Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Đọc Truyện [Xuyên Không] Vương Phi Đến Từ Thế Giới Khác - Truyen4U.Net

Đọc Truyện [Xuyên Không] Vương Phi Đến Từ Thế Giới Khác

Tác giả: Lincute120

Đọc Truyện

Di là cái tên mà người cha nuôi đã đặt cho cô. Cô là một đứa trẻ mồ côi, đến cha mẹ mình còn không biết mặt khi nhận thức được về cuộc sống của bản thân thì lúc này người đang nuôi dưỡng và chăm sóc cô là người cha nuôi của cô Tống Nhất.

Trong một lần cứu một đứa trẻ suýt bị đuối nước, cô vô tình làm rơi chiếc vòng cổ của cha cho cô. Khi lặn xuống nước để tìm chiếc vòng cô không may bị chuột rút chân và không thể ngoi lên bờ, từ đây cô đã xuyên không đến một thời đại khác và vô tình gặp lại người cha đã mất của mình, chưa kịp làm chuyện gì nên hồn ở cái thế giới này cô đã bị cha của mình gả cho một trong nhưng người con trai của ông ở thế giới này và trở thành vương phi. Nhưng cô đã bỏ trốn ngay tại lễ cưới của mình, với lối sống hiện đại và tính cách mạnh mẽ Di sẽ tạo ra câu chuyện gì cho cuộc đời của mình trong một thế giới khác?


Đây là công sức và tâm huyết tác giả bỏ ra mong mọi người đừng đọc chùa ít nhất thì cũng cho cái bình luận và một sao ủng hộ. Không mang truyện đến một nơi xa mà không có sự cho phép của tác giả.

Xin cảm ơn!

*follow me để nhận lịch ra chap mỗi lần ta đăng truyện nhé❤*

- Linn -