Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chương 4: Đẹp đẽ và bí ẩn

Tùy Chỉnh

"Ồ, không có gì to tát đâu, chỉ là tôi muốn cậu thu nhận thành viên mới của chúng ta về làm cấp dưới thôi." Mori mỉm cười, vẻ mặt vô sỉ khi nãy đã bị thay thế mất. Tsuyoi bên cạnh khóe mắt giật giật, nhìn ông anh họ của mình lật mặt nhanh đến mức khiến người khác không tin nổi.
"Vâng, cảm ơn ngài đã quan tâm tôi." Ace cúi người, đôi mắt liếc nhìn thiếu nữ đứng kế bên boss, cô ta, cũng thật xinh đẹp đi.
"Tôi là Ori Mizu, hân hạnh được gặp ngài." Tsuyoi cúi người, dáng vẻ rất lễ phép ngoan ngoãn, nhưng xung quanh hắc khí đã tỏa ra, xem ra cô nàng đang rất bực bội.
"Ta là Ace, từ giờ sẽ trở thành cấp trên của cô, đi thôi nào." Ace quay người, đi về phía cửa, cô gật đầu nhẹ, hướng tới hắn mà đi.
Cánh cửa mở ra, Chuuya có chút chờ đợi, định gọi tên cô bé từng đi với mình. Nhưng bất ngờ làm sao, người bước ra là Ace, kẻ dùng tiền tài để lên chức quản lí. Còn phía sau là Tsuyoi, giờ đang ở trong một bộ dạng khác biệt.
"Nakahara-san có vẻ đang đợi boss nhỉ? Ngài ấy đang ở trong đó." Ace mỉm cười đầy giả dối, liếc nhìn Chuuya và Akutagawa kế bên.
Chuuya nhíu mày, anh thấy rất rõ đôi mắt khinh bỉ của tên kia. Nhưng mà điều quan trọng là, tại sao Tsuyoi lại đứng cạnh cái tên bẩn thỉu đó.
"Chào ngài, Nakahara-sama, tôi là Ori Mizu, được boss điều qua chỗ của Ace-sama." Tsuyoi mỉm cười nho nhã, mắt híp lại.
"Khụ khụ-" Akutagawa nhìn thấy thiếu nữ, liền hiểu chuyện gì đã xảy ra, liền ho lên vài tiếng.
Ôi, căn bệnh ho lao-
"Cả anh nữa, Akutagawa-senpai, giờ tôi phải đi rồi."

"Được rồi, đi thôi Ori." Ace hừ nhẹ, sau đó rời đi, Tsuyoi mủm cười, nháy mắt với cả hai, rồi bước theo bóng lưng hắn.
"Chuyện gì vậy trời-?"
-----
"Nói ta nghe, năng lực của cô là gì?" Ace hiếu kỳ hỏi, Tsuyoi nhún vai, suy suy nghĩ nghĩ, quyết định nói ra cái năng lực mà mình chôm được của người nào đó.
"Tôi có thể điều khiển mọi vật xung quanh ạ-" chính xác hơn là Nổi Sầu Hoen Ố.
"Ồ, nghe khá giống năng lực của Nakahara Chuuya nhỉ?"
"Vâng ạ, cả boss cũng nói thế." nó thật sự là năng lực của Chuuya.
"Ori, ta hỏi cô, cô có muốn làm thuộc hạ dưới quyền của ta không?" Đột nhiên Ace lên tiếng, Tsuyoi có chút bất ngờ, sau đó thuận theo kịch bản mà nói.
"Ngài cứ gọi tôi là Mizu, và được làm việc dưới trướng ngài là may mắn của tôi."
"Được rồi, cô đeo cái vòng cổ này vào, từ nay về sau Ori Mizu sẽ trở thành thuộc hạ của ta." Nói rồi hắn đưa ra chiếc vòng tinh xảo, chính giữa là viên hồng ngọc lấp lánh.
Tsuyoi gật đầu rồi đeo chiếc vòng vào, dù gì cô cũng không sợ, dăm ba cái vòng cổ cô cân tất!
Ace liếc nhìn Tsuyoi đeo vào không chút chần chừ lo lắng thì nhoẻn miệng cười, xem ra cô ta không phải gián điệp.
"Được, cô đi làm việc của mình đi." Hắn liếc nhìn cô, sau đó phủi tay, quay người bước đi. Tsuyoi chỉ gật đầu, đi về phòng làm việc của mình.
Xem ra, khó khăn đấy-
"Xin chào, cô là người mới à?" Từ xa, một chàng trai tiến lại, Tsuyoi để ý phía cổ của cậu ta cũng có chiếc vòng, cô mỉm cười nhẹ.
"Vâng, tôi là Ori Mizu, được boss điều đến đây."
"Tôi là Karma, hân hạnh." Karma là một thiếu niên có mái tóc màu đỏ nhạt cùng đôi mắt ngọc bích, nói sao nhỉ? Khá là ngây thơ. Bên má phải của cậu ta có vết sẹo hình chữ X, làm khuôn mặt đẹp đẽ kia bị giảm một phần.
"Cô không nên đến đấy, Ace là kẻ chẳng tốt lành." Karma nhẹ nhàng nói, dù sao đối với cậu ta, thiếu nữ trước mặt khá nhỏ con, làm sao có thể sống trong môi trường này?
"Thưa Karma thân mến." Tsuyoi mỉm cười, giọng nói ngọt ngào như đường mật khiến người người mê mẩn.
"Trong Port Mafia chẳng ai tốt lành cả." Karma ngớ người ra, chợt nhớ đây là Port Mafia, tổ chức mafia to lớn ở Yokohama. Hơn nữa, nếu muốn vào đây, một là con ông cháu cha có quan hệ với quản lí hoặc boss, hai là năng lực mạnh hoặc là có khả năng gì đó mới được làm thuộc hạ của quản lí.
"Tôi lại quên mất, cô không như tôi, cô là người được boss tín nhiệm cơ mà."
"Tôi còn phải đi làm việc, tạm biệt cậu." Tsuyoi mỉm cười gật đầu, sau đó bước đến nơi làm việc của mình, bắt đầu tiến hành công việc đầu tiên.
Ori Mizu, đẹp đẽ và bí ẩn.