Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Oneshot 24: Thế giới sau khi Super Sentai biến mất trông thế nào? (phần 2, H)

Tùy Chỉnh

Một tuần sau, toàn bộ Another Ranger khắp trái đất tụ họp tại một nơi gọi là tụ nghĩa đường. Nơi đó chính là một con tàu vũ trụ gọi là Another Battle Orion Ship, bản nhái của tàu vũ trụ Battle Orion Ship của các Kyuranger. Bề ngoài trông như Battle Orion Ship nhưng nó hầm hố hơn và tất nhiên là tà ác hơn.
"Nhìn tàu này giống như Battle Orion Ship, nhưng đó là một con tàu rất mạnh." Another Shishi Red nói với đám Another Ranger đồng môn.
Nội thất trong buồng lái của Another Battle Orion Ship thật sự rất giống hệt phiên bản tối tăm kinh dị của tàu Orion gốc, có thể nhét đủ hết hơn 50 mạng.
Another Aka Red: "Đúng vậy. Chúng ta đang lái tàu đến đây. Tàu chúng ta rộng vô cùng."
Trong tàu Another Battle Orion Ship có toàn bộ các Another Ranger được dựa trên các chiến binh đỏ thuộc các chiến đội Super Sentai từ thời năm 1976 đến nay, tổng cộng có 44 mạng không kể Another Aka Red. Bọn họ gồm Another Akarenger thuộc Gorenger, Another Spade Ace thuộc JAKQ, Another Battle Japan thuộc Battle Fever, Another Denji Red thuộc Denjiman, Another Vul Eagle thuộc Sun Vulcan, Another Goggle Red thuộc Goggle V, Another Dyna Red thuộc Dynaman, Another Red 1 thuộc Bioman, Another Change Dragon thuộc Changeman, Another Red Flash thuộc Flashman, Another Red Mask thuộc Maskman, Another Red Falcon thuộc Liveman, Another Red Turbo thuộc Turboranger, Another Five Red thuộc Fiveman, Another Red Hawk thuộc Jetman, Another Tyranno Ranger thuộc Zyuranger, Another Ryuu Ranger thuộc Dairanger, Another Ninja Red thuộc Kakuranger, Another Oh Red thuộc Ohranger, Another Red Racer thuộc Carranger, Another Mega Red thuộc Megaranger, Another Ginga Red thuộc Gingaman, Another Go Red thuộc GoGo-V, Another Time Red thuộc Timeranger, Another Gao Red thuộc Gaoranger, Another Hurricane Red thuộc Hurricaneger, Another Aba Red thuộc Abaranger, Another Deka Red thuộc Dekaranger, Another Magi Red thuộc Magiranger, Another Bouken Red thuộc Boukenger, Another Geki Red thuộc Gekiranger, Another Go-On Red thuộc Go-Onger, Another Shinken Red thuộc Shinkenger, Another Gosei Red thuộc Goseiger, Another Gokai Red thuộc Gokaiger, Another Red Buster thuộc Go-Busters, Another Kyoryu Red thuộc Kyoryuger, Another ToQ 1gou thuộc ToQger, Another Aka Ninger thuộc Ninninger, Another Zyuoh Eagle thuộc Zyuohger, Another Shishi Red thuộc Kyuranger, Another Lupin Red thuộc Lupinranger và Another Patren 1gou thuộc Patrenger có khả năng kết hợp thành Another LuPat Red hai mặt (tên đầy đủ là Another Lupin-X-Patren Red), Another Ryusoul Red thuộc Ryusoulger.
"Another Brave Kyoryu Red xuất hiện à?" Another Kyoryu Red hỏi.
Another ToQ 1gou: "Ôi trời, đồ nhái từ Hàn Quốc qua mà."
Another Aka Ninger: "Tu nghiệp lại em ơi. Thực ra Brave Kyoryu Red là hậu duệ kế thừa của Kyoryu Red đến từ xứ Hàn Quốc. Bên Hàn Quốc gọi anh ta là Brave Red Dino."
Another Kyoryu Red: "Xử con hàng nhái này đi."
