Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

CHAP 93

Tùy ChỉnhHọ bước vào những tuần quảng bá bận rộn, những lịch trình dày đặc, những chuyến bay đường dài, những ngày tháng luyện tập miệt mài,... Ai cũng có những công việc riêng, họ còn không có đủ thời gian để ngủ, để chăm chút cho bản thân. 
Giữa tháng 6 thời tiết nóng bức người, vì để cảm ơn 2 nhóm đã hoạt động và làm việc chăm chỉ trong suốt nửa năm đầu qua nên BigHit và Source Music đã tặng họ hai tuần "nghỉ hè" để họ có thể khuây khỏa.
2 tuần mà cứ nằm ì trong thành phố thì hơi lãng phí, thế là mấy chàng nhà ta rủ mấy nàng đi picnic ngoài ngoại ô thành phố. Lúc đầu hai công ty có hơi do dự vì sợ người ta phát hiện nhưng chỗ picnic là một đồi núi không cao  lắm, lại khá vắng vẻ, địa hình cũng không nguy hiểm nên "đành lòng" cho mấy đứa nhỏ đi chơi
Buổi tối trước khi đi, mấy chàng mấy nàng nhà ta đã hào hứng đến mức ko muốn đi ngủ. Cứ ngồi suy nghĩ có thiếu gì không? Mai nên mặc đồ gì nhỉ? Bla bla bla. phải tận khuya lơ khuya lắc mới yên giấc nồng được
Âý vậy mà những con người chuyên gia nướng này sáng hôm đó lại dậy sớm mới hay chứ. Mới 6h kém, xe BTS đã yên vị trong bãi đậu của KTX GFRIEND
Mấy cô nàng chùm kín mít ra xe, từng người ra một, tới khi yên vị mới mở áo khoát, khăn trùm ra
- Mấy em làm gì nghiêm trọng thế chứ? - RM quay lại nhìn
- An toàn là trên hết chứ anh. Biết đâu saesang fan hay paparazzi trốn đâu đó quanh đây thì sao? - SinB vừa tháo áo khoát vừa nói
- Nhưng mà bọn em đi cả nhóm thì sao người ta nghi ngờ chứ? - JHope nhận lấy áo khoát của cô, xếp để trong giỏ của anh
- Em không biết. Mà hôm qua CEO đã căn dặn rồi, làm gì cũng cẩn thận chút. - Yuju tựa đầu vào thành ghế, vờ nhắm mắt
- Em mệt à? - Jimin quay sang hỏi
- Tối qua ngủ không sâu nên em hơi buồn ngủ tí - Yuju cười


Tiếng xe chạy băng băng trên phố, anh Jin mở một bản nhạc nhẹ, dìu dịu như muốn ru mọi người vào giấc ngủ.

