Chương 1351 - 1400

Tùy Chỉnh1351 chương kia sư phụ rốt cuộc là vì ai dự bị?
Vân Hề: "......"
Nàng khụ một tiếng, xoay người giống như vô tình hỏi Gia Luật Tĩnh an: "Tĩnh an, lệnh sư muội rốt cuộc là chuyện như thế nào? Vì sao thế nhưng cùng ma vật làm bạn?"
Gia Luật Tĩnh an mỉm cười khom người: "Tĩnh an không biết. Tiên tử, thỉnh."
Vân Hề trất cứng lại, nàng vốn dĩ tưởng từ Gia Luật Tĩnh an trong miệng đào một chút liêu ra tới, không nghĩ tới Gia Luật Tĩnh an miệng không phải giống nhau kín mít, nàng lại hỏi vòng vèo vài câu, Gia Luật Tĩnh an đều khách khách khí khí mà trả lời, nhưng mỗi một câu đều là lời nói khách sáo, nửa điểm bát quái cũng không tiết lộ ra tới.
Vân Hề bất đắc dĩ, chỉ phải cáo từ.
Nàng vừa mới xoay người, Gia Luật Tĩnh an bỗng nhiên tựa nghĩ tới cái gì: "Đúng rồi, đảo đã quên một chuyện, tiên tử một ít đồ vật còn ở không vừa nơi này, hiện tại dâng trả. Tiên tử nhưng thỉnh điểm một chút, nhìn xem còn có hay không để sót. Gia sư nói, không được có nửa điểm sơ hở."
Hắn từ trên người sở mang túi trữ vật trung móc ra một ít tan tác rơi rớt chi vật, đều là Vân Hề ở chỗ này dưỡng thương khi sử dụng, thí dụ như ngà voi sơ, lăng hoa kính, son phấn hộp, thủy tinh trâm......
Vân Hề trên mặt lúc xanh lúc trắng, miễn cưỡng cười cười, chỉ phải đem vài thứ kia thu hồi, xoay người đi.
Gia Luật Tĩnh an khom người đưa nàng rời đi, lễ nghĩa cực kỳ chu toàn, chỉ là xem nàng rời đi trong mắt lại hơi hơi hiện lên khinh thường.
Cái này tiên tử nghe nói là vì giúp sư phụ lấy thứ gì bị trọng thương, sư phụ phá lệ lưu nàng ở thiên âm phong, còn chuyên môn vì nàng xây cất một tràng tiểu lâu, cũng dặn dò Gia Luật Tĩnh an phái hai gã nữ đệ tử tới hầu hạ nàng ẩm thực cuộc sống hàng ngày.
Sư phụ ở trên núi khi, này tiên tử một bộ yếu đuối mong manh tùy thời muốn té xỉu bộ dáng.
Sư phụ không ở phong thượng khi, nàng lại thích ở trên núi chuyển động, thậm chí còn chuyển đi Tiểu sư muội sở cư thiên điện, sau đó chính mình mua sắm một trương cùng kiểu dáng giường......
Sau lại sư phụ vì nàng trị hết cánh tay chi thương, liền lệnh nàng rời đi.
Nàng rời đi nhưng thật ra rời đi, lại ở kia tràng tiểu lâu trung lưu lại một đống đồ vật...... Thường dùng vật nàng cơ hồ giống nhau cũng không mang đi.
Vừa thấy chính là muốn lại trở về trụ ý tứ.
Nàng đối nhà mình sư phụ tâm tư cơ hồ chói lọi bãi ở trên mặt, làm Gia Luật Tĩnh an tưởng xem nhẹ đều không được.
Mấy ngày hôm trước Thần Cửu Lê làm Gia Luật Tĩnh an dự bị hôn lễ chi vật khi, Gia Luật Tĩnh an còn ở trong lòng nói thầm, cho rằng nhà mình sư phụ này khỏa ngàn năm lão cây vạn tuế rốt cuộc muốn nở hoa, nhưng không biết hắn muốn cưới ai.
Ở trong lòng đem sư phụ sở nhận thức, thoáng đến gần nữ tử từng cái ước lượng một lần, còn tưởng rằng là Vân Hề tiên tử rốt cuộc tước bình trúng tuyển......
Hiện tại xem ra, rõ ràng không phải sao!
