Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Oneshot 19: Tạo hình Another Ranger (ngoài lề)

Tùy Chỉnh

Hết tập 51 của Lupinranger VS Patranger sẽ có Super Sentai đại chiến tối thượng dài 4 tuần liên tiếp, giống như Avengers Civil War pha trộn PUBG, Free Fire Battlegrounds.
Làm sao để ngăn trận chiến 32 Dream Team do 42 Super Sentai bị xáo trộn mà tạo thành? Biết rằng cứ 500 năm một lần là có hiện tượng kì bí gọi là Moebius Connect, và năm 2019 sẽ xảy ra hiện tượng này.
Hmmm...
Gọi phản diện cũ ra để trấn an như hồi Kamen Rider × Super Sentai: Super Hero Taisen (2012)? Sai rồi. Có gọi hết Kamen Rider và các siêu anh hùng khác cũng bằng thừa. Năm 2013 thời Kamen Rider Wizard và Kyoryuger, năm 2016 thời Kamen Rider Ex-Aid và Kyuranger, cũng thế thôi.
Theo ý tưởng của team Time Jacker phản diện trong Kamen Rider Zi-O, quái vật là Another Rider, những Kamen Rider được quái vật hoá hết cỡ và có sức mạnh tương tự Kamen Rider trong các hình thái tối hậu. Vậy Another Ranger là những chiến binh Sentai được quái vật hoá hết mức, nhưng thay vì là cả một đội thì sẽ là một chiến binh đỏ của đội đó mà được buff đồ hết mức đến độ như một đội quân một người.
Dưới đây là các ứng cử viên Another Ranger:
-Another Gao Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Gao Red của chiến đội Gaoranger. Không chỉ có móng vuốt sắc nhọn ở các ngón tay, hắn còn có một cái sừng lớn ở giữa trán và hai sừng trên vai cùng một tấm áo choàng, hai chân giống hệt chân của Highness Duke Org Rasetsu, hai móng vuốt lớn trên hai cẳng tay của Highness Duke Org Ura hình dạng siêu cấp, hai con mắt to trên chỗ từng là kính mắt mũ giáp giống mắt của Highness Duke Org Shuten, mũ giáp giống đầu quái vật với lông dựng ngược. Trang bị của hắn là bộ dao nĩa của Rasetsu, quạt sắt của Ura, rìu của Shuten, gậy ma thuật của nữ Duke Org TsueTsue, một thanh kiếm giống dao của Duke Org Yaibaba hệt phiên bản phóng lớn, lưỡi kiếm mặt trăng của Duke Org Rouki.
-Another Hurricane Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Hurricane Red của chiến đội Hurricaneger, nhưng không chỉ có giáp màu đỏ pha đen mà còn có huy hiệu chim ưng của Hurricane Red gốc biến thành hình con dơi với con rết trên đầu. Vũ khí của hắn là một thanh Hayatemaru phiên bản tà ác với lưỡi cong và hình con rết quấn quanh thân cùng với vỏ kiếm đeo trên lưng (cũng có rết quấn xung quanh) có thể kết hợp với kiếm để tạo thành một khẩu súng trường. Những kỹ năng của hắn là sự pha trộn giữa Hurricaneger, Gouraiger, Shurikenger, Jakanja.
-Another Aba Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Aba Red của chiến đội Abaranger nhưng không chỉ pha trộn hình dạng chế độ Abare Max và Abare Mode mà còn giống khủng long hơn. Ngoài một cây gậy đầu khủng long bạo chúa với một cái mũi nhọn bên dưới, hắn còn dùng những cái gai mọc dọc theo cánh tay và cẳng chân cùng vuốt nhọn và nanh sắc để tung những đòn chí mạng. Nhưng những khả năng đặc biệt nhất của Another Aba Red là sản sinh ra lính trùng Barmia, cú phun dịch nhầy, lây nhiễm bệnh dịch và phóng xúc tu.
-Another Deka Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Deka Red Fire Squad của chiến đội Dekaranger, chỉ khác rằng ngoài một bộ đàm đeo tai quanh mũ giáp giống hệt Deka Red SWAT Mode còn có bộ giáp giống robot hơn và kính mũ bị vỡ một bên để lộ một con mắt đỏ giống robot. Thêm vào đó, vũ khí của Another Deka Red là những quả bom, một cặp súng ngắn có thể kết hợp thành một khẩu súng hạng nặng và một khẩu súng máy.
