Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chương 9

Tùy Chỉnh

Nhìn thấy hai đứa nhỏ mập mạp theo sau Darco, Aurora liền giả đò hỏi:
" Đây là...?"
" À, đây là Crabbe và Goyle, tùy tùng của mình.". Draco mỉm cười
Nhấn mạnh rõ ràng, là "tùy tùng" chứ không phải "bạn bè". Không hổ danh là Malfoy, thật kiêu ngạo.
Aurora khẽ gật đầu xem như chào hỏi với hai đứa nhóc mập mạp phía sau. 
Nói thật, toa tàu của chiếc xe lửa này cũng không tính là nhỏ. Nhưng có tận bốn người, nhất là Crabbe và Goyle, hai đứa nó gần như chiếm hết chỗ của toa tàu. 
Chen chen chúc chúc một hồi, dường như Draco không chịu nổi nữa liền lên tiếng:
" Tụi mày qua toa bên cạnh hoặc kiếm toa nào đó ngồi đi, tao thật không chịu nổi cái mùi mồ hôi cùng với cái đống mỡ heo của mày nữa rồi!"
Hai thằng nhóc nghe xong vẻ mặt hơi ngơ ngác rồi theo mệnh lệnh bước ra khỏi toa, một chút cảm xúc buồn bã cũng không có. Xem chừng cách nói chuyện này của Draco đã quá quen với chúng nó rồi!
Aurora có điểm không vừa lòng. Không phải là không vừa lòng vì cách đối xử của Draco, mà không vừa lòng vì sự phát triển của hai gia tộc có tiếng - Crabbe và Goyle. Nhiều năm trôi qua, các gia tộc thuần huyết càng xuống cấp. Chậc! Thật đáng quan ngại!
Crabbe và Goyle rời đi, khiến cho không khí trong toa tàu thoải mái hơn nhiều. Draco cũng mở lời bắt chuyện với cô bạn xinh đẹp trước mặt.

" Quý cô Freya, cậu là thuần huyết sao?". 
Nói ra câu hỏi này, khuôn mặt Draco có phần biến đổi, cha của cậu dặn, cậu chỉ nên kết bạn với thuần huyết, những đứa máu lai sẽ chỉ đem lại nhục nhã. Aurora là cô bạn cậu quen biết đầu tiên tại Hogwarts ( đương nhiên là trừ mấy đứa nhóc trong gia tộc thuần huyết ), cậu thực sự không muốn cắt đứt cái tình cảm mới nảy ra này.
" Ừm. Và cậu Malfoy, cậu gọi mình là Aurora là được rồi."

