Chương 2701 - 2750

Tùy Chỉnh2701 chương khẳng định là có cái gì nội tình
Dung Nguyệt Thiên lan hơi chau mày, hắn còn chưa nói cái gì, vừa mới bay lên tới Cơ Thiên Nguyệt giòn sinh mở miệng: "Tỷ tỷ của ta đương nhiên là nhất bổng! Ta này mấy cái tỷ tỷ trung nàng mỹ lệ nhất, công phu cũng tốt nhất! Nàng còn cấp mẫu hậu tự mình hái tiên tuyết liên......"
Dung Nguyệt Thiên hằng ánh mắt sáng lên: "Này tiên tuyết liên nhưng không hảo thải! Có hỏa long trông coi đâu. Tỷ tỷ ngươi cư nhiên có thể một mình đánh bại hỏa long thải tới này tiên tuyết liên, ghê gớm! Thật ghê gớm!"
Lại nhìn nhìn Cơ Thiên Nguyệt, hướng nàng giơ ngón tay cái lên: "Tiểu công chúa, ngươi cũng rất có khả năng. Như vậy cao ngọn núi chính ngươi cũng bay lên tới. Ta còn tưởng rằng đường huynh sẽ ôm ngươi đi lên...... Đúng rồi, ngươi võ công như thế nào?"
Cơ Thiên Nguyệt có chút mặt đỏ: "Ta...... Ta công phu thực nông cạn, phụ hoàng...... Phụ hoàng không cho ta tu luyện đánh nhau công phu. Cũng...... Cũng không ai dạy ta......"
Dung Nguyệt Thiên hằng nhướng mày: "Tỷ tỷ ngươi như vậy có thể đánh, làm nàng dạy cho ngươi không thể?"
Cơ Thiên Nguyệt ảm đạm rũ xuống đôi mắt: "Phụ hoàng không cho tỷ tỷ dạy cho ta, tỷ tỷ cũng không có biện pháp, tỷ tỷ kỳ thật rất muốn dạy cho ta......"
"Xem ngươi căn cốt không tồi a, không tu luyện đáng tiếc." Dung Nguyệt Thiên hằng khuôn mặt tuấn tú thượng hiện ra tiếc nuối.
Cơ Thiên Nguyệt ánh mắt sáng lên: "Ngươi cũng nói như vậy a. Đúng rồi, dung nguyệt ca ca cũng nói như vậy, hắn còn hướng phụ hoàng đề nghị, nói hắn muốn chỉ điểm ta tu luyện, phụ hoàng cũng đáp ứng rồi đâu!"
Dung Nguyệt Thiên hằng kinh ngạc, nhìn chính mình đường huynh: "Ngươi muốn thu vị này tiểu công chúa làm đồ đệ?"
"Dung nguyệt ca ca không thu đồ đệ, hắn nói chỉ là chỉ điểm ta liền có thể." Cơ Thiên Nguyệt trong thanh âm còn có chút tiếc nuối.
Dung Nguyệt Thiên hằng lại nhìn một cái chính mình đường huynh, có khác thâm ý mà cười: "Thì ra là thế."
Dung Nguyệt Thiên hằng ban đầu tuy rằng cùng vị này tám đường huynh không cơ hội nhiều ở chung, nhưng vẫn là nghe nói một ít hắn chuyện xưa.
Biết tám đường huynh người này thanh danh tuy rằng phong lưu, ái mộ hắn nữ tử biến thiên hạ, nhưng luôn luôn chỉ là này đó nữ tử trong tối ngoài sáng theo đuổi hắn, lại chưa từng nghe qua hắn cùng cái nào nữ tử chân truyền ra quá cái gì chuyện xưa.
Hắn đối bọn nữ tử nhìn như ôn nhã có lễ, kỳ thật rất lạnh nhạt, cũng không thích lo chuyện bao đồng.
Cho dù có nữ tử bị thương té ngã ở hắn trước mặt, hắn cũng không tất chịu chủ động ra tay cứu thượng một cứu.
Người như vậy hiện tại lại đối Cơ Thiên Nguyệt như vậy một cái miệng còn hôi sữa tiểu nha đầu như thế phá lệ, khẳng định là có cái gì nội tình!