Kia sư phụ rốt cuộc là vì ai dự bị?
Chẳng lẽ ——
Là...... Tiểu sư muội?
Gia Luật Tĩnh an đem này ý niệm một lần nữa chụp hồi trong đầu, xoay người liền đi sư phụ sở trụ chủ điện.
"Ngươi có chuyện gì muốn bẩm báo? Nói thẳng!" Đây là Thần Cửu Lê thấy Gia Luật Tĩnh an câu đầu tiên lời nói.
Gia Luật Tĩnh an cũng không dám dong dài, chỉ phải từng cái bẩm báo.
Thí dụ như Ma giới gần nhất có dị động, tới gần Ma giới mấy cái thành thị thường có người mất tích, hơn nữa mất tích phần lớn vì trĩ đồng.
Nhật nguyệt tông cùng mặt khác mấy cái môn phái đã liên hợp ở kia mấy cái thành thị bố khống, bắt được hai chỉ yêu ma, từ bọn họ trong miệng biết được Ma giới đã cùng Yêu giới liên hợp ở một chỗ, này chủ nhân vì yêu hoàng.
Yêu hoàng nguyên lai là tuyết y lan, gần nhất hình như có biến động, hắn muốn cho vị cấp bên người một vị nữ tử, nàng kia tên là Ninh Tuyết Mạch......
Gia Luật Tĩnh an một bên bẩm báo một bên lặng lẽ xem xét sư phụ sắc mặt, Thần Cửu Lê lông mi buông xuống, cũng nhìn không ra cái gì biểu tình, chỉ nói một câu: "Tiếp tục nói."


1352 chương sư phụ dụng tâm lương khổ
Gia Luật Tĩnh an cắn răng một cái: "Mặt khác môn phái tình cảm quần chúng xúc động phẫn nộ, đã có vài phái chưởng môn phái người ngày sau nguyệt tông thảo muốn nói pháp...... Sư phụ, nàng kia thật là Tiểu sư muội?"
"Là lại như thế nào, không phải lại như thế nào?" Thần Cửu Lê ngữ điệu lãnh đạm.
Gia Luật Tĩnh an tâm vừa động: "Thật là Tiểu sư muội? Tiểu sư muội tuyệt không sẽ là ma, nàng nếu như đi Ma giới...... Sư phụ là phái nàng làm nằm vùng sao?"
Thần Cửu Lê không đáp, chậm rãi đứng dậy: "Truyền ta khẩu dụ, Ninh Tuyết Mạch đã phi bổn tọa đệ tử. Ngay trong ngày khởi, bổn tọa cùng nàng đoạn tuyệt thầy trò quan hệ."
Gia Luật Tĩnh an đại kinh thất sắc, thình thịch quỳ xuống: "Sư phụ, ngài là muốn đem nàng đuổi đi xuất sư môn?"
Thần Cửu Lê hỏi lại: "Bổn tọa có nói đem nàng đuổi đi xuất sư môn sao?"
Gia Luật Tĩnh an như trụy sương mù trung: "Kia sư phụ ý tứ là?"
"Chính là mặt chữ ý tứ, đi thôi!" Thần Cửu Lê hạ lệnh trục khách.
Gia Luật Tĩnh an chỉ phải bái biệt rời đi, vừa đi vừa thể hội Đế Tôn tinh thần, suy nghĩ sau một lúc lâu, bỗng nhiên suy nghĩ cẩn thận!
Sư phụ ý tứ là, Ninh Tuyết Mạch không hề là Đế Tôn đệ tử, nhưng như cũ là nhật nguyệt tông môn đồ!
Xem ra sư muội quả nhiên là sư phụ phái hướng Ma giới nằm vùng, chỉ là sư phụ không có phương tiện nói rõ thôi......
Bất quá, sư phụ khẩu dụ còn phải truyền khắp thiên hạ, bằng không Tiểu sư muội ở nơi đó làm nằm vùng sẽ làm thực không an toàn, dễ dàng bị Ma giới người sở lên án......
Nha, này khẩu dụ một khi truyền ra đi, Tiểu sư muội ở Ma giới nhưng thật ra ngồi ổn.
Nhưng các đại môn phái chỉ sợ sẽ không bỏ qua nàng, đến lúc đó sợ là lại một phen huyết vũ tinh phong......
