Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

CHAP 156

Tùy Chỉnh

Cả buổi tối hôm ấy Yewon không ngủ được, cô bé cứ trằn trọc, liên tục cựa mình trên chiếc giường riêng. Điện thoại bên cạnh rung lên những hồi dài nhưng cô bé không có ý gì là ngó ngàng đến nó. SinB nằm ở giường đối diện lo lắng nhìn cô bạn của mình rất lâu, lát sau ngồi dậy, ôm thêm cái gối rồi đi đến giường của Umji.
- Ơ? Cậu sao thế?
Có ai đó giật mình nhận ra sự xuất hiện của cô bạn thân sát ngay bên cạnh liền ú ớ lên tiếng hỏi theo bản năng. SinB không nói không rằng nhảy thụp lên giường, kéo một ít chăn, quay qua đối diện với Umji
- Tớ muốn ngủ chung với cậu.
Yewon bật cười, ánh mắt lấp lánh vui vẻ
- Được chứ!
- Cậu có chuyện gì sao, cứ trằn trọc mãi vậy? Có tâm sự?
SinB không ngại ngùng gì mà hỏi thẳng vấn đề, Umji hơi gượng gạo một chút rồi khéo léo hỏi lại bằng một vấn đề khác
- Cậu với Hope oppa cãi nhau bao giờ chưa?
- Sao lại chưa chứ? Nhiều luôn là khác!
- Vậy... mỗi lần như thế anh ấy đều là người xin lỗi ư?
SinB trầm ngâm một đỗi, cố gắng nhớ lại những hôm cãi nhau ầm trời ầm đất của hai người rồi thành thật trả lời:
- Có vẻ là vậy! Đa số đều là anh ấy tới bắt chuyện và xin lỗi trước cả.
Nghĩ đi nghĩ lại hình như có gì đó không đúng lắm, SinB đột nhiên quay sang đối diện với cô bạn mình, hai mắt híp lại
- Sao lại hỏi thế? Cậu và Suga oppa cãi nhau à
Umji bĩu môi đầy đáng thương, gật đầu
- Ayaaaa, cặp nào cũng sẽ thế thôi á mà.
- Nhưng mà... tớ và anh ấy rất ít cãi nhau, từ lúc bắt đầu tới giờ hình như chỉ 2-3 lần!
- Thiệt á? Hai người đã hẹn hò lâu lắm rồi cơ mà
Nhìn thái độ không tin nổi của cô bạn, Umji càng thành thật hơn nữa, lấy hết sức gật đầu, giọng nói cũng đầy tủi thân

- Hôm nay tớ và anh ấy cãi nhau, anh ấy xin lỗi nhưng lại chẳng biết mình sai chỗ nào. Vậy thì xin lỗi có ích gì chứ? Nó chỉ giống như một "phương pháp" giúp mình nguôi giận thôi.
- Vậy là... cậu vẫn giận anh ấy sao?
Ngay khi SinB hỏi xong câu này, điện thoại đầu giường của Umji lại rung liên tục mấy hồi nhưng cô bé lại chẳng mảy may để ý đến. Chỉ lia mắt qua một chút liền rời đi, không có ý gì là mở lên kiểm tra.
- Ừm!
- Nhưng vì sao hai người cãi nhau thế? Có phải là do... việc tin đồn giữa anh ấy và... Suran-sunbae không?
- Là một phần... Hôm nay mình đi mua nước cùng với SeungKwan gặp anh ấy đi chung với Suran-sunbae. Hai người rất thân thiết... mình đã không muốn suy nghĩ nhiều nhưng mình thật sự không thể ngừng nhớ đến hình ảnh họ đứng với nhau, thân thiết trò chuyện, cười cười nói nói. EunBi à...
- Họ chỉ là công việc thôi! Còn tin đồn chỉ là tin đồn, người yêu thực sự của Suga oppa chỉ có mỗi mình cậu.
- Tớ biết... nhưng đâu phải bỗng nhiên là có tin đồn. Phải có gì đó mới khiến người nghi ngờ chứ? Giống như thời gian trước khi tớ và anh ấy bị đồn cũng là do chúng tớ nhất thời vô ý thể hiện sự thân thiết quá mức... Nhưng lần này, anh ấy và Suran-sunbae là sao chứ?
SinB hơi đắn đo suy nghĩ, quen biết Suga oppa khá lâu rồi, anh ấy rất ít tiếp xúc với người khác giới. Trước giờ người duy nhất làm anh ấy chủ động như vậy cũng chỉ có mỗi Umji mà thôi.