Another Brave Kyoryu Red xuất hiện trước mặt Another Kyoryu Red. Brave Kyoryu Red nhái Kyoryu Red ra làm sao thì bản Another Ranger của anh ta cũng y chang như vậy.
Another Brave Kyoryu Red: "Này, tôi đến từ Hàn Quốc đây."
Another Kyoryu Red: "Ôi trời, em trai thất lạc của tôi đây."
Another ToQ 1gou: "Cút ra ngoài, thứ hàng nhái."
Another Lupin Red: "Cả một đám các người toàn là đồ hàng nhái."
Another Aka Ninger: "Thế không lẽ ngươi là hàng thật? Ngươi cũng là đồ nhái."
Rồi sau đó cả bọn Another Ranger đỏ cứ kéo nhau lái tàu qua khắp Trái Đất và bật máy hút lên. Sau khi hút xong, đã bắt được các cặp sau:

-Trung Quốc có các cặp Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Chí Hoành, Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải, Hoàng Vũ Hàng và Đinh Trình Hâm, Hoàng Kỳ Lâm và Ngao Tử Dật; Khâu Tử Hiên và Hạ Vũ Hào trong Việt giới; Từ Chính Hy và Đào Dã trong Chỉ vì gặp cậu; An Tử Yến và Mạch Đinh trong Cậu là nam tớ vẫn yêu; Bạch Lạc Nhân và Cố Hải trong Thượng ẩn; Tạ Viêm và Thư Niệm trong Bất khả kháng lực; Lục Phong và Trình Diệc Thần trong Song Trình; Trì Sính và Ngô Sở Uý trong Nghịch tập; Viên Tung và Hạ Diệu trong Thịnh thế; Vân Tu và Phong Cảnh trong Trọng sinh chi danh lưu cự tinh; Hàng Trạch và Lương Trạch trong Số 10 phố Yên Đại Tà. Tổng cộng có 34 người.
-Hàn Quốc có các chàng GOT7 là Im Jae Bum (JB), Mark Tuan và Park Jin Young, Bam Bam và Kim Yu Gyeom, Jackson Wang và Choi Young Jae; các chàng Seventeen là Lee Chan, Kim Min Gyu và Jeon Won Woo, Lee Seok Min (DK) và Hong Ji Soo (Joshua), Choi Seung Cheol (S.Coups) và Yoon Jeong Han, Kwon Soon Young (Hoshi) và Lee Ji Hoon (Woozi), Seo Myung Ho (Từ Minh Hạo, The8) và Moon Jun Hwi (Văn Tuấn Huy, Jun), Boo Seung Kwan và Choi Han Sol (Vernon); các chàng BTS (Bangtan Sonyeondan) là Kim Nam Joon và Kim Seok Jin, Min Yoon Gi (Suga), Jung Ho Seok (J-Hope) và Park Ji Min, Jeon Jung Kook và Kim Tae Hyung; các chàng Wanna One là Ahn Hyung Seob và Park Woo Jin, Yoon Ji Sung và Ha Sung Woon, Kim Jae Hwan và Hwang Min Hyun, Ong Seong Woo và Kang Daniel, Park Ji Hoon và Lai Guan Lin, Lee Dae Hwi và Park Jin Young; các chàng EXO là Byun Baek Hyun và Park Chan Yeol; các chàng iKON là Kim Han Bin (B.I) và Kim Ji Won (Bobby), Kim Jin Hwan (Jinani) và Koo Junhoe (Ju-Ne), Jung Chan Woo (Chanu) và Song Yun Hyeong (Yoyo). Tổng cộng có 48 người.
-Nhật Bản có các chàng MeseMoa là Aoi, Shirofuku, Kimagure Prince, Nibansenji, Nozaki Bento, Nichan, Nokkuso, Forgeru, Tomitake, Zeararu.; Nanase Haruka và Tachibana Makoto trong Free!; Katsuki Yuuri và Victor Nikiforov trong Yuri on Ice; Saimon và Takashi trong Saimon Và Duy Nhất Takashi; Kazuaki Sakurai và Minagawa Youichi (giống Tusk của Zyuohger) trong Hoa liệu có nở?; Sugihara Kouhei (giống Kinji của Ninninger) và Sagawa Taichi trong Lắng nghe tiếng nắng; Akama You (giống Morishita Toru trong Go-Busters) và Midorikawa Noboru trong Coming Out; Kuroda Ken và Midori Shintaro (giống hệt Ian và Souji trong Kyoryuger). Tổng cộng có 24 người.
