Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chương 5: Nụ hôn

Tùy Chỉnh

Tiếng giày va chạm cộp cộp trên nền đất, Tsuyoi tay cầm xấp tài liệu, đôi mày nhẹ nhíu lại, nhìn bản báo cáo trong đó.
Shibusawa Tatsuhiko?
Ồ, bất ngờ làm sao, người đàn ông trong ảnh 29 tuổi, lại có ngoại hình, ừm, tóc trắng mắt đỏ, giống như thiếu nữ cô đây.
Chà, chẳng phải đây là kẻ mấy năm trước đã gây tổn thất cho Port Mafia sao?
Tsuyoi cười thích thú, cầm xấp tài liệu đi đến bàn làm việc của mình để xử lí văn kiện.
Buổi tối, không khí se se lạnh, Tsuyoi tắt máy tính, sau đó bước ra ngoài.
Có điều gì đó không ổn?
Sự thật đã chứng minh, xung quanh được bao phủ bởi một làn sương mờ ảo. Dường như tất cả đều biến mất, cô cất bước ra khỏi Port Mafia. Hiện giờ, nơi nào cũng đầy rẫy những chiếc xe, có khi còn có cả vài vũng máu. Để xem rõ điều mình nghĩ có thật hay không, đôi môi Tsuyoi nhẹ mấp máy vài dòng chữ.
"Kích hoạt năng lực: Tơ Hồn - Nổi Sầu Hoen Ố."
Đáp lại cô chỉ là mảng im lặng, Tsuyoi nhún vai. Mái tóc từ từ được xõa xuống, mái nhẹ vén lên. Và điều Tsuyoi làm, chính là bước đi tiếp. Chỉ cần thay đổi kiểu tóc, chẳng ai nhận ra Shimizu Tsuyoi là Ori Mizu, à, trừ một vài người thân quen.
"Chà, giờ chỉ cần đợi nó đến nhỉ?" Tsuyoi nhoẻn miệng cười, đứng trên nóc chiếc xe ô tô.
Từ xa, một bóng dáng lao vút lại, từ bao giờ, bên hông cô xuất hiện một thanh katana. Bóng dáng đó nhanh như chớp, và có ngoại hình cực kì giống Shimizu Tsuyoi, chỉ khác biết là đôi mắt màu đen và trên trán có một viên đá quý
"Chà? Đến rồi?" Tsuyoi rút thanh kiếm ra, đỡ tất cả đòn tấn công của "Tsuyoi" kia. Loay hoay một hồi chán chê, cô quyết định dứt khoát chém vỡ viên đá quý trên trán người kia.
"Kích hoạt năng lực: Tơ Hồn -  Tiên Tri." Tsuyoi thu kiếm vào, dùng năng lực khá là tốn sức để đoán xem chuyện gì sẽ xảy ra. Năng lực này, sáu tháng mới sử dụng được một lần, và việc sử dụng nó là quyết định khá khó khăn.

Lần lượt hình ảnh vụt qua tâm trí Tsuyoi, cô ồ lên thích thú. Duy chỉ có một người trong nhóm đó Tsuyoi không nhìn rõ mặt. Chà, chẳng vui tẹo nào cả.
Ánh sáng vụt ngang, Shimizu Tsuyoi đã thay bộ quần áo của Shimizu Tsuyoi. Cô liếc một hồi, quyết định đi đến cái chỗ tên Mukurotoride kia.
Để cho nhanh, cô dịch chuyển đến Mukurotoride. Vừa mở mắt, đập vào mắt Tsuyoi là khuôn mặt lãng tử chả Shibusawa Tatsuhiko, nguyên nhân của ngọn nguồn này.
"Hm? Ngươi là ai?" Hắn ta quay người lại, nhìn thấy cô thì ngạc nhiên, một cô gái như thế này lại có thể đến nơi đây.
"Chà, quần áo giống như của tên Dazai Osamu kia? Là người quen nhỉ?" Shibusawa đưa khuôn mặt đến gần Tsuyoi, đôi môi nhếch lên, bà dĩ nhiên, hắn ta đang cúi người xuống.
"Dazai Osamu đâu?" Tsuyoi lạnh lùng nói, đối diện với khuôn mặt kia, mặt cô không cảm xúc.
Cái này gọi là xung quanh có nhiều trai đẹp quá nên bị miễn nhiễm rồi-
"Hắn ta à? Đang ở trong căn phòng kia, và chuẩn bị chết rồi." Shibusawa nhếch miệng cười, Tsuyoi nhún vai, các người cứ tưởng mình là kẻ thắng ai ngờ bị tên kia xoay mòng mòng đó thôi!
"Dù sao thì, ta nhìn ngươi quen thật đấy-" Quen? Ta quen ngươi à-
Chưa kịp nói lên dòng suy nghĩ, Shimizu Tsuyoi bị cưỡng hôn, chính xác là cưỡng hôn ấy! Vì sao ư? Shibusawa Tatsuhiko chợt nhìn thấy hình ảnh ái nhân mình liền tưởng rằng người trước mặt là cô ấy nên hôn cmn luôn.
Thôi rồi! Nụ hôn đầu đời của con còn gì đâu!!!
Tsuyoi thầm gào thét trong lòng, cố gắng đẩy người trước mặt ra. Nhưng nghĩ xem, dù có là quản lí của Port Mafia nhưng sức con gái làm gì sánh bằng sức của đàn ông của 29?
Shibusawa nhận thấy người trước mặt đang giãy dự liền cắn vào đôi môi cô nàng làm Tsuyoi kêu a một tiếng. Thuận cơ hội, hắn đưa lưỡi vào trong khoang miệng cô, lưỡi và lưỡi quấn quýt bên nhau.
Tsuyoi khuôn mặt đỏ bừng, thiếu nữ 18 mới tuổi lớn, bị cưỡng hôn như thế có chút lúng túng. Nhận thấy người trước mặt sắp hết dưỡng khí, Shibusawa mới chịu buông tha, thả lấy đôi môi kia, tạo nên sợi chỉ bạc ám muội.
"Hộc hộc-" Khuôn mặt Tsuyoi đỏ bừng, cô cố gắng hít lấy từng ngụm khí. Shibusawa nhẹ liếm môi, sau đó xoay người đi.
"Chà, cứ đợi ta ở đây nhé, chúng ta còn nhiều việc phải làm."