Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Oneshot 29: Kiramager sập bẫy Yodonheim và cái kết lật kèo (H, SM)

Tùy Chỉnh

Một buổi sáng, lúc 9 giờ sáng.
"Cái gì? Là Yodonheim cơ à?" Shiguru hỏi.
"Có một sự hiện diện tà ác của binh đoàn quỷ Yodonheim." Juru nói.
"Ờ, mình đi thôi." Tametomo nói.
Bộ ba chiến binh nam nhà Kiramager gồm Juru, Shiguru, Tametomo đi đến một căn biệt thự cổ để tìm tung tích đám Yodonheim. Thế nhưng, họ chẳng thấy một tên nào ở đấy.
"Có phục kích." Juru lên tiếng.
Ai cũng biết Juru là đội trưởng nhóm của chiến đội Kiramager và đồng thời là tiểu mỹ thụ của Tametomo và Shiguru. Nhờ vào hiệu lệnh của cậu, cả đội biết chắc rằng quỷ tướng Galza đang núp phía sau một cái tủ chơi trốn tìm. Quỷ tướng vừa chui khỏi chiếc tủ, cả ba người cùng hô to khẩu hiệu biến thân 'Kiramei Change!' và biến hình.
"Chúng ta đã quay lại!" Ba con quái vật từ đâu ra tập kích nhóm của Juru.
Và đó là đám Jamenshi đã bị đánh bại từ trước nay được hồi sinh để báo thù. Đi theo bọn đấy là một đám Bechat đông lúc nhúc.
"Phá vòng vây thôi." Tametomo lên tiếng.
Cả ba Kiramager tả xung hữu đột với đám lính nhép đông đúc, hạ được cỡ cả chục tên. Nhưng hết tốp Bechat này gục thì một tốp Bechat khác leo lên thế chỗ. Kẻ đứng sau sự hồi sinh của đám Jamenshi không ai khác là tên pháp sư Carantula. Hắn đánh những Kiramager nam bằng cây trượng gắn lưỡi xẻng hình quạt bầu dục, rồi ra hiệu cho bọn Jamenshi và bọn lính nhép lúc nhúc Bechat bắt giữ họ. Bọn quái được hồi sinh gồm Joystick Jamen, Digital Camera Jamen, Manriki Jamen. Chúng lần lượt tóm lấy Tametomo, Juru, Shiguru.
"Đi." Galza hất hàm nói.
Sau khi đưa bộ ba Kiramager đến thế giới của Yodonheim, đám quái vật nhốt họ trong một căn phòng tối tăm. Thế giới Yodonheim vừa lạnh lẽo vừa u ám, cảnh vật tông màu xám đen chất chứa những mùi âm khí kinh dị và những âm thanh ghê rợn.

Ở trong chính căn phòng tối tăm ấy, nhóm của Juru bị trói vào những cái giá chữ thập và bị đám lính nhép Bechat lấy cuốc bồ cào đánh dữ dội vào bụng. Những lưỡi cuốc to nặng với mấy cây răng sắc bén đánh vào bụng họ, và những cái cán dài bằng sắt thép cũng đánh đau không kém. Nhóm của Juru đã bị phá giáp ngay từ lúc bị đưa vào giam giữ, hiện tại họ cũng không mặc bộ đồng phục thương hiệu, đơn giản vì họ đã bị cởi sạch áo quần. Cả những thiết bị biến hình Kiramei Changer cũng bị đám quái vật chôm mất. Chẳng ai biết Yodonheim đã cuỗm đồ của nhà Kiramager đem đi đâu.
Vào buổi chiều lúc 14 giờ.
"Anh Tametomo... nhức quá đi thôi..." Juru nhăn nhó kêu lên.
Cái bụng của Juru bị đám lính nhép bổ cuốc đến nát bấy, những vết bầm chỗ đỏ chỗ đen cứ chằng chéo lên da bụng, tệ hơn nữa là có những vết xước đau đớn rướm máu cũng chồng chất lên nhau.
"Ôi bé yêu của tôi..." Tametomo đau xót nhìn Juru.
Tametomo cũng chẳng phải lành lặn gì, vì anh cũng bị bạo hành như Juru. Yodonheim chẳng hề biết đến sắc đẹp, ánh sáng, hạnh phúc, tình yêu. Đúng như bản chất của bọn ác quỷ này, chúng vui sướng khi gieo rắc sự xấu xa, bóng tối, đau khổ, thù hận lên bất cứ nơi nào chúng đặt chân. Nhân tính của chúng là một con số không tròn trĩnh.
"Anh Shiguru cũng bị thương rồi." Juru nói.
"Hầy, em lo cho anh ta vậy sao? Thế còn anh thì em định quẳng vào sọt rác hả em?" Tametomo gọi với theo.
