Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Oneshot 22: Another Ranger si tình (H+)

Tùy Chỉnh

Another Kyoryu Red nằm phè ở trong hang quỷ của hắn. Hắn ở cùng một lũ cũng dở hơi cám lợn như mình, cũng là một lũ vừa thần kinh vừa dữ tợn. Lũ ấy gồm Another Gao Red, Another Hurricane Red, Another Aba Red, Another Deka Red, Another Magi Red, Another Bouken Red, Another Geki Red, Another Go-On Red, Another Shinken Red, Another Gosei Red, Another Gokai Red, Another Red Buster, Another ToQ 1gou, Another Aka Ninger, Another Zyuoh Eagle, Another Shishi Red, Another LuPat Red, Another Ryusoul Red.
"Another LuPat Red là thằng trùm của cả băng đảng này. Nó là cái đứa mạnh nhất." Another Kyoryu Red nói.
Gã Another LuPat Red là một kẻ hai mặt, vì gương mặt hắn cứ như hai khuôn mặt của Lupin Red và Patren 1gou bị cắt đôi, méo mó và chấp vá nhau bằng những đường chỉ thô kệch. Hắn ngồi trên ghế bành, tay cầm xấp bài Tây 52 lá và hai con phăng teo đỏ đen.
Another LuPat Red: "Chúng ta sẽ ra bài nào?"
Con bài phăng teo đen bay đến chỗ Another Aka Ninger đang lấy đồ chơi thẩm du. Hắn rít lên từng hồi thê lương khi món đồ chơi hình cây chày đâm tiêu cứ đi ra đi vào trong cửa sau.
Another Aka Ninger: "May không phải hàng dỏm. Gai nhiều, gài hàng vào thì dù trai dù gái cũng phải rên to như được gãi chỗ ngứa."
Another LuPat Red: "Ông anh tranh thủ quay tay ghê thế."
Another Aka Ninger: "Thử đồ để trị mấy đứa mĩ thụ."
Another Zyuoh Eagle vào, cặp cánh hắn cứ phập phồng trên lưng.
Another Zyuoh Eagle: "Trời mẹ, thằng Melt xanh dương bên Ryusoulger ngon trai vãi nồi."
Another Shishi Red đang nằm chổng mông trên sofa đột nhiên đứng dậy.
Another Shishi Red: "Mày vừa trói thằng nhóc đó hả?"

