Đọc Truyện Chích ái yêu nghiệt phụ hoàng - nhược thủy Lưu Ly - Truyen4U.Net

Đọc Truyện Chích ái yêu nghiệt phụ hoàng - nhược thủy Lưu Ly

Tác giả: tieudaotien

Đọc Truyện

Nàng không lòng tham, nàng chỉ cần một người liền hảo, nhưng là nàng vừa lại nhất lòng tham, nàng muốn chiếm cứ trong lòng hắn quan trọng nhất vị trí, nếu vốn là của nàng người yêu, như vậy phải làm được cho dù chịu tẫn thiên hạ, cũng không đả thương nàng mảy may!

Lạc huyền hạo —— "Bảo bối. . . Ngươi cũng biết, mất đi ngươi ta địa thế giới liền bị phá hủy!" Lãnh khốc cuồng vọng như hắn, cái gì cũng không để ở trong lòng, nhưng lại cô đơn sợ hãi mất đi nàng!

Lạc thiên minh —— "Ta vẫn đều biết nói ta tranh bất quá phụ hoàng, nhưng là trái tim nhưng lại không tự chủ được mà trầm luân, càng lún càng sâu!" Ôn nhuận như hắn, biết rõ không thể được nhưng lại như trước không cách nào buông tay!

Nam Cung cách —— "Ta tại trong lòng ngươi một điểm địa vị cũng không có sao? Cho ta một một cơ hội có được hay không? Cho dù. . . Cho dù vốn là cùng hắn cùng nhau có được ngươi, ta cũng không cần!" Lãnh ngạo như hắn nhưng lại nhỏ bé mà cầu xin của nàng một điểm ái!

Gió đêm vũ —— "Ngươi biết không? Ngươi thật sự rất vô tình!" Lãnh khốc thị huyết như hắn nhưng lại cảm giác được nàng so với hắn rất tàn nhẫn!

Sao Bắc cực diễm —— "Phụ nữ! Ngươi cố tình sao?" Phong lưu đa tình như hắn chích đối nàng di chuyển rồi trái tim, nhưng lại không chiếm được một tia đáp lại!

Đừng thần —— "Chủ nhân, ta vĩnh viễn sẽ không phản bội ngươi!" Bởi vì một khi phản bội, hắn liền ngay cả đứng ở nàng phía sau địa tư cách đều muốn mất đi!