Ba ba mà muốn truyền thụ nhân gia võ công, rồi lại không thu làm đồ đệ......
Hay là tám đường huynh đối như vậy cái tiểu nha đầu động tình?
Tám đường huynh khẩu vị —— nguyên lai như vậy trọng a......
Hắn nhìn nhìn đứng chung một chỗ hai người, bỗng nhiên có chút vì chưa từng đã gặp mặt Cơ Thần nguyệt công chúa bất bình, hắn liếc đường huynh liếc mắt một cái: "Đường huynh, ngươi cùng thần nguyệt công chúa hôn sự...... Thật sự muốn lui?"
Dung Nguyệt Thiên lan hơi hơi gật gật đầu, hắn cũng không có xem Cơ Thần nguyệt, chỉ là nói một câu: "Ta cùng nàng...... Cũng không có duyên phận. Nàng cũng tưởng lui......"
"Nhưng ngươi rốt cuộc trì hoãn nhân gia nhiều năm như vậy......"
Dung Nguyệt Thiên lan không có gì biểu tình: "Cũng không tính như thế nào trì hoãn, có lẽ nàng đã có khác người trong lòng cũng nói không chừng. Việc hôn nhân này một lui, cũng là một loại thành toàn."
Những lời này là hắn chân tâm lời nói, chính là nói ra về sau, trong lòng như là bị cái gì nắm một chút!
Bọn họ ở nơi đó liêu thời điểm, Cơ Thần nguyệt vẫn luôn lười đến xen mồm, nhưng không đại biểu nàng nghe không được. Dung Nguyệt Thiên lan những lời này làm nàng nhăn lại mày đẹp.
Dung Nguyệt Thiên lan đối chính mình tiểu muội có ý tứ, nàng ở tửu lầu uống rượu thời điểm liền đã nhìn ra.


2702 chương hắn còn có cái gì không hài lòng?
Nói trong lòng một chút cũng không thèm để ý đó là giả, rốt cuộc người này vẫn là nàng trên danh nghĩa vị hôn phu, hiện tại cũng tương trúng nàng tiểu muội, nàng có một loại bị sét đánh cảm giác.
Bất quá, trên đời này xác thật có một loại tình yêu kêu nhất kiến chung tình, có lẽ Dung Nguyệt Thiên lan đối tiểu muội thật sự nhất kiến chung tình đâu?
Rốt cuộc tiểu muội như vậy đáng yêu, như vậy nhận người thích ——
Bất quá, hắn thích nàng tiểu muội liền thích bãi, nàng cũng sẽ không nói cái gì, nhưng ở chỗ này nói nàng Cơ Thần nguyệt có khác người trong lòng đó chính là nói hươu nói vượn đi?
Nàng nơi nào chạy ra người trong lòng?
Nàng cũng không biết nàng kia cái gọi là người trong lòng rốt cuộc ra nương bụng không có......
Nàng rất muốn phản bác hắn, nhưng tưởng tượng chính mình giờ phút này thân phận, nàng lại nhắm lại miệng.
Vừa nhấc đầu, thấy Dung Nguyệt Thiên lan ánh mắt chính dừng ở nàng trên mặt, hai người ánh mắt một đôi, Cơ Thần nguyệt cảm thấy chính mình hiện tại cái này thân phận rốt cuộc cùng hắn từng có gặp mặt một lần, hắn còn giúp nàng Đồ Long, cứu nàng một lần. Không xem như người xa lạ, cho nên nàng hướng hắn nhàn nhạt cười cười, xem như chào hỏi qua.
Nhưng nàng này cười dừng ở Dung Nguyệt Thiên lan trong mắt lại như là đối hắn kia một phen lời nói cam chịu......
Hắn ánh mắt lãnh đạm xuống dưới, nhìn chằm chằm nàng liếc mắt một cái, dời đi ánh mắt.
Cơ Thần nguyệt tuy rằng luôn luôn thần kinh thô, nhưng người khác ánh mắt xem nàng khi là ác ý vẫn là thiện ý nàng vẫn là thực có thể phân đến thanh.
Dung Nguyệt Thiên lan xem nàng ánh mắt không tốt, cái này làm cho nàng có chút mạc danh.
