Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Ep 1

Tùy Chỉnh

Akie đang cảm thấy rất kỳ lạ.
Bây giờ phải là Ray Asteryne mới đúng chứ. Nó cứ nghĩ rằng là xuyên không chỉ có trong những câu truyện mà nó đọc trên mạng, ấy vậy mà trường hợp đó lại xảy ra với nó rồi này. Chỉ là nó khi đi học về cùng con bạn thân thì không may bị xe tải đâm trúng, không biết con bạn của nó có sao không chứ lúc đó nó nghĩ mình đã chết rồi, có khi được ông trời ưu ái mà cho nó xuyên không thành công chúa hay cái gì đó cao sang như trong truyện. Vậy mà cũng trúng, nhưng ông trời chỉ nghe theo nó một nửa thôi, vì ông đã cho nó xuyên rồi này, nhưng lại xuyên trúng cái tòa tháp này trong cái truyện mà nó vừa đọc xong hai ngày trước.
Khi tỉnh dậy thì nó đã thấy mình nằm trên sàn đá lạnh ngắt cùng với bộ đồng phục trường nó, tóc nó chuyển thành màu trắng tinh khôi được cột lại bằng hai sợi ribbon màu đỏ, cạnh bên là chiếc rìu đen khá to. Nó nhìn vào lưỡi rìu sáng bóng và thấy hình phản chiếu của một khuôn mặt xa lạ với đôi mắt đỏ như máu, mắt nó cũng đổi màu rồi...
"Đau đầu quá...Cũng may mà mình đọc hết truyện rồi, chứ mà cứ ngơ ngơ đi vào tòa tháp này thì có mà lên bàn thờ ăn gà cúng sớm!" -Nó thầm nghĩ.
Theo ký ức của nó về bộ truyện này thì bây giờ nó sẽ gặp Headon để nhận thử thách cho nó có thể leo tháp, vừa mới nhắc thì nó thấy ông ta rồi.
Cơ mà nó không thấy Baam ở đâu cả, cậu ấy lên trước rồi à?
"Hôm nay đến tận ba tên phi chính quy, đúng là một ngày bận rộn." - Headon xuất hiện từ bóng tối cười nói.
"Mau nói cho ta thử thách đi, nhanh lên để ta còn phải leo tháp nữa." - Nó nhếch mép kiêu ngạo nói.
Ông ta cười lớn, lộ ra hàm răng sắc nhọn trông có vẻ gớm ghiếc : "Trông ngươi có vẻ rất tự tin, vậy... nếu ngươi vượt qua con thủy quái này rồi đập vỡ quả cầu đằng trong kia, ngươi có thể leo tháp." Ông ta búng ngón tay một cái póc, rồi đằng sau lưng hiện ra một cái lồng với một con thủy quái khổng lồ, sâu bên trong là một quả cầu đen.
- "Hối hận bây giờ còn kị..."

Chưa đợi ông ta nói hết câu, nó đã chạy ngay vào trong chiếc lồng. Không phải là nó không sợ chết, mà là lúc còn ở hiện đại nó có học đấu kiếm và karate rồi nên cũng khá yên tâm.
Nó nhảy vào miệng con thủy quái ngay lúc nó há miệng, rồi sau đó vung một đường rìu làm nó rách toạc ra, máu văng tung tóe, văng lên cả mặt nó làm đỏ thẫm một vùng.
"Lưỡi rìu này trông vậy mà cũng bén đấy chứ..." - Nó lẩm bẩm trong miệng.
Nhân ngay cơ hội đấy, nó phóng ngay tới chỗ quả cầu, vừa vươn tay ra định chạm thì một lượng shinsoo lớn bắn ra từ bàn tay nó, nó bất ngờ đến trợn mắt lên.
"Mình...điều khiển được sh...shinsoo!"
"Rắc...Choang!" Quả cầu nứt dần rồi bể hẳn ra trong sự kinh ngạc của nó, thậm chí Baam còn phải cầu xin sự trợ giúp của Black March để phá vỡ quả cầu, còn nó chỉ mới dùng shinsoo thôi mà đã vỡ rồi...
Ngạc nhiên thật!
Nhưng nó không có thời gian để đứng đây sửng sốt, nó còn phải tìm Baam, Koon, Rak và mọi người để gia nhập nhóm của họ nữa. Ánh sáng bỗng bao quanh lấy nó, nó biết rằng nó đã được leo tháp chính thức rồi, ngoái nhìn lại Headon lần cuối, nó khẽ gật đầu biết ơn với ông cho phải phép rồi lại nhìn lên không trung, đến lúc để nó leo tháp rồi...
Mong sao mọi chuyện sẽ thật thuận lợi!
|Ngày 30/07|
|04:15 a.m|
|714 từ|
[-pyunh-]