Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chương 2

Tùy Chỉnh

Khuôn viên trường học TRL
Buổi sáng tại ngôi trường được thiết kế với phong cách cổ điển, được chia ra đừng dãy nhà một đến năm, phân theo đừng khu vực đào tạo riêng.Tiếng xe mô tô từ đằng xa cùng chiếc xe hơi dừng lại, làm bao nhiều ánh nhìn. Hai người từ trên xe bước xuống,không ai khác ngoài hai anh em Dương Giải.
Bạch Dương mở cửa xe bước xuống với mái tóc móc lai đỏ đen,anh mặc chiếc áo sơ mi tay dài, bên dưới ngực phải của chiếc áo sơ mi được thêu tên "Bạch Dương" màu ánh bạc. Nằm sát bên cạnh là một hình tái lựu đạn được thêu chung với tên của anh,kết hợp với chiếc quần Tây đen và đôi giày thể thao màu đỏ.Tay trái anh đeo chiếc lắc màu bạc cùng với đôi bông tai hình bướm ,bên tay phải anh là hai chiếc Balô một trắng và một đỏ.
Giải hôm nay đã đổi đổi màu tóc sang đen, nhưng vẫn có lẫn xám trong đó. Cô mặc một chiếc áo sơ mi ngắn bên trong cùng với váy yếm. Kết hợp cùng phụ kiện là một chiếc nơ hình chú bướm trắng, đôi giày cao gót do Song Tử thiết kế riêng. Không khác gì anh hai, bên dưới ngực phải của Giải là tên cô và hình một cây súng trường.
Một chiếc xe moto dừng lại ngay bên cạnh xe của hai anh em Giải, chính là hai cô bạn thân Song Tử và Xử Nữ. Đồng phục của Song Tử và Xữ Nữ giống với Giải, vì đây là yêu cầu của trường. Song Tử đã kết hợp cùng một chiếc cài có hình chú thỏ màu cam, với mái tóc dài được vén sang một bên.
Xử Nữ là một chiếc huy hiệu hình thiên thần ngay bên tay áo của cô.Trên áo cả hai đều khắc tên mỗi người "Song Tử" ,"Xữ Nữ" cùng là màu ánh bạc, bên dưới áo cả hai có cùng một ký hiệu là cây bút và sơ đồ. Tay trái Song Tử được cô đeo một cái lắc mỏng trên đó được trang trí thêm những cây viết. Cô bạn Xử Nữ thì chiếc đồng hồ mạch điện được làm riêng, cùng với đôi giày xăng đan cao. Cả ba đều dùng chung Balô cùng hiệu với nhau, nhưng hơi khác về màu sắc do tính cách của mỗi người.
Xữ Nữ nhanh chóng gạt chống xe, rồi hét lớn với anh em nhà Giải, đang đứng vui vẻ cười nói với nhau:"Này! Hai người đi bắt trộm sao mà chạy như ăn cướp vậy hả ?"
Giải nhanh chóng lấy một tay kia bịt lỗ tai cô, và cũng giúp luôn anh hai của mình:"Anh hai, bà tám bộc phát rồi kìa"
Song Tử đang đứng ngắm mọi thứ xung quanh, cũng giật mình mà nói:"Xữ Nữ bà đừng có ca hoài"
Xữ Nữ nổi con tanh bành với Song Tử và Cự Giải, cô tiến tới chỗ hai người bạn mình mà đòi lại vật phẩm đã mua tặng ngày hôm qua:"Hai cái con người vong ơn kia trả Balo tôi đặt cho hai người đây"
Cự Giải và Song Tử không hẹn mà gặp cùng nhau nhìn Xữ Nữ cười ma quái:"Nằm mơ đi "

Bạch Dương đứng bên cạnh em gái mình lắc đầu ngán ngẩm, cộng thêm Balô của Giải chứa gì trong đó mà rất nặng. Nên anh phải nhanh chóng lên tiếng bảo toàn lỗ tai trước Xử Nữ,bằng không chắc anh phải đi gặp bác sĩ sớm:"Thôi đi Song và Nữ ,cả em nữa Giải định làm cho mọi người nhìn thêm bốn đứa như quái thú hả"
.
