Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Oneshot 8: Cùng tung bay đôi cánh thiên sứ (Goseiger)

Tùy Chỉnh

"Lũ Goseiger ngốc nghếch, ta vẫn còn sống đấy nhé." Kẻ tử thù của các Hộ tinh thiên sứ là Brajira bỗng xuất hiện trong bầu trời mây đen cuồn cuộn.
Brajira không tin rằng chỗ hắn đáp cánh xuống lại là một vườn hoa nhiều màu sắc. Hắn đang ở trong Công viên hoa hồng Higashizawa ở tỉnh Yamagata. Người ta nói rằng đây là một khu vườn rộng 7 héc-ta với 700 giống hoa hồng từ khắp nơi trên thế giới, và ở đây du khách có thể thưởng thức cả vẻ đẹp và mùi hương của hơn 20.000 bông hoa hồng.
"Ôi chao~" Hắn nghe tiếng ba người bước vào khuôn viên trồng hoa hồng màu trắng hồng.
"Hửm, ai vậy ta?" Hắn tò mò.
Đột nhiên có một mùi hương kỳ lạ bay vào mũi gã thiên sứ ác quỷ. Tới lúc đến nơi, hắn thấy một bông hồng màu đỏ đậm.
"Thì ra là đây à?" Hắn đưa mũi ngửi bông hoa.
Bông hoa kia lằm hắn mê mệt, vì trước đây hắn chưa bao giờ ngừng lại để ngắm nhìn vẻ đẹp của thế giới. Đã từ lâu lắm rồi hắn ôm mộng tái thiết thế giới trên trái đất và đã từng làm mọi giá để huỷ diệt thế giới cũ và thay thế nó bằng một thế giới theo hình ảnh hắn. Nhưng cũng tại đám Hộ tinh thiên sứ nhỏ tuổi thấy ghét kia phá bĩnh hắn suốt ngày nên bao nhiêu công sức của hắn đã đổ sông đổ biển.
"Nè, tụi mình đi chụp hình selfie ở khóm hoa vàng này đẹp lắm nè." Một cậu thiếu niên áo đỏ nói với một cậu áo xanh dương và một cậu áo đen.
Cậu áo đỏ kia chính là Alata, cậu áo đen là Agri và cậu áo xanh dương là Hyde. Ở ngoài, Brajira nhìn thấy ba cậu thiên sứ dắt tay nhau đi chơi mà lòng thêm đố kỵ và căm phẫn.
"Bực mình quá đi, phải chi ta có thể bóp nát chúng nó như một con bọ." Brajira nghiến răng.
Nhưng khi nhìn quanh chỗ vườn hoa đỏ thẫm, hắn càng thêm bực mình. Thế là hắn bước ra khỏi vườn hoa ngồi hậm hực ở một băng ghế thép gần đó.
"Hú hà." Brajira lù lù bước tới sau lưng nhóm của Alata hù một cái khiến họ tản ra.

