Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Oneshot 12: Gió hoa, ánh dương và khoảng lặng (Ninninger, H nhẹ)

Tùy Chỉnh

Buổi chiều ngày đẹp trời, Fuuka đi ra ngoài hiên nhà ngắm nắng hoàng hôn. Bầu không khí lặng thinh yên tĩnh ban chiều toả ra những tia nắng nhẹ nhàng, và những cơn gió thoảng cứ thổi qua tai cô.
"Mát quá, ấm quá." Cô nàng trầm trồ.
Cùng lúc đó, sáu con Hyakkarage của quân đoàn Kibaoni đang đi lang thang ngoài đường. Chúng tìm cách hồi sinh một tên trùm Kibaoni để dẫn đầu cả lũ, nhưng rồi bỗng dưng tìm được một cái mặt nạ màu đen. Cái mặt nạ này trông như một cái mặt nạ che mắt, nhưng trông nó có cái khung màu đen. Với một cái bình hồ lô, đám Hyakkarage đổ một thứ chất lỏng màu tím đen lên cái mặt nạ, kết quả là hồi sinh được một tên trùm. Nhưng khi nhìn lại, chúng đã gọi nhầm người.
"Gì đây? Đi lên kia chơi." Kẻ được hồi sinh bảo đám Hyakkarage.
Lũ kia liền quỳ xuống cúi đầu chào kẻ được hồi sinh. Hắn là một kẻ mặc giáp đen gọi là Mad Gallant, một kẻ hoàn toàn không có mối liên hệ gì với quân đoàn Kibaoni và lại không có một chút quen biết gì với chúng.
'Đã đến lúc ta sẽ phải lên đồ cho các ngươi rồi." Hắn nói tiếp.
Sáu con Hyakkarage liền bị một luồng năng lượng màu tím đen bao phủ và đang chuẩn bị biến hình thành quái vật cấp cao.
"Này, ngưng lại được rồi nhé." Một giọng nữ vang lên.
Thì ra đó là Fuuka đã xuất hiện để tham chiến ngăn cản tàn dư quân đoàn Kibaoni gây rối. Tay cô không một tấc sắt nhưng cô chiến đấu với cả sáu tên lính. Đám này lập tức vụt biến thành sáu con quái vật, nhưng chúng lại là những con quái vật hết sức khác lạ. Chúng gồm một con Ice Smash, một con Gatton Bugster, một con Pyxis Zodiarts, một con Unicorn Yummy, một con Voice Roidmude. Đám quái vật kia chưa kịp làm gì đã bị tiêu diệt nhanh gọn bởi một người tàng hình.
"Ai đấy?" Fuuka hỏi.
"Là Hammy đây. Bạn thân của cậu đây." Người tàng hình kia hiện rõ toàn thân.
"Ghê nhỉ." Fuuka nói.
"Ưa nổi không." Hammy nựng mặt Fuuka.