.
Ngoài cổng ồn ào bởi sự xuất hiện của bốn học sinh mới chuyển tới,bên trong dọc hành lang trái khu A5 hai người con trai đang theo dõi tình hình.Cả hai đều mặc đồng phục giống với Bạch Dương, nhưng những chiếc cà vạt như thể hiện lên con người. Nơi họ đứng, là khu vực nhà trường dành riêng để đào tạo cho những sát thủ.
Chàng trai với cà vạt màu nâu pha lẫn tí trắng, anh đi cùng đôi bata màu xanh. Trên áo anh vest của anh được thêu tên" Thiên Bình", bên cạnh là một huy hiệu về những dãy thông tin:"Chà! Ba cô bé đó nhìn dễ thương ghê ta, chúng ta cùng nhau kết hợp xin số điện thoại đi."
Sư Tử anh chỉ mặc duy nhất chiếc áo sơ mi tay ngắn, ngay giữa áo là một chiếc kẹp được khắc chữ "ST". Ký hiệu chiếc xe được anh giấu trong sợi dây chuyền đeo trên cổ:" Tớ không rãnh cá cược với cậu, nên nhớ cậu vẫn chưa chuyển khoản cho tớ."
Từ đâu một người con gái với mái tóc dài được búi sau đầu. Cô mặc áo chiếc lạnh có mũ,kết hợp với chiếc váy đen đã được tháo một bên dây. Cùng với đôi sandals thấp, tên và ký hiệu riêng được thêu dưới váy của cô. Không nói nhiều, cô đánh Thiên Bình một cái khiến anh bất ngờ la lên:"Ai đó .. Dám đánh thiếu gia à."
Nhân Mã chỉ cười và nói với Thiên Bình:" Là em! Anh với Sư Tử lại ra đây ngắm học sinh mới hả?"
Thiên Bình đối với người con gái trước mặt rất quan trọng, mặc dù anh rất hay cặp kè với nhiều người con gái:"Đâu có chỉ là...."
Nhân Mã biết ngay thế nào Thiên Bình cũng ra đây ngắm gái, nên cô cũng cố gắng không quan tâm:" Bảo Bình, chị thấy cái anh đang đeo hai cái balo đẹp trai ghê."
"Ai cho em quan tâm hắn ta?"
"Anh là gì mà không cho em quan tâm trai đẹp chứ."
Bảo Bình đang cầm một chiếc máy tính với các thiết kế trong đó. Cũng dừng hẳn công việc mà nhìn ra ngoài sân trường, rồi nhìn về phía Nhân mã và Thiên Bình:"Chị đừng quậy nữa"
Nhân Mã không thèm quan tâm Thiên Bình, cô trực tiếp ôm lấy Bảo Bình và nói:" Nhưng chị thấy họ cũng đẹp trai, đẹp gái chứ. Mà anh Sư Tử biết họ là ai không? Sao mà ngày đầu đi học lại chơi nổi như vậy?"
Bảo Bình để mặc Nhân Mã ôm mình xoay tới xoay lui, cô chỉ chú tâm vào máy và nói:"Chị hỏi nhiều quá sao anh ấy trả lời cho hết."
Sư Tử sau khi im lặng vài giây, rồi anh rốt cuộc cũng lên tiếng:" Anh cũng không biết họ là ai nữa Nhân Mã. Chỉ nghe vài tin từ người bên cạnh nên ra xem."
