Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Day 2

Tùy Chỉnh

"Rengggggg!!". "Cạch!"
"Không chắc bọn kia có mách giáo viên không nhỉ??"-Tôi lầm bầm khi vừa thức dậy trên ổ chuột của tôi. Ngáp ngắn ngáp dài, tôi đứng dậy đi làm vệ sinh cá nhân rồi thay đồ đi học.
"Mới sáng sao thấy uể oải ghê. Muốn cúp tiết quá, mà hôm nay bà Quỷ Ba Đầu dạy, trốn tiết bả thì mệt lắm!"-Tôi thở dài mệt mỏi, đoạn xắn tay áo lên làm trứng ốp la ăn sáng. Thấy nhói nhói ở cánh tay, tôi ngửa tay ra nhìn thì thấy một vết bầm đen khá dài, xoa bóp một hồi, tôi nghĩ ngay đến lúc hôm qua khi con cầm đầu kia giáng cho tôi một cú.
Ngồi ăn xong, tôi dọn dĩa xuống rửa thì ngoài cửa đã vọng lại tiếng của F/n:"Xong chưa? Đi học nè, sắp trễ rồi!!". Nhanh tay lấy cặp đeo lên lưng, tôi chạy ra mở cửa cho F/n:"Xin lỗi, mình vừa mới ăn sáng xong!". Cô ấy kí vào đầu tôi một cái rồi khoác tay qua cổ tôi, nói:"Biết rồi, đi thôi. Hôm nay tiết của bả sớm lắm nên nhanh lên, không thì bị đứng ngoài cửa đấy!". Tôi gật đầu cười mỉm rồi nhanh chân cùng với F/n đến trường.
-----------------
Cô ta là ai?? Sao lại thân thiện đến phát ói với con mồi của ta vậy!
À phải rồi! Tôi sẽ giết nó trước rồi đến cô nhỉ! Y/n.. Hahahahahahahaha!...
-------------------
"Rengggggggg!"-Tiếng chuông trường vang lên, hên quá. Tôi với F/n vừa kịp lúc vào lớp, đáng lẽ bọn tôi đã tới sớm hơn một chút rồi. Tại F/n cứ đòi mua đồ ăn vặt làm chút xíu nữa là trễ giờ. Tôi với cô ấy học cùng lớp, trùng hợp sao cũng cùng bàn luôn. Thường thì tiết của những giáo viên khác tôi với F/n đều nằm ngủ, nhưng còn tiết của bà "Quỷ Ba Đầu" này thì chả ai dám ngủ cả.
50 phút sau
"Hơơơ! Buồn ngủ quá Y/n ơi! Sao bả giảng lâu thế nhỉ?"
"Nhìn bả chắc hôm nay bả không vui đấy mà!"
"Ra ngoài chơi đi Y/n!"
"Ừm"
Tôi với F/n vừa bước chân ra khỏi lớp thì bọn đô con kia đã chặn đường tôi lại. Bật mí, F/n trước kia từng là đầu gấu của trường cấp 3 và rất nổi tiếng, nhưng bây giờ thì hết rồi. Tôi gặp F/n khi cô ấy đang bị một nhóm cồn đồ nam đánh hội đồng khi tôi đang đi dạo, tôi đã tới giúp cô ấy và bọn tôi đã trở thành bạn tốt với nhau. Tôi và F/n tuy khác nhau về sở thích nhưng lại giống nhau về tính cách, một khi tôi hoặc F/n điên lên thì đừng hỏi bố bọn tôi là ai. F/n và tôi thích dùng bạo lực khi trêu đùa nhau và dùng cái tính bạo lực bẩm sinh này chống lại bọn côn đồ khác, như là những đứa đang chặn đường tôi với F/n này chẳng hạn..
"Mày là đứa hôm qua dám đụng đến bạn gái tao đúng không?"-Một tên to con lên tiếng
"Là tôi đây! Có chuyện gì sao?"-Tôi trả lời đồng thời kéo F/n ra sau lưng mình.
"Mày còn dám hỏi lại sao?"-Tên to con ấy vừa dứt lời đã tung cú đấm vào người tôi, tôi nhanh chóng né được. Nếu tôi lãnh trúng cú ấy thì chắc cũng phải nằm viện 2 3 tuần đấy.
"Này này, chuyện gì thì cũng từ từ mà giải quyết chứ! Động tay động chân làm gì cho nóng!"-F/n từ sau lưng tôi bước lên đứng trước mặt hắn.
"Mày là con nào! Tránh ra!"-Hắn bước tới xô F/n ra
"Thử động vào Y/n xem.... Tao sẽ cho mày húp cháo hết đời đấy. Tao đây không ngán bố con thằng nào đâu nhé!"
Lại nữa rồi, F/n vẫn chưa bỏ được cái tính trẻ trâu ấy. Thôi tôi không cần làm gì nữa, tên kia tự rước hoạ vào thân rồi. Tôi không quan tâm đâu, làm gì thì làm. Hắn đã chọc điên F/n rồi, tôi cảm thấy tội cho hắn, tìm tôi giờ nào không tìm, lại đi tìm lúc có mặt  F/n ở đây....
"Con gái như mày mà đòi đánh tụi tao sao?? Nhào vô đây, để tao xem mày làm được gì!"-Tên to con cùng với đồng bọn hắn cười khinh miệt F/n
"Phần của cậu hết đấy, F/n!"-Tôi vẩy vẩy tay rồi đi chỗ khác
Sau 15 phút tôi quay lại thì thấy bọn đó đã nằm một đống rồi, còn F/n thì đứng cười ha hả. Tôi có lúc cũng không hiểu nổi F/n là con gái hay con trai nữa, cô ấy mạnh mẽ và không yếu đuối như những đứa con gái khác. Người ta đánh cô ấy thì cô ấy nhào vô đánh lại chứ không ngồi khóc hay chạy đi mách người lớn cả.
"Alo, xin mời em Y/n và em F/n lên văn phòng gặp hiệu trưởng!"-Tiếng loa trường phát lên
"Chậc, ngay đây mà cũng thấy sao?"-F/n bực bội lên tiếng
"Còn phải nói, trường này ít đứa mách lẻo lắm mà!"-Tôi vừa nói vừa cười khinh vào đám đang đứng trước cửa hành lang cùng với giám thị.

