Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Oneshot 1: Sứ mệnh bảo vệ trái đất của chiến đội Kyuranger (Kyuranger)

Tùy Chỉnh

"Liên minh Genmakuu chúng tôi xin được phép lập liên minh với Mạc phủ Jark Matter." Một tên quái vật màu bạc bước vào Super Big Moraimars nói.
"Ngươi là Demost?" Có tiếng nói đáp lại.
Demost là một tên quái vật mặc giáp bạc với cái đầu hình đĩa bay có thể tách ra khỏi cổ và bay như một cá thể độc lập. Hắn có một cái áo choàng màu bạc dài đến ngang đầu gối, cả đôi giày cũng màu xám.


"Còn các hạ đây chính là...?" Demost hỏi.


"Ta xin tự giới thiệu, ta chính là Scorpio, Gia lão của Jark Matter." Tiếng nói lại phát ra.
Một quái vật bọ cạp màu đen với chiếc mặt nạ đỏ xuất hiện. Chiếc đuôi bọ cạp của hắn có một màu đen xì, và có thể chích một liều nọc rất độc và rất đau. Hắn mang một cây lao sắc bén và có khả năng tung một cú đá bay đủ sức để biến một cỗ xe tăng thành cát bụi.


"Chào cưng, ta chính là Gia lão Ikargen của Mạc phủ Jark Matter." Một quái vật khác đi ra.
Đó là một tên quái vật mặc áo khoác xanh dương, đầu hắn giống như tổ hợp lai ghép giữa loài mực ống và đầu lâu đá thạch anh màu xanh lam. Toàn thân hắn giống như loài mực lai sinh vật ngoài vũ trụ, có những cái xúc tu màu trắng trên tay và có cái quần đen. Hắn có tướng đi rất khoan thai và thường cắp tay sau lưng, đặc biệt hơn nữa là hắn không chỉ có những quả cầu thạch anh màu lam trên hai vai, trán và hai đầu gối, mà hắn còn có cả một đống mắt li ti ở mấy vòng tròn trên khắp người. Nói cách khác, bất cứ thứ gì có chi tiết hình râu mực trên người hắn đều có những cái mút xúc giác có thể hoá thành mắt giúp hắn phát hiện mọi hướng tấn công và phản đòn cực mạnh.


"Không ai nhớ đến ta à? Ta là Eriedrone, Gia lão của Đại Mạc phủ." Một quái vật xanh lá với chiếc áo choàng đen mặt trong màu đỏ dài tận gót chân và cái đầu đội mão bạc viền vàng lên tiếng.
"Thứ cóc ké như ngươi làm sao mà có cửa sánh với ta?" Scorpio hỏi Eriedrone.
"Phải rồi đó. Cây trượng cung tên của ngươi thật vô dụng quá đi mất." Ikargen gièm pha.


"Cả một đám tụi bây chỉ giỏi tám chuyện tào lao. Ta chính là Gia lão Thunderbird." Một quái vật màu xanh lam với cái đầu hình tượng chim đại bàng màu đen và cặp mắt đỏ sáng rực lên tiếng.
"Thì ra là con chim xanh lè này." Cả ba Gia lão trầm trồ.
"Demost, đã xong chưa vậy?" Một gã nóng nảy gắt lên phía sau lưng Demost.
"Bình tĩnh nào, Mad Gallant." Demost quay qua nói.


Một ác nhân mặc giáp màu đen từ đầu đến chân, chiếc mặt nạ đen ánh lên những tia sáng màu vàng từ mắt kính.
"Đây là anh em của tôi, Mad Gallant. Rất hân hạnh được gặp mặt." Demost giới thiệu.
"À, ra là vậy." Bốn Gia lão gật đầu.


