Chương 2251 - 2300

Tùy Chỉnh2251 chương tuyết lở
Hiện tại xem ra, tựa hồ may mắn vận dụng cái này trận......
Bằng không vây không được cái này nha đầu!
Hắn ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời, khóe môi gợi lên một tia cười, không có đặc chế giải dược, ở cái này trận pháp trung liền tính ngồi bất động, cũng sẽ bị hút nguyên khí.
Liền tính đồ ăn sung túc, bọn họ cũng sẽ dần dần không có sức lực, đến lúc đó vẫn là đến mặc hắn xâu xé --
Hắn ngồi dưới đất, nhìn Ninh Tuyết Mạch đoàn người ở tuyết địa thượng như bay mà đi, khóe môi lại lộ ra tươi cười.
Hắn liền ở chỗ này nhìn, kia nha đầu nhất cử nhất động đều ở hắn trong lòng bàn tay, nàng ở chỗ sáng, hắn lại ở nơi tối tăm. Hắn còn sầu trị không được nàng?
Mắt thấy Ninh Tuyết Mạch đám người đi đến hai ngọn núi kẽ hở trung, Lạc Cửu Thần ngón tay hơi hơi khuất duỗi, tựa muốn làm cái gì rồi lại thoáng do dự......
Một lát sau, hắn tựa quyết định cái gì, ngón tay bắn ra, một đạo ánh sáng tím bay múa không trung, thẳng vào tầng mây --
Thủy trong gương, ầm ầm ầm một tiếng vang lớn, kia hai tòa núi tuyết trung truyền đến trầm đục, có xám trắng một đường, cuồn cuộn dựng lên, hướng về sơn cốc trút xuống mà xuống!
Tuyết lở!
Cuồn cuộn tuyết lưu lôi cuốn hủy thiên diệt địa lực lượng xuống phía dưới quay cuồng, hướng về Ninh Tuyết Mạch đoàn người đón đầu phác qua đi!
Lạc Cửu Thần gắt gao nhìn chằm chằm thủy kính, nhìn Ninh Tuyết Mạch đám người ở phát hiện tuyết lở kia một khắc xoay người liền chạy --
Lạc Cửu Thần cười khẽ, hắn biết lần này tuyết lở nếu không kia nha đầu mệnh, lấy nàng tốc độ khẳng định có thể tránh được tuyết lở tai ương, hắn làm như vậy bất quá là tưởng trước cho nàng một cái tiểu giáo huấn, mặt sau còn sẽ có ' bữa tiệc lớn '......
Hắn ánh mắt liếc hướng trong đó một cái ngọn núi, cái kia trên ngọn núi có một cái ngôi cao, ly Ninh Tuyết Mạch bọn họ cũng không xa, có thể tránh né tuyết lở, hắn tin tưởng lấy Ninh Tuyết Mạch nhãn lực, khẳng định sẽ nhìn đến cái này ngôi cao, khẳng định sẽ chạy đến nơi đó đi......
Mà hắn ở nơi đó còn bố trí mặt khác một đạo ' bữa tiệc lớn ' chờ nàng.
Như hải trút xuống tuyết lưu đuổi sát ở Ninh Tuyết Mạch đám người phía sau, Ninh Tuyết Mạch tựa hồ thấy được cái kia ngôi cao, nàng thậm chí hướng về kia ngôi cao một lóng tay, tuyết lở thanh quá lớn, Lạc Cửu Thần cũng không thể nghe rõ Ninh Tuyết Mạch hô cái gì, bất quá xem nàng thủ thế hẳn là kêu gọi mọi người đi ngôi cao tránh né ý tứ......
Mà đột biến liền ở trong nháy mắt phát sinh, đi vội như gió Ninh Tuyết Mạch dưới chân bỗng nhiên giống bị cái gì một vướng, phốc mà một tiếng ngã quỵ ở trong nền tuyết, những người khác theo bản năng đi kéo nàng, kết quả bị mặt sau cuồn cuộn tuyết lưu đuổi theo......
Ầm ầm ầm tuyết lở thanh kinh thiên động địa, lôi cuốn hết thảy trực tiếp mai một mấy người kia, tiếp tục trào dâng về phía trước......