Chẳng lẽ hắn là sinh khí lúc trước Đồ Long sau nàng cố tự quay đầu đi rồi?
Nhưng công lao cũng làm hắn một người lãnh đi được không? Hắn còn có cái gì không hài lòng?
Cơ Thần nguyệt từ trước đến nay sẽ không lấy chính mình nhiệt mặt đi dán đối phương lãnh mông, cho nên hắn nếu lãnh đạm, kia nàng tự nhiên cũng lãnh đạm lên.
Mặt sau bốn người ở chung hơi có chút vi diệu.
Cơ Thần nguyệt thật sâu cảm thấy, ở đây bốn người trung, liền chính nàng nhất có tính kế, nhất có ở trên giang hồ hành tẩu tư bản.
Bởi vì nàng vô luận đến nơi nào, đều thích mang theo lương khô mang theo rượu.
Đương nhiên, nàng mang lương khô cũng không phải bình thường lương khô, mà là một ít giữ tươi quá điểm tâm thức ăn, đều là nàng ở tửu lầu đóng gói tới. Đến nỗi rượu, càng là nàng ái vật, là trong thành phía nam nhất Lạc Thần hương gia rượu, nhà này rượu tinh khiết cam liệt, sức mạnh còn đủ, uống một ngụm ở trong miệng, mát lạnh cay như một sợi băng tuyến thẳng nhập hầu trung, sau đó lại phiếm thượng ấm tới, ở như vậy rét lạnh thời tiết, uống như vậy rượu nhất thích hợp.
Nàng luôn luôn thích nhà này rượu, cho nên lần này tới ngắm trăng khi nàng nhiều mang theo hai hồ lô.
Này hai hồ lô rượu nàng một người độc uống đó là cũng đủ, thậm chí còn uống không xong, nhưng hiện tại nhiều ba con, nàng lại không thể uống độc phân, đành phải thịt đau mà lấy ra tới.
Đương nhiên, rượu và thức ăn nàng cũng không thể tàng tư, cũng cùng nhau bày ra tới.
Bốn bàn thức ăn, hai đĩa điểm tâm bãi ở trên một cục đá lớn, nhìn qua có chút lạnh tanh thiếu.
Cơ Thần nguyệt đem hy vọng ánh mắt đầu hướng Dung Nguyệt Thiên lan: "Các hạ nếu huề mỹ tới ngắm trăng, nói vậy cũng mang theo thức ăn, lấy ra tới cùng chung đi."
Dung Nguyệt Thiên lan thực dứt khoát mà lắc đầu: "Không có."
Cơ Thần nguyệt: "......" Nàng trong lòng có chút khinh thường, nàng lúc trước ở tửu lầu thời điểm, chính là nhìn đến hắn mua quá một ít đồ ăn vặt.
Nhưng lúc này nàng cũng không thể vạch trần, vì thế nàng lại đem ánh mắt chuyển hướng Cơ Thiên Nguyệt, nàng này tiểu muội ngây thơ hồn nhiên, luôn luôn hảo lừa, cũng sẽ không nói dối.
Nàng thanh âm nhu hòa: "Tiểu muội muội, ngươi có hay không muốn cống hiến thức ăn?"
Cơ Thiên Nguyệt ngoan ngoãn gật đầu: "Có." Sau đó một đôi mắt to nhìn phía Dung Nguyệt Thiên lan: "Dung nguyệt ca ca, đem ta mua những cái đó đồ ăn vặt lấy ra tới được không?"


2703 chương ngươi đối ta thật sự là quá tốt
Dung Nguyệt Thiên lan nhịn không được ở trong lòng thở dài, hắn nhìn Cơ Thần nguyệt liếc mắt một cái: "Ngươi thật muốn nàng?"
Cơ Thần nguyệt cánh tay một ôm, cười như không cười nói: "Nếu là cùng nhau ngắm trăng, tự nhiên là đồ ăn cùng chung, đương nhiên, ngươi nếu không nghĩ cùng chung nói, ta này đó cũng không có phương tiện cùng các hạ cùng chung. Cũng hoặc là nhị vị qua bên kia đi ngắm trăng, chúng ta tách ra......"
