Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

CHAP 151

Tùy Chỉnh

JHope vừa tới công ty liền đi thẳng một mạch vào phòng họp, cậu biết rõ quản lí, Bang PD và tổ truyền thông đang ở trong này.
- Em tới rồi đây!
- Ngồi xuống trước đã.
Bang PD đánh mắt về chiếc ghế bên cạnh mình, cậu lễ phép gật đầu rồi đi đến. Hôm đó quả thật cả JHope và SinB đều khá chủ quan và để lộ sơ hở, họ cứ nghĩ ở vùng ngoại ô hẻo lánh đó sẽ an toàn hơn nên không có phòng bị kĩ càng.
- Chúng ta còn phải trao đổi với Source Music nữa - anh quản lí
- Ngay bây giờ! Chúng ta sẽ sang đó họp, tôi đã gọi cho ông So chuẩn bị rồi. - Bang PD
Lúc này một staff vào phòng họp, đưa ra một tờ giấy.
- Bên HyunDai xin thông tin và địa điểm họp để đến họp chung ạ.
- Họp chung? - JHope không hiểu lắm, có gì liên quan đến họ sao?
Anh staff kia gật đầu.
Tuy chưa ai hiểu có chuyện gì, vì sao bên HyunDai phải nhúng tay vào chuyện tin tức hẹn hò này nhưng bên BigHit vẫn chấp nhận yêu cầu của họ.
Tin tức đã bùng nổ càng lúc càng lớn trên mọi mặt trận, hai bên fandom nháo nhào đòi công ty đưa ra câu trả lời thích đáng. JHope vừa lên xe để qua SoMu liền gọi điện cho cô nàng nào đó:
- EunBi à, em đang làm gì đấy?
- Em đang ở công ty, có phải bên anh chuẩn bị qua không?
- Đúng vậy! Anh đang sang đây. Đang ngồi một mình sao?
- Dae! Ai cũng bận việc hết rồi ạ, còn mỗi em ngồi một mình trong phòng họp đợi.
- Đừng lên mạng đấy, nhớ kĩ.
- Em không có lên, từ sáng tới giờ em đều không lên mạng.
Có lẽ ngày trước khi mới debut, liên tục bị tấn công vô lí bởi antifan, SinB đã học được cách tự vệ cho bản thân. Khi đó cô hay đọc bình luận, tối nào cũng đọc rồi nhận ra hành động ấy ngu ngốc cỡ nào. Sau này cô dần sửa thói quen đó đi, có chuyện gì xảy ra chỉ đợi công ty gọi đến họp, tin tưởng hoàn toàn vào cách xử lí của công ty chứ không lên các trang mạng đọc ý kiến của mọi người.

- Anh sắp tới nơi rồi, đợi anh tí!
- Vâng ạ.
JHope vừa cúp máy thì chiếc xe cùng cua vào một con đường vắng, dẫn thẳng đến Source Music. Nhìn vẻ ngoài có vẻ bình tĩnh nhưng anh quản lí biết rõ trong lòng cậu căng thẳng thế nào, bàn tay đặt ở cửa xe cứ không ngừng cử động.
Quả thật! Xe vừa đậu ngay ngắn là cậu ấy phóng thẳng xuống, cực kì thuận lợi đi đến phòng họp của SoMu. Vừa mở cửa ra liền thấy cô nàng kia ngồi lủi thủi một góc bấm linh tinh gì đó lên màn hình điện thoại. Chỉ mới thế, JHope liền một mực đi đến, giơ tay úp điện thoại lại, trong giọng có chút mất kiên nhẫn.
- Không phải anh đã dặn em không được lên mạng, ngoan ngoãn ngồi đợi anh sao? Sao em cứ không nghe lời thế nhỉ?
SinB bị dọa hết hồn, lúng túng đứng dậy, dáng vẻ nghịch ngợm hàng ngày như biến đâu mất.
- Em không có! Là mấy chị nhắn tin hỏi thăm như thế nào rồi... Em từ sáng tới giờ... không có lên mạng.
Giọng nói của con bé có dường như có chút hoảng sợ nữa, điều này làm anh cũng mềm lòng. Anh vuốt tóc cô, cố quay lại giọng điệu nhẹ nhàng
- Anh xin lỗi! Hôm nay anh hơi mất bình tĩnh một xíu.
- Anh đừng nóng lòng nữa, ngồi xuống đi.
SinB đẩy nhẹ anh xuống ghế ngồi, còn chu đáo đi rót một ly nước mát đứa đến trước mặt anh. Đúng lúc này ban lãnh đạo hai công ty và mấy anh quản lí cũng đến, theo sau là một người khá lạ mặt.