Thầy hiệu trưởng thì cũng không nói gì nhiều, vì thầy ấy rất hiền, không như mấy giáo viên khác, được nước làm tới. Thầy biết tụi tôi không phải là người gây sự trước vì gần đó có camera ẩn nên chỉ phạt tôi với F/n trực nhật sân một tuần vì làm ồn lớp học. Còn bọn kia chắc bị đình chỉ học mấy tuần đấy.
-----------------
Ồ, có vẻ bạn của của cô khá mạnh đấy, Y/n!! Một mình mà có thể xử lí hết 5 thằng đô con đó thì cũng nể đấy!
Tôi sẽ xem xét lại rồi giết chung cô ta với cô nhỉ? Y/n...
----------------------
Chiều chiều, tôi lại đi bộ về một mình. Nhà F/n ở ngoài phố nên bọn tôi không thể đi chung về với nhau được. Thò tay vào trong túi lấy điện thoại ra, bây giờ đã là gần 6h rồi, do tôi với F/n bị ở lại trực nhật với lại nhà tôi xa nên trễ cũng phải.
"Về nhà tắm rửa, ăn cơm xong còn phải đi làm nữa chứ. Mệt ghê!"-Tôi thở dài ngao ngán. Tôi ở một mình nên cũng phải kiếm công việc gì đó để nuối sống bản thân mình, tôi đã chọn việc bán thời gian ở một cửa hàng gần đó. Ở đây ít người nên công việc khá nhàn rỗi, tôi chỉ phụ xếp những món đồ lên kệ rồi đứng tính tiền cho khách thôi.
"Cạch"-Tôi mở cửa nhà ra, nhưng lạ thật, sáng nay trước khi đi tôi nhớ đã khoá cửa rồi lại mà, không lẽ có trộm. Tôi nhanh chóng chạy vào kiểm tra mọi ngóc ngách, sau một lúc tìm kiếm, tôi chẳng thấy dấu hiệu nào bị cho là cướp cả. Mọi thứ vẫn ở chỗ cũ của chúng, tiền tôi dành dụm cũng ở nguyên chỗ bí mật. Thật may mắn, có lẽ tôi đã quên khoá cửa nhà thật, lần sau tôi nên cẩn thận một tí thì vẫn hơn.
Bước lên phòng để cất cặp và lấy đồ xuống tắm, tôi thấy có một viên kẹo để trên bàn học của tôi. Tôi không nhớ là đã mua nó về nhà, mặc dù tôi thích đồ ngọt. Tôi tò mò đi tới xem thử, viên kẹo này khác với những viên kẹo mà tôi từng thấy, màu sắc nó thật kì lạ. Nhìn từ xa thì giống bảy màu nhưng khi tới gần thì những màu đó như hỗn tạp vào với nhau. Để nó lại chỗ cũ, tôi mang đồ xuống đi tắm rồi nhanh chóng đến cửa hàng, trễ giờ làm của tôi rồi....
--------------------
Cô cẩn thận nhỉ! Tôi chỉ vô nhà tặng cho cô viên kẹo đó thôi mà! Sao mà quýnh quáng lên thế!
Tôi mong cô sẽ thích viên kẹo mà tôi đã làm nó cho cô...
P/s: Thứ bảy mỗi tuần Chuu sẽ cập nhật chương mới nhé. Cám ơn mọi người vì đã ủng hộ ~^~