Cùng hắn ngồi ở cùng nhau Cơ Thần nguyệt luôn có một loại tiềm thức khẩn trương, lúc này nếu có thể nhân cơ hội đem người đuổi đi cũng không tồi.
Nhưng nàng rõ ràng gọi lộn số bàn tính, nàng nói còn chưa dứt lời Dung Nguyệt Thiên lan liền bắt đầu thong thả ung dung hướng ra phía ngoài đào đồ vật.
Một bao hạt dưa, một bao đậu phộng, một bao thoại mai, một cái đường mặt người, hai xuyến đường hồ lô, còn có một cái nhìn qua cực đại kẹo bông gòn......
Cơ Thần nguyệt: "......"
Dung Nguyệt Thiên hằng khóe môi trừu vừa kéo: "Này đó đều là tiểu hài tử đồ ăn vặt......"
Bọn họ này đó giang hồ đại hiệp uống rượu ăn tiểu hài tử đồ ăn vặt chẳng phải là bị người cười đến rụng răng?
Dung Nguyệt Thiên lan khinh phiêu phiêu mà nhìn Cơ Thần nguyệt liếc mắt một cái: "Không có biện pháp, vị này Thẩm huynh liền tiểu hài tử đồ ăn vặt cũng nhớ thương, thiên nguyệt luôn luôn hào phóng, nàng sẽ không tàng tư."
Cơ Thần nguyệt trong tay áo ngón tay nắm nắm chặt!
Nói nàng giống như tàng tư giống nhau!
Này một bát người liền nàng vẫn luôn ở cống hiến, mặt khác ba con đều là ăn ăn không, hắn còn có mặt mũi nói như vậy nàng?
Nhưng đối hắn những lời này như thế nào phản bác là cái vấn đề, Cơ Thần nguyệt tài ăn nói cũng không tính quá hảo, lúc này nhất thời nghĩ không ra.
Dung Nguyệt Thiên lan nhìn nhìn nàng banh lên mặt đẹp, còn có chút buồn bực: "Thẩm huynh đệ, ngươi chỉ hỏi chúng ta hai cái, như thế nào không hỏi xem thiên Hoàn? Có lẽ hắn mang đồ vật cũng không ít."
Cơ Thần nguyệt xuy mà cười, cơ hồ là không cần nghĩ ngợi: "Hắn? Hắn mới sẽ không mang thứ gì. Hắn liền mang theo há mồm. Ta đánh đố hắn liền một bao hạt dưa cũng chưa mang!"
Gia hỏa này luôn luôn không phải cái thích mang đồ vật, mỗi lần cùng nhau đánh quái, hắn đều tới cọ nàng cơm, cọ nàng rượu......
Dung Nguyệt Thiên hằng đôi mắt lấp lánh tỏa sáng, cánh tay hướng Cơ Thần nguyệt trên vai một đáp: "Thẩm huynh đệ, vẫn là ngươi hiểu biết ta! Không hổ là ta tri kỷ! Tới, chúng ta uống trước một bát lớn!" Sao khởi bên cạnh một chi tửu hồ lô liền tưởng đối nói thẳng tiếp rót.
Cơ Thần nguyệt tay mắt lanh lẹ, một phen cho hắn đoạt được tới, lại thuận tay đưa cho hắn một cái chén rượu: "Dùng cái này!"
Dung Nguyệt Thiên hằng nhìn xem trong tay chén rượu, nhìn nhìn lại nàng, vẻ mặt cảm động: "Này vẫn là ta lần trước dùng quá kia chén rượu đúng không? Không nghĩ tới ngươi vẫn luôn cho ta phóng. Thẩm huynh đệ, ngươi đối ta thật sự là quá tốt."
Trong tay hắn cái này chén rượu là hắn trong lúc vô ý ở một chỗ chợ đêm đào tới, là cái đồ cổ bảo bối, giá trị rất là khả quan.
Lần trước uống rượu khi hắn trên người vừa lúc mang theo cái này, liền cầm ra tới cùng Cơ Thần nguyệt cùng nhau uống rượu, nhưng hắn luôn luôn là cái vứt bừa bãi tính tình, tái hảo đồ vật ở hắn trong tay cũng là mây bay.
