Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chương 1

Tùy Chỉnh

"Đứa nhỏ bé bỏng của ta, con là độc nhất, con là xinh đẹp, con là kiêu ngạo, con là tự hào, con là điều may mắn nhất của ta. Aura, giá như... Thời gian bên cạnh con có thể nhiều hơn một chút..."
" Aura, bước về phía trước, trở lên thật cường đại và sống thật tốt. Ờm... Ta nghĩ điều quan trọng nhất là vế sau!"
" Aura... Chẳng cuộc vui nào mà không tàn, chẳng sự sống nào mà không tắt. Có con chính là điều mà ta không thể tưởng tượng được trong cuộc sống của mình."
...
Aurora bừng tỉnh. Giọng nói ôn hòa dịu dàng lại mang theo kiêu ngạo khó giấu kia vẫn đang văng vẳng bên tai cô bé. Chiếc gối mềm mại trên giường ướt một mảng lớn, đôi mắt xinh đẹp của cô bé đỏ hoe, còn đọng lại hơi nước mơ màng.
Ngay khi nhìn thấy mình vẫn đang nằm trong căn phòng nhỏ gọn gàng. Im ắng, thiếu đi mất một bóng lưng cong cong luôn nhẹ nhàng vuốt mái tóc xám khi mình tỉnh dậy. Aurora thu người, chôn mặt vào đầu gối, đôi vai run lên.
Nhưng cô bé không khóc nữa! Cha chắc sẽ rất đau lòng!
Aurora là một xuyên sách giả. Ở cuộc sống kia, cô là nhà nghiên cứu khoa học Aurora Freya lừng lẫy. Một ngày nọ, trong một thí nghiệm thất bại, Aurora xuyên đến cuốn truyện nổi tiếng của tác giả J.K.Rowling - "Harry Potter".
Aurora xuyên qua chính là con gái nhỏ của vị pháp sư vĩ đại Salazar Slytherin. Đối với việc xuyên không này, Aurora không có bất đắc dĩ, cô thích nó!
Ở thế giới kia, cô là một cô nhi không cha không mẹ. Ở thế giới này, Aurora là con gái được sủng ái tận trời của Salazar. Tuy rằng Aurora nơi này không có mẹ, song đó cũng không thể ngăn cản được tình thương chân thành của Salazar dành cho cô.
Đối với Salazar, Aurora là cô con gái nhỏ mà ông sẵn sàng cưng chiều - Trừ những lúc cô nàng quậy tung phòng độc dược của ông ra! 
Đối với Aurora, Salazar là một người cha tốt, một người tốt bụng - Trừ những lúc ông ấy theo thói quen độc miệng với cô!
Những ngày tháng tốt đẹp ấy! Ba mươi năm, đối với phù thủy là không dài, nhưng đối với Aurora, cô trân trọng ba mươi năm này.
Salazar yêu thương cô rất nhiều. Chỉ tiếc, không tiệc vui nào không tàn. 

Salazar bị toàn bộ giới phù thủy truy đuổi. Ông có khả năng nói Xà ngữ - một khả năng kì diệu, và còn nghe đồn đâu đó rằng máu của Salazar có khả năng trường sinh bất tử. Không chỉ phù thủy, ngay cả Muggle thấp kém cũng rung động với lời đồn đại kia.
Salazar là một pháp sư vĩ đại, nhưng ông không thể một mình chống lại toàn bộ thế giới - Con người ai cũng có hạn chế. Trên hết, Salazar kiêu ngạo. Ông sẵn sàng tự cho mình một cái "Avada Kedavra" cũng không muốn rơi vào tay của một phù thủy hay Muggle nào!
Salazar sống cũng đã lâu, thời gian cũng sắp hết, cuộc sống rồi sẽ lụi tàn. Nhưng ông còn một cô con gái nhỏ - Aurora Freya Slytherin. Sau nhiều lần đắn đo, Salazar đem một pháp thuật phức tạp "Nghịch chuyển thời gian" đặt lên người Aurora.
" Aura, ta không sợ mình bị truy đuổi. Ta chỉ sợ chính con bị thương tổn. Hứa với ta, con sẽ sống tốt, chẳng cần đem Slytherin chúng ta vùng dậy, chỉ cần con một đời an nhàn..."
Đó là lời cuối cùng của Salazar. Ông tự tiêu diệt chính mình, biến mất mãi mãi. Khi Salazar ra đi, pháp trận được kích hoạt, đem Aurora xuyên qua thời gian, đền với thế giới phù thủy nhiều năm sau.
Còn Aurora, cô biết mình đã vượt qua thời không. Đến thời điểm thật sự của cuốn truyện "Harry Potter" kia bắt đầu. Nhưng Aurora không muốn vậy!
Cô muốn cha! Cô muốn sống cùng Người!
Aurora ngẩng đầu, đôi mắt đỏ rực nhìn chằm chằm vào bức tường trống đối diện. Hình ảnh cha dần biến mất luôn ám ảnh trong tâm trí cô bé, chẳng thể nào quên được hình ảnh người mình yêu thương nhất biến mất - Ngay trước mắt!
Lúc này, cửa sổ nhỏ trong căn phòng vang lên tiếng "Lộc cộc". Aurora ngơ người một lúc, dường như đoán được gì đó, cô bé nhanh chóng trượt xuống giường và chạy ra mở cửa sổ.
Một con cú màu trắng như tuyết bay vụt vào trong căn phòng nhỏ, thả xuống trên bàn học cũ kĩ của Aurora hai bức thư được đóng dấu đỏ đẹp đẽ và vuông góc. Sau đó con cú màu trắng liền đứng im nhìn chằm chằm cô.
Aurora hơi mỉm cười nhìn nó, con cú cũng nghiêng đầu. Cô bé thở dài một hơi, lục trong ngăn kéo bàn học ra một viên kẹo nho nhỏ, còn rất tốt bụng bóc vỏ thả vào miệng con cú. Con cú màu trắng tuyết kêu hai tiếng rồi tung cánh bay ra ngoài cửa sổ, hòa vào bầu trời trong xanh.
Aurora kéo chiếc ghế bên cạnh bàn ra, nghiêm túc ngồi lên rồi quan sát hai bức thư. Con dấu màu đỏ "H" đẹp đẽ, Aurora khẽ chạm vào ký hiệu này - "Hogwarts".
Chữ viết nghiêng nghiêng đẹp đẽ bên ngoài bức thư làm cô bé rất vừa lòng - Gửi cô Aurora Freya!
" Hogwarts...". Aurora lẩm bầm