- Có khi nào anh ấy cũng không biết có những lời đồn như thế không?
- Hôm nay đi đâu ai cũng to nhỏ chuyện này... - giọng Umji trùng xuống thấy rõ, đuôi mắt cũng long lanh những tia buồn bã - anh ấy có thể không biết sao?
- Ơ Suga oppa trước giờ trong mắt người ngoài đều trầm tính, lạnh lùng, còn có chút đáng sợ. Cậu nghĩ ai dám to nhỏ trước mặt anh ấy chứ? Không phải mấy anh thì cũng chỉ có chúng ta.
Nghe cô bạn mình nói cũng có lý, Umji gật nhẹ đầu, hình như lần trước cũng chẳng ai dám đồn thổi chuyện anh và cô trước mặt anh. Chỉ là anh tình cờ phát hiện ra và đã công khai bảo vệ cô.
Nếu quả thật là vậy, cô có phải đã quá đáng rồi không?
Thế nhưng rõ ràng là, anh lại để lời đồn thổi này xuất hiện, có khi nào là giữa hai người đó thật sự... có gì đó khiến người ta nghi ngờ?
Càng nghĩ càng rối, Umji cố gắng loại bỏ chuyện đó ra khỏi đầu, cô kiếm một chủ đề khác:
- Sắp 12h rồi, HyunDai CF trailer cũng sắp ra rồi đó!
SinB gật đầu, nằm sát lại gần Yewon hơn nữa, bẹo bẹo đôi má phính của bạn
- Qua lần này mình mới thấy lộ tin hẹn hò là chuyện đáng sợ thế nào? Vậy nên tớ hy vọng không ai trong chúng ta sẽ phải chịu đựng như tớ và Hobie oppa nữa. Nó đáng sợ tới mức tớ từng nghĩ đến việc... bỏ cuộc
- Thật á? Cậu... đã nghĩ đến việc chia tay HoSeok oppa?
EunBi lẳng lặng gật đầu, trầm ngâm nhìn lên trần nhà, ánh mắt mông lung
- Ừa! Nhưng rồi tớ nhận ra, anh ấy đã bên cạnh chăm sóc tớ lâu như vậy, khi chúng tớ chỉ mới là thiếu niên. Nếu vì chuyện này mà tớ buông tay, liệu có phải quá ác độc không? Phụ lại tấm lòng đó của anh ấy, tớ không nỡ. Vả lại tớ yêu anh ấy nhiều như vậy, có chia tay tớ cũng không chịu đựng được. Ngày trước mỗi việc YooA unnie thích anh ấy thôi đủ làm tớ khó chịu như vậy rồi thì việc thiếu anh ấy làm sao tớ có thể chứ?
- Hai người yêu nhau nhiều thật nhỉ?
Nhìn bạn mình dùng thái độ hạnh phúc như thế để nói về chuyện tình của mình, Umji bỗng thấy có chút ấm áp. Ít nhất người chịu nhiều tổn thương từ sớm như SinB, ngoài gia đình và các thành viên, bên cạnh còn có một người con trai luôn sẵn sàng che chở, bảo vệ cô ấy, để cô ấy tùy ý dựa dẫm, ỷ lại.
Trong thế giới showbiz khắc nghiệt này, đó là một loại may mắn, cũng là một loại hạnh phúc đặc biệt.
- Không phải cậu và Suga oppa cũng vậy sao? Jin oppa và Sowon unnie, Tae oppa và Yerin unnie, Kook oppa và EunHa unnie, Jimin oppa và Yuna unnie. Tất cả chúng ta thật may mắn, có thể gặp nhau, còn có thể trở thành những cặp đôi như vậy.
- Kì diệu thật nhỉ? Chắc chẳng có hai nhóm nào như hai nhóm chúng ta đâu.
Yewon phì cười, đúng là đặc biệt thật!
- Chúng ta là độc nhất mà. Tuy NamJoon oppa vẫn chưa có bạn gái, nhưng anh ấy luôn là tàu trưởng tuyệt vời nhất. Anh ấy như một người anh trai thật sự của 6 chị em chúng ta vậy.
- Đúng thế! Anh ấy đối xử với chúng ra rất tốt.
- Sau này gặp được người thích hợp chắc chắn phải giới thiệu cho anh ấy.
Nói xong câu này SinB ngáp dài một hơi, hai mắt trĩu lại nặng nề. Umji cũng nhăn hết cơ mặt lại, nhịp thở càng lúc càng đều. Hai cô bé dần dần thiếp đi, SinB cựa mình quay sang ôm lấy cô bạn thân rồi tận hưởng quãng thời gian bình yên.