Một chàng trai mặc một chiếc áo thun màu trắng, bên trong kết hợp với chiếc áo khoác bên ngoài. Anh đeo một tai nghe bluetooth có khắc tên" Kim Ngưu", nhìn qua sẽ biết anh là người của công nghệ. Anh đi về phía mọi người,cùng với thanh socola trên tay:"Họ là những sát thủ và lai lịch cũng không mấy bình thường như chúng ta. Chỉ có thông tin rõ nhất hai cô gái kia, về chàng trai em nắm được một ít. Nhưng còn cô gái đang nấp sau lưng,thì không có bất cứ thông tin nào."
Bảo Bình đứng bên Kim Ngưu cũng bất ngờ,trước cổng thông tin của lớp:" Em giỏi thiệt đấy, sau này có việc đại hạ sẽ không bỏ qua."
"Tại hạ quá khách sáo"
Một cô gái mặc chiếc áo choàng trắng bên ngoài bộ đồng phục của mình, cùng với tên" Song Ngư" bên phải áo của mình. Bên trái áo là tên nơi cô nghiên cứu trong trường và ký hiệu riêng của cô. Cô cuối chào với mọi người,vì mình nhỏ nhất:"Nhắc mới nhớ anh chị nhìn áo họ đi, chỉ có sát thủ đào tạo đặc biệt như chúng ta mới thêu tên chữ ánh bạc bằng tên"
....
Từ xa có hai người mỗi khi xuất hiện đều khiến mọi người lạnh gáy. Hai anh em sinh đôi, được mệnh danh là lạnh lùng nhất trường. Ma Kết anh trai của Thiên Yết, cũng là người lãnh đạo nhóm sát thủ. Anh là người suy nghĩ kĩ mọi việc, nên được mọi người tin cậy và tính cách cởi mở hơn cậu em. Anh vui vẻ cười nói với mọi người:" Các cậu lại đi xem người mới nữa à, nếu họ vào lớp chúng ta không phải sẽ vui hơn không?"
Sư Tử bất ngờ trước Thiên Yết, con người lúc nào cũng lạnh lùng với mọi việc trước mắt. Chỉ sống trong thế giới riêng của mình, nhưng khi đã hành động cũng khiến người khác lo sợ:" Cậu sao hôm nay cũng ra đây xem học sinh mới vậy?"
Thiên Yết với mái tóc màu bạc cùng với đôi bông tai màu đen, thể hiện sự huyền bí con người anh. Hôm nay, anh mặc chiếc áo sơ mi cùng với chiếc cà vạt đen thắt ở cổ, cùng với chiếc cúc áo chưa cài huy đầu. Cổ tay trái anh là chiếc vòng với tên "Thiên Yết" cùng cây súng lục được khắc giữa tên :"Đang ngủ bị kéo đi nên không hứng thú."
Thiên Bình vui vẻ đi lại khoác vai Thiên Yết,lúc nào cũng tỏ ra vẻ lạnh lùng:"Ngay cả tớ thân cậu vậy mà còn kiệm lời tên kia."
Ma Kết quan sát mọi việc ngoài sân nhất là đôi trai gái, anh liền chỉ tay vào họ:" Chắc họ là người yêu của nhau, nên không điều tra được thông tin của cô gái đó"
Bảo Bình bất ngờ lên tiếng:" Vậy không lẽ vào trường ta nhờ học bổng?"
Sư Tử cũng muốn biết tí thông tin về họ, nếu tất cả mọi người học chung với nhau:" Vào lớp đi đôi khi sẽ biết."
Thiên Bình vẫn khoát tay lên Thiên Yết và càng ôm chặt hơn:" Đúng vậy! Tớ cũng muốn biết lắm."
.
.
Thiên Yết hất tay Thiên Bình ra khỏi người mình, mặc kệ mọi người đang cùng nhau nói chuyện.Nhưng trong một lúc anh có liếc nhìn ra cửa sổ, chỉ để nhìn thoáng qua cô gái đang đứng nấp sau lưng chàng trai.Thế là cả tám chòm sao năm nam,ba nữ quay lại lớp học chờ đợi bốn con người đang ồn ào dưới cổng trường.