Lạc Cửu Thần sắc mặt biến đổi! Bỗng nhiên đứng lên!
Kia đầu hắc mãng lại xem cao hứng phấn chấn, một đôi mắt mở lưu viên, nhìn chằm chằm vào tuyết trên mặt.
Cũng không biết qua bao lâu, tuyết lở rốt cuộc đình chỉ, hết thảy lại gió êm sóng lặng, lần này tuyết lở thanh thế cực to lớn, kia hai tòa núi tuyết thượng tuyết đọng cơ hồ lăn xuống hơn phân nửa, toàn bộ ngọn núi hình dạng đều thay đổi.
Ban đầu Ninh Tuyết Mạch bọn họ leo lên quá địa phương không biết bị nhiều ít tầng tuyết đọng che dấu.
Kia đầu hắc mãng ở trên nền tuyết băn khoăn ba vòng, không thấy được bất luận kẻ nào từ trên nền tuyết toát ra tới......
Thủy kính thượng một mảnh tuyết trắng xóa, một chút tạp sắc cũng không có.
Mấy người kia bị chôn ở tuyết hạ!
Kia đầu hắc mãng minh bạch, nơi này tuyết cũng không cùng với bình thường tuyết đọng, nơi này tuyết cũng là sẽ hấp thu người nguyên khí!
Liền tính đạp lên tuyết địa thượng, nguyên khí cũng có thể theo giày một chút xói mòn, làm người chậm rãi vô lực.
Huống chi là bị như vậy tuyết đọng vùi lấp?
Mấy người kia bị chôn ở tuyết hạ liền tính không bị nghẹn chết, cũng sẽ bị tuyết nhanh chóng hút đi nguyên lực, liền bò dậy sức lực đều không có......


2252 chương cái kia nha đầu không chết!
Nó đã từng tận mắt nhìn thấy đến một đầu báo tuyết một không cẩn thận ngã tiến một cái không thâm tuyết động bên trong, không đợi nhảy lên, liền mềm mại ngã xuống ở đáy hố, trạm đều đứng dậy không nổi, cuối cùng mềm đến giống bông dường như, liền thở dốc cũng không sức lực, không đến nửa canh giờ công phu liền hoàn toàn cúp......
Liền tính là nó, nếu không phải trước tiên ăn Lạc Cửu Thần cho nó giải dược, như vậy ở trên nền tuyết bò một vòng phỏng chừng cũng sẽ thoát lực.
Ở cái này trong trận, Ninh Tuyết Mạch bọn họ công lực tuy rằng còn ở, nhưng sử không ra một nửa sức lực, thật nhiều thuật pháp càng vô pháp sử dụng, hiện tại bọn họ như vậy bị tuyết lở vùi lấp, nơi nào còn có đường sống?
"Tôn chủ, bọn họ cư nhiên ở chỗ này liền tài! Tuyết lở đưa bọn họ nuốt!" Hắc mãng trong thanh âm có che dấu không được hưng phấn.
Lạc Cửu Thần nhìn chằm chằm vào kia phiến tuyết địa, con ngươi ám quang lưu chuyển, cũng không biết suy nghĩ cái gì.
Một lát sau, hắn bỗng nhiên đứng dậy: "Ở chỗ này chờ, bổn tọa đi nhìn một cái!" Chợt lóe thân không thấy bóng dáng.
Hắc mãng: "......"
......
Lạc Cửu Thần ở hai vú chi gian tuyết địa thượng đã đi rồi không dưới tám qua lại, đặc biệt là Ninh Tuyết Mạch bọn họ bị tuyết lở nuốt hết địa phương, hắn càng là tỉ mỉ mà tìm.
Nhưng là, không có!
Hắn cảm thụ không đến trên người nàng bất luận cái gì hơi thở.
Nàng cho dù là chôn ở mấy trượng thâm tuyết hạ, chỉ cần có một chút thanh thiển hô hấp, hắn ở tuyết địa thượng là có thể cảm ứng được đến, do đó đúng lúc đem nàng xả ra tới!