Uống rượu uống đến một nửa hắn nhận được trong nhà truyền đến tin, làm hắn tốc tốc trở về một chuyến, hắn không nói hai lời liền chạy.
Này chén rượu liền dừng ở Cơ Thần nguyệt nơi này, Cơ Thần nguyệt nghĩ gia hỏa này thường xuyên tới tìm nàng cọ uống rượu, còn không thích chính mình mang rượu cụ, lão muốn cướp nàng trong tay chén rượu tới dùng. Bị nàng giáo huấn vài lần đều không dùng được, cho nên lần đó liền đem hắn này cái ly thu hồi tới, phương tiện gia hỏa này chạy tới cọ uống rượu dùng.
Sự thật chứng minh, nàng rất có dự kiến trước.
Cơ Thần nguyệt ở trong lòng vì chính mình điểm một cái tán.
Đương nhiên, nàng đối Dung Nguyệt Thiên Hoàn đối nàng cảm kích chi lời nói nàng cũng chiếu đơn toàn thu. Cho nên nàng cười cười,


2704 chương râu ria việc nhỏ mà thôi
Đương nhiên, nàng đối Dung Nguyệt Thiên Hoàn đối nàng cảm kích chi lời nói nàng cũng chiếu đơn toàn thu. Cho nên nàng cười cười, tùy tiện lên tiếng: "Biết ta đối với ngươi hảo liền hảo, tối nay này rót rượu nhiệm vụ liền giao cho ngươi."
Dung Nguyệt Thiên hằng cơ hồ muốn vỗ ngực: "Yên tâm, bao ở ca ca trên người!"
Cơ Thần nguyệt liếc xéo hắn: "Ca ca?"
Tiểu tử này lá gan càng lúc càng lớn!
Dung Nguyệt Thiên hằng làm cười gượng cười: "Là vi huynh, vi huynh...... Tiểu Thẩm, ta rốt cuộc so ngươi hơn tháng, kỳ thật...... Kỳ thật ngươi xưng hô ta một tiếng ca ca cũng không oán......"
Cơ Thần nguyệt liếc mắt nhìn hắn, không chút để ý nói: "Khi nào ngươi có thể đánh quá ta, lại trông cậy vào ta kêu ca ca ngươi đi!"
Dung Nguyệt Thiên hằng cúi đầu: "Cái này...... Khó......" Cô đơn mà đổ một chén rượu, cô đơn uống xong. Hắn nguyện vọng này đại khái đời này cũng khó thực hiện......
"Ta nếu có thể đánh quá ngươi, ngươi có phải hay không muốn xưng hô ta vì ca ca?" Bên cạnh Dung Nguyệt Thiên lan cười như không cười mở miệng.
Những lời này cơ hồ xưng được với là đùa giỡn.
Cơ Thần nguyệt quái dị mà nhìn hắn một cái.
Người này không bệnh đi?
Nàng cùng Dung Nguyệt Thiên Hoàn sự, hắn này miệng có phải hay không cắm đột ngột chút?
"Ta cùng thiên hằng là bằng hữu, bằng hữu nói giỡn mà thôi. Các hạ không cần lại trộn lẫn lạp." Cơ Thần nguyệt cũng uống một ngụm rượu.
"Ta và ngươi liền bằng hữu cũng coi như không thượng?" Dung Nguyệt Thiên lan khóe môi tươi cười càng sâu, kia một đôi ba quang liễm diễm con ngươi lại hình như có một mạt băng hàn.
Người này chuyên môn tới cùng nàng tranh cãi?
Cơ Thần nguyệt nhíu mày, nàng tổng cảm thấy Dung Nguyệt Thiên lan tối nay có chút nhằm vào nàng......
Nàng chưa mở miệng, bên cạnh Dung Nguyệt Thiên hằng đã cười tủm tỉm mở miệng: "Đường huynh, ngươi tuy rằng luôn luôn so với ta xuất sắc, nhưng là ta cùng Thẩm huynh đệ cảm tình...... Ngươi lại là thúc ngựa cũng so ra kém. Các ngươi rốt cuộc đây là lần đầu tiên gặp mặt, hiện tại nói giao tình lại hơi sớm."