"Nếu các ngươi muốn tìm Phó Tướng, hãy liên hệ tới Kukuruga này."
Một quái vật nửa máy với cái bờm dài màu vàng và những cái xúc tu máy trên nửa mặt trái bằng máy với chùm ba con mắt máy màu đỏ đi ra. Tên này có một cái đuôi máy y hệt đuôi loài thằn lằn, và vai phải của hắn có một miếng giáp vai hình một con rồng vàng. Lưng hắn khoác một cái áo choàng dài màu trắng đuôi xanh mang biểu tượng của Mạc phủ Jark Matter cũng màu xanh.
"Phó tướng Kukuruga-sama, xin chào ngài." Các Gia lão cúi đầu chào.
Mặc dù tay trái của Kukuruga là một khẩu pháo năng lượng, nó chỉ là một vũ khí đeo tay che hết cánh tay trái robot của hắn. Ngoài cây súng kia ra, hắn còn có một thanh kiếm sắc nhọn. 


"Này, đừng có quên rằng Tecchu ta đây là một Phó Tướng nha." Một quái vật màu xám cơ bắp cuồn cuộn bước ra.
"Phó tướng Tecchu-sama, xin chào ngài, và xin thứ lỗi." Các Gia lão cúi đầu chào.
Về ngoại hình, Tecchu là một tên tay to não ngắn nhưng cổ thì dài thòng như con hươu cao cổ. Chính vì thế, hắn cao 2m42 trong khi tên đồng cấp Kukuruga chỉ cao lí nhí có 1m99. Đã vậy, cái đầu trọc lốc màu xám xịt của hắn lúc nào cũng cau có với chòm râu rậm rạp che hết cả miệng, nhìn rất tức cười. Hắn cũng có giáp vai phải hình rồng và áo choàng y hệt Kukuruga, nhưng hai tay đều hắn mang hai quả đấm thép. Còn tay trái thì cũng có quả đấm thép nhưng không ai thấy được vì nó đã được tròng vào một quả chuỳ thép màu đỏ với quả tạ gai để trên vai được nối bằng một sợi xích dài.


"Biết lắm cả đám các ngươi sẽ nhờ ta ra can thiệp giúp mà. Ta chính là Tướng quân Don Armage." Một quái vật mặc xà rông đen với giáp trụ trắng đi ra.
"Chúa tể của vũ trụ, Don Armage-sama xin kiến giám." Các tướng cấp dưới cúi đầu chào Don Armage. 
"Hai ngươi chắc cũng tìm ta để liên minh chinh phạt vũ trụ à? Phái tà giáo Genmakuu các ngươi thật lợi hại nhỉ." Don Armage nói, cái đầu hai sừng đen xì đội vương miện trắng với ngôi sao tám cánh vàng giữa trán và cái mặt nạ cũng trắng bệch với hai con mắt đỏ lòm và cái mồm nhiều nanh cười toe toét cúi xuống nhìn Mad Gallant và Demost.
"Chúng tôi còn những người anh em khác nữa cũng theo bổn giáo." Demost trả lời.
"Hãy cho ta xem mặt." Đôi giáp vai trắng to tướng nhún lên một hồi, cái vòng tròn trên lưng hình con mãng xà mình đầy gai đang tự cắn đuôi cũng nhún lên theo.


Một tên robot màu đen bước ra. Hai bên sườn hắn và dưới khớp vai có đường viền vàng hình zig-zag, và ngay cả mặt của hắn từ dưới mí mắt (có hai con mắt màu đỏ dưới hộp sọ nhựa) tới hai bên mép (có miệng màu đỏ) cũng có viền vàng hình zig-zag. Bàn tay màu đen của hắn có các ngón phân đốt màu vàng, hông phải có một cái bao đen đựng một cây súng ngắn hạng nặng 4 nòng có thể bắn phát một hoặc bắn tự động.
"Ở đâu ra tên người máy kì cục này vậy? Bên trong hộp sọ nhựa của hắn có một bộ não người có nối dây điện, còn toàn thân hắn thì đen xì lì như cục than." Kukuruga hỏi.
"Tại hạ chính là Hakaider, hiệp sĩ huỷ diệt của bóng đêm. Tại hạ dù là quan sát viên nhưng tại hạ sẽ giúp bổn Mạc Phủ và bổn môn phái chinh phạt trái đất." Gã robot nói.


"Đây là Lizard Doubler, một trong những đao phủ địa ngục của bổn giáo Genmakuu." Một quái vật thằn lằn màu xám với giáp trụ hạng nặng bước ra.
"Ngươi chắc chắn ngươi sẽ tiễn bọn người trái đất vào địa ngục chứ?" Mad Gallant hỏi.
"Nếu như không có cộng sự của tôi thì mọi sự sẽ khó hơn." Lizard Doubler trả lời.