======
HyunDai tung CF trailer: BTS một lần nữa tái kết hợp cùng GFRIEND?
TOP CMT:
- Đoạn đó tuy lướt qua nhanh nhưng rõ là GFRIEND còn gì nữa.
- Trước giờ BTS chỉ collab mỗi nhóm này thôi nhỉ? Có duyên dữ vậy sao?
- Họ bảo 12h trưa nay có thêm một preview nữa kìa! Hóng cực kì á!
- Đã là HyunDai chắc chắn sẽ là một CF thơm mùi tiền
- Một CF thơm mùi tiền và nồng mùi visual gấp 13 lần.
- Cơ mà BigHit và SoMu vẫn im lặng với chuyện JHope - SinB sao?
Đoạn CF chỉ dài 10 giây nhưng hết 6 giây đặc tả hãng xe rồi. Còn lại 4 giây chia đều cho hai nhóm ở khung cảnh shoot quay thứ nhất - Sports, lướt qua cực nhanh và không thể nhìn rõ bất cứ ai.
Có vẻ như HyunDai dự định sẽ tung tới 3 trailer cho 3 concept trước CF chính thức.
Vì vẫn chưa có động tĩnh liên quan đến SinB và JHope nên hai công ty khá sốt ruột. Ai dè HyunDai ngay trưa hôm đó, tung ngay một short-preview.
Mở đầu là cảnh một nhân viên mở cánh cửa phòng họp lớn, đó là người đã đón SinB và JHope hôm hai người đến tập đoàn. Sau là những cảnh lấy từ camera cho thấy cả hai ngồi vào phòng họp được edit sắc nét. Những cảnh quay không âm thanh cùng với nền nhạc mạnh mẽ, trên màn hình là những dòng caption liên tiếp xuất hiện thay thế cho nhau
"MỘT SỰ KẾT HỢP MỚI"
"HÌNH ẢNH ĐA DẠNG VÀ XUẤT SẮC"
"ĐÁNG ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT"
"HYUNDAI - BTS ft GFRIEND"
Chỉ có vậy rổi chuyển qua một cảnh khác, quay SinB và JHope trong xe, ngay cảnh ở gần quán coffee hai người bị phóng viên bắt gặp.
JHope: Chúng ta được điều đến HyunDai.
SinB: Vâng! Đi thôi kẻo trễ họp ạ!
"HYUNDAI - BTS ft GFRIEND: xx.yy.zz"
Một đoạn preview chỉ có riêng JHope và SinB, gián tiếp chứng tỏ những bức hình mà phóng viên chụp kia không phải ảnh hẹn hò mà là họ đang đi làm việc, họ đến họp cho kế hoạch hợp đồng quảng cáo của hai nhóm.
BigHit: Chúng tôi xin lỗi vì đã im lặng trong suốt thời gian qua. Đoạn preview của HyunDai là câu trả lời mà quý công ty chờ để xác nhận mối quan hệ đồng nghiệp của BTS JHope và GFRIEND SinB.
SourceMusic: Công ty chúng tôi đã thất lễ vì thái độ im lặng trước scandal của nghệ sĩ, thật sự xin lỗi mọi người. Chúng tôi xin xác nhận rằng giữa SinB và JHope chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp. Những bức hình bị lan truyền chỉ là ảnh trong quá trình đi làm của hai nghệ sĩ.
Sau một thời gian chờ đợi câu trả lời từ hai bên công ty, kết hợp yếu tố trailer và preview CF từ HyunDai, khán giả hầu như đều hiểu được tình hình trong 2 tuần qua. Có những người công khai xin lỗi JHope và SinB, còn động viên họ rất nhiều.
SinB trong phòng tập theo dõi phản ứng của cộng đồng mạng, đọc những bình luận xin lỗi cô, động viên cô. Chỉ vậy thôi mà lại òa khóc nức nở, như một đứa bé vậy. Khóc còn to hơn khi bị đám động làm hoảng sợ trong festival hôm qua.
Các chị và Umji ôm lấy cô, vỡ òa vỗ về trong vui mừng.
Không sao rồi, mọi chuyện đã qua, tất cả đã ổn.
Trời quang mây tạnh
Hy vọng sau này, mỗi người đều cảm nhận được bình yên và hạnh phúc chứ không phải gánh chịu những đau đớn trong phong ba....
--- PR: một số tác phẩm khác ---
1. Anh sẽ luôn nhớ về em - EunKook
2. Thị phi - SinHope
3. Tình cũ - Yumin
4. Mình đừng thương nhau - TaeRin