Tự nhiên có gì đó sai sai? Đi picnic mà sao ai cũng ỉu xìu như vậy chứ
- ủa ủa ủa mọi người - JungKook vỗ tay bốp bốp, lại nói to làm ai cũng giật mình - đi picnic mà dậy thì sao vui, ít như trên xe cũng phải hát hò, réo rắt ầm ĩ chứ. 
- Yah Jeon JungKook! Em định làm chị giật mình chết hay sao chứ? - Sowon ôm lồng ngực nhìn cậu em
- Em xin lỗi, noona! - Cậu cười hì hì xin lỗi, mặt lấm la lấm lét
- Nhưng JungKook nói đúng mà, đi chơi mà ai cũng hiu hiu ngủ vầy chán quá ạ - EunHa bĩu môi ỉu xìu
- Thì tí nữa đến chỗ đó chơi vẫn chưa muộn mà - Suga 
- Đã chơi thì chơi cho trót chứ - V nhảy nhảy lên - Jin huyng, đổi playlist nhạc đi ạ 
Jin khều khều RM đang ngồi bên cạnh, ý muốn anh đổi playlist nhạc, cộng thêm combo gần max volume, cái xe xập xình nhạc, người trên xe thì hú hét ầm ĩ, cười đùa. 
Jimin với ra sau xe lấy hai cái nắp xoong họ chuẩn bị để tí đến nơi nấu ăn vỗ cheng cheng muốn thủng màng nhĩ. V cũng ham vui, cầm lấy hai chai nước họ đã uống hết đập vào nhau "Đùng...đùng...". Nguyên cái xe như cái sàn nhạc, ồn ào náo nhiệt ầm ĩ, nhạc vang, người hát, kẻ cười, người la, kẻ hét,... Tuổi trẻ mà, vô tư làm những điều mình thích, dù cho có rất nhiều rào cản, chúng ta cũng phải thỏa mình một lần, để về già không hối tiếc.
Sau hơn ba tiếng đồng hồ đi đường, rốt cuộc xe cũng dừng bánh trước ngọn núi. 
7 ông vác trên lưng 7 cái balo to đùng, mấy nàng cũng xách túi to túi nhỏ, khệ nệ bưng lên bãi đất trống rộng rãi trên sườn đồi. Trong mấy túi kia đa số là đồ ăn nước uống hay những dụng cụ nhỏ, còn đồ đạc thì ở hết trong balo
Cũng may núi không cao, chỉ đi một đoạn đường ngắn đã đến được nơi cắm trại. Họ dựng đồ dưới một gốc cây to, tán lá xòe rộng tạo nên một khoảng râm lớn
- Chỗ này được nè, vừa rộng vừa mát, lại rất bằng phẳng - Sowon ưng ý
- Vậy chúng ta trải bạc ở đây đi, dựng hai cái lều tí trưa còn tránh nóng - Suga gật đầu đồng ý, rồi bắt tay cùng mọi người vô công việc
7 thanh niên thì dựng lều, còn 6 nàng thì lo trải bạc, bày bừa đồ ăn thức uống. Công nhận nơi này vắng vẻ thật, núi ở đây rất xanh, phong cảnh cũng rất đẹp, hướng gió lại rất tốt, vậy mà lại ít người đến đây leo núi. Nãy giờ ngoài 13 người họ ra, chỉ lác đác 2-3 nhóm người nữa đi tham quan tận bên sườn bên kia và vài người dân dưới chân núi lên rừng đào củ lấy củi.
Vì có nhiều người nên làm cũng rất nhanh chóng, mới một chút mọi việc đã đâu ra đấy. 
- Ơ chúng ta mang theo thịt nướng mà nhỉ? - Tae Tae nhìn túi đồ ăn mang theo
- Úi chết!!!! Chúng ta mang vỉ nướng điện, chứ không phải vỉ nướng bằng gas, rồi nướng thịt kiểu gì??? - Jin kêu
- Trời ạ!!! Công suất hôm qua em dậy sớm đi siêu thị để "giật" thịt - Yerin mặt mày méo xệch
- Với lại, đi cắm trại ăn thịt nướng mới là best! - Jimin chêm thêm
- Nè nè lo gì chứ, không thì hôm nay nướng kiểu truyền thống - Suga 
- Ờ đúng rồi nhỉ, sáng nay em cũng mang vỉ nướng kẹp theo này - Sowon tìm trong đống đồ, lôi ra cái vỉ nướng kẹp mới tinh, là cái vỉ đặt thịt ở giữa, xong kẹp vỉ lại, nướng trên lửa.
- Như vậy là phải đi tìm củi đốt lửa rồi! - JungKook 
- Đúng vậy, ai chịu trách nhiệm đây, em thì ở đây ướp thịt và chuẩn bị đồ ăn rồi nên không đi đâu ạ - EunHa nhanh chóng phủi bỏ nhiệm vụ, nói về lười thì bạn EunBi lớn nhà mình về hạng nhất.
- Vậy để em đi cho, tại em cũng không biết làm bếp nhiều - Yuju xung phong, ngay lập tức Jimin cũng đứng dậy theo cô
- Được vậy 2 đứa đi thôi nhé, kiếm củi khô đấy nhá - RM dặn dò
- Dae - Hai đứa đồng thanh, mặc thêm cái áo khoát rồi đi dọc lên núi kiếm củi
- AAAA, nghỉ ngơi thôi, nãy giờ đi mệt chết đi được - SinB đang định nằm thẳng người trên thảm thì bị chị Sowon sai đi xuống suối rửa rau, con bé mếu máo kéo Umji đi theo mình, ai dè Umji nghe lời chị Yerin ở lại chuẩn bị đồ ăn kèm. Thế là con bé lại quay qua lôi kéo JHope.
V ngồi bên cạnh, chăm chú xem Yerin đem từng thớ thịt trong túi ra, nhìn thiệt hấp dẫn.
- Anh ngồi ở đó làm gì? - Yerin quay qua
- Không có gì làm cả! - V tỉnh bơ trả lời
- Không đâu... - Tự dưng Yerin quay qua gọi RM - NamJoon oppa, anh có cần người phụ làm lò đốt không ạ?
- Có có, mình anh làm mệt quá này! - RM gọi gật đầu lia lịa
- Kìa, anh qua phụ ảnh một tay đi - Yerin hất mặt về phía RM, V gật đầu lủi thủi đi lại
RM và V đào một cái hố vừa to, đắp cát cao lên xung quanh để đặt củi đốt ở giữa, đáng lexphair có gạch để chắn xung quanh chắn gió và an toàn hơn nhưng ở nơi rừng thiên đất lạ này làm gì có gạch, thế là bạn V bị anh RM sai đi kiếm mấy cục đá bự về hoàn thành lò nướng.
Jin và Sowon chăm chú ướp thịt, Sowon một bên trộn gia vị, Jin một bên thái thịt vừa đủ để nướng, sau cùng đổ gia vị lên từng thớ thịt và trộn cho thấm. 
Còn Umji lo chuẩn bị đồ ăn kèm, con bé cẩn thận mang từng miếng kim chi to đùng ra, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn, Suga bên cạnh giúp con bé bày kimchi ra dĩa. Rồi con bé còn lôi trong mấy cái túi nhỏ ra một đống hộp. Trong đó có đầy đủ kimbap, trứng cuộn, cá cơm, củ cải muối,...
- Mấy cái này là do mấy chị dậy sớm làm sẵn đó ạ. - con bé tỉ mỉ sắp từng hộp từng hộp
- Chứ em không làm sao? - Suga nhìn con bé
- Không ạ, các chị không gọi em dậy, khi em dậy các chị làm xong rồi, nên em với SinB chịu trách nhiệm xếp chúng vào trong hộp và mang theo. Tính ra là cũng có góp công rồi - con bé cười hì hì.
EunHa ngồi cắt ớt xanh, bóc vỏ tỏi, pha nước chấm, nói chung là những công việc nhẹ nhàng ít sức. Bên này, EunHa giao hẳn cho cậu bạn việc cắt trái cây, nào dưa hấu, dứa thơm, táo, lê và chùm nho, làm cậu vật lộn bổ trái dưa cắt trái dứa đến phát mệt.