Chính là không có --
Chẳng lẽ nàng thật sự liền như vậy đã chết?
Không có khả năng đi?! Nàng chính là ma chủ! Liền tính tiến vào giảm bớt hơn phân nửa công lực, nàng cũng sẽ không liền dễ dàng như vậy chết......
Hắn đứng ở trên nền tuyết cảm ứng sau một lúc lâu, thật sự không tìm được, một liều liền ngay tại chỗ sử dụng chiêu hồn thuật......
Tại đây trên nền tuyết sử dụng chiêu hồn thuật so ngày thường muốn nhiều lãng phí mấy lần niệm lực, liền tính là Lạc Cửu Thần, hắn ở chỗ này cũng không nghĩ dễ dàng sử dụng.
Một lát sau một cái thuật pháp sử xong, hắn nhưng thật ra tụ tập ra mấy chỉ đột tử mãnh thú hồn phách tới, lại không có Ninh Tuyết Mạch kia liên can người.
Chiêu hồn nửa ngày, như cũ hai tay trống trơn, hắn chẳng những không thất vọng, kia đôi mắt ngược lại sáng lên tới.
Cái kia nha đầu không chết!
Thậm chí nàng kia mấy cái đồng bạn cũng không chết!
Ở cái loại này dưới tình huống, nàng rốt cuộc như thế nào làm được?
Không chết cũng không tại đây tuyết hạ, kia nàng sẽ đi nơi nào? Hắn cư nhiên làm người liền như vậy ở mí mắt phía dưới lưu!
Giảo hoạt nha đầu!
Lạc Cửu Thần nhẹ nhàng thở ra một hơi, trong lòng cũng không biết là thả lỏng vẫn là tức giận.
Đừng lại làm ta bắt được ngươi!
Hắn ánh mắt hơi hơi chớp động, lần sau hắn không hề cùng nàng chơi miêu trảo chuột trò chơi, hắn sẽ trực tiếp phóng đảo nàng, dùng trực tiếp nhất phương thức được đến nàng!
Hắn nghĩ nghĩ, lấy kia nha đầu trí tuệ, nàng đại khái là đoán ra ngọn núi này thượng cất dấu mắt trận, lúc này phỏng chừng nàng là thẳng đến kia mắt trận đi!
Hắn thân hình cùng nhau, hướng về ngọn núi tối cao chỗ mà đi.
Hắn muốn đi mắt trận nơi đó nhìn xem, nói không chừng có thể trực tiếp bắt lấy nàng!
......
Sâu thẳm dưới nền đất, nham thạch trải rộng, nước đóng thành băng.
Ninh Tuyết Mạch cùng lãnh tướng quân đám người giờ phút này liền tại đây dưới nền đất, ở một cái màu xanh nhạt kết giới trung.
Ninh Tuyết Mạch sắc mặt hết sức tái nhợt, hiển nhiên háo lực không nhỏ, lãnh tướng quân bọn họ xem nàng ánh mắt tràn đầy khâm phục.
Như không phải nàng ở thời khắc mấu chốt lôi kéo bọn họ sử dụng độn địa thuật, lần này bọn họ phỏng chừng liền mất mạng!
Lãnh tướng quân bọn họ ngày thường cũng sẽ sử dụng thuật pháp này, nhưng từ đi vào nơi này sau, này thuật pháp liền sử không ra.
Không nghĩ tới Ninh Tuyết Mạch cư nhiên có thể đúng lúc sử dụng, vẫn là lôi kéo một chuỗi người độn địa!


2253 chương nguyên lai bọn họ còn không có đi tìm tới
Đặc biệt là nàng lôi kéo bọn họ trốn vào ngầm sở thiết cái này kết giới, cư nhiên cùng nham thạch một cái dạng, bọn họ trên người sở hữu hơi thở đều bị che đậy.
Quả nhiên là ma chủ a! Này công lực sâu không lường được, sở sẽ đồ vật cũng không phải giống nhau nhiều.
"Ma chủ, vừa rồi chúng ta kỳ thật có thể chạy vội tới kia ngọn núi chỗ cao tránh né, vì sao phải nhiều lãng phí này rất nhiều sức lực trốn đến dưới nền đất tới?" Có người rốt cuộc áp không được trong lòng nghi hoặc dò hỏi.
