng bé đó.
- Cậu ấy định làm gì vậy ạ? - Sowon vội vàng hỏi.
- Hình như... nó tính trèo qua ban công phòng Yuju - RM
- Như thế nguy hiểm lắm - Jin giật mình nhìn lên, hình như Jimin chuẩn bị nhảy qua rồi.
- hai ban công rất gần nhau, sẽ khả thi đấy.
RM vừa nói xong, bóng Jimin bay một đường rồi hạ ngay ngoài ban công Yuju một cách an toàn.
- Anh ấy thành công rồi - Yerin kích động nắm tay V
Yuju nghe có tiếng động ngoài ban công, hoảng sợ co mình lại trong chăn, tay lần mò nắm chặt con dao, mồ hôi hột đổ đầy trán. Sợ hãi đến mức không thể nào khóc nữa.

- Yuna à
Tiếng Jimin một lần nữa từ điện thoại truyền đến, Yuju hít một hơi thật sâu, nói thật khẽ.
- Anh à, ai đó... đang ở ngoài ban công...
- Là anh đó, em ra mở đi.
Con dao trên tay Yuju rơi xuống trên mặt bàn, cô vội vàng nhảy xuống giường, vội đến mức cả cơ thể bị đập xuống nền nhà đau nhói, nhưng lạ thật, một chút cô cũng không còn có thể quan tâm nữa.
Rèm cửa màu bạc bị cô kéo ra mạnh bạo, hình ảnh chàng trai ở ngoài đang dịu dàng nhìn cô, Yuju mở toang cánh cửa, ôm chầm lấy anh. Sự sợ hãi trong cô cuối cùng cũng vơi đi một nửa, cả cơ thể vì chút thả lỏng mà không kiềm được nước mắt.
- Vào trong đã, ngoài này rất nguy hiểm.
Jimin ôm cô đi vào trong, BTS và GFRIEND nhìn thấy hai người ôm lấy nhau mà đồng loạt thở hắt ra, tinh thần nãy giờ bị treo ngược từ từ buông thỏng.
- Ổn thôi, Jimin vô được là thành công 70% rồi.
JHope động viên mọi người, trấn an những trái tim nặng nề.
Yuju trong vòng tay của Jimin không ngừng khóc, chẳng ai có thể biết khi nhìn thấy anh, cô đã an tâm như thế nào. Vì quá vui mừng mà sự xúc động dâng lên mạnh mẽ, nước mắt không tự chủ rơi xuống.
- Anh đây rồi...
Jimin vỗ vỗ lưng cô, nhìn bộ dạng bây giờ của bạn gái, sự xót xa càng dâng cao hơn. Yuju không còn sức để trả lời, chỉ gật đầu liên tục.
- Anh đến rồi..
Anh buông cô ra, vén lại tóc cho cô, quệt nước mắt cho cô, cho cô ngồi lại lên giường.
Điện thoại Jimin vang lên tiếng chuông, số điện thoại anh quản lí hiện lên, anh bật lên nghe, không khí quá yên tĩnh đến mức cả Yuju cũng có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển của người bên kia.
- Jimin, tụi anh bắt được hắn rồi, đèn sẽ bật lại nhanh thôi
Vừa nói xong, cả căn phòng được thắp sáng bằng ánh đèn trắng. Họ nheo mắt lại, cố từng chút một thích ứng với ánh sáng, Jimin vội trả lời.
- Cảm ơn, cảm ơn mọi người.
- Hai đứa ra ngoài được rồi đó, hai anh bảo vệ đang đứng trước cửa phòng đón hai đứa.
- Vâng hyung!
Jimin cúp điện thoại, xoa xoa bầu má của Yuju, hình như cô cũng nghe thấy cuộc trò chuyện ban nãy, bây giờ đã chịu cười trở lại. Anh vào trong nhà vệ sinh, lấy khăn ra lau mặt cho cô cẩn thận rồi mới đưa cô ra ngoài.
Bốn anh bảo vệ ở phía dưới nhà hàng nhận được tin bắt thành công kẻ theo đuôi, cũng như cứu được Yuju liền thông báo cho mọi người. Vừa mừng vừa cảm động, chẳng biết là nên khóc hay nên cười, mười mấy quả tim treo ngược cuối cùng cũng có thể hạ xuống được rồi.
