Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 11: Chấn động kinh hoàng

Tùy Chỉnh

Ngày 6 tháng 8 năm 2020, 14 giờ 45 phút, GMT + 9, giờ Nhật Bản và Hàn Quốc. Tương đương với ngày 6 tháng 8 năm 2020, 12 giờ 45 phút, GMT + 7, giờ Việt Nam và Thái Lan.

"Jungkook xoạc bậy với Bright Vachirawit à?" Taehyung đỏ mặt tía tai khi nghe Namjoon mách.
"Ai mà biết." Namjoon thưa.
"Thế cơ à?" Taehyung sượng mặt.
Và quả nhiên, Jungkook đang nhún trên đùi Bright trong nhà của Bright, tiếng rên thấu trời của Jungkook chỉ lọt tới tai Bright chứ không lan ra khỏi cửa sổ phòng.
"Á... Á... Á... Á... Á..." Bright nghe Jungkook rú to.
Hóa ra Jungkook và Bright đang thử cảm giác tình một đêm với nhau.
Ai mà ngờ rằng điều đó đã lọt tới tai Win, mà người đã mách cho Win nghe không ai khác chính là Tống Á Hiên. Và Win đang sôi máu dữ dội khi nghe tin Bright đang ngoại tình với Jungkook.
"Vã quá rồi..." Bright thở dài thườn thượt nhìn Jungkook nằm rũ xuống giường.

Tai vách thì mạch rừng. Jungkook và Bright chỉ vui chơi với nhau thôi mà đã lọt vào tầm mắt của Xa Thi Mạn. Xa Thi Mạn thở dài mà rằng: "Ôi trời, đám con nít giờ này mạnh bạo quá đi."
"Lý do Bright và Jungkook lén lút với nhau chỉ có một thôi. Họ đều không được thỏa mãn bởi chính người yêu của mình." Itou Asahi phán một câu xanh rờn vào mặt Perth Tanapon tại nhà của Perth khi nghe tin Bright và Jungkook hẹn hò với nhau.

Nghe tới đây, Perth quyết định giữ yên lặng không nói gì cả.
Những tưởng Bright và Jungkook có thể yên thân sau scandal ngoại tình, nhưng Gulf đã bô bô cái mồm lên cho Takasugi Mahiro nghe.

Gulf: "Cái này ghê lắm cậu ơi. Bright đi ấy ấy với Jungkook."
Mahiro: "Tôi chẳng hiểu nổi cái chuyện đó có ảnh hưởng tới nồi cơm hũ muối nhà cậu không mà cậu kể cho bà con chòm xóm biết vậy?"
Gulf: "Không lẽ tôi nên im?"
Mahiro: "Thôi ông im hộ tôi được rồi đấy, tôi đang nhức đầu. Jungkook với Taehyung vẫn yêu nhau mặn nồng mà, có làm bậy bạ với người ta đôi lúc rồi đừng làm nữa, sau đó về nhà với Taehyung, sợ gì."
Ngày 6 tháng 8 năm 2020, 18 giờ 45 phút, GMT + 9, giờ Nhật Bản và Hàn Quốc. Tương đương với ngày 6 tháng 8 năm 2020, 16 giờ 45 phút, GMT + 7, giờ Việt Nam và Thái Lan.

Jungkook và Taehyung ở nhà vui vẻ với nhau như không có chuyện gì xảy ra. Bright và Win cũng vậy. Chẳng ai nhớ gì về chuyện đã xảy ra.