Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Oneshot 23: Thế giới sau khi Super Sentai biến mất trông thế nào? (phần 1)

Tùy Chỉnh

Lịch sử Super Sentai đã bị xoá sổ hoàn toàn, và Another Ranger đã hoàn toàn thống lãnh cả thế giới. Những chiến đội Super Sentai đã biến mất và không hề tồn tại, còn những người ở lịch sử gốc trước kia là Super Sentai bây giờ chẳng còn một chút sức mạnh nào cả. Họ vẫn là những thường dân như ngày nào. Cả hiện thân chính nghĩa đại diện cho các chiến binh đỏ là Aka Red cũng bị tan biến.
Ở Bắc Kinh (Trung Quốc), Vương Tuấn Khải đang đi chơi cùng Vương Nguyên.
Khải: "Nguyên bảo bối, mình đi chơi ở đâu nhỉ."
Nguyên: "Anh à, em không biết."
"Hú hà, chào em trai." Một tiếng nói vang lên.
Nguyên: "Ai đấy?"
Thì ra đó là Another Kyoryu Red đã đến Bắc Kinh chơi.
Another Kyoryu Red: "Các chiến đội khủng long đã chết hết rồi, chỉ còn có Another Ranger tiếp nối truyền thống mà thôi. Có Another Tyranno Ranger, Another Aba Red, Another Kyoryu Red, Another Ryusoul Red."
Nguyên: "Nhớ rằng Zyuranger có 6 người mà."
Another Kyoryu Red: "Chỉ cần một người màu đỏ và toàn bộ chiến đội của anh ta kết hợp lại thành một hình hài duy nhất của người màu đỏ, cộng thêm tất cả sức mạnh tối thượng của người đội trưởng và những quái vật chiến đội đã chiến đấu thôi, là có thể cân bằng được thiên hạ."
Nguyên: "Thế đến đây làm gì?"
Another Kyoryu Red: "Để nói vậy thôi." *triệu hồi hai con Zorima*
Khải: "Dối trá! Super Sentai có ở đây là các ngươi nát bét."

Another Kyoryu Red: "Gắt thế em."
Nguyên: "Thế Super Sentai đã không tồn tại hả?"
Another Kyoryu Red: "Thay vì tồn tại dưới hình dạng một tập thể từ 3 đến 12 người, tại sao không nhập bọn họ vào làm một? Trong một tập thể, ai rồi cũng sẽ đến và đi rất nhanh như những cái bóng. Một sức mạnh nhân lên gấp 5 lần là quá đơn độc, 5 người mỗi người nhân lên 5 lần rồi nhập vào nhau mới gọi là mạnh tập thể."
Khải: "Đùa nhau à?"
Another Kyoryu Red: "Đúng thế. Màu đỏ luôn là lãnh đạo của cả chiến đội và có sức cháy của công lý vô cùng nồng nàn. Họ chính là những người chỉ đường cho cả đội và dựa vào đội để vinh danh toàn bộ tập thể."
Nguyên: "Mà Kyoryu Green và Kyoryu Black đâu?"
Another Kyoryu Red: "Bọn họ đang ở trong ta, và ta ở trong bọn họ. Theo đúng nghĩa đen. Họ là ta, ta là họ, họ và ta đều là một."
Khải: "Ôi thôi như xong."
Nguyên bị Another Kyoryu Red kéo đi trước mặt Khải, và Khải liền đuổi theo hắn.
"Đi đâu mà vội mà vàng, mà vấp phải đá, mà quàng phải dây. Thong thả như bọn anh đây, thì đá chẳng vấp mà dây chẳng quàng. Đi đâu mà vội thông nhau, đêm này này chẳng được, để dành đêm sau. Đi đâu mà vội phong trần, sớm khuya cũng có một lần mà thôi." Một câu hát kinh dị vang lên phía sau Khải.
Thì ra đó là Another Aba Red, phiên bản quái vật của Aba Red thuộc chiến đội bộc long Abaranger năm 2003. Bên cạnh hắn là Another Tyranno Ranger, phiên bản quái vật của Tyranno Ranger màu đỏ thuộc chiến đội khủng long Zyuranger năm 1993. Another Tyranno Ranger giống hệt Tyranno Ranger gốc nhưng mũ giáp hoá thành một cái đầu khủng long bạo chúa với một cái miệng nhiều răng nhọn ở bên dưới miệng khủng long, giáp ngực to dày trông như phiên bản nâng cấp giáp rồng của Dragon Ranger màu xanh lá nhưng nhiều gai hơn. Găng tay hắn mọc ra những móng vuốt với vảy bao phủ quanh hai tay, và trang bị của hắn gồm một thanh kiếm giống phiên bản tà ác của kiếm Tyranno Ranger có thể thu nhỏ thành dao găm kèm chức năng thổi những điệu sáo hắc ám giống hệt dao găm Dragon Ranger và hoá thành súng ngắn.
Another Aba Red, Another Tyranno Ranger: "Thôi mình đi."
Khải: "Đi đâu?"
Another Aba Red: "Thì đi theo tiểu Nguyên chứ đi đâu, hỏi nhiều."
Khải: "Hả??!!"
Ở một căn phòng nhỏ của một căn nhà nhỏ trong thủ đô Bangkok nho nhỏ ở đất nước Thái Lan nho nhỏ, Pete đang mặc một cái áo ngủ màu trắng bên cạnh Ae đang cởi trần.
Pete: "Cậu cứ sờ soạng mình hoài vậy."
Ae: "Đơn giản vì anh thích em thôi."
Ae chưa kịp làm gì, mặt của Pete bắt đầu toát lên nỗi sợ hãi tột độ. Một bàn tay quái dị vịn lên vai Ae và một bóng hình từ từ chui ra. Đó chính là Another Gokai Red, phiên bản hải tặc ma quỷ của Gokai Red thuộc chiến đội hải tặc Gokaiger.
Another Gokai Red: "Ta rất ấn tượng với ngươi rồi, Pete. Cả Ae cũng thế."
Ae: "Tên kia, sao lại bén mảng vào đây?"
Another Gokai Red: "Có gì đâu. Ta chỉ là đang tìm kho báu mà thôi.
Ae: "Lui ra khỏi Pete nhà ta nhé."
Another Gokai Red: "Ừ thì phải rồi, ta sẽ bung nở cúc hoa của Pete ngay và luôn nhé."
Pete nghe xong liền núp vào trong chăn. Another Gokai Red bước qua giật tung tấm chăn và liền đè Pete bôi trơn cưỡng bức cúc hoa trước cặp mắt to chữ O mồm há chữ A của Ae.
Ở Hàn Quốc, Kim Taehyung (BTS), Kim Yugyeom (GOT7), Kim Jaehwan (Wanna One), Kim Donghyuk (iKON), Kim Mingyu (Seventeen) đang ăn trưa tại một quán nướng ở Seoul.