Nhóm của Alata vô cùng kinh ngạc khi thấy Brajira xuất hiện. Lần này hắn không xuất hiện trong hình dạng ác quỷ xanh đen, mà là một người đàn ông quyến rũ với mái tóc nâu đen.
"Đây là?" Alata tròn mắt.
"Hãy gọi ta là Brajira, nhưng Brajira ngày xưa đã chết rồi." Brajira đáp.
"Có gì đó sai sai ở đây." Hyde nghĩ.
"Thôi mình đi thôi." Agri nắm tay Hyde đi ra rất nhanh.
Còn Alata thì cũng vừa gặp một chàng xinh đẹp sinh nên tim gan đập loạn xạ và tay chân bị cứng đờ ngay lập tức.
"Bữa nào mình tò te tú tí với nhau đi em." Brajira cười với cậu nhóc thiên sứ đỏ.
Mái tóc nâu của cậu nhóc chỉ lắc đầu: "Xin lỗi anh, em không thể nằm trên được."
"Thì nằm dưới có sao đâu. Kính trên nhường dưới là phương châm sống của anh." Brajira dỗ dành.
"Đây là đi du lịch danh lam thắng cảnh, không phải là đi tìm trai đẹp. Tém tém lại Alata à." Hyde thở dài khi nhìn Alata đứng quá lâu với chàng trai bí ẩn.
Ba chàng thiên sứ đi ra khỏi khu công viên hoa hồng ra đến khu đền Yama-dera (đền núi) bằng xe khách. Ngôi đền toạ lạc trên ngọn núi hoang sơ mang đến một bầu không khí cổ kính, và đây là một ngôi đền được xây từ năm 860 sau công nguyên, tức là đã hơn mười mấy thế kỷ rồi.
"Trong đây thanh tịnh quá nhỉ." Alata nói với cả nhóm.
Những cậu mỹ nam còn lại có cảm giác hôm nay Alata vẫn rất dễ thương hoạt bát dù đã đối mặt với một người cho là kẻ địch giả dạng. Thế là cả nhóm đi tham quan hết khu Yama-dera rồi đi xuống chân núi. Nhưng khi quay lại chân núi, chẳng ai thấy Alata đâu cả.
"Chắc đi dụ trai rồi. Đúng là cái tật khó bỏ." Agri thở dài chán nản.
"Alata ngây thơ thế này mà nói hay đi dụ trai à? Có lộn không vậy?" Hyde hỏi.
Đi xuống được một đoạn, họ nghe tiếng Alata la thất thanh, "AAHHHHHH~~~"
"Cái gì vậy?" Mọi người hoảng hốt.
Thì ra Alata đã bị chảy máu chân do trượt ngã đập vào ghềnh đá nhọn. Cậu ngồi một chỗ khóc rất to, cái quần dài màu đen thì có đất bùn dính bết cả mông và hai cẳng chân. Riêng chân phải thì bị đá cào một đường rách từ bắp vế xuống tận mắt cá chân, ống quần thì bị bẩn nhưng không rách.
"Alata, chờ bọn anh với." Hyde và Agri chạy ngược lên núi, nhưng chẳng thấy Alata đâu.
Nhưng rồi họ gặp được một người đàn ông trấn an họ: "Không sao đâu, tôi đưa bé này đi chữa trị cho." Chẳng ai biết rằng anh ta chính là Brajira, gã đàn ông Alata đã gặp chỗ công viên hoa lúc trước. Người ấy mang Alata qua vỉa hè rồi cho cậu ngồi, sau đó băng bó cho cậu.
"Brajira, sao anh lại cứu tôi?!" Alata hỏi.
"Tôi phải hành động trước khi đám anh em của cậu phát hiện ra. Tôi tự ý làm trước đó." Brajira nói.
"Cảm ơn nha. Mà tại sao?" Alata ngạc nhiên.
"Tôi đã nợ cậu kể từ cái ngày tôi bị cậu đánh bại. Tôi chỉ đợi ngày trao quả báo thôi." Brajira trả lời.
"Nhưng mà tôi đã hạ được anh rồi mà. Anh đến đây để làm gì?" Alata lúng túng.
"Tiểu tử ngốc ơi, tôi khẳng định một lần nữa là trước sau gì tôi cũng hành động chỉ vì mục đích kiến tạo nên một thế giới mới mà thôi. Nhưng cũng nhờ cậu mà tôi đã hồi sinh để làm lại từ đầu nhé." Brajira đáp.
Rồi sau đó cả bốn người cùng vào Thuỷ cung Kamo chơi. Họ kéo nhau đi ngắm sinh vật biển trong Thuỷ cung Kamo và cũng chụp khá nhiều ảnh. Tính ra chuyến du lịch Yamagata của bốn chàng dài tận ba ngày, vì họ còn đi tham quan khắp hết cả tỉnh Yamagata và các tỉnh lân cận phía nam như Niigata và Fukushima, và ăn uống ngủ nghỉ cũng ở ngay những chỗ đó. Riêng Alata thì giờ đã có ba anh chồng đáng yêu bên cạnh, trong đó Hyde và Agri bắt cặp với nhau và cũng bắt cặp với Alata.