Dung Nguyệt Thiên lan lại nhìn Cơ Thần nguyệt liếc mắt một cái: "Ta và ngươi là lần đầu tiên gặp mặt?"
Cơ Thần nguyệt lược châm chước một chút, rốt cuộc mở miệng: "Lần thứ hai mà thôi."
Dung Nguyệt Thiên hằng mở to hai mắt: "Nguyên lai các ngươi ban đầu đã gặp mặt, khi nào? Thẩm huynh đệ, này ta nhưng cho tới bây giờ không nghe ngươi nhắc tới đã tới."
Cơ Thần nguyệt hoành hắn liếc mắt một cái: "Râu ria việc nhỏ mà thôi, lại nói ta hành tung cũng không cần thiết hướng ngươi hội báo đi?"
Dung Nguyệt Thiên Hoàn gãi gãi đầu da: "Ta đảo không phải cái kia ý tứ, ta là cảm thấy ta đường huynh như vậy xuất sắc...... Ngươi nhìn thấy sau vô luận như thế nào cũng sẽ cùng người nhấc lên. Lại nói vừa rồi các ngươi gặp mặt thời điểm ta nhưng không thấy ra tới các ngươi ban đầu gặp qua......"
Cơ Thần nguyệt bị hắn giảo đau đầu, xoa xoa ấn đường: "Ta nhưng không giống ngươi như vậy bát quái. Lại nói bèo nước gặp nhau người mà thôi, ta cũng không cần thiết cùng người ta nói."
Này một phen nói cho hết lời, Cơ Thần nguyệt cảm thấy chung quanh nhiệt độ không khí tựa hồ hàng một hàng.
Trên ngọn núi tiểu phong lại giống tiểu đao tử dường như lạnh thấu xương một phen.
Nàng theo bản năng ôm ôm cánh tay, trong lúc vô ý vừa nhấc đầu, thấy Dung Nguyệt Thiên lan chính híp lại con mắt nhìn nàng, biểu tình có chút cao thâm khó đoán, thậm chí thấy không rõ hỉ nộ.
Cơ Thần nguyệt vẫn luôn sinh hoạt ở mọi người có sắc ánh mắt, nàng nếu muốn sống tiêu sái liền không thể so đo những cái đó tạp vụ người ánh mắt, liền phải đem những cái đó coi cùng mây bay.
Ở thị phi sinh hoạt lâu rồi, có người trở nên dị thường mẫn cảm, mà có người lại rèn luyện thần kinh so thép còn thô! Căn bản không đi để ý những cái đó lung tung rối loạn ánh mắt.
Mà Cơ Thần nguyệt rõ ràng thuộc về sau một loại.
Cho nên nàng thực mạc danh mà nhìn liếc mắt một cái Dung Nguyệt Thiên lan, liền lại dời đi ánh mắt. Căn bản không để ở trong lòng.


2705 chương này rượu lại không hợp ta khẩu vị
Cho nên nàng thực mạc danh mà nhìn liếc mắt một cái Dung Nguyệt Thiên lan, liền lại dời đi ánh mắt, cũng căn bản lười đến suy đoán Dung Nguyệt Thiên lan giờ phút này rốt cuộc là cái gì dạng tâm tình.
Dung Nguyệt Thiên lan nhìn nàng một lát, bỗng nhiên mở miệng: "Nếu là bốn người uống rượu, kia mặt khác hai cái cái ly ở nơi nào?"
Cơ Thần nguyệt hơi hơi nhăn nhăn mày tâm: "Cái này, ta không biết sẽ có nhiều người như vậy, cho nên tùy thân liền mang theo ta cùng hắn cái ly." Nàng lại không phải thường thường thỉnh người uống rượu người.
Dung Nguyệt Thiên lan ngón tay ở trong tay áo hơi hơi nắm chặt: "Xem ra các ngươi quan hệ xác thật thực không tồi."
Dung Nguyệt Thiên hằng cười đến thấy răng không thấy mắt, cánh tay đáp thượng Cơ Thần nguyệt bả vai: "Kia đương nhiên! Chúng ta chính là quá mệnh bằng hữu, cùng sinh cùng tử không rời không bỏ cái loại này......"