-Thái Lan có các cặp Fuse và Tee, Book và Frame trong Make it right; các cặp Pop và Oat, Pree và Rambo trong What the duck; Mork và Tee trong My Tee; Ae và Pete, Tin và Can, Techno và Kengkla, Tum và Tar trong Love by chance; Knock và Korn trong Together with me; Wayo và Phana, Kit và Min trong Two Moons; Waii và Apo, Nam và Muek trong Water Boyy. Tổng cộng có 28 người.
-Việt Nam có các cặp Isaac và Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh và Soobin Hoàng Sơn, Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh; Minh Quân và Gia Tuấn trong Chiếc nhẫn đi lạc; Jackie và Hùng Cường trong Mẹ chồng chàng dâu. Tổng cộng có 10 người.
"Để ta thẩm coi. Mấy đứa nào đẹp thì giữ, đứa nào xấu thì trả về." Another Aka Red nói.
Và thế là các cặp được trả về thì rất nhiều, còn ở lại thì rất ít.
-Trung Quốc có các cặp Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Chí Hoành, Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải, Hoàng Vũ Hàng và Đình Trinh Hâm, Hoàng Kỳ Lâm và Ngao Tử Dật. Tổng cộng có 8 người.
-Hàn Quốc có các chàng GOT7 là Choi Young Jae, Bam Bam và Kim Yu Gyeom; các chàng Seventeen là Lee Chan, Kim Min Gyu và Jeon Won Woo; các chàng BTS (Bangtan Sonyeondan) là Kim Tae Hyung, Jeon Jung Kook và Kim Tae Hyung; các chàng Wanna One là Kim Jae Hwan và Hwang Min Hyun, Ong Seong Woo và Kang Daniel; các chàng iKON là Kim Dong Hyuk (DK), Kim Han Bin (B.I) và Kim Ji Won (Bobby). Tổng cộng có 16 người.
-Thái Lan có Ae và Pete trong Love by chance; Wayo và Phana trong Two Moons. Tổng cộng có 4 người.
"Thế ai xơi đám này?" Another Aka Red hỏi.
Vẫn chẳng có một tiếng nói nào từ tốp Another Ranger.
Another Aka Red: "Thôi đem hết cái lũ ấy vào phòng bức cung đi."
Another Lupin Red: "Làm gì có."
Another Shishi Red: "Ở đây có mà."
Another Aka Red: "Thôi đem hết mấy đứa đó đi vắt sữa đi."
Được một nửa giờ sau, tốp Another Ranger đưa các cặp đôi qua một căn phòng rất lớn. Căn phòng đó toàn là những cái ghế kỳ dị.
"Ở trong này." Có tiếng nói của Another LuPat Red (kết hợp giữa Another Lupin Red và Another Patren 1gou).
Những Another Ranger ở trong phòng gồm Another Tyranno Ranger, Another Ryuu Ranger, Another Ninja Red, Another Oh Red, Another Red Racer, Another Mega Red, Another Ginga Red, Another Go Red, Another Time Red, Another Gao Red, Another Hurricane Red, Another Aba Red, Another Deka Red, Another Magi Red, Another Bouken Red, Another Geki Red, Another Go-On Red, Another Shinken Red, Another Gosei Red, Another Gokai Red, Another Red Buster, Another Kyoryu Red, Another ToQ 1gou, Another Aka Ninger, Another Zyuoh Eagle, Another Shishi Red, Another LuPat Red, Another Ryusoul Red.
Another Ryusoul Red: "Chúng ta sẽ làm sao?"
Another Shishi Red: "Thôi chúng ta sẽ xé háng hết chúng nó."