Ninh Tuyết Mạch ánh mắt chớp động: "Vẫn luôn là chúng ta ở ngoài chỗ sáng, hắn ở trong tối, hiện tại thay đổi một chút, chúng ta cũng chuyển ám!"
"Ngài nói hắn vẫn luôn đang âm thầm nhìn chằm chằm chúng ta?" Tên kia tướng lãnh đánh cái rùng mình.
"Không tồi!" Ninh Tuyết Mạch giác quan thứ sáu cực cường, lúc ấy nàng tuy rằng không biết Lạc Cửu Thần rốt cuộc ở nơi nào, nhưng có thể cảm ứng được hắn lang dường như ánh mắt đi theo......
Nếu vẫn luôn ở đối phương mí mắt phía dưới làm việc, khẳng định cái gì cũng làm không thành.
Cho nên Ninh Tuyết Mạch mới sấn tuyết lở giờ khắc này dẫn người che dấu hành tích.
Nàng tay vỗ về kết giới, này kết giới thuật vẫn là năm đó Thần Cửu Lê truyền thụ cho nàng, không nghĩ tới lúc này có tác dụng......
Một khi thi triển cái này kết giới, liền có thể cảm ứng được trên mặt đất bất luận cái gì gió thổi cỏ lay, mà trên mặt đất người lại không cách nào tìm được bọn họ.
Nàng có thể cảm ứng được Lạc Cửu Thần ở mặt trên qua lại hành tẩu......
"Ma chủ, chúng ta bước tiếp theo muốn như thế nào hành động?" Lãnh nguyên soái dò hỏi.
Ninh Tuyết Mạch nói: "Như ta sở đoán không tồi, cái này địa phương hẳn là có một cái mắt trận, trước phá rớt cái kia mắt trận!"
"Kia mắt trận muốn như thế nào tìm? Ma chủ biết mắt trận nơi ở?"
Ninh Tuyết Mạch cong môi: "Không biết, bất quá, lần này hẳn là có người mang chúng ta đi...... Đợi lát nữa đại gia nghe ta hiệu lệnh hành sự, không thể tự mình hành động!"
"Là!" Trăm miệng một lời mà vang dội.
Ninh Tuyết Mạch híp lại đôi mắt, Lạc Cửu Thần, luận công lực ngươi có lẽ so với ta cao một ít, nhưng luận tâm kế, luận tính kế, ngươi chỉ sợ so ra kém một cái đặc công......
Nàng thao túng kết giới, mang theo đoàn người dưới mặt đất vô thanh vô tức mà hành tẩu, thời khắc cảm ứng mặt đất thượng Lạc Cửu Thần vận hành quỹ đạo.
Lúc này đây, đổi nàng ở trong tối, hắn ở minh!
......
Đỉnh băng tối cao phong trên sườn núi cũng là băng Tarot liệt, điển hình sông băng khí hậu.
Lạc Cửu Thần phi túng đến nơi đây, ở băng tháp gian quẹo trái quẹo phải, rốt cuộc ở một tòa cực không chớp mắt băng tháp trước dừng lại, giơ tay dùng thuật pháp đẩy, băng tháp không tiếng động dịch khai, lộ ra phía dưới một cái băng động...... Hắn phi thân mà xuống.
Băng động sâu đậm cực lớn, bên trong khúc khúc chiết chiết còn có rất nhiều ngã rẽ, hắn hiển nhiên là biết đường nhỏ, bước lên lối rẽ thời điểm không chút do dự.
Một lát sau, hắn rốt cuộc đi vào một cái hàn băng trong đại sảnh.
Trong phòng không có gì bình thường bài trí, chỉ có một ao to, ao trung cư nhiên dựng đứng nước cờ trăm cổ thi thể!
Mỗi một khối thi thể đều như là sinh thời trung quá cái gì độc dường như, thân thể hiện ra xanh mét sắc, nhe răng nhếch miệng, bộ mặt dữ tợn.