- Ai thế nhỉ? - SinB lay lay cánh tay anh, nhìn vào người lạ đó, thì thầm hỏi.
- Chắc là người bên HyunDai.
- HyunDai? Họ tới làm gì ạ?
- Anh không rõ! Khi nãy đang họp bên BigHit thì nhận được tin HyunDai cũng muốn họp chung.
- Cái hôm bị báo chụp đó... là chúng ta tới HyunDai đúng không anh?
- Anh cũng nghĩ vì vậy mà họ muốn họp chung.
Mọi người vào vị trí ngồi, ngay khi mọi thứ đã ổn định, bố So đã lên tiếng:
- Trước hết nghe ý kiến của HoSeok và EunBi đã... Hai đứa có muốn xác nhận không?
Hai người nhìn nhau, trong mắt đều là khó xử, băn khoăn, không biết nên thế nào mới phải. Nếu bây giờ tình cảm này bị ảnh hưởng và tác động bởi yếu tố xã hội và công chúng, liệu có thể bền vững và kéo dài hay không?
SinB cắn cắn môi, ngón tay không tự chủ cứ di di tay áo của JHope, rồi thỏ thẻ nói
- Hay chúng ta cứ theo sắp xếp của công ty đi.
Là thực tập sinh của BigHit, sau đó chuyển đến SourceMusic, khoảng thời gian thanh xuân của SinB dường như đều gắn liền với hai công ty này. Thế nên cô luôn tin tưởng những gì họ làm đều là tốt nhất cho mình.
- Được - JHope gật đầu, ngẩng lên hướng mắt nhìn hai vị CEO - cứ theo quyết định của công ty đi ạ.
Bố Bang gật đầu, nhìn ông bạn lâu năm của mình, bố So nhún vai:
- Tôi giống ông thôi, chưa muốn xác nhận! Bây giờ chưa phải lúc thích hợp.
- Đúng vậy! BTS đang vươn ra thị trường toàn cầu, bây giờ mà lộ như vậy, bất cập nhiều mặt quá.
- Hôm đó là em bảo HoSeok và EunBi sang HyunDai họp, thế nên mới không may bị bắt gặp
Anh quản lí BTS nói, tóm tắt lại tình hình hôm đó cho các vị lãnh đạo. Nghe như vậy, giám đốc ban truyền thông của SoMu liền lên tiếng:
- Đây là một lí do hợp lí! Chúng ta có thể vịn vào cái này để đưa ra lời giải thích chính đáng.
Vừa nói đến đây, người đàn ông lạ mặt kia liền giơ tay cao một chút, biểu lộ rằng muốn nêu ý kiến. Bố Bang nhìn thấy, liền ra hiệu cho anh ta nói.
- Đây cũng là điều quan trọng khiến HyunDai muốn họp chung ạ! Dự án CF kết hợp này được chúng tôi xem như dự án kín, được đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng để ra mắt công chúng. Thế nên chúng tôi hy vọng quý công ty có thể hiểu, không làm lộ ra bất kì thông tin nào trước khi tập đoàn HyunDai công bố trailer cho dự án kết hợp này. Điều này cũng được nói rõ trong hợp đồng kí kết giữa hai bên. Tôi biết có hơi bất lợi cho hai nghệ sĩ nhưng thật thứ lỗi, những điều kiện có sẵn bắt buộc trong hợp đồng, e rằng không thể vi phạm.
Người đàn ông nói rất bình tĩnh, rõ ràng, cùng rất thuyết phục. Giám đốc truyền thông của hai bên công ty lập tức xem lại hợp đồng, quả thật có điều kiện này. Lại suy xét đến mức độ ảnh hưởng khi ra mắt của CF đó, lại càng không thể tiết lộ dù chỉ một chút được.
- Vậy giờ phải làm thế nào? - anh quản lí GFRIEND thở dài - cộng đồng mạng đang làm loạn đòi chúng ta xác nhận rồi kìa.
Càng nghe ban quản trị nói chuyện, cộng thêm vẻ căng thẳng tìm vấn đề giải quyết đó, SinB càng lúc càng thấy có lỗi. Trong lúc mọi người đang thinh lặng suy nghĩ, trề môi chun mũi lí nhí:
- Em xin lỗi! Đáng ra khi đó em phải cẩn thận đề phòng, thì bây giờ mọi chuyện đã không tệ như này.
Nhìn dáng vẻ tội nghiệp đó, JHope bên cạnh cũng xót không thôi. Một tay nhẹ nhàng xoa lưng, tay còn lại len lén để dưới bàn nắm tay cô bạn gái đã được mình chăm từ hồi còn là cô bé mười mấy tuổi.
