Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Mở đầu

Tùy Chỉnh


Lớp 11A trường THPT Gatou, một lớp học hết sức bình thường, trong một ngôi trường cũng rất bình thường và đang trong một giờ học toán cũng bình thường nốt. Cô giáo dạy toán Akiko cũng là giáo viên chủ nhiệm của lớp đang say xưa giảng bài. Cô là một người nghiêm túc là có trách nhiệm và thương yêu học sinh. Cô cũng là một người xinh đẹp có ngoại hình nóng bỏng khiên cô có rất nhiều fan ở trường bất kể nam nữ. Đặc biệt tuy đã 27 tuổi nhưng cô vẫn độc thân nên khá dị ứng với các từ "già" "ế"... Cả lớp cũng đang rất chăng chú nghe dảng. Đột nhiên....
*vútttttt* *cốppp*
"Ui daaa"
Akiko-sensei vừa phải gián đoạn bài giảng và thể hiện tài *phi phấn* điệu nghệ của mình đối một học sinh ngồi cuối lớp cạnh cửa sổ.
"Keichi, cậu có vẻ ngủ ngon nhỉ. Giám ngủ trong tiết của chủ nhiệm thì gan cậu cũng lớn đó"
"Sensei bình tĩnh. Cáu giận sẽ già nhanh đó"
"C-cậu cậu... giám chê tôi già hả..."
"Em làm gì có ý đó. Với cả tại One pi*ce nên em mới ngủ gật"
"""""Hahaha""""
Cả lớp bắt đầu xuất hiện tiếng cười.
"Cậu chêu tôi à. One pi*ce thì liên quan quái gì tới việc cậu ngủ gật chứ"
"Có đó cô. Tại nó quá hay khiến em không thể ngừng xem được đến khi nhận ra đã 3h sáng nên giờ em mới ngủ gật thế này... *ngoáp*"

""""Ahahahah""""
Cả lớp bắt đầu cười phá lên.
*rắc*
Viên phấn trong tay Akiko-sensei vừa gãy đôi. Trên mặt cô cũng bắt đầu nổi lên các gân xanh cơ thể đang run lên vì tức giận. Cô đã gần tới giới hạn với cậu học sinh 'yêu quý' của mình.
"Không nói nhiều nữa. Lên bảng giải bài này cho tôi. Nếu không giải được thì đừng trách tôi"
"Vâng ạ"
Với điệu bộ ngái ngủ, Keichi bước lên bục giảng cầm lấy viên phấn bắt đầu làm bài.
*xoẹt xoẹt*
"Xong rồi sensei"
"Được rồi để tôi xem nào"
"Sao rồi sensei"
"Đ.. đúng rồi"
"*phù* may quá vậy em về chỗ nhá"
Trước khi quay về chỗ cậu ta còn cố tình nháy mắt và làm biểu tượng "V" với Akiko khiến cô càng điên tiết hơn. Cả lớp chỉ biết cố gắng nhịn cười. Chuyện này cũng không phải lần đầu xảy ra. Keichi là một trong những thành phần "cá biệt" nhưng cũng rất "đặc biệt". Cậu ta là trẻ mồ côi hiện vẫn đang sống trong cô nhi viện. Sở thích của cậu ta thì chắc mọi người cũng đoán được đó là anime, manga, LN... Cậu ta cũng chẳng hề giấu diếm sở thích của mình. Keichi có tính tình khá vui vẻ hòa đồng và là một tên lười chính hãng. Cậu ta thường xuyên ngủ gật trong giờ và thường xuyên chêu chọc các thầy cô giáo đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm. Tuy nhiên câu ta vẫn luôn là học sinh khá của lớp, ngoài mấy trò quậy phá và sở thích lập dị thì nhìn chung cậu ta khá ổn.
Cao ráo, đẹp trai lại học giỏi khiến cho khá nhiều cô gái đổ cậu ta. Tuy nhiên cậu ta từ trối tất cả với một lý do củ chuối "xin lỗi nhưng bạn gái của tớ phải được như các best girl trong anime cơ". Cậu ta không tham gia các clb vì phải làm thêm bên ngoài. Đối với bạn bè cậu ta cũng hòa đồng tuy nhiên không đặc biệt thân thiết với bất kỳ ai. Dĩ nhiên không ít người ghét cái tính bỡn cợt của cậu ta nhưng cũng không ít người thấy cậu ta thú vị.
Như đã nói cậu ta là một tên lười biếng chính hãng. Cậu ta thường xuyên ngủ trong giờ, chốn tiết đi ngủ, đi muộn chốn trực nhật, ngủ mọi lúc mọi nơi có thể. Chính vì vậy có rất nhiều thầy cô phàn nàn về cậu ta và người nghe đương nhiên là Akiko-sensei giáo viên chủ nhiệm. Tuy nhiên Akiko-sensei thực ra không hề ghét cậu, ngược lại cô còn khá quan tâm đến cậu. Do cậu có hoàn cảnh đặc biệt hơn các bạn ở lớp nên với tinh thần trách nhiệm của mình cô không thể bỏ mặc cậu. Cô thường xuyên thăm chỗ làm thêm của cậu hay cả cô nhi viện cậu đang sống nữa. Nhìn bề ngoài họ hay đấu khẩu nhưng thực chất Keichi cũng rất tôn trọng cô.
"Cậu mà còn ngủ lần nữa thì đừng trách tôi"
"Vâng ạ"
Sau lời cảnh cáo Akiko-sensei quai lại với bài giảng còn Keichi uể oải ngồi xuống bàn sau một cái ngáp dài. Tiết học cứ thế trôi qua.
*reeng reeng*
Tiếng chuông báo hiệu tan trường vang lên. Nhanh như chớp Keichi đã mũ mã chỉnh thề sách vở gọn gàng sẵn sàng lao ra cửa bất cứ lúc nào. Hôm nay là ngày phát hành cuốn truyện mà cậu đang chờ đợi mà. Akiko-sensei cũng chỉ biết lắc đầu chịu thua.
"Các em về nhớ làm bài tập đầy đủ. Giờ thì giải tán"
Sau khi chào sensei Keichi lao nhanh đến cửa nhưng khi sắp đến nơi cả lớp bao chùm trong một ánh sáng kỳ lạ. Mọi người đều hoang mang lo lăng sau đó mọi người trong lớp đều bị cuốn vào ánh sánh đó.
"Đừng có đùa tôi. Tôi còn phải đi mua one pi*ce."
Tiếng kêu thống khổ đó vang vọng khắp hành lang. Đó cũng chính là âm thanh cuối cùng người ta nghe thấy từ lớp học đó.
Sau đó nhiều cuộc điều tra đã được mở ra nhưng không thu được bất cứ điều gì. Trường học phải tạm đóng cửa một thời gian. Sự việc bí ẩn đã thu hút rất sự quan tâm của mọi người và cả chính phủ. Hôm sau trên khắp các tờ báo đều giật típ
*LỚP HỌC BIẾN MẤT VÀ TIẾNG KÊU BÍ ẨN*