Thực hiển nhiên, bọn họ chết cực thảm, chết càng thảm, lệ khí càng nặng. Cũng làm này trong đại sảnh nhiệt độ không khí giống bắc cực giống nhau lãnh! Ước chừng dưới 0 mấy chục độ!
Lạc Cửu Thần nhìn đến những cái đó thi thể, hơi hơi thở phào nhẹ nhõm.
Còn hảo! Mắt trận còn ở, không lọt vào phá hư. Này chứng minh kia nha đầu còn không có tới......
Hắn ở trong đại sảnh dạo qua một vòng, cẩn thận mà xem xét mỗi một chỗ, xác nhận không có bất luận cái gì dị thường, lúc này mới yên tâm.
Hắn nghĩ nghĩ, như là thở dài nhẹ nhõm một hơi, lầm bầm lầu bầu một câu: "Nguyên lai bọn họ còn không có đi tìm tới."
Sau đó đi nhanh hướng ra phía ngoài đi, tiếng bước chân dần dần đi xa......


2254 chương xem ra hắn thật đi rồi......
Ninh Tuyết Mạch đám người liền tại đây băng thính ngầm mấy chục trượng chỗ vẫn luôn nín thở nghe.
Nghe được mặt trên Lạc Cửu Thần ẩn ẩn lầm bầm lầu bầu, mọi người hai mặt nhìn nhau.
Không cần hỏi, mặt trên hẳn là chính là kia mắt trận.
Này mắt trận chỗ quả nhiên không giống bình thường, đồng dạng là dưới nền đất, bên này độ ấm đến so địa phương khác lãnh hơn mười độ!
Liền tính là ở Ninh Tuyết Mạch sở thiết kết giới trung, cũng lãnh đến đáng sợ.
Ở đây người mỗi người công phu không yếu, vốn dĩ thời tiết biến hóa đã ảnh hưởng không đến bọn họ, nhưng ở chỗ này bọn họ lại một đám đông lạnh đến sắc mặt phát thanh, tay chân càng là cương lợi hại, phảng phất không phải chính mình.
Mà Ninh Tuyết Mạch sắc mặt cũng không thể so bọn họ đẹp đi nơi nào.
Rốt cuộc hai ngày này nàng xuất lực lớn nhất nhiều nhất, liền tính là cái làm bằng sắt người, tại như vậy lao tâm lao lực dưới tình huống, cũng sẽ mỏi mệt.
Lãnh nguyên soái bọn họ nóng lòng rời đi này dưới nền đất, cũng nóng lòng phá hư bên này mắt trận, nghe được Lạc Cửu Thần tiếng bước chân đi xa, bọn họ rốt cuộc thở dài nhẹ nhõm một hơi: "Ma chủ, chúng ta có thể thượng sao? Kia hỗn đản đã xem xét quá đi rồi......"
Ninh Tuyết Mạch môi mỏng hơi hơi nhấp một nhấp: "Chờ một chút!"
Nàng cũng nghe đến Lạc Cửu Thần tiếng bước chân đã đi xa, thậm chí nghe được hắn thông qua kia thật dài khúc chiết đường đi đi hướng bên ngoài......
Nhưng nàng tổng cảm giác không quá thích hợp!
Lạc Cửu Thần bước chân tựa hồ cố tình một ít!
Hay là hắn đã đoán được nàng sẽ theo đuôi hắn mà đến?
Nàng thể lực cũng tiêu hao lợi hại, cũng hận không thể chui ra mặt đất triệt rớt cái này thiêu niệm lực kết giới, nhưng là không được! Lúc này nàng cần thiết cẩn thận lại cẩn thận!
Người kia quá giảo hoạt, nàng không thể không đề phòng!
Nàng xua xua tay, làm mọi người đều câm miệng, nàng nín thở ngưng thần, nghe mặt trên động tĩnh.
Mặt trên tĩnh thực, một tia động tĩnh cũng không có.
Ninh Tuyết Mạch cái này kết giới chỗ tốt thể hiện ra tới, nàng có thể cảm ứng được mặt trên người nhất cử nhất động thậm chí hô hấp tần suất cũng có thể phát hiện được đến, nhưng mặt trên người lại là nghe không được nàng những người này.