Bố So thấy cô "con gái nhỏ" này như thế, cũng nhẹ nhàng an ủi:
- EunBi à, không trách em được! Là do  chúng ta bị "chơi" một vố sau lưng, rõ là chẳng báo chúng ta câu nào đã tung tin rồi, nếu không hai công ty đã giải quyết xong.
Bố Bang cũng đã quen SinB từ nhỏ, ôn nhu khuyên nhủ
- Đúng thế! Vả lại hôm đó là hai đứa là đi họp, chỗ ngoại ô như thế cũng không ngờ là có phóng viên. Chỉ là xui xẻo thôi.
JHope cũng lựa lời khuyên bạn gái, anh tuy cũng rất có lỗi, vừa là có lỗi với công ty, vừa là có lỗi với các thành viên cũng bị ảnh hưởng bởi chuyện của hai người. Nhưng anh càng không hy vọng tâm trạng hay tâm lí của SinB vì chuyện này mà bị ảnh hưởng nhiều hơn nữa.
- Em đừng lo nữa, mọi người ở đây không phải đều vì em sao?
Ngày xưa khi còn thực tập ở BigHit, quả thực SinB là cô bé nhỏ tuổi nhất nhưng mang thực lực cao nhất trong dàn thực tập sinh nữ. Đã thế còn thân với mấy anh, được các anh chăm sóc, cưng chiều, dần dần đều bị mọi người trong công ty chọc ghẹo, gọi yêu là "công chúa nhà BigHit". Sau này chuyển sang SoMu rồi, mỗi khi qua BigHit vẫn hay được gọi bằng cái tên như thế.
Giám đốc truyền thông của BigHit nhấn mi tâm, vẻ mặt hơi suy nghĩ, tay còn không ngừng tự chủ mà gõ nhẹ mặt bàn, toàn bộ tâm tư đều đặt vào chuyện suy nghĩ ra phương pháp giải quyết.
- Chúng ta không có lí do biện minh thế nên nếu lên tiếng là một bất lợi. Nhưng im lặng nhất định sẽ bị phản đối rất lớn. Giờ tiến không được, lùi cũng không xong.
SinB nghe thế càng lo lắng hơn, vác gương mặt ũ dột nhìn bạn trai:
- Phải làm sao đây?
- Bình tĩnh! Chuyện gì cũng có cách cả.
Anh dịu dàng trả lời, vỗ vỗ mu bàn tay lạnh toát vì lo âu của cô, vừa là muốn an ủi SinB vừa là muốn an ủi chính mình.
- Thật ra bên HyunDai chúng tôi có một ý này, hy vọng hai công ty có thể tham khảo và xem xét - người đàn ông kia đưa tới mỗi người một tờ giấy - hôm đó vì là đi họp cho dự án bên tôi nên mới bị bắt gặp, nói về một khía cạnh nào đó là do chúng tôi muốn họp đột xuất nên mới ảnh hưởng hai nghệ sĩ. Thế nên bên chúng tôi cam đoan sẽ chuẩn bị, hoàn tất CF nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng. Thêm nữa, chúng tôi hôm ấy có quay lại hình ảnh JHope-ssi và SinB-ssi đến họp. Vậy nên dự định sẽ lấy đoạn đó làm teaser mở đầu, sau khi đoạn đó được tung ra, hai ngày sau sẽ tung poster của hai nhóm. Đến hôm đó hai quý công ty có thể trả lời công chúng rồi ạ.
Mọi người nghe xong khá cân nhắc, ai cũng im lặng trầm tư suy nghĩ, suy xét mặt lợi mặt hại và mặt ảnh hưởng. Người đàn ông đó nói tiếp:
- Tôi biết im lặng chờ đợi có chút bất lợi, nhưng nếu có cách nào an toàn hơn chúng tôi cũng sẽ cân nhắc cùng mọi người.
- Như thế này đi, chúng tôi sẽ suy nghĩ kĩ lại giải pháp bên HyunDai đưa ra, trước tối nay nhất định có câu trả lời.
Bố Bang đứng dậy, đưa tay ngỏ ý muốn bắt tay với người đó. Người đàn ông tiến lại, rất hiểu ý của Bang PD mà trả lời
- Được! Tôi đi trước!
......
--- PR: một số tác phẩm khác ---
1. Anh sẽ luôn nhớ về em - EunKook
2. Thị phi - SinHope
3. Tình cũ - Yumin
4. Mình đừng thương nhau - TaeRin