-Another Magi Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Magi Red của chiến đội Magiranger. Ngoài một bộ giáp màu đỏ sẫm (giống màu Wolzard Fire) và cái áo choàng giống hệt một chùm xúc tu thân đen đầu đỏ trên lưng kèm theo giáp vai hình xúc tu, phần kính mũ của hắn biến đổi thành một cái miệng nhiều nanh sắc và có hai cái sừng trên đầu với cặp mắt màu cam phía dưới. Phép thuật của Another Magi Red nhìn chung gần giống phép thuật của Another Rider Wizard nhưng có thêm phép thuật của các quái vật Infershia và khả năng phóng xúc tu. Vũ khí của hắn là một cây gậy phép giống hệt của Magi Red nhưng có thể cùng một lúc dùng nhiều chức năng như kiếm, nỏ, rìu, gậy phép, thậm chí cả giáo ba chĩa và lưỡi hái.
-Another Bouken Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Bouken Red của chiến đội Boukenger. Mũ giáp của hắn giống sự pha trộn của mũ giáp Bouken Red với mũ giáp quỷ Ashu Gai hình dạng Quester với hai sừng mũ giáp Ryuuwon ở hai bên tai, phần đai quanh cẳng tay trên, cẳng chân dưới, hai vai và mặt đai lưng giống hệt những ngón tay xương xẩu của Gajahdom, giáp ngực có kết cấu giống giáp ngực của Yaiba Bóng tối. Vũ khí của hắn là một cây súng ngắn có thể biến thành một thanh kiếm giống hệt vũ khí của Quester Rei.
-Another Geki Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Geki Red, nhưng hắn có móng vuốt dài, một cái đầu hổ màu đỏ trước ngực, hoạ tiết giáp quái dị hơn, một cái đầu giống hệt mũ giáp của Super Geki Red phiên bản đầu hổ lai rồng giao hợp với sư tử lai đại bàng, giáp vai và đai lưng của quái nhân Long Thú Quyền Long, giáp tay của quái nhân Bàng Sư Quyền Rio. Sức mạnh của hắn chủ yếu thiên về đánh tay không trong cự ly gần và đánh tầm xa bằng những đòn ném cầu năng lượng chứa tà khí.
-Another Go-On Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Go-On Red, nhưng ngoài những vòng đai quanh cẳng chân và cẳng tay được thay bằng những phiên bản mini của những thứ tương tự của Yogoshimacritein, ngay cả mũ giáp đã hoá thành một cái đầu giống một phiên bản lỗi của quái vật Gaiark. Tuyệt chiêu của hắn là xả ô nhiễm vào môi trường và điều khiển máy móc lẫn sinh vật sống (kể cả con người) bằng những vi mạch dán chữ Z, và vũ khí là một thanh kiếm giống hệt kiếm hình gậy selfie của quái nhân Zontark Noizoon.
-Another Shinken Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Shinken Red, nhưng áo khoác ngoài (jinbaori) không chỉ có màu đen với hoạ tiết đỏ sẫm mà còn có giáp vai, giáp hông, mũ sừng và mặt giống hệt Doukoku, gai sau đầu của Juuzou. Hắn mang một thanh kiếm giống hệt của Juuzou và một thanh đại đao hình rồng giống hệt của Doukoku. Hắn dùng được mọi thể loại Mojikara chỉ cần bằng cách vẽ trong không khí với một phiên bản tà ác của Shodophone, nhưng mạnh hơn rất nhiều và bị tà ác hoá rất nặng.

-Another Gosei Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Gosei Red, nhưng mặc giáp đầu rồng mang một màu vàng đồng với những vệt xanh lam khắp đầu và cái miệng có thể bắn tên lửa giống hệt Brajira hình dạng Buredo-RUN Bán cơ khí, phần tay và quần màu trắng của Gosei Red gốc được thay bằng màu da xanh đen của Brajira, mũ giáp được biến đổi nhìn giống như một con quỷ. Vũ khí của hắn là một thanh kiếm tương tự kiếm hắc ám của Brajira hình dạng thiên sứ sa ngã, một cặp móng vuốt y hệt của Brajira hình dạng Buredoran Chupacabra, một cây giáo y hệt của Brajira hình dạng Buredoran Sao Chổi. Khi bay, Another Gosei Red mọc ra hai cánh trên và hai cánh dưới màu trắng y hệt Brajira.
-Another Gokai Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Gokai Red nhưng có giáp hơi pha trộn với giáp của Basco ta Jolokia hình dạng quái vật và một số quái vật khác. Đầu của hắn có cái mũ hải tặc được phóng lớn gấp rưỡi đầu và tua tủa những sừng, phần mắt màu đen giống mắt kính mũ Gokai Red nhưng tròng màu xanh lam ma trơi và miệng giống miệng đầu lâu. Thậm chí huy hiệu Gokaiger trên trán và giữa ngực bị thay bằng hình đầu lâu xương chéo, áo khoác ngoài biến thành một cái áo khoác thuyền trưởng hải tặc màu đỏ với vạt dài bị rách tơi tả. Khả năng của Another Gokai Red là cướp đoạt linh hồn của những nạn nhân và hồi sinh những quái vật bị tiêu diệt, thậm chí là biến thành chúng. Vũ khí của hắn gồm một thanh kiếm và một khẩu súng lục giống hệt đồ của các Gokaiger nhưng trông đáng sợ hơn với thiết kế giống vũ khí cổ, kích thước to hơn và tạo hình giống ma quỷ.