Nghe được câu trả lời, trong lòng Draco buông xuống được một tảng đá. Thằng nhóc liền mỉm cười:
" Vậy cậu cũng có thể gọi mình là Draco!"
Sau cái màn trao đổi họ tên, cả hai đứa liền rơi vào im lặng. Aurora tiếp tục đọc cuốn sách dày cộm về lịch sử phù thủy, Draco cũng chăm chú đọc sách. Cả hai, mỗi người làm một việc nhưng không khí trong toa lại vô cùng hài hòa, chẳng hề có một chút căng thẳng hay khó chịu nào.
...
Gấp lại cuốn sách về lịch sử phù thủy, Aurora ngẩng đầu nhìn vị thiếu gia Malfoy trước mặt. Hiện tại rảnh rỗi, cô nàng liền đem tầm mắt hướng về vị thiếu gia trước mặt.
Không thể không thừa nhận rằng vị thiếu gia này lúc nhỏ thật đáng yêu! Nhìn cái mái tóc bạch kim mềm mềm kia kìa, oa... Thật muốn sờ sờ mà! 
Uầy, làn da của vị tiểu thiếu gia này thật trắng! 
" A... Aurora, cậu đừng nhìn tớ như vậy...". Không biết từ bao giờ, khuôn mặt Draco đã có thêm một tầng hồng hồng 
Khóe môi của Aurora hơi câu lên. Đây là ngại ngùng sao? Vị thiếu gia này cũng thật đáng yêu!
" Aiya, sao lại không nhìn? Draco tiểu thiếu gia đây cũng rất đẹp trai mà!". Tính lưu manh của Aurora bỗng dưng bộc phát
" Aurora!". Draco thẹn quá hóa giận kêu lên một tiếng
Xù lông rồi à?
" Được, được, không chọc cậu nữa!". Aurora mỉm cười lui bước
Không biết tại sao nhưng nhìn tiểu thiếu gia này, Aurora thật sự rất muốn trêu chọc một chút. Cách thức ở chung của hai người cũng rất kì lạ, im lặng mà hòa hợp, một khi đã nói thì lại thân thiết như người quen.
Bản thân Aurora cũng thấy kì quái nhưng cũng không để ý nhiều. Có lẽ họ thật sự rất hợp nhau đi!
______________
Hai người ngồi ngắm cảnh, lâu lâu Aurora lại chọc chọc người bạn mới này, cho tới khi...
-- Cách!
Cánh cửa toa liền mở ra, bóng dáng một cô gái mặc đồng phục Hogwarts mới toanh nghiêng người hỏi:
" Có ai thấy một con cóc không?"
Aurora ngây người nhìn cái cảnh tượng quen thuộc này. Lúc này cô nàng mới nhớ ra trong cốt truyện chính còn có cảnh Hermione đi kiếm một con cóc cho thằng nhóc Neville Longbottom. 
Nghĩ đến Longbottom gia tộc, Aurora lại thấy nản vô cùng. Aizz... Một gia tộc thuần huyết có tiếng lại nuôi ra một thằng nhóc hèn nhát!
Ai thích thì thích chứ Aurora hoàn toàn không có một chút thích thú với vị Neville này, sinh ra ở vạch đích nhưng lại đi lùi.
Ngay lúc Aurora đang ngây người, vẻ mặt của Draco đã dần tối lại. Cậu chàng hoàn toàn không thích con nhỏ Máu Bùn này chút nào, nhất là khi nó là đứa bám theo Aurora hôm ở Hẻm Xéo.
" Aurora! Bồ ở đây sao? Mình đi kiếm bồ nãy giờ! Merlin ơi, bồ không biết đâu, cậu bạn hôm bữa chúng ta gặp ở Hẻm Xéo chính là Harry Potter đấy! Mình cá là cậu đã biết Harry Potter là ai rồi nhỉ? Ừ thì cậu ta cũng khá nổi tiếng mà. Ban nãy mình vừa gặp được cậu ta đấy!"
Giọng nói của Hermione mang hồn phách đang lạc trôi của Aurora trở về. Lại nghe cô nhóc nói về "Harry Potter", tâm Aurora tự dưng nổi lên một cỗ phiền phức.
" Hermione, mình nghĩ cậu có việc cần làm trước nhỉ?". Nhìn qua Draco đang một thân lãnh khí kia, Aurora liền mỉm cười giải vây bầu không khí
Nghe giọng nói của Aurora, Draco liền định thần quay sang cô nàng. Phát hiện ra trên môi cô nàng đang treo một nụ cười hiền từ, cậu chàng hơi khó chịu. 
Không biết là dựa vào cái gì nhưng Draco cảm thấy nụ cười này của Aurora thật xa cách, nó làm cho cậu có cảm giác không thật, và trên hết, nó thật giả dối! Chẳng hề giống như nụ cười vui vẻ ban nãy, giống như nắng chiều ấm áp len qua ô cửa sổ của phủ Malfoy, đẹp đẽ, rạng rỡ, làm người ta luyến tiếc.
_________________
Lời tác giả: Thôi rồi, Malfoy-chan nhà chúng ta rung rinh rồi ~ Nhưng mọi người cũng đừng quên nam chính là Tom-sama đấy nhé!!! Đừng ai đục thuyền của tui!!!