"Đây là Rhino Doubler, một trong những đao phủ địa ngục của bổn giáo Genmakuu. Tôi là một cộng sự của tên thằn lằn xám này." Một quái vật tê giác màu xanh lam-vàng với giáp trụ hạng nặng bước ra.

"Vậy ra ngươi có thể điều khiển cổng không gian hố đen à?" Don Armage hỏi.
"Đúng vậy, thưa ngài." Rhino Doubler nói.


Một quái vật châu chấu mắt đỏ mình xanh đen xuất hiện. Nó có một hàm răng sắc nhọn và có thể tan rã thành một bầy châu chấu.
"Con quái vật này có thể là một đối thủ khó nhằn đây." Mad Gallant nói.
"Đành vậy thôi. Nó mà nổi điên lên là đừng có đứa nào xạo sự mà gây hấn nha." Demost nói.
"Ai chế tạo ra cái con quái này vậy?" Don Armage hỏi.
"Đó là quái vật Ma Trùng do tại hạ chế tạo ra bằng nhẫn thuật hắc ám của bổn phái." Demost trả lời.
Thực ra quái vật Ma Trùng này không phải là quái vật của Genmakuu, mà là một con quái vật được Demost tự tay biến đổi từ một con châu chấu bình thường và triệu hồi để giúp hắn.


"Tốt lắm. Nhưng xin Don Armage-sama đừng quên nhóm phiến quân đồng minh trung thành với ngài nhé." Một quái vật màu đỏ sẫm với chiếc mặt nạ giáp sắt xuất hiện, một tay cầm một thanh đại đao, một tay cầm một khẩu súng lục ổ xoay hai nòng.
Đi theo tên màu đỏ là một con quái vật băng tuyết màu xanh lam trông như y như con khỉ đột với một chùm lông màu trắng quanh mang tai dài xuống ngực và một con quái vật xanh lục mặc bộ đồ đen phong cách quái xế mô-tô với cái đầu gai góc y hệt loài côn trùng ngoài hành tinh. Tên màu lam chẳng có gì trong tay, nhưng cổ hắn có lủng lẳng hai quả chuỳ nối với nhau bằng một sợi xích dài quấn quanh cổ như một cái khăn choàng. Tên màu lục có một thanh kiếm hai bên toàn là gai hình cánh chuồn chuồn, một khi đã phóng ra thì nó bay như quả tên lửa tấn công loạn xạ.

"Geth Indaver." Tên quái màu đỏ nói.
"Ommo Indaver." Tên quái băng tuyết màu lam nói.
"Kaal Indaver." Tên quái màu lục nói.


"Bio Hunter Silva đã có mặt." Một gã robot mắt đỏ giáp bạc xuất hiện.
"Không lẽ đó là người của Jark Matter?" Mad Gallant hỏi.
"Chính xác. Ta chính là người của Jark Matter." Tên robot bạc trả lời.
"Chúng ta giống nhau rồi." Hakaider nói.
"Dám chắc là Southern King sẽ có mặt thôi. Hắn chỉ là một tên Gia lão thấp kém." Kukuruga nói.


"Ngươi nói ai thấp kém vậy hả tên xấc xược? Ta là Hắc Thập Tự Vương của quân đoàn Hắc Thập Tự. Chẳng qua ta chỉ là kẻ giống nhau với hắn thôi." Một ác quỷ màu trắng bạc đầy gai góc mặc áo choàng trắng bạc mặt trong màu đen xuất hiện.

"Cái đầu này sao mà giống Southern King thế nhỉ. Cái đầu hình sao bốn cánh chữ thập này không nhầm vào đâu được." Scorpio nói.
"Đầu tên này màu đen, còn Southern King có màu vàng từ đầu tới chân, riêng phần vai thì màu xanh, mà lại không có áo choàng. Cũng nên nói rằng hai bên tay hắn có hai lưỡi kiếm." Ikargen trầm trồ.
"Ta chỉ liên minh với Jark Matter thôi, chứ không phải là Gia lão. Nhầm hết cả rồi." Hắc Thập Tự Vương nói.
"Bây giờ coi như chúng ta cũng đã biết mặt nhau rồi. Giờ thì cùng tấn công trái đất thôi." Don Armage nói với toàn quân.


