Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Oneshot 26: Tiệc tình tập thể của Kamen Rider và Another Rider (H, NP, SM)

Tùy Chỉnh

"Hừm, các người nghĩ rằng bọn Another Rider này sẽ chịu ngồi yên ăn từng dĩa cẩu lương của các người hay sao hả Kamen Rider? Bọn này tự hứa với mình rằng bọn này sẽ là Kamen Rider chính thức." Có một tiếng gầm rú của một Another Rider màu xanh nước biển.
Đó là Another Diend, tên thủ lĩnh mới của bầy đàn Another Rider. Hắn không chỉ trong như một phiên bản quái dị của Kamen Rider Diend gốc mà còn có một sức mạnh kinh hoàng. Hai bên vai hắn có hai cái sừng khổng lồ màu xanh mọc ra khỏi hai giáp vai hình chữ nhật, ngay cả cái đầu vốn dĩ đã xù xì gai góc lại có hai cái sừng rũ xuống hai mang tai. Thủ lĩnh cũ là Another Decade, một tên quái dựa trên Kamen Rider Decade gốc. Hiện tại Another Decade đã là một kẻ đồng cấp cùng chia sẻ chung quyền lực với Another Diend.
"Mau quỳ xuống!" Tiếng gào rống rất to của Another Decade cất vang.
Một người mình trần với thân hình vạm vỡ cao to và nốt ruồi dưới cằm bị kéo xềnh xệch ra giữa căn phòng u ám. Chàng ấy chính là Tomari Shinnosuke, hay còn gọi là Kamen Rider Drive. Shinnosuke bị Another Drive kéo ra trình diện tên trùm, và Another Drive chính là phiên bản lỗi của chính anh.
"Rồi cũng đã xong." Another Drive sút một cú làm Shinnosuke ngã lăn ra sàn.
Nhưng lúc này cũng là lúc Tenkuuji Takeru, Houjou Emu, Kiryuu Sento, Tokiwa Sougo và Hiden Aruto cũng bị đưa vào phòng, tất cả đều lần lượt là các Kamen Rider Ghost, Ex-Aid, Build, Zi-O, Zero One và đều bị những Another Rider của chính mình kéo vào phòng. Nhưng điểm nhấn rõ rệt nhất là Another Zero One, một con quái thú giống hệt Kamen Rider Zero One nhưng kinh dị bội phần. Cái mặt và toàn thân giống hệt như một con quái thú châu chấu xanh lá, hai tay đều có móng vuốt sắc nhọn. Chắc hẳn đó là quái vật mới.
"Bây giờ chính là lúc phục thù." Another Decade hống hách ra lệnh.
Và những Kamen Rider tương ứng với các Another Rider gồm Double, OOO, Fourze, Wizard, Gaim đều bị kéo trước mặt Another Decade. Tuy nhiên, nhận dạng của họ lại là Philip/Sonozaki Raito, Hino Eiji, Kisaragi Gentarou, Souma Haruto, Kazuraba Kouta. Cả họ cũng bị điệu đi trong trạng thái khỏa thân toàn bộ.

"Đây là nỗi ô nhục lớn của lịch sử Kamen Rider đây. Another 1 đã đến." Một Another Rider giống hệt một phiên bản cực kỳ quái dị của Kamen Rider 1 là cụ tổ của các Kamen Rider xuất hiện.
Và quả nhiên, Another 1 trông thật quái dị đến mức ai nấy phải khóc thầm vì hình dạng hắn rất giống Kamen Rider 1 là vị Kamen Rider đầu tiên của lịch sử Kamen Rider từ năm 1971, nhưng hình thù thì quá kinh dị.
"Bây giờ lịch sử Kamen Rider sẽ tan nát từ đây." Another Decade nói.
Thế là có một cuộc chơi hết sức ầm ĩ nhức óc, các Another Rider hành các Kamen Rider chính chủ ra bã. Các chính chủ bị bọn đạo nhái đè nén ức hiếp đến bầm dập toàn thân, và những tiếng kêu rên thống khổ đau đớn kêu lên đến chuẩn tầng mây. Mùi mồ hôi và mùi máu tràn ngập cả không khí, nhưng hôi nhất là... mùi rắm của đám quái đạo nhái.
"Đây không phải là một cuộc cuồng sát. Đây là một lễ hội thác loạn tập thể. Đấy, chỉ là một vụ cưỡng bức nhẹ nhẹ sương sương thôi. Việc gì mà các chú phải căng." Another Zero One vừa đè đầu Aruto chúi xuống đất vừa nắm cổ cậu để dễ bề cho hắn thọc dị vật vào mông.
"Ôi thôi đi... a... đồ... không ra gì..." Aruto rên rỉ trong sự tức tối.
Nỗi đau khôn tả làm các chàng rất bực tức nhưng vì bất lực nên đành chịu trận. Họ không hề muốn bị cười nhạo khi vừa bị bại trận lại vừa bị làm nhục một cách rất bỉ ổi và đồi bại.
"Thôi chúng ta cùng quẩy." Đám Another Rider vừa thác loạn vừa nhún nhảy.
Nhưng vừa lúc gần đến cao trào sau một giờ quẩy tan nhà nát cửa, cả bọn quyết định sẽ không nghỉ mà lại chơi tiếp thêm một giờ nữa, rồi hai giờ, ba giờ.
Ba giờ sau... Tức nước thì bờ cũng vỡ tan. Toàn bộ hội nhóm Another Rider đều đã trở về cát bụi, những người bị chúng đè nén đều đã tự giành độc lập, tự do, hạnh phúc của bản thân.