Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chương 10

Tùy Chỉnh

Hermione lúc này mới nhớ ra mục đích của mình, cô nhóc liền "A" một tiếng rồi nói:
" Bạn ngồi cùng toa của mình có làm mất một con cóc, các cậu có thấy con cóc nào không?"
" Mudblood...". Draco dường như không nhịn được mà mở miệng
Nhưng câu nói của Draco chưa kịp nói hết liền bị Aurora cắt ngang:
" Không có. Mình tin con cóc ấy cũng không đi xa đâu, xin lỗi vì không thể kiếm cùng bồ nhé! Hẹn gặp lại!"
Sau đó cô nàng liền nhanh gọn ứng phó Hermione, không thể Draco có cơ hội mở lời. 
Dù rất muốn tiếp tục trò chuyện của Aurora nhưng Hermione vẫn còn nhớ ra nhiệm vụ của mình, cô nhóc tiếc nuối tạm biệt Aurora, trực tiếp bỏ lơ thiếu gia Malfoy bên cạnh, xoay người rời khỏi toa tàu. 
Hermione đi rồi, Aurora đứng dậy đóng cửa toa tàu lại sau đó trở về chỗ của mình. 
Draco im lặng nhìn cô bạn trước mắt, một lúc sau mới lên tiếng hỏi:
" Tại sao cậu lại cùng với Máu Bùn đó kết giao?"
" Rắc rối đồng nghĩa với phiền phức. Cá nhân mình không thích gặp phiền phức cho lắm. Thêm một kẻ thù chi bằng thêm một đồng minh, chắc điều này cậu cũng đã được học rồi nhỉ, Draco?". Aurora nhún nhún vai trả lời
Draco ngập ngừng một lúc. Thấy cậu nhóc rối rắm một hồi, Aurora cũng không làm khó liền mở lời:

" Thôi nào, nói về cái gì đó khác đi. Có lẽ cậu cũng không thích chủ đề cuộc nói chuyện của chúng ta lại nói về một người khác nhỉ."
Có lẽ sự xuất hiện của Hermione đã làm cho Draco trở nên hơi trầm tư, cả hai người cũng không nói chuyện nhiều mà chỉ chăm chú làm việc riêng của mình. 
Không khí đó cũng không kéo dài vì chuyến tàu cũng đã gần đến đích. Hermione một lần nữa "đi ngang" qua toa của Aurora và nhắc cô nàng nhanh chóng chuẩn bị đồng phục, sẵn tiện bày tỏ ý định rằng mình rất muốn học chung một nhà với Aurora.
" Có thể là không thể đâu, nơi mình muốn vào là Slytherin.". Aurora mỉm cười
" Slytherin!!!". Hermione thốt lên một câu, sau đó dường như nhận ra mình khá là thô lỗ liền nhỏ giọng nói:" Nơi được mệnh danh là chiếc nôi của sự độc ác, Slytherin đó sao? Ôi thôi nào Aurora, mình thấy cậu là một cô gái rất tốt mà, có rất nhiều nơi khác phù hợp với cậu, Ravenclaw và Hufflepuff cũng không tệ mà!"
Vẻ mặt Aurora hơi cứng lại. Đương nhiên rồi, nghe một người khác nói nơi xuất thân của mình là "tệ hại", là "chiếc nôi của sự độc ác", cái cảm giác này đúng là rất khó chịu đấy!
" Hermione, mình nghĩ cậu đang có chút hiểu sai về Slytherin. Slytherin là sự tinh anh. Mình rất thích nơi đó, nếu cậu cảm thấy chúng ta không hợp nhau, chúng ta có thể tạm biệt từ đây.". Giọng điệu Aurora vững chắc
Dứt câu, cô nàng liền nghiêng người né Hermione, bước về phía khu thay đồ cuối toa. Hermione đứng phía sau bối rối nhìn Aurora, muốn gọi cô nàng lại nhưng không biết phải làm sao. 
Aurora cảm thấy bản thân mình cần cho Hermione thời gian suy nghĩ. Không biết dựa vào căn cứ nào mà cô nhóc ấy lại cho rằng Slytherin chính là biểu tượng của "độc ác", thời gian sắp tới cô nhóc ấy sẽ cùng với nhóm Harry kết bạn thì có lẽ ác cảm với Slytherin sẽ càng tăng cao.
Slytherin không "độc ác", Slytherin chính là biểu tượng của "sức mạnh", "tham vọng" và "thông minh". Ngay cả Merlin - vị pháp sư vĩ đại của thời trung cổ, cũng xuất thân từ Slytherin đấy thôi!
___________________________
" Draco, mình vào nhé!". Aurora thận trọng gõ cửa
Bên trong nhanh chóng trả lời:" Cậu vào đi!"
Aurora nhẹ nhàng mở cửa toa tàu. Bên trong, Draco đã mặc xong áo chùng - đồng phục qui định của Hogwarts. Chiếc áo chùng màu tối làm nổi bật thêm làn da trắng bóc của cậu nhóc, lại thêm mái tóc bạch kim sáng chói được vuốt ngược ra sau, đúng là một nhóc đẹp trai mà!
" A... Aurora, cậu thấy sao?". Draco hơi ấp úng hỏi
" Rất đẹp trai, không hổ danh thiếu gia Malfoy!". Aurora khuôn mặt chắc chắn trả lời
Đôi má của Draco bỗng đỏ bừng lên. Thấy cảnh này, khóe miệng Aurora cong lên, đúng là một cậu nhóc đáng yêu!
" Cậu cũng rất dễ thương!". Draco chân thành nói một câu
Mái tóc xám khói cột cao, đôi mắt ruby đỏ xinh đẹp, sống mũi cao và đôi môi đỏ huyết kết hợp với làn da trắng tuyết. Bộ đồng phục trên mặc trên người Aurora hiện tại giống như bộ một lễ phục rực rỡ.
Đây là điển hỉnh của câu nói:" Mấu chốt của thời gian là khuôn mặt." nhỉ!
Aurora nhìn khuôn mặt nghiêm túc của Draco, chợt thấy buồn cười:
" Phì... Cảm ơn cậu!"
Draco bộ dáng hơi ngạc nhiên, đôi mắt trong phút chốc bỗng biến thành kim cương lấp lánh.
' Cậu ấy cười lên thật đẹp!!!'
_____________________
Lời tác giả: Chạy deadline ghê quá! Chắc phải cỡ 2 tuần mới có chương mới |^^|