Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Oneshot 20: Cách có kết thúc đẹp nhanh nhất (H nhẹ)

Tùy Chỉnh

"Này, Kairi à. Dậy đê, ê ề ế ê~~! (đệm: 'hú hú hú hú, hú hú hú hú') Dậy đê, ế ề ế ê~~~!!!!" Một tiếng nói thân thương vang ra tới tai cậu Kairi đang nằm vùi trên giường.
"Cái củ cải gì đấy? Muốn nện tui hay gì?" Kairi đầu tóc rối tung bật dậy khỏi giường.
Hoá ra đó là Touma, trên người mặc cái áo màu xanh dương. Ông anh cả đáng kính của đội Lupinranger đây mà.
"Chúng ta còn chưa xong Dogranio, nhưng chúng ta cũng diệt được gã người tuyết rồi." Touma nói.
Kairi đã diệt được ác quỷ băng tuyết Zamigo Delma của tổ chức Gangler. Touma và Umika cũng đã cùng cậu lấy hết Lupin Collection của hắn sau một trận chiến vất vả. Bên Patrenger gồm Keiichiro, Sakuya, Tsukasa cũng đã đấu với lão trùm Gangler két vàng bọc xích Dogranio Yaboon. Lão két vàng bọc xích là nhân vật đầu sỏ của bọn Gangler và là kẻ nguy hiểm nhất so với đám tướng lĩnh két vàng Destra Majjo, Goche Re Mede, Zamigo Delma. Lão thừa nhận rằng mấy sợi xích quanh két của lão rất chắc đến nỗi cả lão muốn cắt đứt cũng phải bó tay huống chi là các Lupinranger, nhưng lời lão nói không biết có phải bịa đặt hay không thì đố ai đoán được. 
Noel Takao, thanh niên hai nhân cách làm việc cho cả Patrenger và Lupinranger, thật sự đã giúp hai đội đến với nhau và cùng hợp tác nhau. Chỉ còn việc tiêu diệt Dogranio nữa là chấm dứt luôn băng đảng Gangler xưng hùng xưng bá mấy thế kỷ trước và phá hoại nhiều thế giới khác kể cả trái đất. Và chính anh cũng là 'ông tơ bà nguyệt' đã 'se duyên' cho Kairi và Keiichiro đến với nhau và tìm được tiếng nói chung. Không chừng sau này chính anh sẽ là vị linh mục đáng kính tổ chức lễ cưới cho họ.
Kairi: "Dogranio?!"
Gã Zamigo cuồng nhai nước đá siêu biến thái đã ám Kairi rất lâu, và cậu cũng xuống tay triệt hạ hắn ngay phút chót. Tiếng cười ngạo nghễ có phần dâm tục của hắn nhắm vào Kairi chứng tỏ hắn đã si tình cậu đến mức điên loạn. Thêm vào đó, chính hắn cũng tuyên chiến với chính ông trùm của mình rằng không ai sẽ có thể cướp đoạt Kairi và ngay cả lão cũng thế. Hồng nhan bạc phận là câu thành ngữ dính vào đời Kairi đến mức thê thảm. Hết bị Patrenger (đại diện là Keiichiro) dòm ngó, lại còn bị Touma ngắm nghía, ngay cả Gangler cũng có vài thành phần quấy rối. Phải chăng Kairi đã là một dụ thụ mà cậu ấy chẳng hay biết?!
Anh trai Kairi bị Zamigo đóng băng sắp bị lột da làm áo mặc cho đám Gangler theo đúng nghĩa đen, và cuối cùng cũng được cứu. Nhưng cứu anh trai Kairi, vợ chưa cưới của Touma, bạn thân của Umika xong rồi thì kết cục ra sao? Liệu họ có còn nhớ đến những người thân yêu của mình, hay là đã quên sạch ký ức? Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi còn tệ hơn cả mất ký ức? Đó là khi họ còn sống nhưng chỉ sống ở cái vỏ bọc bên ngoài trong khi bên trong họ đã là những Gangler thế hệ mới được sinh ra để duy trì nòi giống Gangler từ ngàn năm trước.
Hai ngày sau, cả Patrenger lẫn Lupinranger tiêu diệt được Dogranio Yaboon. Ba khoái đạo chui vào két của Dogranio và chiến đấu với hắn. Nhóm Lupinranger không chỉ gom hết đủ thứ vật phẩm Lupin Collection ở trong không gian hố đen của két mà còn làm tổn thương hắn từ bên trong. Bộ sưu tập Lupin Collection đã chính thức hoàn thành, và cả Lupinranger lẫn Patrenger cuối cùng cũng đã cùng nhau chiến thắng Gangler.
Tuy nhiên, đời chẳng hoàn toàn như là mơ. Vợ chưa cưới của Touma là Aya đã chia tay anh một tuần sau khi Dogranio chết, và rồi lấy một người đàn ông khác. Bạn thân của Umika là Shiho cũng đã thông báo với cô rằng sẽ tiếp tục lên học đại học. Còn anh trai của Kairi là Shori đã đoàn tụ cùng Kairi.
Shori: "Kairi, em định sẽ yêu ai?"

Kairi: "Em yêu mọi người."
Shori: "Vậy chúc em hạnh phúc."
Và rồi một ngày sau, Kairi có một lễ cưới với Touma, anh đồng đội Lupin Blue của mình. Touma vì đã chán Aya nên quyết định sẽ cưới Kairi làm vợ. Trùng hợp thay, đó chính là ngày Keiichiro dự định sẽ làm hôn lễ với Kairi dưới sự mai mối của Noel. Lễ cưới diễn ra tại dinh thự Lupin.
Kogure: "Ta chúc hai con được bên nhau trọn đời."
Noel: "Oui."
Và quả thật, Kairi không chỉ cưới Touma mà Keiichiro cũng đã đến với Kairi. Còn Noel thì ế vẫn hoàn ế.
Noel: "Anh sẽ là chồng thứ ba của em, Kairi."
Kairi: "OK.
Và thế là Kairi được một món hời rất lớn. Không chỉ có Touma mà còn có Keiichiro và Noel cùng chung sống trong một nhà.
Đêm động phòng, bốn người vào phòng ngủ. Kairi mặc độc nhất chiếc quần boxer nằm trên giường, ba anh kia cũng thế. Và rồi Kairi đã nghiễm nhiên trở thành một dụ thụ.

Kairi: "Đến với em đi các anh."
Noel, Touma, Keiichiro: "OK."
Và rồi ngay hôm đó Kairi đã nát cúc với ba người chồng. Về sau, có một bài thơ đã lan truyền về chuyện này như sau: "Cúc hoa, hoa cúc, cúc cúc hoa. Dưa chuột, dưa chuột, chuột chuột dưa. Ba dưa một cúc cùng nhau triển. Một giường bốn mạng, đêm mặn mà."