Xem ra, hắn còn phải hảo hảo an bài an bài, âm thầm phái người hộ vệ Tiểu sư muội an toàn, không thể làm người thật khi dễ đi!
Bằng không hắn Gia Luật Tĩnh an mặt mũi cũng không chỗ phóng!
Này khẩu dụ muốn như thế nào hạ đạt, mới có thể làm mặt khác môn phái người không dám vọng động đâu?
Gia Luật Tĩnh an lĩnh hội Đế Tôn tinh thần, lại bắt đầu cân nhắc này mấu chốt nhất vấn đề.
Hắn không hổ là lãnh đạo nhật nguyệt tông nhiều năm, không phải giống nhau bánh quẩy, hắn nghĩ tới nghĩ lui, rốt cuộc nghĩ tới một cái, ánh mắt sáng lên, vội vàng đi xuống truyền Đế Tôn khẩu dụ.
Thần Cửu Lê ở Ninh Tuyết Mạch nơi thiên điện trung ước chừng đãi ba cái canh giờ, ba cái canh giờ sau hắn ra tới lại lần nữa triệu tới gia lợi tĩnh an, nhàn nhạt nói một câu: "Đem này thiên điện rửa sạch một chút, không cần lưu một kiện tạp vật." Xoay người rời đi.
Gia Luật Tĩnh an sửng sốt sửng sốt, Đế Tôn này thanh phân phó cùng lúc trước đối đãi Vân Hề thái độ giống nhau, cũng là đem kia lâu trung tất cả đồ vật đều rửa sạch sạch sẽ......
Hiện tại Vân Hề sở cư kia đâm tiểu lâu đều bị Đế Tôn tùy tay lại cấp hủy đi không có, chẳng lẽ cái này thiên điện cũng hủy đi?
Kia về sau tuyết đường ruộng sư muội trở về ở nơi nào?
Gia Luật Tĩnh còn đâu thiên điện dạo qua một vòng, phát hiện nơi này đồ vật thật là mệt thiện nhưng trần, không khỏi thở dài một hơi.
Ninh Tuyết Mạch mất tích kia mười năm, đại gia cho rằng nàng đã hoàn toàn ngộ hại, bọn họ sư huynh đệ mấy cái sợ sư phụ trở về nhìn vật nhớ người, liền dựa theo vô đường ruộng phân phó, đem thuộc về Ninh Tuyết Mạch đồ vật đều rửa sạch sạch sẽ.
Sau lại Ninh Tuyết Mạch trở về, bởi vì nàng quay lại vội vàng, tại đây thiên điện thật đúng là không lưu lại nhiều ít đồ vật.
Chỉ có rửa mặt đồ dùng, cùng với mấy bộ quần áo, mấy đóa châu hoa, vài món trang sức mà thôi.
Hiện tại mấy thứ này toàn bộ lẻ loi đặt ở nơi đó, vô cớ cho người ta một loại hiu quạnh chi ý.
Gia Luật Tĩnh an đem mấy thứ này đều thu thập lên, đặt ở một cái thỏa đáng địa phương, dự bị chờ Ninh Tuyết Mạch đắc thắng trở về, hắn trả lại cho nàng.
Sư phụ vì tiêu trừ Ma giới quần ma đối Tiểu sư muội cảnh giác thật đúng là không phải giống nhau dụng tâm lương khổ......
Chẳng qua Tiểu sư muội nghe được sư phụ cùng nàng đoạn tuyệt thầy trò quan hệ khi lại sẽ là cái gì phản ứng?


1353 chương lại không phải không muốn sống nữa!
Sư phụ vì tiêu trừ Ma giới quần ma đối Tiểu sư muội cảnh giác thật đúng là không phải giống nhau dụng tâm lương khổ......
Hắn hiểu.
Vì thế Gia Luật Tĩnh còn đâu nguyên lai tuyên bố dụ lệnh thượng nhiều hơn một cái, để có thể đạt tới lý tưởng nhất hiệu quả......
......
Luôn luôn liền không thế nào bình tĩnh trên giang hồ bỗng nhiên truyền ra tới một cái nổ mạnh tính tin tức, nhân Ninh Tuyết Mạch cam tâm sa đọa thành ma, Đế Tôn thân hạ khẩu dụ, cùng đệ tử Ninh Tuyết Mạch đoạn tuyệt thầy trò quan hệ, từ nay về sau lại không nhận nàng cái này đồ đệ!