Họ áp giải tên đó đến phòng bảo vệ, đợi cảnh sát đến bắt hắn đi. Anh quản lí còn không quên nhờ vả.
- Các anh à, vì là chuyện liên quan đến nghệ sĩ nên hy vọng các anh có thể giữ kín chuyện này giúp chúng tôi. Vả lại chúng tôi còn đang thực hiện lịch trình đặc biệt, phải giữ bí mật nên hy vọng các anh có thể giúp!
- Anh yên tâm, chúng tôi sẽ giữ kín chuyện này.
Một anh cảnh sát khác muốn gặp Yuju để lấy lời khai, đỡ cho cô phải tới đồn, bởi nếu chụp được lại vỡ ra chuyện không hay ho gì.
Yuju sau một hồi bình tĩnh cũng có thể đối diện đưa ra lời khai, Jimin bên cạnh cô mãi, dịu dàng mà âm thầm trấn an những sợ hãi bị khơi dậy trong lòng cô.
Bên khách sạn nhận lỗi vì để kẻ ngoài đột nhập vào, họ không cẩn thận trong khâu kiểm tra người ra vào khách sạn mặc dù đã được bên HyunDai thầu tất cả.
Những món ăn khi nãy cũng đã nguội, món ăn nào cũng còn nguyên, ban nãy làm gì có ai có tâm tình mà đi ăn uống cơ chứ. Nhà hàng lại dọn lên những dĩa ăn nóng hổi, bảo là đền đáp của bên khách sạn về sự cố vừa rồi.
Trời cũng đã 9 rưỡi tối, mọi người bụng dạ cồn cào, sau cơn sợ hãi là cơn đói đến chèn ép thần kinh họ, có cố thế nào cũng không gượng được.
15 người bao gồm cả hai anh quản lí nhanh chóng bắt đầu bữa ăn, tập trung tới mức đây là bữa ăn yên tĩnh nhất của mọi người.
JungKook xé đùi gà cho EunHa, nhưng cô không ăn là không ăn, đẩy hết lại cho bạn trai. Cô vẫn còn tức giận nhiều lắm, từ khi hẹn hò tới giờ, thậm chí là khoảng thời gian trước khi cả hai chính thức qua lại, cô liên tục năm lần bảy lượt nghe tin đồn hẹn hò của anh. Không phải từ báo này báo nọ, kênh truyền thông này kênh truyền thông kia cũng là một đống bằng chứng được cộng đồng mạng khui ra.
Tuy cô biết mấy cái đó có cái thật có cái giả, nhưng liệu có người bạn gái nào chịu đựng nổi như cô không?
Anh quản lí huých vai JHope, hỏi nhỏ.
- Kook nó làm gì sai à?
Hope lắc đầu ngao ngán, nhòm qua hai đứa trẻ giận dỗi nhau bên kia.
- Thằng nhóc này đi sự kiện hay lễ trao giải thì hay la cà, toàn vô tình bị camera này camera khác bắt gặp hiểu lầm tương tác với idol nữ khác, EunHa ghen lồng ghen lộn là phải.
- Lại cái tin đồn kì lạ nào à?
Anh quản lí GFRIEND cũng chồm qua hóng hớt.
- Có vẻ là thế đó ạ.
- Haizzz chuyện yêu đương phiền phức lắm.
Hai anh thở dài, tiếp tục tập trung việc ăn uống của mình. Dù Kook đúng hay sai thì cuối cùng EunHa cũng không phải là người nói xin lỗi mà....
- Cơ mà khi nãy hai anh đi họp, kết quả sao rồi ạ? - SinB ngừng ăn một chút, nhướn người hỏi.
- Về HyunDai CF sao? - quản lí GFRIEND
- Dae! 13 người chúng em đều tham gia ư?
Sowon cũng đặt đũa xuống, tham gia trò chuyện cùng mọi người.
- Bọn anh đang cân nhắc - anh quản lí BTS lên tiếng - bởi hai nhóm đã từng có Smart và Telecom đóng chung nên giờ có thêm quảng cáo chung khác nữa thì cơ hơi.... uhm anh nghĩ mấy đứa hiểu mà.
- Vâng! Đúng là sẽ kì lạ lắm - JungKook gật gù.
