Đọc Truyện Sủng tam phu - Truyen4U.Net

Lãng mạn

Đang cập nhật

08-02-2019

Sủng tam phu

474 lượt thích / 94,755 lượt đọc
ღ Title : Sủng tam phu
ღ Author : Diệp Y
ღ Genre : trùng sinh, np, sủng
ღ Rating : K+
ღ Length : Longfic
ღ Status :On - Going

ஜ۩۞۩ஜVĂN ÁNஜ۩۞۩ஜ

Nàng, tướng quân một đời lỗi lạc, đặt tay lên tim tự nhận không hề thẹn với bất kì điều gì. Phò minh quân, dẹp loạn đảng, một lòng trung quân ái quốc. Chỉ vì ánh mắt, nụ cười của quân vương mà tự nguyện dâng hiến cả đời. Thế mà đăng cơ ba năm, giang sơn yên bình, hắn liền mang nàng ra trảm thủ, thú muội muội của nàng, phong làm hậu.


Linh hồn nàng trôi dạt bi ai. Nhìn ba phu quân mà lòng quặn đau, chết không nhắm mắt.


Một người xuất gia quy y, nguyện vì nàng tụng kinh niệm phật, cầu cho nàng kiếp sau chỉ có khoái hoạt hạnh phúc.


Một người lẳng lặng ngồi bên mộ nàng, ngày ngày tấu khúc, gảy cầm, sợ nàng chết rồi sẽ tịch mịch, buồn bã. Thề cả đời để tang nàng, không tái giá, không thú thê.


Một người vì nàng từ ngu ngốc hóa điên loạn, phủ phục trước cửa phủ một bước không rời. Sau khi nàng mất, phủ đệ bị tịch biên, nhưng hắn vẫn cố chấp ôm lấy tấm bảng "La tướng chi phủ". Trở thành khất cái bị người đời phỉ nhổ, ức hiếp.


La Khả Tiệp không thẹn với non sông nhưng cuối cùng đã bỏ lỡ ba nam nhân này, nhất nhất đâm đầu vào hư tình giả ý. Một đời này của nàng có mắt như mù. Chỉ tiếc rằng khi nhận ra đã quá muộn, nếu có thể làm lại, dù có nghịch thiên, dù có cô phụ cả thiên hạ, cũng không phụ bọn hắn.
Danh sách Chap