Còn muốn đích thân thanh lý môn hộ, bất luận cái gì môn phái không được nhúng tay, không được hỏi đến.
Ninh Tuyết Mạch sở cư sương tuyết điện cũng đem dỡ bỏ, khác làm nó dùng......
Đế Tôn nhất cử nhất động tại đây đại lục nguyên bản chính là chong chóng đo chiều gió, hắn lão nhân gia liền tính là đánh một cái hắt xì cũng sẽ bị này đại lục người mùi ngon phân tích một tháng, huống chi là hạ như vậy một cái dụ lệnh?
Lập tức tạc nồi!
Này tin tức giống ngồi hỏa tiễn giống nhau, nhanh chóng truyền khắp đại lục này góc cạnh, thậm chí liền nhất xa xôi mảnh đất con thỏ cũng nghe nói chuyện này.
Càng không nói đến mặt khác vẫn luôn chú ý nhật nguyệt tông động tĩnh mặt khác môn phái?
Này đó môn phái đầu thủ lãnh não nguyên bản chính thương lượng trừ ma vệ đạo đại kế, thương lượng như thế nào liên hợp thượng thư thỉnh Đế Tôn vì nhân gian đạo nghĩa suy nghĩ đại nghĩa diệt thân, không nghĩ tới phải đến này tin tức.
Mỗi người thở dài nhẹ nhõm một hơi, tại nội tâm ca ngợi Đế Tôn quả nhiên không hổ là Đế Tôn, có quyết đoán có đảm đương! Không bao che cho con, chịu đại nghĩa diệt thân vì dân trừ hại......
Bất quá, bởi vì có Đế Tôn câu này khẩu dụ, những cái đó nguyên bản chính dự bị ám sát Ninh Tuyết Mạch danh môn chính phái cũng xác thật không dám vọng động.
Đế Tôn muốn chính mình thanh lý môn hộ, những người khác nơi nào còn dám nhúng tay?!
Lại không phải không muốn sống nữa!
Vì thế, một ít nhằm vào Ninh Tuyết Mạch ám sát hành động còn chưa bắt đầu liền không tiếng động phá sản, nguyên bản sóng ngầm mãnh liệt giang hồ lại lần nữa khôi phục bình tĩnh.
Vẫn luôn đối nhật nguyệt tông như hổ rình mồi, đề phòng vạn phần Ma giới tự nhiên cũng nghe nói tin tức này.
Đương nhiên, cũng thực mau truyền tới Ninh Tuyết Mạch trong tai.
Ninh Tuyết Mạch lần đầu nghe thấy cái này tin tức thời điểm là ở một cái sau giờ ngọ hoàng hôn, nàng cùng tuyết y lan đang ở trong hoa viên tản bộ.
Trong lúc vô tình nghe được hai vị yêu nữ nói lên cái này bát quái,
"Nghe nói nhật nguyệt tông Đế Tôn hạ lệnh đem ninh cô nương cấp đuổi đi xuất sư môn!"
"Ta cũng nghe nói đâu! Nghe nói Đế Tôn muốn đích thân tới đuổi giết nàng, còn hủy đi nàng đã từng cư trú thiên điện...... Xem ra Đế Tôn lần này là tới thật sự!"
"Tự nhiên là tới thật sự, ngươi nghe nói qua không có, Đế Tôn ban đầu cũng thu quá nữ đồ, chính là gọi là gì Diệp Thanh Loan, sau lại không biết vì cái gì cũng cấp đuổi đi xuất sư môn......"
"Xem ra Đế Tôn đối Diệp Thanh Loan vẫn là lưu mặt mũi, ít nhất không đuổi giết nàng, còn làm nàng sống được tư dễ chịu nhuận, đối nàng một ít hành vi cũng mở một con mắt nhắm một con mắt...... Đối ninh cô nương lại là nửa phần mặt mũi cũng không lưu a......"
"Hẳn là bởi vì ninh cô nương muốn gia nhập chúng ta yêu ma giới đi? Đế Tôn tuy rằng ngày thường mặc kệ tam giới việc, nhưng hắn rốt cuộc là tiên, nên có điểm mấu chốt vẫn phải có......"