Toàn bộ quân đoàn của Jark Matter luôn mồm kêu to: "Gyoi~! Gyoi~! Dabe~! Dabe~!"
"Ủa, là lũ cóc ké nào vậy ta? Màu sắc gì đâu mà lộn chà bá vậy nè? Đám thì xanh lam, đám thì trắng, đám thì xanh lá. Với lại cái đầu xám xịt với mắt dài thượt màu đỏ chót này là cái quái gì?" Mad Gallant hỏi.
"Á há há, đó là Indaver, lính nhép của Mạc Phủ Jark Matter. Chúng nó là chủng loài động vật đột biến gọi là Inda, được tổng hợp từ trong phòng thí nghiệm của Jark Matter bằng công nghệ khoa học tiên tiến. Trước khi mặc những bộ đồ này, toàn thân chúng nó màu đỏ rực với mắt màu vàng và miệng rộng răng trắng. Một khi đã mặc những bộ đồ này vào, chúng nó đã trở thành lính của Mạc Phủ. Cái đầu xám bạc với lằn đỏ phủ khắp vùng mắt tới sau gáy kia chính là cái mũ của chúng nó, và trong mũ này chúng nó chỉ kêu 'Gyoi! Gyoi!' với 'Dabe! Dabe!' mà thôi. Vũ khí của mỗi đứa chúng nó là những thanh kiếm có tay cầm thực hiện chức năng làm súng ngắn bắn tia laser." Don Armage nói.
"Thật là vi diệu. Bộ chỉ có mỗi đám yếu xìu này hay sao?" Demost hỏi.


"Lũ này còn có mấy anh em mạnh hơn và to khoẻ hơn gọi là Tsuyoindaver. Các hạ không thấy thôi, thực ra bọn này hoả lực và sức mạnh cao hơn rất nhiều so với đám Indaver. Chúng nó thì mình to hơn, có vũ khí là những cây chày khổng lồ có thể dùng làm súng bắn cầu lửa, tên lửa và chùm plasma. Súng lục mà đọ với pháo cối thì pháo cối mạnh hơn rồi chứ sao." Don Armage cười.
"Chúng ta sẽ cùng tiến quân thôi." Mad Gallant nói.

Binh đoàn Jark Matter bay từ ngoài vũ trụ vào tận trái đất. Lúc này đã có bảy nam thanh nữ tú đứng nhìn đoàn tàu Moaider bay vèo vèo trên bầu trời.
"Nandato? Phải chăng đó lại là cái binh đoàn của Jark Matter đã quay trở lại sao?" Hammy chỉ tay vào bầu trời.
"Hammy, chắc chắn luôn rồi." Tsurugi nói.
"Không còn cách nào khác rồi. Chúng ta lên thôi." Stinger nói.
Bảy người cùng chạy lên đằng trước, đột nhiên có bốn phát súng bắn thẳng về phía họ tạo nên bốn vụ nổ ầm ầm.  

"Ngươi là ai?" Lucky hỏi.
Don Armage dẫn đầu đoàn quân đến gặp tên bảy người: "Xin chào, đã lâu quá không gặp. Chắc chúng ta vẫn còn chuyện để hàn thuyên với nhau nhỉ."

"Don Armage hồi sinh rồi à?" Tsurugi nói.
"Mấy người các ngươi nghĩ sao khi bây giờ Jark Matter chúng ta có thêm quân số mới từ sự liên minh với Genmakuu?" Don Armage huênh hoang.
"Đừng có tự đắc. Ore-sama ta đây sẽ không để ngươi yên đâu." Tsurugi nói.
"À, nhớ ra rồi." Tecchu và Kukuruga trầm trồ.
"Vậy thì đã đến lúc binh đoàn Genmakuu xuất trận rồi." Mad Gallant nói.
Binh đoàn Indaver và Tsuyoindaver kéo ồ ạt qua nhóm bảy người của Lucky

1 2 »