"Đâu có." Juru thưa.
Đang mải nói chuyện, Juru cảm thấy thân dưới đau nhói. Hoá ra cậu và hai anh người yêu đều bị đám quỷ khoá họa mi bằng những chiếc lồng với những cái que khoá chốt niệu đạo khiến họ không tiểu tiện được. Cậu cúi xuống nhìn thân nhục bổng đang bị nhốt kín trong chiếc lồng mà cảm thấy trầm cảm, nhưng khi nhìn vào viên bị thép ngay ngoài niệu đạo, cậu chỉ có nước khóc thầm trong đau khổ. Cái que khoá niệu đạo chặn không cho cậu xuất khí và bài tiết tiểu tiện, nó có những cái ngấn dọc theo hai bên thân và cái đầu nhọn đỉnh tròn. Các tiểu đệ của Tametomo và Shiguru cũng bị khoá bằng lồng.
"Cậu nhỏ của tôi... đau quá... muốn bắn a... muốn xả khí a..." Shiguru rối rít van xin, hai bên má ửng đỏ vì không nhịn nổi cơn đau và sự bức bối khi bị cấm túc.

"Này, tôi cũng vậy nữa... đau quá..." Tametomo cũng quằn quại.
Juru nhìn xuống tay mình thì đã thấy chúng bị còng lại bằng những cái còng nặng nề, nhưng Yodonheim thật quá keo kiệt với tay của Juru khi chúng buộc mỗi tay cậu thành một cái nắm đấm bọc kín bằng những miếng băng keo đen xì.
"Sao gỡ ra được đây, hic hic hic..." Juru ngán ngẩm nhìn đôi tay mình mà khóc thầm.
Tametomo cũng chẳng hơn gì Juru, tay anh cũng bị quấn băng đen dày cộm đến mức trông như hai cục màu đen tròn vo. Shiguru cũng chịu chung số phận như vậy. Họ cũng còn bị nhét phích vào cửa hậu như Juru, những cái plug to tướng làm bằng một loại đá quý màu đen y hệt màu đen của cỗ máy quái vật bóng tối Mecha Smog Jouki.
"Gỡ ra sao được? Ự... ự... ự..." Shiguru cố co bóp cửa cúc huyệt để đẩy cái dị vật màu tím đen ra.
Nhưng cái dị vật kia như có ma lực, càng cố hóp cơ mông gồng cơ bụng để đẩy thì nó càng tuột vào trong, với lại vách thịt của hậu huyệt lại bị cọ xát đến đau rát vì dị vật có mấy hàng gai nhọn dọc theo chiều dài thân của nó. Chắc hẳn đó là bảo bối đặc biệt của Galza.
"Tỉnh rồi hả nhóc con?" Galza bước vào cùng bọn Jamenshi gồm Oven Jamen và Freezer Jamen.
Đi theo Galza là một bầy Jamenshi rất đông đảo. Chúng gồm Rugby Jamen, Manriki Jamen, Joystick Jamen, Digital Camera Jamen. Đám quỷ cười hả hê khi nhìn những kẻ địch của mình đã lâm nạn, nhưng chúng càng thỏa mãn hơn khi nhìn thấy chính những kẻ địch của mình đã hoàn toàn không mặc gì và bị làm nhục ngay khi còn thở.
"Chúng ta lại gặp nhau." Manriki Jamen đè Shiguru xuống đất và đẩy khúc cự vật của hắn vào miệng anh.
Mùi hương cơ thể của đám Bechat thuộc quân đoàn quỷ Yodonheim rất hôi tanh, không biết có nên so sánh với thịt thối hay không nhưng có thể chúng còn nặng mùi hơn thế gấp trăm nghìn lần. Shiguru chưa từng nếm thử mùi dương vật của lũ Bechat nhưng anh đoán chắc rằng chỉ một giây đưa thứ đó vào miệng là một ngày anh phải nằm viện vì ngộ độc cấp tính. Hiện tại Shiguru bị Manriki Jamen đè đầu cưỡi cổ đúng nghĩa đen, anh nằm ngửa còn hắn thì ngồi bàn tọa lên cổ anh và làm anh nghẹt thở với cái mùi tanh tưởi từ thân thể của hắn. Tiểu đệ của Shiguru bị nhốt lồng muốn cương lên cũng đau như dao cắt, nhưng nó lại cứ cương lên bất chấp kháng cự của anh.
"Ê... ê... ê... bỏ ta ra... Á... ưm... ưm..." Juru bị Galza nhảy chồm lên người đè xuống đất và đang cố giãy giụa để thoát khỏi hắn.