"Ngươi nói có kỳ quái hay không, Đế Tôn tổng cộng liền thu hai cái nữ đồ đệ, không nghĩ tới hai cái nữ đồ đệ đều trước sau bị đuổi đi đi ra ngoài, xem ra Đế Tôn mệnh trung chú định không nên có nữ đệ tử......"
"Ai, quái chỉ đổ thừa Đế Tôn quá cường đại, quá quang mang vạn trượng, là cái nữ nhân đều thích. Mà hắn này hai cái nữ đệ tử đều là như hoa như ngọc đại mỹ nhân nhi, đối sư phụ có cái ý tưởng cũng không thể tránh được...... Mà Đế Tôn lại không có khả năng có này xấu xa việc, tự nhiên đuổi đi xuất sư môn xong việc......"


1354 chương bát quái đồn đãi
"Ngươi nói cái này lại không đúng rồi, Diệp Thanh Loan là bởi vì đối Đế Tôn có xấu xa ý niệm mới bị đuổi đi đi ra ngoài. Chúng ta bên này cũng không phải là, nàng là bởi vì thích chúng ta yêu hoàng, nhập ma giới, mới bị Đế Tôn đuổi đi......"
"Đúng rồi, ta nghe nói Đế Tôn kỳ thật đối nàng rất đặc biệt, vì nàng phá lệ rất nhiều thứ, Đế Tôn có thể hay không là thật sự thích nàng?"
"Không có khả năng! Đế Tôn chính là chưa bao giờ thích cái gì nữ nhân. Bọn họ có câu nói cái gì tới? Tứ đại giai không! Đối, tứ đại giai không!"
"Có một số việc nhi nhưng nói không chừng, ai, nữ nhân này thật là họa thủy, chẳng những thông đồng chúng ta yêu hoàng, còn cùng Đế Tôn liên lụy không rõ, liền sợ Đế Tôn bởi vì việc này đối chúng ta Ma giới bất lợi, kia đã có thể phiền toái!"
"Đúng vậy, một cái bình hoa dường như nữ nhân, lại ngồi chúng ta yêu hoàng vị trí, bất quá chính là ỷ vào trên giường công phu hảo, làm chúng ta tuyết đại nhân thần hồn điên đảo......"
"Ha ha, nói không chừng nàng cùng nàng sư phụ cũng có như vậy một chân......"
"......"
Này hai ma nữ là Ma tộc đại thần nữ nhi, bị phụ thân đưa đến ma cung, ý muốn đưa cho tuyết y lan vì phi.
Tuyết y lan không nạp, này hai ma nữ liền mặt dày mày dạn lưu tại trong cung làm chút thị nữ chuyện này, trăm phương nghìn kế muốn bác tuyết y lan một cố.
Mà tuyết y lan toàn phúc tâm tư đều ở Ninh Tuyết Mạch trên người, cái này làm cho các nàng trong lòng khó chịu, sớm tại trong bụng bố trí Ninh Tuyết Mạch rất nhiều không phải.
Hiện tại được như vậy cái bát quái, tự nhiên hưng phấn vô cùng.
Tại đây đại hoa viên tùy tiện tìm cái tảng đá lớn sau lưng, tự nhận là rất nghiêm mật, liền ở nơi đó lẩm nhẩm lầm nhầm bát quái lên.
Một chữ không rơi mà truyền vào ở phụ cận đi ngang qua tuyết y lan cùng Ninh Tuyết Mạch trong tai.
Tuyết y lan ở lần đầu nghe được câu đầu tiên thời điểm liền chau mày, há mồm liền muốn uống ngăn, lại không ngờ Ninh Tuyết Mạch vẫy vẫy tay, ý bảo hắn đừng kinh động, một liêu váy ở bên cạnh một khối tảng đá lớn thượng thản nhiên bàng thính lên.
Tuyết y lan chỉ phải từ nàng, cũng ngồi ở bên người nàng.
Thần Cửu Lê cùng Ninh Tuyết Mạch đoạn tuyệt thầy trò quan hệ chờ lời đồn đãi tuyết y lan kỳ thật đã sớm nghe nói, sợ Ninh Tuyết Mạch chịu kích thích, vẫn luôn không dám nói cho nàng......
