Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Đọc Truyện [Nữ phụ văn] Không Còn Như Xưa - Truyen4U.Net

Đọc Truyện [Nữ phụ văn] Không Còn Như Xưa

Tác giả: ngocbanglanhgia

Đọc Truyện

Tên truyện : Không còn như xưa
Tác giả : Mè Đen
Thể loại : Nữ phụ, np, xuyên không
Số chương : Không biết
Tình trạng : Đang tiếp diễn
Nhân vật chính: Lâm Ngọc Tuyết, Lâm Thanh Hoa, Phong Minh Hiên, Du Thần, Lãnh Hàn Vũ, Trịnh Gia Tuấn, Bạch Lăng Dụ
Văn án :
Bối Lam là một cô nhi, từ nhỏ đã phải sống nơi đầu đường xó chợ, hằng ngày phải giành giật thức ăn với bao đứa trẻ khác để sống. Sau đó, cô được một tổ chức thu nhận để đào tạo cô làm sát thủ. Do tiếp thu tốt nên cô nhanh chóng trở thành một sát thủ tài giỏi, người người đều kính sợ.
Cô và anh là một đôi sát thủ. Cô và anh yêu nhau, yêu rất nhiều. Cô và anh luôn ở cùng nhau, cùng làm nhiệm vụ cùng nhau. Thế nhưng ông trời không muốn cô được hạnh phúc. Trong một lần làm nhiệm vụ, anh vì bảo vệ cô mà bị thương nặng, không qua khỏi. Từ đó, nụ cười của cô cũng không còn hiện diện trên gương mặt của cô nữa. Cô lạnh lùng hơn, tàn nhẫn hơn.
Cô vì bị thương khi làm nhiệm vụ, muốn đi theo anh nên đã tự sát. Nhưng ông trời một lần nữa muốn trêu đùa cô, cho cô xuyên vào một nữ phụ có kết cục bi thảm trong quyển truyện cô từng đọc khi buồn chán.
Cô không muốn gặp phiền phức nên không quan tâm đến nam chính, nữ chính. Định sống một cuộc sống mà bản thân cho là bình yên. Không ngờ rằng bọn nam chính từng hãm hại cô quay lại nói yêu cô, muốn cô tha thứ cho bọn họ.
Liệu cô sẽ chọn sống trong quá khứ hay lại một lần nữa mở cửa trái tim đã đóng băng của mình?
P/s: Lần đầu viết truyện xin chỉ giáo