Đọc Truyện Hai to Gensou no Grimgar - Truyen4U.Net

Phiêu lưu

Đang cập nhật

14-02-2016

Hai to Gensou no Grimgar

119 lượt thích / 1,673 lượt đọc
"Hai to Gensou no Grimgar" lấy cảm hứng từ những J-RPG kinh điển như Dragon Quest, Final Fantasy, Romancing Saga, Suikoden, Star Ocean, Xenogears và rất nhiều những trò khác. Những ai đã quen thuộc với RPG xuất phát từ Nhật Bản khi Playstation 2 là ông vua của hệ máy chơi game, sẽ ngay lập tức thấy rằng mình đang trong một bối cảnh vô cùng quen thuộc.

Nội dung:

Tại sao chúng ta lại ở đây? Tại sao chúng ta lại làm việc này cơ chứ?

Trước khi Haruhiro nhận ra được chuyện gì đã xảy ra, cậu đã bị bóng đêm bao trùm lấy. Tại sao cậu lại có mặt nơi đây? Nơi này là đâu thế? Cho đến tận thời điểm này cậu cũng chẳng biết nữa. Những người quanh cậu cũng trong tình trạng tương tự, không ai nhớ được bất kì điều gì ngoại trừ tên của chính mình. Và khi họ trồi lên từ trong bóng tối, thế giới đang chờ đợi họ thì lại có vẻ như là một thế giới từ một trò chơi điện tử bước ra ngoài đời thật vậy.

Để sống còn, Haruhiro lập một bang hội cùng những người khác, học hỏi những kĩ năng chiến đấu, và trở thành một người lính của lực lượng dự phòng, đặt bước chân đầu tiên của mình vào thế giới Grimgar. Những gì chờ đợi cậu nơi ấy, cậu cũng chẳng biết...

Đây là câu chuyện về một cuộc du hành được sinh ra từ đống tro tàn.

Nguồn gốc PJ : Sonako