"Ờ." Fuuka đáp.
"Im hết cho bố." Mad Gallant quay lưng đi.
Sau đó, Fuuka hỏi Hammy: "Cậu đến đây làm gì?"
Hammy: "Thấy cậu tay không đấu với đám tiểu quái kia mệt quá nên tớ ra thôi."
Fuuka: "Có liên quan gì?"
Hammy: "Sáu tên nhép kia đã qua chỗ của tớ. Chúng nó qua nhà tớ nhìn lén tớ tắm, và rồi tớ quay ra tớ coi thấy cả đám ấy. Nhưng rồi quay lại thì tớ chẳng thấy đâu."
Fuuka: "À."
Đến tối hôm ấy, kẻ có tên là Mad Gallant đi qua nhà Igasaki. Ghé ngang qua phòng ngủ, hắn thấy Nagi đang ngủ cùng Takaharu.
"Vậy hai thằng bây coi chừng nhé." Mad Gallant vung tay lên trời.
Một lát sau, bên cạnh hắn đã có một nhúm quái vật chỉ có vài ba đứa: Space Reider, Rhino Doubler, Lizard Doubler, Zan Vardo, Hellvira, Demost. Nhưng rồi cả đám kia bị buộc phải biến mất vì quá đông đúc.
"Gì mà ồn dữ vậy? Dẹp chợ luôn đi." Mad Gallant giải tán hết cả lũ.
Nhìn qua chỗ Nagi đang nằm, Mad Gallant liền nhẹ nhàng lịch sự qua chỗ cậu vuốt tóc, sau đó vuốt luôn tóc của Takaharu. Hắn cũng chẳng thèm dòm ngó gì đến hai người, và lặng lẽ biến mất như một cơn gió thoảng.
Đến ngày hôm sau cùng thời điểm, gã ta lại đến nhà Igasaki, cùng tại một địa điểm. Hắn chỉ thấy có một mình Takaharu ngủ, và thế là hắn hành động ngay. Hắn vòng một tay quanh hông Takahru, một tay mò vào hạ bộ anh và bóp liên tục.
"Ngủ mà không đánh răng là hôi miệng chết luôn." Hắn lầm bầm mà Takaharu không nghe được.
Takaharu vẫn không để ý mà để Mad Gallant vọc tay vào quần mình bóp cậu nhỏ liên tục. Rồi anh cũng không cản hắn tuột quần mình xuống để chọc phá cửa hậu, còn hắn thì cứ tự tiện tung hoành như chỗ không người. Chỉ có tiếng ngáy của Takaharu phát ra từ trong phòng, còn lại thì chỉ gồm tiếng thịt đâm nhau rất khẽ và tiếng thở gần như im tịt của kẻ đột nhập. Sau 30 phút lâm trận, Mad Gallant sửa lại phục trang và chăn gối cho Takaharu rồi rón rén rời bỏ hiện trường như không có chuyện gì.
"Còn một đứa nữa." Hắn tự nhủ.
Bước vào phòng ngủ của Fuuka, Mad Gallant liền sàm sỡ cô ngay. Cô cũng đang thiu thiu ngủ, và hắn chẳng phải mất công dùng sức mạnh. Thế là hắn nằm đè lên người cô cọ cựa vào ngực và bụng cô.
"Con này sao mà lép quá vậy?!" Hắn nghĩ.
"Đứa nào chê bà ngực lép?!" Fuuka choàng dậy làm một cú đá vào mặt hắn khiến hắn ngã lăn quay.
Rồi sau đó Fuuka lấy cái gối đập Mad Gallant tới tấp đến mức hắn phải lết càng ra khỏi phòng cô càng nhanh càng tốt. Và thế là hắn phải chạy ra khỏi nhà thật nhanh, và không thể nào chạm vào Nagi được vì đã bỏ lỡ mất cơ hội.
"Mà thôi, đằng nào cũng đã vào rồi." Thế là hắn quay trở vào, nhưng hắn lại đi tìm Nagi.
Đi vào phòng của Nagi, hắn thấy cậu cuộn tròn mình trong chăn. Ngay lập tức, hắn bò qua chỗ cậu nằm ngủ. Hắn định sẽ làm bậy với cậu, nhưng chưa kịp trở tay thì cậu đã ngồi dậy gắt ầm lên một trận khiến hắn phải cuốn gói bỏ chạy.
Tận sáng hôm sau, Mad Gallant không bén mảng qua nhà Igasaki quậy phá nữa.
"Anh không ngờ Nagi của anh can đảm ghê, tối qua anh bị Mad Gallant dê mà không biết." Takaharu nói với Nagi.
"Ôi trời, anh bớt ngắn não lại. Em vừa đập hắn té tát rồi." Fuuka nói với anh.
"Còn em thì cho hắn ăn cơm chửi buổi khuya rồi." Fuuka đáp.
"Vui ghê." Hammy vào.
"Ore wa Tenkuji Takeru..." Cậu Takeru nhỏ cũng ra.
Thế là mấy anh em nhà Igasaki chạy loạn lên.