Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

r. ravishing

Tùy Chỉnh

ravishing: đẹp đến mê hồn.

tấm thân nhỏ vụt đến ôm chầm lấy con người to lớn trước mặt. đôi bàn tay nhỏ bấu lấy chiếc áo thun trắng tinh của gã. mùi hương đặc trưng của gã khiến cho những uất ức ban nãy trỗi dậy đến òa khóc.
- sao vậy?
- về nhà em sẽ kể. em muốn về nhà.
gã thấy được vết bầm và những vệt đỏ tấy trên làn da trắng nõn, sự khó chịu đã nghẹn đến cổ họng.
xin chúa! làm ơn đừng để những gì gã đang suy đoán thành sự thật, vì gã biết nếu là như thế thì gã sẽ điên tiết đến mức khó kiểm soát.chỉ vừa đóng cửa gã đã đẩy mạnh em xuống ghế sofa ở phòng khách, bình thường chiếc ghế đó êm ái bao nhiêu thì hôm nay nó hóa đá khiến cả người em đau nhức.
- nói, những thứ này là gì?
jungkook chỉ vào những vết bầm trên cánh tay và cái cổ xinh đẹp của em.
gã không giỏi để kiềm chế cảm xúc nếu như em cứ ngập ngừng, ấp úng thế kia thì chắc chắn gã sẽ ván lên đầu em một cái gạt tàn.
- có miệng không? tao hỏi cái thứ trên người mày là gì!
- là ông hiệu trưởng. con gái ông ta nói em là đứa bảo với cô nó hút thuốc, nó bắt em lên phòng ông ta, ông ta...ông ta.

một lớp màng trong suốt bao lấy hai ngươi to tròn. những tổn thương sau cùng nghẹn ứ lại. em chỉ sợ khi kể ra thì tình hình chẳng khấm khá hơn là bao ngược lại còn dày vò em hơn, dù gã mang lại cho em sự an toàn nhưng cũng không chắc rằng những chuyện này sẽ không làm gã nổi khùng lên.
- ông ta muốn hãm hiếp mày đúng chứ?
em gật đầu.
- rồi mày đã làm gì?
- em cắn vào tay ông ta...rồi chạy ra ngoài.
- máu chó gớm nhỉ?
gã thản thiên mà vẽ trên môi một nụ cười có chút khinh thường. gã không kiếm ông ta để tính sổ sao? không cho ông ta ăn đấm vì đã làm tổn thương em sao? em đang suy nghĩ gì thế! mong chờ ở cái gã vô tâm này cái gì?
- ông ta ham mày là phải. tại mày xinh đẹp.
- chú...chú không nổi giận sao? vì ông ta đã làm như thế với em, vì ông ta đã thô thiển mà chà đạp em.
từng câu em như mất kiểm soát, giọng nói càng lớn hơn.
- đừng xù lông. biết bao nhiều người muốn có được em, em biết không? một ông già còn tơ tưởng như thế chẳng phải buồn cười lắm sao?
hy vọng làm gì hả nàng để bây giờ thất vọng đến phát cáu. nhớ rồi, gã có bao giờ quan tâm đến em đâu, quăng tiền để mua em chỉ vì nhu cầu của bản thân thôi, tự em động lòng mà trao cho gã còn gì. thân phận của em cũng thấp bé chứ chẳng cao sang nên không đòi hỏi nhiều về tình thương và hạnh phúc. nó xa quá, em chỉ là ngọn cỏ làm sao mà với tới.
nhìn dáng người nhỏ bé, thân hình ốm yếu ấy từng bước nặng lê trên các bậc cầu thang mà lòng gã đau nhói quá!
" lão già chết tiệt "ở một nơi xa thành phố, đã hơn mười hai giờ khuya mà phoenix tiếng nhạc vang lớn dữ dội như muốn đập vỡ trái tim trong lòng ngực. các bức tường màu mè đủ các loại hình nổi bật dưới ánh đèn màu sắc chớp tắt liên tục.
nhìn xung quanh chẳng có gì ngoài những cô gái nóng bỏng và các gã chịu chơi chi trả hàng giờ để đến đây thỏa mãn những thú vui điên rồ của bản thân.
- này jungkook. tao thấy ở kia, con nhỏ đó bén lắm, thử không?
- đúng đấy thử đi, trông dày dặn kinh nghiệm.
- thôi không hứng thú với người già.
namjoon và taehyung tận hưởng cảm giác nổi loạn nơi đây cùng hai cô gái bên cạnh. một cô gái trường xuống hạ bộ của taehyung vuốt ve cái thứ to lớn kia và sau cùng là thỏa mãn nó.
- grưh...cưng à, nhanh lên.
ngày xưa gã cũng từng như thế. đến đây vì những cảm giác đê mê triền miên ấy nhưng từ khi có em gã chỉ đến đây nếu có việc hoặc đến cùng bạn bè thôi. gã cảm giác chán ghét cái gã từng yêu thích một thời, em dường như thay đổi tất cả ở gã.
gã đang suy nghĩ về chuyện của em, gã không biết nên dùng hình thức nào để trừng trị những kẻ đã vấy lên tâm hồn em một mảng nhơ nhuốc. gã không muốn em biết gã quan tâm em, vì gã sợ rằng khi em biết gã yêu chiều em thế kia, em sẽ không sợ gã, không nghe lời gã nữa như chị của em ngày xưa vậy.
vì sự cưng như trứng hứng như hoa của gã mà chị ta đã để lại cho gã một vết thương lòng không bao giờ hết, không bao giờ...