Đọc Truyện Trai Hư Gái Ngoan - Tốt, Xấu, và Bị Bắt Nạt - Truyen4U.Net

Đọc Truyện Trai Hư Gái Ngoan - Tốt, Xấu, và Bị Bắt Nạt

Tác giả: judida

Đọc Truyện

{ Giải The wattys 2015 - Talk of the town }

" Thật ra thì cũng đơn giản thôi, " Bennett bảo.

" Cô sẽ là cô gái ngoan của bọn tôi, " Declan nói.

Jordan cười, " Và bọn tôi sẽ là trai hư của cô ".

Trong khoảng khắc ấy tôi lặng cả người. Tôi nhìn bọn họ, nhìn bản hợp đồng, rồi lại nhìn họ. Rồi tôi từ tốn bỏ lại tờ giấy lên bàn. Tôi nhìn cả ba người ấy rồi đứng dậy.

" Vậy ý các anh là, " tôi nói, hơi lên giọng một chút, " bảo tôi ra cái quán Starbucks này gặp mặt, phá đám cả năm cuối cấp, có thể là cả cuộc đời tôi, chỉ để ký một bản hợp đồng làm thỏa mản cái dục vọng của các anh? " Tôi thốt lên.

Bennett chớp chớp mắt. " Dục vọng? "

Jordan nhìn Declan. " Dục vọng là cái gì vậy? Có phải là đồ ăn không? "

Naomi Lorraine, hay thường được gọi là Naomi Ngờ Nghệch trong cặp đít chai dày cộp và cái bảng điểm toàn A, là cô gái không được ưa thích nhất trường. Ngay cả với khả năng mỉa móc thần thánh và những cú đấm không phải dạng vừa, cũng không thể ngăn việc cô ấy bị tất cả mọi người ở trường cấp 3 Dartwell bắt nạt. Ngày nào cũng như ngày nào, thằng bắt nạt thuở nhỏ, Raymond Meyers, đếu khiến cho cô ngã nhào, theo đúng nghĩa đen. Và cô cũng không thể làm gì khác ngoài việc hứng chịu các lời nhục mạ, cười cợt và bầm tím ngôi trường mang lại.

Ba Chàng Lính Ngự Lâm là ba thằng trai hư của trường: Bennett Frazier, Jordan Wallace và Declan Lynch. Chỉ trong một ngày mà Naomi gây ấn tượng với tất cả, và họ cũng không thể ngăn mình muốn có được cô. Nhưng không phải theo cách mà bạn đang nghĩ đâu nhé.
---------------