Và thế là các tù nhân của bọn Another Ranger bị trút sạch sẽ áo quần, cả quần lót che háng cũng thế. Rồi họ bị đẩy ngồi lên những cái ghế kỳ lạ kia và bị trói chặt tứ chi.
Pete: "Cái gì đấy?"
Ae: "Không biết nữa."
Và thế là các chàng mỹ nam bị các quái vật xử đẹp. Từ Another Tyranno Ranger đến Another Geki Red đều nhắm vào các mỹ nam Hàn Quốc, các mỹ nam Thái Lan thì đã có Another Ranger từ Go-On Red đến Gokai Red, các mỹ nam Trung Quốc thì có tốp từ Go-Busters đến Ryusoulger xử. Chẳng lấy một phút dạo đầu, lũ quái cứ đè lên người các chàng và lấy đại dưa nện thẳng vào đóa cúc của họ. Các chàng luôn miệng kêu đau vì kích thước thô to của đám quái vật.
Jungkook: "Đau... a... a... a... ui da.... đau quá... đau..."
Another Time Red nhe hàm răng hung dữ với kính mắt hình mũi tên trên mặt hoá thành một con chim cú. Hắn chĩa cặp kiếm vào Jungkook, một cái dài đầu nhọn và một cái ngắn đầu mũi tên.
"Câm đi!" Another Time Red sỗ sàng.
Jungkook bị thượng rất mạnh tay, dục hỏa cứ rực cháy lên trong tình cảnh hết sức éo le.
"Chắc hẳn bọn Another Ranger từ Gorenger đến Jetman đều đang chơi bài xì dách với nhau." Another Hurricane Red nói với Another Aba Red trong khi đang thượng Seongwoo.
"Thôi thì kính lão đắc thọ." Another Aba Red thượng nát mông Daniel.
Another Gao Red vừa cấu xé Minhyun vừa cắn cổ vai anh. Jaehwan thì bị Another Deka Red phá phách.
Jaehwan: "Không! Đau quá! Á! Á!"
Minhyun: "Cứu với! Đau quá, dừng lại đi!"
Lũ Another Ranger cứ như câm như điếc mà tiếp tục hãm hại họ.
"Buông!" Ae nói với Another Gosei Red."
"Méo!" Another Gosei Red đáp.
Pete: "Thả ra!"
Another Gokai Red: *đơ ra*
Dịch Dương Thiên Tỉ: "Sắp bắn rồi a."
Another Zyuoh Eagle: "Kệ mày." *nhét que thông niệu đạo vào ống tiểu của Thiên, hai phút sau rút ra*
Vương Tuấn Khải bắn sữa lên người Another LuPat Red khiến hắn phát cáu.
Another LuPat Red: "Dọn ngay!"
Khải chưa kịp phân bua đã bị hắn tặng một cú tát vào mặt, để lại một vết cào rên má phải.
Vương Nguyên: "Khải ca!"
Sau một giờ, đám Another Ranger gom hết tinh của các chàng và đem đi cất. Another Aka Red vào nói: "Sắp tiệc rồi."
"Thế à?!" Another Ryusoul Red nói.
Rồi sau đó, đám Another Ranger tụ họp tại buồng chỉ huy tàu Another Battle Orion Ship ăn tiệc. Rượu bia, cá thịt, rau củ, hoa quả, dưa chua dưa muối, bánh trái, nước khoáng, đồ ngọt các thứ cứ bày hết ra bàn.
Another Aka Red: "Nhậu đê! 1, 2, 3, dô!!!"
Tiếng nhạc xập xình vang hết cả con tàu. Còn những chàng mỹ nam thì chẳng được vào tiệc. Họ nằm trên ghế với những máy thông tao huyệt không bao giờ hết điện, dương cụ giả luôn luôn ra vào trong tao huyệt, hai đầu nhũ cương lên vì khoái cảm, côn thịt bị mấy cái chụp vắt sữa liên tục. Họ không thể thoát khỏi mê hồn trận.
Another Aka Red: "Ăn thôi!"
Thế là 45 con quái Another Ranger làm một bữa tiệc rất lớn và rất hoành tráng.