Bọn họ chỉ cần không ở kết giới trung kêu to hét lớn, bên ngoài người liền mơ tưởng nghe được!
Vừa rồi lặng lẽ đi theo Lạc Cửu Thần đi tới khi, Ninh Tuyết Mạch vẫn luôn có thể nghe được Lạc Cửu Thần kia thanh thiển đến cơ hồ không có hô hấp, hiện tại lại là nửa điểm cũng nghe không đến!
Xem ra hắn thật đi rồi......
......
Lạc Cửu Thần đi mà quay lại.
Chẳng qua hắn là lặng yên không một tiếng động tiến vào, chút nào động tĩnh cũng không có, hắn thậm chí là ngừng thở, làm trên người nhiệt độ cơ thể cũng đi theo đại sảnh độ ấm giảm xuống, cơ hồ cùng ao trung phao những người đó một cái độ ấm.
Hắn chậm rãi đi trước, lại ở trong đại sảnh dạo qua một vòng.
Liền ở đại sảnh một cái cực bí ẩn góc ngồi xuống.
Đôi khi, ôm cây đợi thỏ cũng là cái không tồi chủ ý.
Hắn tin tưởng lấy Ninh Tuyết Mạch đối với trận pháp mẫn cảm độ, nàng sẽ tìm được nơi này tới......
Đến lúc đó nàng ở chỗ này nhìn đến sớm đã chờ đợi hắn, không biết sẽ là cái gì phản ứng?
Trong đại sảnh cực kỳ rét lạnh, Lạc Cửu Thần lại một chút cũng không e ngại.
Tương phản, nơi này lãnh đảo như là thập phần tẩm bổ hắn, hắn khép hờ đôi mắt, khoanh chân ngồi ở chỗ kia làm một cái thập phần phiền phức thủ thế, kia ao trung thi thể trên người có nhè nhẹ từng đợt từng đợt hàn khí bị hắn hấp dẫn lại đây, chậm rãi chui vào hắn trong cơ thể, hắn nguyên bản tái nhợt sắc mặt thoáng có một chút đỏ ửng......
Hắn đã ngừng lại rồi hô hấp, thân thể cũng cùng này đại sảnh đồ vật giống nhau lãnh, nhưng da thịt trong trắng lộ hồng, đảo như là tốt nhất chạm ngọc dường như.
......
Ngầm mấy chục trượng chỗ.
Lãnh nguyên soái bọn họ ở chỗ này lại lãnh lại nín thở, tự nhiên cũng thật không dễ chịu, vẫn luôn nhìn Ninh Tuyết Mạch, liền ngóng trông nàng có thể chạy nhanh lao ra mặt đất đi!
......


2255 chương ôm cây đợi thỏ
Lại đợi ước chừng nửa canh giờ, mặt trên trước sau không động tĩnh.
Lãnh nguyên soái rốt cuộc nhịn không được thấp giọng mở miệng: "Ma chủ, kia tư nhất định đi lạp, bằng không sẽ không lâu như vậy không động tĩnh. Vừa rồi chúng ta rõ ràng nghe được hắn đã đi ra ngoài, hiện tại đúng là cái cơ hội tốt, bỏ qua hiện tại chờ kia tư hồi quá vị tới, chỉ sợ hắn lại sẽ trở về, đến lúc đó chỉ sợ sẽ phát sinh rất nhiều biến số......"
"Đúng vậy, ma chủ, tận dụng thời cơ, thất không hề tới, ngài vẫn là sớm làm quyết đoán hảo."
"Liền tính chúng ta cùng thằng nhãi này oan gia ngõ hẹp cũng không quan hệ a, hắn công phu tựa hồ cũng không trong tưởng tượng cao, chúng ta liên thủ có lẽ có thể cùng hắn một trận chiến! Cái này trận cần thiết nhanh chóng phá rớt, mau hai ngày, ta sợ còn ở trong sơn động chờ những người đó chịu không nổi......"
Ninh Tuyết Mạch nhẹ nhàng thở ra một hơi, nàng lại nghiêng tai nghe xong nghe, mặt trên xác thật trước sau không bất luận cái gì động tĩnh, như là một khối tử địa.