Another Zyuoh Eagle: "Ta chứ ai."
Another Shishi Red: "Nó đâu?"
Another Zyuoh Eagle: "Đang bị lột da trong phòng giam."
Trong phòng giam, Melt và Towa của chiến đội Ryusoulger bị lột sạch quần áo và trói giương rộng tứ chi. Another Deka Red chĩa súng vào đầu Melt, tay trái bóp nắn đệ đệ cậu. Miệng cậu bị nhét một quả bóng nhựa nhiều lỗ với một cái đai da bọc quanh cổ để giữ bóng.
Melt: "Ưm... hưm... hưm... hưmmm~~~...."
Cây súng của Another Deka Red là một cây súng ngắn nòng dài kết hợp từ cặp súng nhỏ của hắn, vốn dĩ đã là một bản nhái thảm họa của bản gốc.
Another Deka Red: "Muốn ăn đạn quá nhỉ."
Tiếng rên đau khổ của Melt rít lên từ cuống họng bị bịt kín, còn bàn tay hư hỏng thất tiết của kẻ thủ ác cứ khều ghẹo hai đầu vú cậu.
Another Deka Red: "Thằng nhóc tóc xanh biển là thụ mà. Thụ gì mà ngon thế."
Towa cũng bị y như Melt, nhưng niệu đạo cậu đã bị Another Go-On Red lấy một cái que nhựa thọc vào đến tận gốc.
Towa: "Anh hai ơi... hu hu hu... cứu em a~~"
Another Go-On Red: "Méo con nào thằng nào cứu mày đâu, thằng nhóc kia."
Thì ra Melt và Towa bị bọn Another Ranger đánh lén và bị tách khỏi người yêu là Kou và Banba.
Towa: "Melt à, cứu với... đau quá à... hu hu..."
Bàn tay của Another Go-On Red nắm thân nhục bổng cậu và ngoáy que thông niệu đạo sâu hơn khiến cậu khóc to hơn. Melt bị trói ngay bên cạnh cậu cũng chẳng nghe được, vì hai lỗ tai của cậu ta bị Another Deka Red lấy bông gòn nhét kín.
"Đây là chốn khổ hình dành cho lũ các ngươi, hỡi những kẻ ngụy quân tử. Và còn chúng ta thì chúng ta không phản là những kẻ ăn không ngồi rồi chỉ muốn kiếm chuyện phá thuyền. Chúng ta chỉ đang làm việc vì công lý đích thực." Another Deka Red buông lời ngạo mạn.
Mặt Melt đỏ lên, tay chân cậu cố giật dây trói nhưng bất thành. Cậu nhả trái bóng ra và gào lên: "Dối trá! Điêu ngoa! Ngụy biện! Cả một lũ quỷ các ngươi!"
"Bóng giả trai không cưỡi chó cưỡi heo cũng đu nai đu bò, phò mã trí duệ ạ." Cây súng của Another Deka Red tát một bạt tai vào má trái Melt khiến máu mồm máu mũi phọt ra như suối.
Melt chưa hoàn hồn thì bị quái vật ăn thêm một cú phạt súng vào má phải.
"Người ta sẽ nhục mạ và làm tổn thương các con. Họ sẽ lấy mọi điều xấu vu cáo các con vì các con theo ta. Nhưng khi họ làm như thế thì các con có phúc. Hãy hớn hở vui mừng lên, vì có một phần thưởng rất lớn đang dành cho các con trên thiên đàng. Quả đúng như một cao nhân nào đó đã giảng từ mấy ngàn năm trước." Another Deka Red rêu rao.
"Rồi ngươi đánh mấy thụ như đánh con đẻ thì thật chẳng biết thương hoa tiếc ngọc gì cả." Another Go-On Red bĩu môi.
Another Deka Red: "Trời ơi, ta cười chết mất thôi. Ngươi làm gì mà thằng nhóc xanh lá khóc tèm lem mặt mũi vậy?!"
Another Go-On Red: "Thương yêu thụ như bông như hoa nè."
Another Deka Red: "Xạo vừa thôi."
Another Go-On Red: "Coi lại mình đi."
Trong khi Another Deka Red và Another Go-On Red đang cùng nhau tạo khẩu nghiệp, Another Gokai Red và Another ToQ 1gou đang cầm roi gai đập vào lưng trần của Yakumo và Nagi trong chiến đội Ninninger. Họ bị trói vào hai cái khung chữ thập chéo với phần bụng dựa vào mặt trước khung, cổ tay cổ chân bị khoá bằng còng sắt.
Another Gokai Red: "Tụi bây chết với các anh."
Mông, lưng, vai, đùi các cậu đều chi chít những lằn roi gai đỏ rục như lửa. Các cậu kêu gào những tiếng đau đớn xé lòng vì bị làm nhục và cưỡng bức.
"A ha ha ha ha ha ha ha... Ha ha ha ha há há há há..." Một tiếng cười vô duyên vang lên.
Thì ra đó là Lucky của chiến đội Kyuranger đang bị trói vào một cái cột trong tư thế ngồi trên nền phòng với hai chân trần và toàn thân không một tấc vải che mình. Cậu vừa bị Another Geki Red và Another Red Buster thọc lét hai gót chân và thọc trứng rung vào đóa cúc, vừa bị Another Gao Red nhét dương cụ vào miệng. Mắt Lucky chỉ có thể dán vào háng của Another Gao Red không rời, vì hắn đứng cậu ngồi.
Yamato của Zyuohger, Right của ToQger, Souji của Kyoryuger đang bị Another Gosei Red, Another Shinken Red, Another Bouken Red đè sấp mặt xuống đất thông nát mông. Tay bị còng trước ngực, mông bị côn thịt thượng nát bét. Nhưng họ còn bị ép mút côn thịt của Another Magi Red (Alata), Another Huricane Red (Yamato) Another ToQ 1gou (Right).
Right: "Ta sẽ cắn đứt xúc xích của ngươi cho ngươi thành thái giám luôn."
Another ToQ 1gou: "Bọn ta là những quái vật siêu việt, hay đúng hơn sẽ là kẻ viết lại lịch sử Super Sentai."
Ngoài chỗ ghế bành phòng phía trước, Another LuPat Red đang bóp hai bên ngực của Kairi sau khi đã trói cậu xong. Another Ryusoul Red thì đang tích cực cho Kairi bú mớm sữa chuối. Kairi bị bắt nhưng do cậu tự nguyện vào vì muốn tìm Another LuPat Red. Đã 40 phút trôi kể từ khi bọn Another LuPat Red ngưng tám bậy với nhau, và Kairi vừa đến không lâu sau đó 20 phút trước.
Another LuPat Red: "Ngon à, ngon à."
Bọn tay chân kia cũng làm một trận với Kairi đến mệt lả, nhưng Kairi quá hấp dẫn lại còn thêm sung sức. Cực khoái lại lên cao chót vót.
Đến 9 giờ sáng hôm sau, Another Ranger vẫn cứ hăng say lao động trên giường cùng công việc chốn chăn gối. Chúng không hề ngủ suốt đêm mà cứ phá cúc các mĩ thụ, còn các lão công thì chẳng hề hay biết.
Một tuần sau...
Một tháng sau...
Chẳng một Another Ranger nào ở trong hang quỷ. Các thụ cũng mất tăm. Chỉ còn một tờ cáo phó đề như sau: "Cáo phó. Team quái Another Ranger. Từ trần ngày 14/03/2019. Nguyên nhân: ăn mặn quá, lao lực đến chết, bị hấp đến chết nát xác. Xin chân thành chia buồn cùng tang gia. Ký tên: Yano Kairi và team thụ. Tái bút: Ai là chồng các thụ này xin hãy cùng vợ ăn mừng tại gia, có thêm suất tình một đêm đầy đủ thuê bao trọn gói. Ư ư em không có hư đâu ư ư :))"