Vẫn luôn ở suy xét như thế nào uyển chuyển mà cùng nàng nói.
Hiện tại này hai ma nữ đảo cũng coi như giúp hắn cái này vội......
Hắn vẫn luôn chú ý Ninh Tuyết Mạch phản ứng, Ninh Tuyết Mạch nhưng vẫn khóe môi mỉm cười ở nơi đó nghe, trong tay chuyển một chi mạn châu sa hoa, trên mặt vẫn luôn thực bình tĩnh, tin tức này tựa hồ cũng chưa cho nàng tạo thành bao lớn đả kích.
Liền không biết nàng là thật sự buông ra, vẫn là ra vẻ kiên cường......
Nghe tới nói ' Ninh Tuyết Mạch thích chúng ta yêu hoàng chi lời nói ' khi, tuyết y lan trong lòng lại nhảy dựng, nhịn không được nhìn nhìn lại Ninh Tuyết Mạch.
Ninh Tuyết Mạch khóe môi lại dắt một dắt, như cũ không dư thừa biểu tình.
Kia hai cái ma nữ bát quái xong rồi, cảm thấy mỹ mãn ra tới, vừa nhấc đầu bỗng nhiên nhìn đến cách một khối tảng đá lớn ngồi hai cái đương sự, hoảng sợ, hai mặt nhìn nhau vài lần, mặt đỏ đỏ lên, lại nhấp nhấp miệng, lúc này mới quỳ xuống: "Tham kiến yêu hoàng bệ hạ......
Tuyết y lan khuôn mặt tuấn tú rét run: "Sau lưng luận chủ tử thị phi, này tội đương tru!" Dứt lời liếc Ninh Tuyết Mạch liếc mắt một cái.
Biết nàng cũng không dễ dàng giết người, này hai nữ tử luận chủ tử thị phi, lấy nàng tính cách đại khái chính là trách cứ vài câu xong việc.
Ninh Tuyết Mạch lại mỉm cười nhìn kia hai cái ma nữ, không có chen vào nói ý tứ.
Kia hai cái ma nữ ỷ vào nhà mình lão tử ở tuyết y lan trước mặt tương đối được sủng ái, lúc này đảo cũng không thế nào sợ hãi.
Còn cho rằng lúc này là khiến cho tuyết y lan chú ý cơ hội, lập tức hướng hắn õng ẹo tạo dáng mà bồi tội, ngữ thanh nũng nịu, đôi mắt thủy lâm lâm.


 1355 chương tâm bất cam tình bất nguyện
Tuyết y lan quả thực tưởng chụp chết này hai hóa ý niệm đều có!
Hắn nhìn thoáng qua Ninh Tuyết Mạch, Ninh Tuyết Mạch khóe môi nhẹ cong nhìn hắn, làm như xem náo nhiệt, làm như tưởng nhìn hắn phải làm sao bây giờ.
Tuyết y lan trong lòng trầm xuống, Ninh Tuyết Mạch tuy rằng đáp ứng hắn làm này yêu hoàng, cũng đưa ra một ít cải cách phương án, nhưng bởi vì nàng uy tín không cao, cũng không thể hoàn toàn thi hành.
Mỗi lần là hắn lại mở miệng hạ lệnh, bọn họ mới có thể cam tâm đi làm......
Hắn ngừng lại một chút, liền tiếp tục lạnh giọng trách cứ, nhưng lời trong lời ngoài để lộ ra cần thiết Ninh Tuyết Mạch đáp ứng mới có thể tha các nàng......
Cũng may này hai ma nữ trung trong đó một vị hơi chút cơ linh chút, cuối cùng nhớ lại cầu Ninh Tuyết Mạch.
Bởi vì lòng có khó chịu, này thỉnh tội cũng thỉnh không hề có thành ý, vừa thấy liền miễn cưỡng.
Ninh Tuyết Mạch như cũ ngồi ở chỗ kia, tay chống cằm nhẹ nhàng cười: "Các ngươi bát quái chuyện của ta tám thật sự vui vẻ sao. Tuyết y lan, ta hiện tại giống như đã là Ma giới vương, nhưng xem các nàng rõ ràng không đem ta đương hồi sự sao."
