Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đây là nguồn thu chính để duy trì website. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Đọc Truyện Tiểu Thư Lạnh Lùng Gặp Hoàng Tử Băng Giá (Full) - Truyen4U.Net

Đọc Truyện Tiểu Thư Lạnh Lùng Gặp Hoàng Tử Băng Giá (Full)

Tác giả:

Đọc Truyện

Hàn Băng Băng 17t. Lạnh lùng như cái tên. Có hai đứa bạn là My và Nhi. Bang chủ bang Black Eyes. Giỏi võ và dùng vũ khí. IQ: 199/200. Ren là tên ở bang cũng như biệt danh của nó.

Trương Diễm My 17t. Không lạnh lùng như nó, rất thân thiện, hoà đồng. Nhưng chọc giận cô nương đây thì không bảo toàn mạng được đâu. Giỏi võ và vũ khí. Nhị bang Black Eyes. IQ: 197/200. Biệt danh: Rin.

Nguyễn Hoàng Ân Nhi 17t. Hơi lạnh lùng thôi nhưng vẫn khó gần. Tam bang Black Eyes. Bạn chí cốt của hai đứa kia. Cũng giỏi võ không thua hai đứa kia, giỏi dùng độc. IQ: 198/200. Biệt danh: Ran.

Hoàng Tuấn Khải 17t. "Hót boi" của toàn trường. Lạnh lùng giống "ai kia". Bang chủ Devil. Giỏi võ lắm. IQ:200/200. Biệt danh: Ken.

Trịnh Tử Phong 17t. Là" Họt Boi" luôn. Hacker nổi tiếng. Trông "Nạnh nùng" thế thôi chứ tán gái là số dzách. IQ: 199/200. Nhị bang Devil. Võ không thua ai đâu. Biệt danh : Kin.

Lê Hoàng Thái 17t: Lại "Họt Boi" nữa. "Đập Choai" lắm. Lạnh không kém gì anh Khải. Tam bang Devil. IQ: 199/200. Võ không thua ai đâu.

Danh sách Chap