-Another Red Buster: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Red Buster Powered Custom, nhưng ngoài hình dạng tương tự Dark Buster còn có thêm một cái áo choàng khoác quanh vai phải. Vũ khí của hắn là một thanh kiếm dài giống hệt kiếm của Enter Unite, một khẩu súng tiểu liên giống hệt súng của Escape Evolve nhưng sơn màu trắng sọc đen. Ngoài những kỹ năng của Red Buster gốc và các Go-Buster khác, Another Red Buster còn có khả năng lây nhiễm Metavirus cho mọi vật bằng một cái chạm tay.
-Another Kyoryu Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Kyoryu Red Carnival nhưng có giáp đầu khủng long trông như đầu của Deboss hình dạng khủng long cùng với một chút màu xanh lá nhợt nhạt quanh hai cánh tay và hai bên đùi, chưa kể tới phần đầu đã biến hoá thành một cái đầu giống hệt Kyoryu Red gốc pha trộn với Bách diện thần quan Chaos, Oán chiến kỵ Endolf. Vũ khí của hắn là một cây súng khủng long quái dị gần giống Gaburevolver gắn Gabutyra Carnival dạng súng trước nòng và một thanh kiếm phiên bản quái dị của Gaburicalibur. Ngoài ra, hai tay hắn có thể biến dạng thành những bản nhái quái vật của các vũ khí của robot khổng lồ Kyoryujin trong các form chiến đấu khác nhau.
-Another ToQ 1gou: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt ToQ 1gou nhưng được chỉnh sửa giống quái vật Shadow Line với miệng gần giống Z-Shin và cặp mắt đỏ rực phía sau kính mũ với đường ray bọc quanh. Hắn mang một thanh kiếm giống kiếm của Z-Shin và ToQ 1gou gốc.
-Another Aka Ninger: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Aka Ninger Chouzetsu. Nhìn chung bộ giáp của hắn giống hệt sự pha trộn giữa giáp Chouzetsu và giáp của Kibaoni Gengetsu, nhưng khác biệt là biểu tượng Ninninger trước ngực bị thay bằng hình biểu tượng của quân đoàn Kibaoni, nếu không kể tới việc mũ giáp cũng bị lai căng hoá đến mức trông khác gì Kibaoni Gengetsu với cái đầu đỏ và một cái shuriken bốn cánh méo mó màu đen đắp lên mặt kèm theo hai cái sừng chui ra giữa trán. Vũ khí của Another Aka Ninger là một thanh kiếm ninja giống hệt kiếm của bọn ninja Kibaoni hay dùng cùng với shuriken hắc ám, ngoài ra còn có song kiếm của Gabi Raizou giắt ở hông phải, một vũ khí đeo tay với hai chức năng nỏ bắn tên độc và càng kẹp ở tay phải có thể được triệu hồi tuỳ ý. Tuyệt chiêu của hắn ngoài Nintality còn có yêu khí của Kibaoni.
-Another Zyuoh Eagle: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Zyuoh Eagle. Dù giày và găng tay của Another Zyuoh Eagle có màu trắng giống hệt bản gốc, hắn có móng vuốt nhọn giống móng vuốt quái vật của Ginis. Khi Another Zyuoh Eagle mọc cánh ra, trông cánh hắn gần giống cánh của Ginis. Hai tay hắn cũng có thể hoá thành hai lưỡi kiếm với khả năng quấn chặt đối thủ và dùng như roi ngoài chức năng dùng như kiếm. Hắn cũng có hai thanh kiếm cầm tay với chức năng nương tự và có sức mạnh tổng hợp của các Zyuohger và các quái vật Deathgalien.
-Another Shishi Red: Một Another Ranger màu đỏ giống hệt Shishi Red Orion nhưng mang một cái Seiza Blaster phiên bản kinh dị quanh cẳng tay trái, một con rồng vàng trên bắp tay trái và lông dài trên đầu của Kukuruga, đuôi gai độc của Scorpio, giáp vai trắng đầy gai với bánh xe gai hình rắn trên lưng và vương miện ngôi sao vàng trên đầu của Don Armage. Hắn có khả năng bắn ra mưa tên của Eriedrone, phóng xúc tu của Ikargen, khả năng tái sinh của Madakko, khả năng tấn công bằng sóng âm của Akyanba. Trang bị của hắn gồm 12 vũ khí: đại bác laser của Kukuruga, chuỳ xích của Tecchu, súng trường của Ikargen, trượng hình cung tên của Eriedrone, roi tám sợi trường kiếm của Madakko, trượng dài đầu cá ngựa đuôi dao hình quạt bốn cánh của Akyanba, giáo hai đầu của Scorpio, đại đao và súng lục hai nòng của Geth Indaver, kiếm to bản của Thunderbird, rìu chiến của Gyabler, kiếm của Aslan (hình dạng bị Don Armage nhập), lưỡi hái của Don Armage.