Cơ Thần nguyệt khóe môi vừa kéo, tiểu tử này hôm nay nói chuyện có chút làm người ê răng.
Bất quá hắn như vậy lý do thoái thác cũng không thể xem như sai lầm, nàng cùng hắn xác thật là bằng hữu, cũng cộng hoạn nạn quá vài lần......
Lúc này phản bác cái này cũng kỳ cục, cho nên nàng cười cười, không nói chuyện, bưng lên một chén rượu: "Tới, cho chúng ta giao tình làm một ly." Nhân cơ hội đem hắn lang trảo gẩy đẩy đi xuống.
Dung Nguyệt Thiên Hoàn tự nhiên là hào sảng mà cùng nàng chạm cốc sau đó lại hào sảng uống một hơi cạn sạch.
Hắn phân biệt rõ phân biệt rõ miệng, quay đầu hướng về Dung Nguyệt Thiên lan khoe khoang: "Tám đường huynh, ta cùng Thẩm huynh đệ chẳng những giao tình thiết, ngay cả hứng thú yêu thích đều không sai biệt lắm, thí dụ như nói này rượu, ta thích cái này Lạc Thần hương, khả xảo chính là, Thẩm huynh đệ cũng thích cái này. Ngươi nói đây là không phải trời cao chú định duyên phận?"
Cơ Thần nguyệt bị hắn này phiên lời nói lôi tay run lên.
Tiểu tử này hôm nay nói chuyện si ngốc giống nhau, cái gì kêu lên thiên chú định duyên phận? Kia không phải hình dung phu thê hoặc là tình nhân sao?
Bất quá, thân tình, hữu nghị có phải hay không cũng có thể dùng cái này so sánh?
Cơ Thần nguyệt nhất thời cũng lấy không chuẩn.
Hơn nữa Dung Nguyệt Thiên Hoàn tuy rằng chịu trách nhiệm cái văn võ song toàn danh, nhưng kỳ thật văn này một phương diện hắn tạo nghệ xác thật không tính cao, thành ngữ ngẫu nhiên cũng hữu dụng sai thời điểm. Cho nên hắn hiện tại liền tính dùng sai điển cố cũng không gì đáng trách......
Dung Nguyệt Thiên lan khóe môi nhợt nhạt một câu, không nói gì, chỉ gian hóa ra một cái cái ly tới, chính mình rót một chén rượu, nhợt nhạt nhấp một ngụm, đỉnh mày một túc, nhàn nhạt mở miệng: "Này rượu lại không hợp ta khẩu vị, quá nhạt nhẽo."
Dung Nguyệt Thiên Hoàn không phục: "Này rượu đủ liệt lạp, tác dụng chậm thực đủ. Ngươi này ăn ăn không không cần kén cá chọn canh! Có bản lĩnh ngươi lấy ra càng tốt uống rượu tới!"
Cơ Thần nguyệt xoa xoa ấn đường: "Lúc này không cần làm này đó miệng lưỡi chi tranh, hắn trên người căn bản không mang thứ gì, đến nơi nào lấy rượu ngon? Không cần nâng này đó nhàn giang......"
Một câu chưa nói xong, bỗng nhiên ngậm miệng ba, ánh mắt dừng ở Dung Nguyệt Thiên lan ngón tay thượng.
Dung Nguyệt Thiên lan giống ảo thuật dường như, tự đầu ngón tay hóa ra một vò rượu.
Hắn một chưởng tước rớt đàn thượng bùn phong, một cổ nùng liệt lại cam thuần rượu hương tức khắc tràn đầy ra tới......
Cơ Thần nguyệt rượu ngon, cho nên nàng chỉ nghe rượu hương là có thể phân rõ rượu ưu khuyết, giờ phút này vừa nghe dưới, tức khắc thần thanh khí sảng, toàn thân lỗ chân lông đều tựa muốn thư giãn mở ra.
Rượu ngon!
Đơn thuần hai chữ tựa hồ đã không cách nào hình dung này rượu phẩm chất.
Cơ Thần nguyệt uống lên nhiều năm như vậy rượu, nhưng cùng cái này rượu

1 2 3 ... 11 »