Galza nắm lấy đầu cán que thông niệu đạo vặn mạnh làm Juru khóc òa lên. Hắn thô bạo xoắn cái que niệu đạo ở dương vật cậu, rồi xoắn mạnh hơn nữa khiến cậu giãy lên mấy cái.
"A... a a a a a~~~!!!!" Juru hét toáng lên.
"Buông cái tay bẩn của mi khỏi Juru ngay!!!" Tametomo la lên.
Tametomo bị Joystick Jamen đấm một cái vào bụng đến mức ngã lăn ra đất. Hắn vật lộn với anh một lúc rất lâu nhưng bị anh đẩy ra. Trớ trêu thay, đến lúc Tametomo đã thoát ra được thì lại nhìn Juru rên rỉ nằm banh chân cho Galza thâm nhập tiểu cúc.
"Tên trơ trẽn này~~~" Tametomo nổi giận nhìn tên tướng quỷ giáp đen đang cười hả hê khi tận hưởng từng tiếng rên đau đớn của Juru.
Juru cố đẩy Galza ra nhưng sức của hắn mạnh hơn nên đành chịu lép vế. Galza cường bạo cậu rất lâu, trong khi Tametomo chạy thục mạng để trốn khỏi lũ quái vật của Galza. Shiguru đã bị Manriki Jamen đè bạo cúc, trong đôi mắt anh toát lên sự tuyệt vọng và sự quyết tâm chống trả để trốn thoát.
"Đau quá... đau quá... a... a a a a a... Dừng ngay đi..." Juru gào thét trong đau khổ khi vừa bị cây hàng to khủng của Galza đập liên tục vào tiểu cúc vừa bị đôi tay hắn bóp hai điểm hồng trên ngực đến sưng đỏ.
Nhưng Galza không chỉ không dừng lại mà càng được nước làm tới dữ dằn hơn. Hắn ra lệnh cho Joystick Jamen và Digital Camera Jamen giữ chặt Tametomo rồi để chúng cưỡng bức anh. Tametomo gào thét kêu la cỡ nào cũng chẳng ngăn cản được bọn quái thọc gậy thịt của chúng vào mông và miệng mình. Đám quái vật đang rảnh rỗi ở không thì đi lòng vòng rồi lấy Kiramei Changer của Juru, Tametomo, Shiguru để làm mồi nhử cho các anh hùng bị nạn.
"Nằm ngoan đi rồi sẽ có thưởng." Galza bảo Juru.
"Không nhé." Juru gõ đầu Galza một cái cốp rồi đẩy hắn ra xa trước khi hắn xuất khí trong người cậu.
Tametomo và Shiguru cũng vật lộn với đám Jamenshi đến nhoài người, cho đến lúc bọn chúng buông xuôi mở lời hòa hoãn bằng cách trả Kiramei Changer cho họ để chúng không phải mệt mỏi nữa. Đợi đến khi họ nhận được đồ, đám Jamenshi buông tha cho họ để đến với Juru.
"Đủ rồi, nghỉ chơi với chúng đi." Galza bảo đám thuộc hạ sau khi cả đám ấy xuất tinh lên mặt và lên người Juru để xả stress sau khi không làm gì được hai lão công của cậu.
Ba thân thể rũ rượi của ba chàng chiến binh lấp lánh bị thế lực tà ác cưỡng bức nằm bẹp trên cái nền nhà lạnh cóng. Bao nhiêu tinh khí hắc ám của Yodonheim đã trút hết lên mình Juru, còn Tametomo và Shiguru thì tuy đã lấy được đồ của họ nhưng cũng bị Yodonheim đánh đập hành hạ đến kiệt sức.
"Thoát rồi..." Juru nằm thở hổn hển, toàn thân mệt mỏi không có sức sống, chiếc Kiramei Changer của cậu nằm lăn lóc kế bên tay cậu.
"Thoát khỏi đây thôi." Shiguru đề nghị.
Khi cả ba người dùng triệu hồi các Mashin đột nhập vào thế giới Yodonheim cũng là lúc họ đã kiệt sức không đi nổi. Họ được đưa khỏi thế giới địa ngục rất nhanh. 
Về đến nhà, ba nam nhân nhà Kiramager nằm nghỉ tại phòng ngủ. Họa mi của họ vẫn bị khóa không thể nào gỡ ra được, trái lại cứ luôn âm ỉ những cơn đau và phát những tín hiệu báo động cho Yodonheim.
"Tháo ra thôi." Juru đánh liều ăn nhiều.
Tháo hết lồng nhốt họa mi, ba chàng trai cảm thấy khỏe khoắn hơn và không bị Yodonheim bám đuôi nữa. Cũng ngay lúc đó, Juru hôn Tametomo rồi hôn Shiguru. Nhưng Juru yêu Tametomo nhiều hơn Shiguru.