Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Đọc Truyện (Truyện tranh tự vẽ) Pháp sư đến từ địa ngục - Truyen4U.Net

Đọc Truyện (Truyện tranh tự vẽ) Pháp sư đến từ địa ngục

Tác giả: KiraNekomi12345

Đọc Truyện

Tác giả: Kira Nekomi
Đây là 1 loại truyện do mình tự vẽ nên sẽ có rất nhiều chỗ fail, vẽ không được đẹp và chuyên nghiệp lắm nên mong mọi người thông cảm nha.

Mấy bn có thể góp ý cách vẽ cho mình nhé, đừng ném đá mạnh tay quá nha. Mình luôn luôn sẵn sàng đón nhận các lời nhận xét từ độc giả.

Fb: Nguyễn Trần Thiên Ngân

Youtube : Kira art

Thể loại truyện: Kinh dị, tâm linh, đời thường, siêu nhiên, harem, tình cảm, hài hước.

Truyện kể rằng 1 cô gái có khả năng nhìn thấy ma, cô ấy là 1 thầy trừ ta chuyên nghiệp, tên là Kira Hashino. Luôn cứu giúp những cô hồn lênh đênh không nơi nương trợ. Một hôm, khi đang ngủ, cô bỗng nghe thấy tiếng động là phát ra từ gầm giường. Do tò mò nhìn xuống, cô phát hiện 1 cái hố siêu bự đang cất giấu dưới gầm giường của mình.

Rồi các hố ấy hút cô và mọi thứ xuống một nơi nào đó rất rất lạ. Nơi toàn mộ, dơi, chuột, và kể cả ma quỷ. Bị kéo vào 1 nơi kì lạ đến thế, cô bắt gặp thằng bạn thân khốn nạn của mình ở nơi chốn lạ này. Và sự thật rằng... Thằng bạn của cô có phải là người... Hay là quỷ không? Và trên cuộc hành trình đó, cô đã "lỡ tay" thu thập 1 dàn harem toàn không phải người và 1 con mèo... Nói đúng ra là sư tử làm để tử cho mình.

Mời các bạn đón đọc truyện tự vẽ của mình nhé.

LƯU Ý:
Truyện tự vẽ nên có thể sẽ ngán rất nhanh, nên có thể ra chap lâu hoặc dừng luôn, các bạn nhớ chuẩn bị tinh thần trước nha.