Tuyết y lan nguyên bản đối này hai cái ma nữ ôm nhưng sát nhưng không giết ý niệm, nghe Ninh Tuyết Mạch như thế vừa nói, lập tức liền minh bạch, hơi hơi mỉm cười: "Mạch Mạch, là ta sơ sẩy, ta sẽ làm bọn họ nhớ kỹ ai là bọn họ vương!"
Hắn bắn ra chỉ, đem này hai ma nữ bó ở nơi đó. Theo sau liền sai người gõ vang tập hợp chung......
Ma tộc nghị sự trong đại sảnh.
Sở hữu có danh hiệu Ma tộc thần thuộc chia làm hai sườn.
Hai gã ma tướng quỳ gối nơi đó, ở bọn họ bên cạnh người quỳ chính là bọn họ nữ nhi -- kia hai gã lắm miệng ma nữ.
Ninh Tuyết Mạch lần này cao ngồi ở ma thủ vị trí, tuyết y lan tắc ngồi ở nàng hơi hạ đầu vị trí.
Kia hai gã ma tướng cực có bản lĩnh, đối tuyết y lan nhưng thật ra lòng son dạ sắt, vì hắn ngồi ổn này yêu ngôi vị hoàng đế trí lập hạ quá công lao hãn mã, chính là làm người làm việc quá cậy mới phóng khoáng chút
. Ỷ vào tuyết y lan ngày thường đối bọn họ nhìn với con mắt khác, liền có chút không đem bất luận kẻ nào để vào mắt.
Lần này bọn họ nữ nhi gây ra họa, bọn họ cũng không thế nào để ở trong lòng.
Đãi tuyết y lan lạnh lùng làm kia hai ma nữ tự động cung tội xong sau, bọn họ liền ý tứ ý tứ về phía Ninh Tuyết Mạch cáo một tiếng tội, nói một tiếng tiểu hài tử không hiểu chuyện nói bậy lời nói, thỉnh yêu hoàng bệ hạ đại nhân đại nghĩa đừng để ở trong lòng...... Loại này nói, liền muốn đem chuyện này nhẹ nhàng bâng quơ mà bóc qua đi.
Một cái khác ma tướng càng dứt khoát, cuối cùng nói một tiếng: "Hai người các ngươi cái, chạy nhanh hướng yêu hoàng đại nhân khái cái đầu bồi tội, yêu hoàng đại nhân đại lượng sẽ không cùng các ngươi so đo."
Nhị nữ quả nhiên lại tâm bất cam tình bất nguyện mà phải hướng Ninh Tuyết Mạch dập đầu.
Ninh Tuyết Mạch tay vừa nhấc, nhị nữ liền bị một cổ vô hình lực lượng cản lại trụ, nàng cười như không cười, rốt cuộc đã mở miệng: "Không có quy củ, không thành phạm vi. Không biết ấn Ma giới luật pháp thần dân công nhiên thảo luận hoàng giả thị phi, lúc này lấy tội gì luận xử?"
Nàng một câu xuất khẩu, ở đây nhân tâm trung toàn bộ lộp bộp nhảy dựng.
Ma giới kỳ thật pháp lệnh khắc nghiệt, nếu này nhị nữ dùng như vậy ngôn ngữ thảo luận chính là tuyết y lan, liền phải phán xử cắt lưỡi chi hình, sau đó lại vứt vào Ma giới hắc thủy giữa sông thiêu chết......
Hai ma tướng đại khái không nghĩ tới mấy ngày nay tuy rằng làm yêu hoàng, nhưng vẫn luôn mặc kệ sự Ninh Tuyết Mạch cư nhiên sẽ hỏi ra như vậy một câu. Sắc mặt hơi đổi.
Bọn họ nhịn không được ngẩng đầu, thấy Ninh Tuyết Mạch ngồi ở chỗ kia, mặt đẹp thượng tuy rằng ẩn có ý cười, đáy mắt lại một mảnh lạnh lẽo.
Nàng rõ ràng cái gì cũng không có làm, nhưng quanh thân khí tràng cư nhiên so bên người tuyết y lan còn đại, còn cường!
Kia bức nhân khí thế làm này hai gã kinh nghiệm sa trường ma tướng cũng trong lòng lo sợ, sắc mặt lúc xanh lúc trắng,

1 2 3 ... 10 »