- Nhưng dù gì trước giờ chỉ có mỗi GFRIEND là collab chung với nhóm mình thôi không phải sao? - Suga trầm ngâm
- Vì thế nên mới khó xử - Jin chép miệng
- Nếu 13 người thì kịch bản thế nào ạ? - Umji
- Họ bảo sẽ hoàn thành xong phần kịch bản vào tối nay và gửi cho chúng ta sớm nhất có thể, trễ nhất cũng chỉ là sáng mai. - anh quản lí GFRIEND chầm chậm trả lời.
- Nếu đó là một kịch bản tốt và phù hợp, em nghĩ chúng ta không có lí do gì để từ chối - JHope cố gắng phán đoán tình hình.
- Em cũng nghĩ thế! Sự hợp tác đôi bên đều có lợi mà - RM gật đầu đồng tình.
- Bọn anh cũng nghĩ thế đấy - Anh quản lí BTS trả lời - nếu nó hoàn hảo, thì chúng ta đương nhiên có thể chấp nhận.
- Bây giờ mấy đứa cứ ăn no đi đã, việc đó để mấy anh lo cho.
- Nhưng... tụi em muốn đóng chung - Yuna dùng đôi mắt cún con chớp chớp
- Đúng vậy! - EunHa thở dài - quá lâu rồi chúng em không có lịch trình chung ngoài mấy buổi lễ trao giải hay đại nhạc hội.
- Em tin công ty luôn đưa ra phương án tốt nhất - V nháy mắt tinh nghịch
- mấy cô mấy cậu làm vậy là muốn hai chúng tôi đi thuyết phục trong trường hợp hai bên công ty không cho sao? - anh quản lí GFRIEND híp mắt nhìn 13 đôi mắt long lanh lóng lánh.
Jimin vỗ tay cái đét, bật ra ngón cái cười hề hề.
- Đúng là anh hiểu chúng em.
Hai anh quản lí bất lực nhìn nhau thở dài, sao họ lại đi quản lí cho hai cái nhóm "trời đánh" đáng yêu này cơ chứ?
SinB bỗng dưng từ từ đứng dậy, nhích cơ thể ra khỏi bàn ghế, rồi cười tủm tỉm đáng yêu.
- Lên lầu chơi game mafia, ai lên cuối cùng phải làm quản trò, không được tham gia!!!!
Nói rồi con bé chạy tốc biến về thang máy, ai cũng ngơ mặt nhìn nhau, một giây sau JHope liền theo gót cô bạn gái nhỏ, một phần cũng vì sợ cô chạy nhanh vấp té hay đi một mình lại xảy ra sự cố không hay.
V nhanh chóng nắm tay Yerin chạy theo, Jimin cũng mau tay lẹ mắt cùng Yuju nhanh gọn lẹ về thang máy, anh Jin và chị Sowon thấy mấy đứa em lẹ làng thế cũng không chịu thua được, vội vã chạy theo.
EunHa thấy mọi người đi như thế cũng lạch bạch chạy cùng, JungKook đuổi theo cô, nắm tay cô nhưng cô vẫn hậm hực rút ra cho bằng được. JK cười khổ đành chạy sát sau bạn gái.
Riêng Umji, con bé khi nãy còn đang ăn tráng miệng, thấy mọi người vội chạy như thế cũng nóng lòng muốn theo nhưng lại không nỡ để lại kem dâu tây. Suga tất nhiên cũng là người không nóng lòng, cực kì bình tĩnh ở lại ngắm bạn gái ăn no mới dắt cô bé đi lên lầu. Hai anh quản lí ngao ngán nhìn nhau, đều hai mấy tuổi vẫn con nít như thế....
----
Góc PR: series truyện ngắn của au lại kết nạp thêm một thành viên mới, mọi người sau khi thưởng thức "Hành Trình" hãy ghé sang cảm nhận tác phẩm "Mình đừng thương nhau" của couple VRin nhé! Đây là bộ truyện mình đã review từ tận hơn nửa năm trước rồi, nhưng chỉ mới hoàn thành gần đây thôi. Truyện đã up 2 chap, nhưng chap sau đang trong quá trình chỉnh sửa, hiệu ứng đọc giả càng tốt thì truyện sẽ càng xuất bản nhanh nhé 😆
1 số tác phẩm khác:
EunKook: Anh sẽ luôn nhớ về em
SinHope: Thị phi
Yumin: Tình cũ