Nàng đang muốn nói một câu ' đi lên đi '.
Chung quanh nham thạch bỗng nhiên giống phát sinh động đất dường như chấn động lên, nham thạch đan xen, đem không có chuẩn bị Ninh Tuyết Mạch đám người suýt nữa chấn một cái té ngã!
Ninh Tuyết Mạch vội ổn định suýt nữa phá rớt kết giới.
Sao lại thế này? Động đất?
Nàng một ý niệm còn chưa chuyển xong, liền nghe được mặt trên bỗng nhiên có tiếng vang, truyền đến Lạc Cửu Thần một tiếng thấp chú: "Đáng chết! Kia nha đầu cư nhiên chọn dùng dương đông kích tây chi kế, phá hư bổn tọa phía tây mắt trận đi!"
Gió nhẹ ào ào, Lạc Cửu Thần tiếng bước chân nhẹ mà dồn dập, vội vàng hướng đại sảnh ngoại phóng đi, lại một lần đã đi xa......
Ninh Tuyết Mạch: "......"
Nguyên lai Lạc Cửu Thần vừa rồi thật là ở chỗ này ôm cây đợi thỏ!
Lãnh nguyên soái bọn họ cũng đều kinh ra một thân mồ hôi lạnh! Bọn họ nếu vừa rồi mù quáng xông lên đi nói, vừa lúc cùng Lạc Cửu Thần tới cái oan gia ngõ hẹp!
Kia hỗn đản như thế nào có thể vô thanh vô tức lâu như vậy?!
Lúc này đây Ninh Tuyết Mạch lại không trì hoãn, thao túng kết giới trực tiếp hướng về phía trước thăng đi......
Rốt cuộc, bọn họ ra mặt đất, sau đó liền phát hiện chính mình là ở một cái màu xanh biển đại băng trong phòng!
Bọn họ vừa lên tới liền đông lạnh đến run lập cập! Thật mẹ nó lãnh!
Ở thăng lên tới kia một khắc, Ninh Tuyết Mạch thao túng kết giới cũng đi theo tan vỡ, thể lực niệm lực tiêu hao đến quá lợi hại, nàng cũng có chút mắt đầy sao xẹt.
Nàng thân mình hơi hơi lung lay nhoáng lên, thủ hạ ý thức đỡ lấy bên cạnh một cây cột đá, rồi lại tê mà một tiếng vội vội triệt trở về!
Quá lạnh! Tay ấn ở mặt trên suýt nữa đông lạnh rớt nàng một tầng da!
Trạm bên người nàng một vị thanh niên tướng quân thấy nàng thân mình hơi có chút lay động, sắc mặt thật không tốt, trong lòng vừa động!
Ninh Tuyết Mạch vẫn luôn này đây ma chủ thân phận xuất hiện, đối bọn họ những người này tới nói chính là cao cao tại thượng nhìn thấy liền phải cúi đầu thần chi, nơi này mỗi người đều đối nàng sùng kính có thêm, đem nàng trở thành bùa hộ mệnh người tâm phúc, hiện tại xem nàng như thế, mới nhớ tới nàng kỳ thật cũng là một cái tiểu cô nương......
Ninh Tuyết Mạch tuy rằng đã có nhi tử, nhưng nàng vô luận diện mạo vẫn là dáng người đều như là mười sáu bảy tuổi, khuôn mặt non nớt, kia một đôi mắt to thủy linh linh, cười trên má còn một bên một cái má lúm đồng tiền nhi, làm người nhìn đến liền tưởng che chở......
Hiện tại nhìn đến nàng tái nhợt sắc mặt, vị kia thanh niên tướng quân tức khắc sinh ra một loại nam nhi ý muốn bảo hộ vọng, giơ tay liền muốn đỡ nàng: "Ma chủ, ngài không có việc gì đi?"
Hắn ngón tay còn chưa đụng tới Ninh Tuyết Mạch cánh tay, nàng đã bất động thanh sắc thối lui nửa bước, kia thanh niên tướng quân đỡ cái

1 2 3 ... 11 »