-Another Lupin-X-Patren Red: giống như một Lupin Red và một Patren Ichigou bị xẻ đôi từ đầu tới chân và chấp vá nhau bằng những đường khâu chỉ rất vụng về, toàn thân khoác một cái áo choàng ngoài đen trong đỏ như áo choàng ma cà rồng, bên trong mặc một cái áo trench coat với giáp vai Patren Ichigou cũng đỏ rực với với bốn huy hiệu Lupinranger, Patrenger, Gangler và X xếp ngang ở ngực trái. Hai bên tai trái và phải của con quái vật là hai khuôn mặt của Lupin Red và Patren Ichigou, nhưng mặt trước của hắn lại là một cái mặt quỷ có in một chữ X màu đỏ máu và một chòm râu quai nón vểnh lên hai bên, với nửa mặt trước bên trái có nửa miệng đang cười nhăn răng và mắt trái đeo một cái kính độc nhãn và nửa mặt bên phải có nửa miệng đang nhăn nhó vì tức giận. Hắn có thể phân thân ra làm ba bản thể, và mang sức mạnh tổng hợp của các Lupinranger và Patranger. Ngoài ra còn có thể biến thân thành ba hình dạng là hình dạng Lupinranger, hình dạng Patranger, hình dạng chấp vá hai hình dạng này (hình dạng chính và hình dạng thật)
+Another Patren Ichigou là một phiên bản quái dị màu đỏ của Patren Ichigou gốc và là hình dạng Patranger. Hắn mặc một cái áo trench coat với giáp vai Patren Ichigou thay bằng một bộ giáp vai cảnh sát chống bạo động với bên vai trái in biểu tượng nguy hiểm sinh học, ngực trái có huy hiệu Patrenger với chữ S biến dạng thành con rắn, mũ giáp bị biến đổi theo chiều hướng phần mắt kính mũ giáp phình to lên như một cái mũ với huy hiệu chữ S biến dạng trên trán và có một cặp mắt đỏ ở dưới một cái miệng đang nhăn nhó vì tức giận. Vũ khí của hắn gồm một cây súng nhái VS Changer phiên bản Patren Ichigou nhưng được thiết kế quân sự hoá, một cái loa phóng thanh có thể bắn những sóng âm huỷ diệt ngoài việc mọc ra một cái dùi cui với chức năng giật điện.
+Another Lupin Red là một phiên bản quái dị màu đỏ của Lupin Red gốc và là hình dạng Lupinranger. Hắn giống như một gã Joker phiên bản ma cà rồng với cặp mắt trắng dã và nụ cười đỏ rực đang nhăn răng toe toét đến hai mang tai dưới một chòm râu quai nón vểnh lên hai bên, đội một cái nón chóp cao có thể ném ra như một cái boomerang và đeo kính độc nhãn ở mắt trái. Toàn thân khoác một cái áo choàng ngoài đen trong đỏ như áo choàng ma cà rồng, bên trong mặc một cái áo vest ngoài cũng đỏ rực với với huy hiệu Lupinranger ở ngực trái được biến đổi thành hình con dơi, quần và áo trong màu đen thẫm. Vũ khí của hắn là một cây súng nhái VS Changer phiên bản Lupin Red, một bộ găng tay mọc ra những móng vuốt, một cây kiếm với một cái càng kẹp ở dưới chuôi, một bộ bài sắc bén 54 lá trong đó có hai lá Joker đỏ và đen.
******
Biết rằng hiện tại nhân vật Gaizorg giáp tím bí ẩn cũng sẽ góp vui, thông tin mới nhất là hắn theo phản diện. Nếu đưa Another Ranger vào tham chiến, ai sẽ thắng?
Trâu bò đánh nhau, ruồi muỗi chết. Đó là đối với team dân thường. Đối với quái vật, nghêu cò đánh nhau ngư ông đắc lợi.
Tamaranger sẽ tham gia trận nội chiến Super Sentai không? Hay là sẽ đứng ngoài?
Thân gửi
rusykami
Rita_myiko
YukitoStellar
Harukiwataru
GeneralBang2002
Akiko252006
kunspipul
kuroneko-mimi
TokuKR0201
SpecterBoomer