Taehyung: "Ngon ghê nhỉ."
Yugyeom: "Ừ nhỉ. Cuối cùng chũng ta vẫn bên nhau."
Jaehwan: "May quá. Ở đây có bán bánh mandu ngon hết sảy."
Donghyuk: "Mình gọi thêm panchan (đồ kèm) thôi."
Mingyu: "Vậy ra chúng ta còn kim chi, mandu, namul, bokkeum, jorim, tteokbokki."
Taehyung: "Ăn gì dữ thế?"
Mingyu: "Bao hết năm người tụi mình chứ đâu phải mình tớ ăn hết đâu."
Jaehwan: "À há, há há há~" *cười ngây ngô*
Yugyeom: "Vặn tiếng nhỏ lại đi."
Donghyuk: "Thật kinh tởm."
Năm người không biết rằng họ đang có năm người bạn đi theo mình, đó là Another Red Buster, Another ToQ 1gou, Another Deka Red, Another Zyuoh Eagle, Another Shishi Red. Cả đám quái vật này cũng đi ăn với nhau mà chẳng ai hay biết.
Ở Tokyo thuộc Nhật Bản, ba cậu Shirofuku, Aoi và Kimagure Prince (thuộc MeseMoa) đang mải mê ăn lẩu sukiyaki tại một hàng quán. Họ không ngờ rằng họ đang ăn với ba Another Ranger là Another Lupin Red, Another Patren 1gou, Another LuPat Red, dù thực ra chúng đều là ba bản thể của một kẻ duy nhất là Another LuPat Red (tên đầy đủ là Another Lupin-X-Patren Red, quái vật lai Lupinranger và Patrenger)

Aoi ngạc nhiên: "Sao lại là ba tên?"
Đám Another Ranger phiên bản LuPat đáp: "Bọn ta tuy ba mà một, tuy một mà ba."

Sau khi hợp nhất thành Another LuPat Red, bọn Another Ranger liền kéo thêm Another Shinken Red và Another Aka Ninger. Cả lũ ấy cũng cứ vui vẻ cười đùa với hội MeseMoa mà chẳng làm biến động gì.
Một thế giới không có sự hiện diện của Super Sentai mà chỉ có Another Ranger, thật đỗi trống rỗng nhưng lại đủ đầy. Vì mỗi Another Ranger đều chỉ có một mình, thật không khó để có thể liên kết với nhau thành một tốp. Không có Super Sentai, cũng chẳng có những kẻ thù của họ. Chỉ có Another Ranger là vẫn luôn quanh quẩn khắp thế giới, hành tung chẳng ai biết được. Nếu có biết được thì cũng chỉ là mơ thôi, vì Another Ranger sống bất tử.